Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 78: Điều Tra Và Theo DõiBị phát hiện nhưng Lâm Phàm không hề hay biết. Đó cũng 1 phần là do hắn đã dặn Ariados chỉ báo động khi có nguy hiểm tới gần nên từ đó Ariados không như xưa nữa ai đến cũng báo cho Lâm Phàm mà chỉ báo hiệu khi nó cảm nhận thấy trên người đối phương có địch ý.

Do vậy mới xuất hiện tình huống hôm nay.

“ Cái gì!?” Nghe xong Max báo cáo May biểu lộ có chút khoa trương kinh ngạc há hốc miệng.

Bịt lại miệng trương đến đại đại May Max gấp gáp thì thầm.

“ Nhỏ giọng một chút, ta đã cho người đi khiêng 3 tên kia về không tin ngươi tự mình đi xem. Ta nói là sự thật Lâm Phàm ca hắn có ít nhất 2 con đã đạt đến Chuẩn thiên vương sơ kì cấp bậc thực lực.

Cộng thêm với bên người hắn có Trapinch vs Eevee đã là 4 con. Mỗi Trainer được mang 6 Pokemon nên ta nghĩ hắn còn 2 Pokemon chưa xuất hiện mà vì thực lực quá kinh người nên không dám cho ra gặp người.”

“ Vậy chúng ta phải làm sao? Nhỡ hắn có ý đồ với nhà chúng ta” May có chút không biết làm sao biểu lộ

“ Lâm Phàm ca không phải người như vậy ở chung mấy tháng này ngươi còn không biết cách hắn làm người sao tỷ?” Max có chút bất đắc dĩ mà đưa ra gợi ý

“ Cũng đúng vậy tiếp theo chúng ta phải Làm gì?” Vẫn là vẻ mặt nghi hoặc từ May

Đến lúc này đây Max biết không có chút hi vọng nào cho việc May sẽ cùng hắn nghĩ cách. Max biểu lộ hung ác mà đưa ra ý kiến của mình.

“ Đột nhập phòng Lâm Phàm ca cùng với đó là theo dõi hành tung của hắn xem hắn làm gì rồi tính bước kế tiếp.”

“ Ta đồng ý, nhưng phòng của Lâm Phàm luôn khóa chúng ta làm sao vào được?” May một bộ nói sao nghe đấy bộ dạng sau đó thấp thỏm hỏi.

“ Còn chìa khóa dự phòng ở chỗ ba, chúng ta qua mượn nói là Lâm Phàm ca nhờ vì chìa khóa của hắn mất” Max một bộ đã tính kĩ bộ dạng nói

“ đi thôi, hành động” May cũng đã không kịp chờ đợi mà hào hứng phát động kế hoạch

Sau khi thành công mượn chìa khóa, May và Max quan sát thấy Lâm Phàm đi về phía rừng cây 2 người biết ít nhất 2 tiếng sau Lâm Phàm mới trở về vì hắn mấy tháng nay ngày nào cũng như vậy.

Trước cửa phòng Lâm Phàm lúc này. Đang áp tai vào cửa May và Max nghe thấy trong phòng có tiếng động.

“ Làm sao trong phòng có tiếng động không lẽ còn vật gì ở trong?” Áp tai lên cửa nghe ngóng May có chút kì quái.

“ Không lẽ là Pokemon, Ta nhớ Lâm Phàm ca đã dẫn theo Eevee và Trapinch sao trong phòng có thể còn Pokemon, mặc kệ cứ mở cửa ra chẳng phải sẽ biết?” Max cũng làm ra tương tự động tác và đưa ra kết luận

Sau đó 2 người đánh bạo mở ra rón rén đi vào trong. có 4 con mắt đang trợn tròn nhìn 2 người đó là Bagon và Larvitar hôm nay chúng nghĩ ra trò mới đó là trèo lên giường rồi nhún nhảy tưng tưng vì giường có đệm lò xo.

Đang nhún nhảy chúng thấy 2 sinh vật 1 đỏ 1 xanh lôm cồm bò vào phòng. Xong hai cái đầu lú to lú lên khỏi giường. Giật mình Larvitar nhảy lên ôm lấy cổ Bagon sau đó Bagon co cẳng chạy biến vào trong balo kéo khóa lại. Quá đáng sợ lần này bọn chúng không dám hé khóa nhìn.

Lí do chúng sợ như vậy là chúng chưa bao giờ gặp người lạ nhìn mình chằm chằm ở khoảng cách gần như vậy. Chúng cứ nằm im trong đó không dám ra.

Max và May nhìn kì hoa tổ đội dùng phương thức kì hoa để bỏ chạy không khỏi trợn mắt há hốc mồm.

“ Bị phát hiện mau rời khỏi đây” May như bị bại lộ con chuột nhỏ lập tức nghĩ chuồn

Sau đó May kéo Max rời khỏi, khóa cửa cẩn thận trả chìa khóa về chỗ ba bọn họ rồi thở hổn hển chạy vào phòng đóng chặt cửa như tặc một dạng.

“Max ngươi cũng thấy những gì ta thấy đúng không?” May còn có chút kinh ngạc thất thần bộ dạng mà hỏi Max

“ Tỷ có phải chúng ta đang mơ không, Trapinch thì cũng thôi đi, 2 Pokemon Chuẩn thiên vương sơ cấp thì cũng thôi đi nhưng chúng ta vừa thấy đó là… 2 con chuẩn thần à. đó là chuẩn thần không phải Ratata.” Max biểu lộ có chút mơ màng bộ dạng

“ Hơn nữa ngươi có thấy trên cổ trúng đều đeo 1 viên đá chứ..?” May cấp thêm thông tin

“ Đúng rồi tỷ nói ta mới nhớ...lúc đó chúng chạy quá nhanh nhưng xác thực mỗi con đều đeo một viên đá không lẽ là….”

Max và May đồng thanh: “Đá tiến hóa MEGA”

2 con chuẩn thần con non, hơn nữa mỗi con còn có luôn đá tiến hóa Mega đến lúc chúng tiến hóa đến hình thái cuối cùng không phải là 2 con tiếp cận thiên vương cấp đỉnh phong thực lực sao.

Nghĩ đến đây đầu óc của Max và May có chút không dùng được,hôm nay thông tin thu được vượt mức tiếp nhận của bọn họ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như nhin mat doan tuong lai nguoi co net tuong nay thieu phuc khi ca doi chat vat, ke tu sau ram thang 11 am nhung con giap nay di mot buoc gap quy nhan tien tieu khong het rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status