Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 65: Rời RừngSáng sớm hôm sau, khi sương sớm còn chưa tan trong hang động Lâm Phàm đã tỉnh dậy.

Tỉnh dậy theo hắn còn có Eevee, nó đứng trên ngực Lâm Phàm duỗi người ngáp một cái nhìn hết sức đáng yêu. Hai bên đang ngủ lấy Larvitar cùng Bagon.

Nhẹ nhàng dời giường Lâm Phàm ra ngoài chuẩn bị bữa sáng cho các Pokemon. Vì chúc mừng có thành viên mới Bagon nên hắn mới nấu ăn cho chúng vì để phục vụ đội hình toàn vị vương đó cả ngày chỉ nấu ăn cũng đã hết nguyên ngày.

Chủ yếu vẫn là món nướng, mật ong cùng, Berry vì không có dụng cụ nấu ăn nên chỉ có vậy. Sau khi ngửi được mùi thơm các Pokemon đều ra ngoài thưởng thức bữa tiệp nhỏ này, với chúng như vậy là đủ nhiều ít không quan trọng, quan trọng là được ăn cùng đồng bạn.

Bagon và Larvitar ăn thập phần vui vẻ. Đã thành anh em cũng là bạn thân chúng rất nhanh thân thiết với nhau.

Đội hình của Lâm Phàm giờ có thể nói là chia cặp rất đồng đều Larvitar vs Bagon ; Electabuzz vs Pignite ; S.Seviper vs Ariados ; Eevee luôn cuốn lấy Lâm Phàm đứng trên vai hắn không dời. Chỉ còn B.Gyarados là cô đơn.

Lâm Phàm nghĩ có nên tìm cho nó một cô bạn gái hay không. Nhưng hắn bác bỏ ý kiến này dù sao chia cặp nhưng cũng là vì tập luyện giúp đỡ lẫn nhau còn mọi Pokemon vẫn thân thiết hòa đồng với nhau trong đại gia đình nên không cần thiết tự phá vỡ cân bằng.

Sau này Lâm Phàm tuyển chọn Pokemon cũng vậy sẽ phải phù hợp với “ đại gia đình này”, “đại gia đình này” là của hắn, hắn phải bảo vệ nó.

Thời gian một tháng rất nhanh trôi qua, Bagon giờ đây đã dung nhập hoàn toàn vào cuộc sống mới này. Dù sao nó còn là con non mới sinh được ít lâu nên cũng rất mau quên đi niềm đau để đón nhận niềm vui mới.

Mang lại niềm vui đó cho nó là Larvitar. Tổ đội kì hoa này mới đầu còn không lộ ra bản chất. Qua một tháng này chúng đã lộ hết ra bộ mặt thật đó là siêu quậy.

Nghĩ đến 2 con chuẩn thần con non này Lâm Phàm không khỏi đau đầu với độ nghịch của chúng. Nào là vào rừng vặt râu của Mightyena, đi trêu chọc Mankey bầy, cưỡi thử Pidgeotto,..

Vì đủ loại chiến tích nên bây giờ chúng chỉ cần đi đâu ra khỏi tầm mắt của Lâm Phàm sẽ có 1 Pokemon trong các Pokemon của hắn đi theo để đảm bảo an toàn cho chúng (trừ Eevee).

Larvitar còn dạy Bagon múa võ, đó là những gì nó học được từ Pignite. Nhìn lần đầu Lâm Phàm còn tưởng chân ngắn tay ngắn 2 con Pokemon dạy nhau múa Ba-le kém chút làm cho hắn cười lộn ruột.

Hôm nay chúng nó lại có trò mới, trò này vẫn là bắt nguồn từ hiếu động Larvitar. Trả là nó thấy Pokemon của Lâm Phàm ai cũng có 1 viên ngọc cho mình để mang theo (B.Gyarados không có nhưng Larvitar nhìn nhầm viên hắc lôi trên trán nó thành viên ngọc của Lâm Phàm cho, con Electabuzz cũng không có nhưng Larvitar thấy đó là số ít không tính).

Vì tìm kiếm viên ngọc cho mình nó nén lút lục tung Ba lo đựng đồ của Lâm Phàm lên.

Tìm hoài không thấy đang bực mình Larvitar đột nhiên thấy trong góc túi nằm một viên đá đen thui, xù xì.

Như có lực lượng vô hình nào đó thôi thúc nó cầm viên đá đó đưa lên miệng cắn. Viên đá này là Lâm Phàm lấy được ở tổ của Murkrow sau lần đầu khám phá. Vì tìm mọi biện pháp không thu hoạch được gì mà vứt đi thì tiếc nên hắn ném vào góc túi đồ.

Hôm nay viên đá mà Lâm Phàm tìm mọi cách đều không làm được gì bị Larvitar cắn làm đôi. Sau đó bên trong lộ ra một viên ngọc như viên ngọc đang đeo trên cổ Bagon.

Thấy mình tìm được thứ thích hợp đeo lên cổ nó vội vàng lấy ra viên ngọc chạy tới tìm Lâm Phàm để làm vòng cổ đeo cho nó như mọi người.

Khi nhìn thấy vật trong tay Larvitar Lâm Phàm kinh ngạc đến ngây người, hắn còn đang nghĩ cách kiếm Mega Stone để về sau cho Larvitar dùng bây giờ tự nhiên lại rớt trúng đầu mình một viên Mega Stone của Lavitar thật là “xa ngay trước mắt gần tận chân trời”

Giờ đây hắn chỉ cần tìm 1 viên đá thích hợp để làm vòng tay kết nối với Mega Stone nữa là xong. Sau này hắn sẽ có 2 con chuẩn thần còn có thể tiến hóa Mega nghĩ mà thấy kích động.

Liên minh chỉ quy định không được sử dụng 2 con mega tiến hóa trong 1 trận thi đấu chứ cũng không cấm bên ngoài không được dùng nên việc sau này hắn sử dụng 2 con Mega tiến hóa cùng lúc là bình thường.

Niềm vui đến đột nhiên nên sau khi làm xong vòng đeo cho Larvitar hắn thu xếp lên đường rời rừng vì hôm nay theo Lâm Phàm là ngày lành để rời đi nơi đây.

Biết đâu trên đường đi có thể bắt được 1 2 con Pokemon nữa phù hợp với yêu cần của hắn. Lâm Phàm không ngại nhất là Pokemon nhiều nhưng phải là tư chất tốt Pokemon.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ket nuoc may phat dien giup dong co cua ban van hanh tot, san xuat dong co o to rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status