Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 88: Đường Hầm Độc KhíTrên trần hang Lâm Phàm được Ariados ôm ngang eo bằng 2 chân sau. Lợi dụng ở trên cao Lâm Phàm bắt đầu đánh giá dưới mặt đất.

Hang động này cũng không phải là nằm ngang mà là đi dần về phía dưới lòng đất. đường đi rất quanh co phức tạp có rất nhiều lối rẽ, hắn đang ôm Eevee để dùng cái mũi của nó cho việc xác định đường đi của Team Rocket.

Trên đường đi hắn phát hiện xác của một số Pokemon bị người giết chết.Chủ yếu là Golbat cùng Zubat trong đó còn có một con Sandslash cùng vài Pokemon hệ Rock khác. Xem ra kẻ đến cũng rất hiếu chiến à.

Càng vào sâu Lâm Phàm càng thấy nhiều hơn các loại Pokemon hệ đất. Tất cả chúng đều đã chết. Đi một đoạn đột nhiên Ariados bảo hiệu cho Lâm Phàm nó phát hiện thứ gì đó.

Nhìn dưới mặt đất đó chỉ là xác của một con Lairon bị một vết thương hình nắm đấm giết hại có thể là một Pokemon hệ Fighting. Nhưng Lâm Phàm nghi hoặc

“Trước đó thấy xác Pokemon Ariados đâu làm ra phản ứng gì? tại sao thấy xác con Lairon này nó lại báo hiệu mình?.. Ariados hạ xuống đi.”

Sau đó Lâm Phàm xuống xem xét hắn thấy con Lairon này thật đã chết trước đó ít giờ. Ngoài ra cũng không có điểm gì đặc biệt à?

Đột nhiên hắn thấy đằng sau con Lairon này động đậy, lật ra xác Lairon hắn thấy có một hốc nhỏ ở sau người nó, nó dùng thân người của mình che kín lỗ nhỏ đó.

Lâm Phàm cúi người nhìn vào trong thì thấy lúc này trong đó đang nắm một con Aron, con Aron này đang run rẩy vì sợ hãi cùng hai mắt nhìn chằm chằm vào Lairon đã chết đi.

Có thể đây là thành viên trong đàn nó cũng có thể là 2 con Pokemon có quan hệ máu mủ. Lâm Phàm bế ra Aron nó lập tức dùng đầu húc tay Lâm Phàm.

“ Được rồi ta không có thời gian đùa nghịch mau ra đây. Ta cũng không phải người giết chết bạn ngươi nếu ngươi muốn tìm người hại bạn mình ta có thể đem ngươi theo một đoạn đường.”

Đợi 5 phút không thấy trong hang có động tĩnh đang định quay người rời đi Lâm Phàm thấy Aron bò ra đi đến trước mặt hắn.

“ Ta còn tưởng ngươi muốn ở mãi trong đấy, được rồi đi thôi đã chậm chế nữa đến canh sẽ không còn mà húp.”

Sau đó Lâm Phàm ôm theo Aron tiếp tục tiến lên. Lần này hắn không dùng Ariados trở mình đi mà mang theo nó chạy về phía trước vì theo tính toán Team Rocket đã sớm đến nơi cất giấu bảo vật vì dù sao Pokemon hoang dại chết nhiều như vậy mà đằng trước hang động không tiếp tục truyền đến tiếng đánh nhau nên chắc chắn hang động đã không có người. Vì nếu ở đây làm ra tiếng động to lớn rất dễ truyền đi rất xa trong hang.

Lâm Phàm đi xuống rất sâu, hắn lần theo xác những con Pokemon ở gần đấy bị giết chết bởi thành viên Team Rocket. Càng sâu hắn càng phát hiện kì quái vì ở dưới này chỉ còn đại lượng Pokemon hệ Poison mà không còn hệ Ground như khi ở gần trên mặt đất.

Lúc này Lâm Phàm mới để ý bám ở trên cánh tay mình Ariados. Thông qua vẻ mặt thư thích của nó khi tiến nhập nơi đây hắn biết xung quanh có hơi độc mà số lượng còn không ít.

Không lẽ có bảo bối liên quan đến hệ Poison. Nghĩ đến bảo bối hệ Poison hắn không khỏi tiến nhanh bước chân của mình vì hắn rất cần bảo bối loại này.

Dù sao Ariados cùng S.Seviper đều cần đại lượng bảo bối loại này để tiến cấp. Càng lên cao Toxic Orb đã không có tác dụng quá lớn đối với chúng.

Toxic Orb chỉ giúp chúng tăng cường dần dần và thắng ở lâu dài chứ không giúp chúng đột nhiên tăng mạnh như trước.

Càng đi về phía trước hơi độc càng dày đặc, đi đến sâu hơn thậm trí Lâm Phàm còn thấy hơi độc hóa thành sương mù xanh bao phủ toàn bộ đường đi.

Càng vào sâu độc tính càng nhiều càng mạnh may mà hắn có Ariados biến dị có thể khống chế độc cùng hấp thu độc tố xung quanh không cho hắn mười lá gan hắn cũng không dám xâm nhập xuống sâu như vậy. Không biết Team Rocket làm thế nào vào được đây?

Mang theo nghi hoặc Lâm Phàm tiếp tục tiến xuống dưới. Qua một khúc quanh tất cả ngã rẽ biến mất, trước mắt Lâm Phàm chỉ còn một lối đi duy nhất thông thẳng đến địa phương nào đó, ở đây có dấu chân của 2 người không còn ai khác.

Trước mắt hắn độc tố đã hóa thành khí màu đen phiêu phù ở mọi nơi trong hang động. Khi độc khí đến gần Lâm Phàm sẽ lập tức bị Ariados hấp thu hết, trên người nó ấn kí màu đen đang tỏa ra ánh sáng màu đen cùng với đó là không ngừng ngưng thực.

Chỉ cần không lâu sau khi tiếp tục hấp thu độc tố nó sẽ có thể ngưng tụ thành công độc nguyên tố ấn kí.

Mang theo Ariados Lâm Phàm tự tin tiến nhập vào thông đạo trước mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như truyện cười trạng quỳnh, bi quyet hanh phuc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status