Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 79: Tâm Linh Tổn ThươngSau khi Lâm Phàm về phòng Larvitar và Bagon thấy Lâm Phàm về lập tức chui ra khỏi balo nhào vào ngực hắn bắt đầu tố khổ.

Chúng làm mặt quỷ với Lâm Phàm sau đó biểu lộ sợ hãi. Rất tiếc không hiểu tiếng Pokemon Lâm Phàm cho là chúng lại dở cho đùa gì trêu hắn.

Đặt hai Pokemon yên vị trên giường nhưng chúng bám chặt theo chân Lâm Phàm mỗi con một bên không chịu rời.

Thế là cả chiều hôm đó hắn chỉ có thể ở trong phòng “an ủi” 2 con không sợ trời không sợ đất nhưng sợ một thứ gì đó Larvitar và Bagon. Còn Trapinch lúc này đang ưỡn ngực ngẩng cao đầu tỏ vẻ dũng cảm.

Đến khi trời tối, như mọi ngày hắn đến bên bờ ao để tập luyện đi theo hắn lần này còn có 2 vật nhỏ là Larvitar và Bagon.

Hôm nay không hiểu ra sao nói thế nào chúng cũng không chịu ở phòng một mình nhất quyết đi theo Lâm Phàm.

Đến bờ ao hắn thả ra các Pokemon. Còn S.Seviper thì đi vào rừng cây kiếm ăn. Còn bên bờ là Emboar cùng Electivire đang nhóm lửa chờ S.Seviper mang đồ nướng về để nướng ăn từ khi tiến hóa chúng cũng tham gia cùng S.Seviper ăn đồ nướng do Lâm Phàm làm,mỗi đêm hắn đều mệt mỏi với 3 con ham ăn này.

2 chuẩn thần thì đang dựa sát vào Trapinch để tìm kiếm an toàn, Lâm Phàm thì nằm trên đầu B.Gyarados.

Đột nhiên có 2 cái đầu nhỏ ló ra từ bụi cây nhìn về phía hồ, nhưng bị 3 bóng đen bao phủ. Như có cảm ứng 3 vật nhỏ quay đầu lại khin nhìn thấy cây mọc ra đầu 3 vật nhỏ kêu lên rồi chạy đi.

Thấy dị thường Electivire lập tức teleport lại đây xách ra 2 vật nhỏ mang về bên Emboar rồi kêu lên ra hiệu cho Lâm Phàm.

Lâm Phàm lập tức chỉ huy B.Gyarados đến gần hồ.

Lúc này bị bắt May và Max chỉ thấy xách 2 bọn họ là một con to lớn Electivire, bên cạnh là Emboar còn về phần vì sao bị bắt bọn họ còn không hiểu.

Sau đó 1 toà nhà đang rẽ nước từ mặt hồ tiến đến. Tòa nhà này cao mười mấy mét, rồi sau đó một cái đầu rồng to lớn hạ xuống trước mặt bọn họ.

Lâm Phàm nhảy xuống đầu rồng, hắn kinh ngạc phát hiện trong tay Electivire là con của quán chủ May và Max.

“ Sao các ngươi lại ở đây?” Nhìn hai người trước mặt mình Lâm Phàm bình tĩnh hỏi.

Lúc này trong đầu May và Max đã không còn tin tức nào có thể chui vào. Trong đầu 2 đứa nhỏ bây giờ chỉ còn lại hình ảnh của con to lớn màu đen Gyarados kia.

Nó dài bao nhiêu mà chỉ lộ 1 phần trên mặt nước đã có độ cao 13m như vậy. hơn nữa trên trán nó đang lòe lòe màu lam kia là cái gì? không phải là thủy nguyên tố ấn kí đi.

Con này màu đen Gyrados đã đến thiên vương cấp bậc sao? Nó cũng là Pokemon của Lâm Phàm sao?

Bao nhiêu câu hỏi không có lời giải liên tục chạy qua đầu của May và Max.

Lâm Phàm cho Electivire để 2 đứa nhỏ xuống bên bãi cỏ cho chúng khôi phục lại tinh thần. Là ai khi nhìn thấy Pokemon của Lâm Phàm đều sẽ có biểu hiện như vậy là điều dễ hiểu.

Sau khoảng một giờ tỉnh hồn lại trước Max lập tức hỏi Lâm Phàm

“ Đây không phải sự thật đúng không Lâm Phàm ca, tất cả ta nhìn thấy đều không phải là thật đúng không?” Max có chút không dám tin tưởng những gì đang nhìn thấy trước mắt

May thấy Max hỏi cũng quay qua nhìn về phía Lâm Phàm. Bọn họ thấy được hình ảnh mà bọn hắn không bao giờ quên được trong đời.

Lúc này bên người Lâm Phàm đã tập trung gần như đầy đủ các Pokemon hắn có.

“ Larvitar, Bagon,Trapinch đang chốn bên chân Lâm Phàm,trên vai hắn là Eevee đang đứng, 2 bên hắn đứng đó là Emboar cùng Electivire, sau cùng là con kia B.Gyarados”

Đang định nói gì đó May và Max thấy một bóng đen lao ra từ rừng cây vụt qua mặt họ. Sau đó một con Pokemon rắn bọn họ chưa gặp ở bất cứ đâu, nhìn thì giống Seviper nhưng khủng bố hơn Seviper rất nhiều sau đó từ cổ áo Lâm Phàm nhảy ra một con Ariados, con Ariados này nhảy ra trước mặt con rắn dài 7m kia.

Trước ánh mắt kinh ngạc của May và Max nó dần biến lớn rồi đạt đến kích cỡ cao ngang cái ô tô con. Hai con Pokemon chia nhau hấp thu Toxic Orb.

May và Max vừa khôi phục một chút tâm linh nhỏ lại bị tổn thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như 12 quy luat cuoc song, 9 dieu khong nen noi de tranh tao khau nghiep xau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status