Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 89: Siêu Cấp Hệ Poison BerryĐộc khí phủ kín trong đường hầm nhưng vào đến cuối đường hầm thì ở đây lại chỉ còn nhàn nhạt độc vụ trôi lơ lửng ở trong không khí.

Nhìn quanh hoàn cảnh trong hang Lâm Phàm không khỏi lấy làm kì quái, không phải theo lí thuyết trong này độc khí phải bao trùm không gian sao?

Nhưng ở đây chỉ có là một hang động rất lớn với trong không khí phiêu phù một chút độc vụ tạo thành làn khói nhàn nhạt bay xung quanh hang.

Ariados ra hiệu cho Lâm Phàm nhìn xuống dưới.

“ Điều này sao có thể? Tất cả rác thải đều dồn về đây sao? Nơi này rác thải đã tích tụ bao nhiêu năm à?”

Nơi Lâm Phàm đang đứng cao hơn 100m so với hố rác này. Hố rác này rộng lớn như một cái hồ lớn. Tầm 50m bên dưới là rất nhiều đường ống to đang có đại lượng rác thải sinh hoạt cùng rác thải công nghiệp đang đổ dồn về đây. Thì ra hang động kia thông với nơi đổ rác thải sinh hoạt của cả thành phố này.

Đã không biết tích tụ bao nhiêu năm tháng lúc này đây dưới hồ kia đã toàn bộ biến đổi thành chất độc đen ngòm. Rác thải đổ xuống hồ càng làm cho nó ngày một độc hại.

Lúc này đây giữa một “hồ” chất độc là một đảo nhỏ. Không nhìn kĩ đó không phải đảo nhỏ mà là một bộ rễ cây khổng lồ, đó là bộ rễ của một cây Berry có diện tích bao phủ 500m diện tích trong lòng hồ nước đen ngòm kia.

Nhưng trái ngược với bộ rễ khổng lồ đó là trên đỉnh bộ rễ có một gốc cây nhỏ không có là chỉ có các cành cây trơ trọi cùng 3 trái Berry đen ngòm đang tản mạn ra hắc quang lòe lòe.

Trái của gốc Berry này chỉ to bằng nắm đấm nhưng đừng vì đó mà khinh thường năng lượng chưa trong đó. Cái cây này đã tích tụ năng lượng độc tố hút được từ lòng hồ qua bao nhiêu năm tháng chỉ để nuôi dưỡng nó cùng 3 viên trái cây này.

Bộ rễ khổng lồ kia đang không ngừng hút chất độc từ rác thải sinh hoạt trong hồ để cung cấp cho ba viên trái cây này.

Nhưng hình như chúng vẫn chưa thành thục vì Lâm Phàm phát hiên có một nhóm người đang đứng đó và nhìn chằm chằm vào 3 viên trái cây này. Đó là người của Team Rocket.

Tất cả bọn chúng đều quay lưng về phía Lâm Phàm nhưng qua quần áo của 2 tên này Lâm Phàm cũng đoán được bọn chúng là ai.

Đó là 1 tên với trang phục ninja cùng khăn quàng cổ dài ra đằng sau, bên người đi theo đó là một con Arbok cùng một con Muk. 2 con Pokemon này phi thường to lớn nhất là con Muk kia nó có kích cỡ ít nhất gấp 3 đồng loại. 2 con Pokemon này chính đang tham lam mà nhìn 3 viên trái cây trước mặt. Người này Lâm Phàm nhận ra đó là Kyou.

Còn bên cạnh hắn là một tên nam tử cao to với cơ bắp vạm vỡ, cùng 1 chiếc quần kiểu quân đội cùng với áo khoác quân đội trên người. Bên cạnh hắn đi theo một con Electabuzz cùng xung quanh hai người là 3 con Magneton đang tạo ra từ trường ngăn cản độc tố xung quanh. Đó là Machisu.

“ Xem ra lần này gặp phải là hai tên cán bộ cấp cao của Team Rocket à. Thực lực của bọn họ xem ra đều đã đến chuẩn thiên vương, cũng phải dù sao đã đều đã là chủ đạo quán thực lực không thể quá kém nhưng chỉ không ngờ lại gặp họ ở đây.”

Quan sát đến Pokemon bên người họ Lâm Phàm không khỏi nhìn thẳng về phía ánh mắt của chúng là cây Berry kia.

“Cây Berry kia thật không đơn giản à vậy mà để 2 con chuẩn thiên vương thèm khát như vậy? Chẳng lẽ không phải cao cấp Berry, cao cấp Berry không thể cho chúng biểu lộ ra như vậy. Chẳng lẽ còn có siêu cấp Berry tồn tại? Khẳng định là như vậy. Xem ra không thể không ra chút lực để có được thứ tốt à.”

Nói xong Lâm Phàm cho Ariados leo lên đỉnh hang bò đến vị trí cây Berry giữa hồ chất thải sau đó dùng tơ nhện dần hạ xuống gần cây Berry giữa hồ.

Lúc này Kyou và Machisu đang lặng yên đợi quả Berry thành thục, nó đã ở đây nhiều năm thành thục chỉ còn trong khoảng thời gian này.

Như nắm chắc vật trong túi hai người thoải mái cùng đối phương nói chuyện.

Machisu:“ Kyou nhớ lời ngươi đã hứa à, ta giúp ngươi đến đây ngươi nợ ta một món nhân tình về sau ta đi tìm lôi điểu ngươi cũng phải giúp ta chút sức à”

“ Lấy thực lực của ngươi tìm được nó thì như nào? ngươi vẫn chưa hết hi vọng sở hữu nó sao?” Kyou khinh thường nói

Machisu không vui nói “ Nó là Pokemon hệ điện ta thích nhất sao có thể từ bỏ hi vọng đây. Đợi 3 viên trái cây này thành thục Pokemon của ngươi ăn vào chậm nhất thì 2 năm có thể đột phá thiên vương đi, dù sao cũng là siêu cấp Berry là thứ chỉ có thể ngộ mà không thể cầu hơn nữa còn là hệ Poison Berry có thể cải tạo tư chất Pokemon hệ Poison.

Chưa hết, ngươi cũng đừng quên trong đó còn chứa 1/1vạn hệ poison tự nhiên pháp tắc. Dù chỉ là bé nhỏ 1 tia như vậy nhưng không phải Thiên vương cấp Pokemon có thể nắm giữ lực lượng đó là sức mạnh của quán quân Pokemon mới có được.

Đến lúc đó ngươi đột phá Thiên vương cấp chỉ cần hạ độc suy yếu Zapdos lo gì ta không có cơ hội thu phục nó hahaha.” Nói xong hắn cười khoái trá vì tưởng tượng đến cảnh mình thu phục được Zapdos

“ Đợi đến lúc đó nói sau đi, mau nhìn sắp thành thục……. thành haha Pokemon của ta đi thôi đó là của các ngươi. Ăn nó rồi mạnh lên đi Pokemon của ta” Kyou mặc kệ tên điên này mà bắt đầu chăm chú vào cây kia siêu cấp berry

Đúng lúc này dị biến nảy sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như dac diem nao quyet dinh sang hen, nhac niem phat tieng viet rat hay 6 chu nam mo a di da phat những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status