Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 82: Làm Trọng Tài Quá ChánLúc này chiến đấu đã không còn là 2 đấu một sau đó 1 đấu 1 mà đã chuyển thành Emboar và Electivire mỗi người 1 tiếng đồng hồ tập luyện thay phiên nhau chiến đấu cùng Slaking.

6 tháng qua đến 3 con Pokemon đối chiến đã không biết bao nhiêu lần, thực lực của bọn chúng thi nhau kéo lên.

Chỉ sau sáu tháng Emboar và Electivire đã có thể 1 mình đối chiến không thua kém Slaking dưới tình trạng nó chưa bạo tẩu, thực lực của Slaking cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo Lâm Phàm thấy cứ lấy đà này 1 năm sau Slaking sẽ đột phá còn Emboar cùng Electivire chỉ là ở trong 3,4 tháng tới là sẽ lên cấp Chuẩn thiên vương trung cấp thực lực.

Max nhìn say xưa ngon lành Electivire cùng Slaking chiến đấu. Khỏi phải nói, hắn đã xem bao nhiêu lần 3 con Pokemon đối chiến, không ngờ thực lực Chuẩn thiên vương cao cấp Slaking khi đánh với Emboar còn có thể nghiền ép một chút nhưng khi gặp Electivire thì không còn 1 tí ưu thế về cấp độ nào.

Vì Electivire thực sự sử dung Teleport đã đạt đến độ thuần thục rất cao, tư chất lại cao nó áp dụng vào trong chiến đấu quả thực là như hổ thêm cánh.

Hơn nữa Max và May còn phát hiện con này Electivire cũng như Emboar đều có “Wild Change” Có thể thay đổi thuộc tính của bản thân rất linh hoạt trong chiến đấu.

May là chỉ có da dày thịt béo Slaking có thể chịu được 2 con Pokemon này chứ nếu là loại khác dù cho có cao đến Chuẩn thiên vương cao cấp như Slaking cũng chỉ có thể bị đánh phần.

Sau khi tập luyện Lâm Phàm về phòng theo hắn đi là chị em May và Max, qua sáu tháng họ cũng đã quen thuộc hơn Lâm Phàm biến thái không còn bị sốc như lúc đầu, có chỉ là rung động.

Về phòng 2 con chuẩn thần nhào về phía hắn như xa Lâm Phàm đã lâu ngày. Nhìn phòng ngủ Lâm Phàm biết lí do, 2 tên này làm phòng ngủ thành một bãi chiến trường.

Đành thở dài đi dọn dẹp chứ Lâm Phàm cũng không có biện pháp với chúng. May và Max nhìn rất hâm mộ nhưng không thể làm gì vì Larvitar và Bagon không chịu thân cận bọn họ dù đã không phải như lúc đầu thấy họ là chạy nhưng cũng không cho họ sắc mặt tốt.

Trên lóc nhà là Ariados treo ngược mình để nhìn trong phòng,chỉ cần có kẻ lạ xâm nhập ngoài May và Max nó sẽ cho đối phương ngất xỉu. Sau sự kiện kia Lâm Phàm không dám để 2 chuẩn thần con non ở một mình nên hắn đã cử Ariados ở lại phòng bảo vệ chúng.

Lúc này trên người Ariados độc nguyên tố ấn kí đã dần hình thành, chắc chỉ còn là thời gian sớm hay muộn. Lâm Phàm cũng không biết cách để cho Ariados tiến hóa nhưng nghĩ đến con này biến dị Ariados dù tiến hóa tiếp hay không Lâm Phàm cũng đã thỏa mãn với thực lực của nó.

Hôm sau, Lâm Phàm đang đứng giữa sàn thi đấu, trước mặt là 2 con Pokemon đang đứng nhìn nhau. Một bên là Slakoth của quán chủ Norman còn 1 bên là Pokemon của huấn luyện gia đến khiêu chiến Teddiursa.

Công việc này thật cũng chẳng có gì, mới đầu hắn còn ôm hi vọng xem chiến đấu đặc sắc nhưng tất cả đều không có. Nhìn trước mặt chỉ có phổ thông cấp huấn luyện gia đối chiến đạo quán quán chủ Chuẩn thiên vương cấp ai cũng biết kết quả, đấy còn là quán chủ áp chế thực lực đến mức tận cùng.

Do đạo quán mở ra chủ yếu là để khích lệ tân thủ cùng đào tạo hạt giống tốt nên hi vọng chiến đấu đỉnh cao là không có ở đây.

Hơn nữa còn có thể chọn một trong 2 hình thức là giới hạn chiêu thức sử dụng các loại chiêu thức hoặc sử dụng vô hạn cá loại chiêu thức. Đây là dành cho những huấn luyện gia tân binh vì Pokemon của họ kĩ năng học được có hạn.

Người khiêu chiến còn có thể đổi Pokemon khi đang thi đấu còn chủ đạo quán thì không.

Xem qua nguyên tác rất hưng phần với các trận thi đấu Pokemon Lâm Phàm khi tận mắt nhìn thấy lại là thấy nhàm chán đến cực điểm. Công việc của hắn chỉ có: Đọc thông tin người đối chiến, đọc Pokemon của người đối chiến và chủ đạo quán, hô bắt đầu và kết thúc chiến đấu. Có thể nói nhàm chán tới cực điểm.

Sau đó là những tháng ngày làm trọng tài có thể gọi là quá phì thời gian của Lâm Phàm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như nhung nang rapper vo cung ca tinh cua vpop, top 10 cong ty cong nghe hang dau viet nam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status