Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 76: Trứng Nở Thành CôngLúc này Emboar cùng Electivire về bên Lâm Phàm để chung vui. Nhưng điều làm Lâm Phàm trợn mắt ngoác mồm là vừa đang ở xa Electivire đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn sau đó đem hắn ôm lên rồi quang cảnh lại biến ảo hắn đến bên Emboar cùng 2 con Pokemon chung vui.

“ Ngươi… ngươi học được Teleport” Lâm Phàm không dám chắc chắn hỏi Electivire.

Nhận được Electivire khẳng định Lâm Phàm không khỏi vui mừng hét lớn, đây là thần kĩ à thần kĩ.

Có kĩ năng này có biết bao thuận tiện, biết bao người mở ước Pokemon của mình học được nó, nhưng sự thật học được teleport Pokemon ít đến đáng thương.

Không nói về độ khó chỉ riêng yêu cầu cực cao về tư chất Pokemon cùng cần cường đại ý chí lực để thôi động Teleport đã là trở ngại cho tất cả Pokemon học tập.

Dù có đĩa kĩ năng Pokemon hệ Psychic cũng khó có thể học được chứ đừng nói hệ Electric Electivire.

Nhưng nó thành công, nó thành công học được kĩ năng này.

“ Bảo sao ngày đó ngươi kiêu ngạo cùng ương ngạnh như vậy hóa ra tư chất cùng ý trí lực của ngươi đều rất kinh người.

Chỉ có thể nói ta không uổng công khi phí nhiều bóng Poke như vậy để bắt được ngươi. Từ giờ đi thám hiểm có thể nói ta đã gần như an toàn tuyệt đối”.

Cùng chung niềm vui đó với Lâm Phàm là Larvitar cung Bagon. Hai tiểu quỷ này biết Lâm Phàm không mang theo trứng Pokemon cùng chúng nó ra ngoài nên lập tức ra khỏi balo ôm trứng Pokemon chơi đùa nhảy múa.

Chúng làm việc này đã rất nhiều lần, ngày nào Lâm Phàm không tách chúng và trứng ra là chúng lại bê trứng ra chơi đùa.

Đang chơi đùa chúng đột nhiên thấy quả trứng nổi lên bạch quang, sau khi bạch quang biến mất chúng tò mò đánh giá người bạn mới.

Đó là một con Pokemon có đầu như quả trứng với chiếc miệng rộng hình răng cưa. thân hình nhỏ nhắn với 4 cái chân như 4 cái bánh gạo cay gắn vào thân thể. Mồm nó rất rộng với răng hình răng cưa. Toàn thân màu cam. Mắt nhỏ màu đen nằm trên đầu. Đó là 1 con Trapinch.

Chỉ hơi nghi hoặc vì hình dáng hơi thay đổi “ quả trứng” 2 ông thần kia lại nhấc Trapinch lên chơi đùa.

Sau niềm vui tiến hóa của 2 Pokemon cùng 1 trong số đó học được Thần cấp kĩ năng Teleport. Lâm Phàm mở cửa vào phòng, đập vào mắt hắn là cảnh tượng có một không hai làm mặt hắn méo xệch.

Trong phòng hai ông thần kia nhầm đầu to của Trapinch thành thân người nên chúng nhấc ngược nó lên không trung. Mặc cho 4 chân bánh gạo của Trapinch kịch liệt bay múa trong không chung, 2 ông thần chơi càng vui vẻ chúng vác Trapinch đi quanh phòng vừa đi vừa hát quên trời đất.

“ Dừng lại! 2 ngươi làm gì mau để nó xuống” Lâm Phàm hét lớn

Thấy Lâm Phàm về, 2 con Pokemon lập tức đặt Trapinch xuống trong tư thế cắm đầu xuống đất, rồi sau đó chạy biến vào balo kéo khóa lại.

Lâm Phàm vội chạy lại bế lên ngốc manh Trapinch. Nó cũng nhìn Lâm Phàm bằng đôi mắt hình hạt đậu. Sau đó Lâm Phàm quoét mắt về phía cái balo có khóa đang hé hé 1 khe hẹp kìa.

Lắc đầu ngán ngẩm, đánh không đánh được, mắng không mắng được, hắn cũng bó tay với 2 ông thần ham quậy phá này chỉ mong với tính cách này chúng sẽ mau tiến hóa thành hình dạng thứ 2 đến lúc đó có chân không đi được Shelgon và còn không có chân để đi Pupitar sẽ làm gì để vượt qua tháng ngày buồn tẻ đó.

Lâm Phàm bỏ qua vấn đề đó vì hắn đang rất vui mừng khi trứng Poke ấp ra Trapinch

“ Chào mừng ngươi đến với thế giới này, ta đã chờ ngươi rất lâu Pokemon của ta.” Lâm Phàm dùng vẻ mặt thân thiện nhất có thể bày ra cho Trapinch xem

Vì nó vừa mới sinh nên Lâm Phàm cũng không vội thu phục nó. Hắn để Trapinch lên giường theo đúng tư thế không như 2 ông thần kia.

Sau đó hắn để cho đang ở trên vai hắn Eevee trông trừng Trapinch không cho 2 ông thần kia động vào Trapinch. Rồi hắn đi chuẩn bị thức ăn cho Trapinch.

“ Trapinch à! Hình thái tiến hóa cuối cùng Flygon Không thua gì chuẩn thần Salamence nghĩ đến thôi đã kích động. Hơn nữa còn có Dragon và Ground song thuộc tính, thật là chờ mong ngày Flygon cùng Salamence cùng bay lượn trên bầu trời à”

Vừa chuẩn bị thức ăn, vừa yy về tương lai Lâm Phàm không khỏi khẽ cất tiếng hát giai điệu đúng là Larvitar và Bagon vừa cất lên trong căn phòng này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như phim hay 2020 doi hanh dong dac biet tap 2 phim bo hanh dong vo thuat trung quoc hay nhat 2020, thong bao ve nhieu amply receiver pioneer sx 939 ban 470wat va 290wat dep long lanh ☎️???? Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status