Pokemon Kaitou Izumi

Chương 104: Hai ngày trôi qua


Trở lại hiện thực, Kaitou còn chưa hoàn hồn, cậu chỉ cảm giác được thật sâu mệt mỏi đánh ập vào, lúc trước là vì cầu sống sót nên Kaitou không cảm thấy gì, bây giờ Kaitou như muốn phun ra.

Đột ngột bị ai đó nhào vào ôm lấy, cậu đau đớn đến muốn ngất đi tại chỗ, đặc biệt là phần vai chảy máu do Hoopa tấn công.

“Kaitou? Kaitou? Ngươi không sao chứ?” Sillina hoang mang lo lắng hỏi.

Chúa mới biết khi mà Kaitou liều mình kéo cô ra, rồi sau đó đột ngột cậu ta biến mất Sillina cảm thấy hoảng loạn thế nào.

Giống như vốn dĩ lỗi lầm cho bản thân gây nên, người khác lại hứng chịu vì cô vậy.

Bây giờ nhìn thấy Kaitou xuất hiện trở lại, Sillina liền mừng rỡ ôm lấy, có điều nhìn thấy cậu ta còn ngơ ngác chưa trả lời, cô lại nghi hoặc.

“….Sillina?”

Kaitou hai mắt mơ hồ nhìn thấy cô gái ở bên cạnh, cậu cảm thấy đau quá, khung cảnh phía trước chóng mặt quay mơ hồ.

Đột nhiên có tới vài cái Sillina ở đây, Kaitou nghe thấy một âm thanh

[Nhiệm vụ tình huống: Thần bí trứng nguồn gốc – Trứng pokemon cổ đại (Tiềm lực đỏ) có phần liên quan tới hang động bên trong Tower of Mastery, đi vào trong tìm hiểu nguồn gốc của hiện tượng này] – (Hoàn thành)

Phần thưởng: Gia tốc trứng pokemon cổ đại lập tức nở ra – (Thời gian trứng pokemon nở còn tốn bốn năm hai tháng mười sáu ngày)

[Hệ thống cửa hàng: Xác nhận đem Prison Bottle (Đã bắt được Ma thần) đem bán cho hệ thống, từ đấy hoàn toàn tiêu hủy đi hung niệm này để đối lấy một lượng lớn kinh nghiệm!]

Một nguồn năng lượng lập tức truyền vào bên trong người Kaitou, khi cậu định đứng dậy, chưa bước được hai bước Kaitou lại lần nữa ngã xuống.

“Kaitou, ngươi không sao chứ?”

Đối mặt với Kaitou là một khoảng hắc ám không hồi đáp, cậu trong lúc bất tỉnh vẫn còn nghe thấy những âm điệu có quy luật.

[Trứng pokemon nở ra – Gold Lucario ra đời]

[Giữ lại ký và danh hiệu Siêu thần thú – Cấp 1 Gold Lucario]

[Danh hiệu Anh hùng của thế giới – Aura chi lực đang cải tiến]

[Đẳng cấp huấn luyện gia của người chơi kinh nghiệm đầy: Thăng cấp]

[Đẳng cấp huấn luyện gia của người chơi kinh nghiệm đầy: Thăng cấp]

[Đẳng cấp huấn luyện gia của người chơi kinh nghiệm đầy: Thăng cấp]

….

Giống như bản thân đã ngủ thật lâu, khi tỉnh dậy Kaitou cảm thấy thật thoải mái, có điều di chuyển không tiện cho lắm.

Cậu đang nằm trên một chiếc giường lớn màu trắng, bên cạnh có một cô bé đang nằm gục bên mép giường, đối phương không là ai khác ngoại trừ Sillina.

“Đây là… đâu?”

Kaitou nghi hoặc hỏi, Sillina lúc này bị động tỉnh làm thức giấc, cô nhìn thấy Kaitou đã khôi phục vui mừng nói

“Ngươi tỉnh rồi, Kaitou? Nơi này là bệnh viện, hai hôm trước ngươi đột nhiên ngất xỉu, trên vai còn có vết thương, không chỉ ta mà cả Drasna Thiên vương, Korrina tỷ và ông nội đều thật lo lắng”

Nghe được Sillina giải thích, Kaitou lúc này mới biết đã trôi qua hai ngày, một bên vai đã được băng bó khá kỹ, có điều thể lực của cậu lại rất tốt, chỗ vết thương hơi ngứa, cậu nghĩ rằng mình có thể tháo băng được rồi.

Tuy nhiên để không làm mọi người lo lắng, cậu vẫn cứ nên giữ nguyên như vậy đi.

Lại hỏi thăm thêm một chút Sillina, cậu nhanh chóng tiếp thu tình huống ở bên ngoài, còn một điều mà Kaitou rất ngạc nhiên là từ khi cậu biến mất tới khi cậu trở lại, chỉ vỏn vẹn chưa đầy nửa tiếng mà thôi.

Nhưng mà cậu nhớ rất rõ là bản thân ở trong một không gian khác kia khá là lâu, hơn nữa còn trải qua thật nhiều nguy hiểm sinh tử.

Bất quá còn sống thật là tốt, Kaitou đưa bàn tay hơi run rẩy trước ngực sau đấy thủ thỉ

“Ta còn sống…”

Mặc dù lời nói của Kaitou rất nhỏ, nhưng Sillina vẫn nghe thấy, cô đoán rằng Kaitou đã trải qua rất nhiều nguy hiểm.

Không ngờ đối phương lại vì cô bảo vệ đến vậy, nói thật nếu không phải tình cảnh lúc đấy quá mức kỳ dị cùng nguy hiểm, cô thậm chí đã có chút động tâm với Kaitou rồi.

Có điều cả hai vẫn còn thật nhỏ, cảm xúc lúc này chỉ là những thứ bồi hồi của tuổi trẻ, Sillina còn chưa xác nhận nó, và Kaitou cũng không có vẻ gì là để ý tới cô.

“Được rồi, nếu ngươi đã khỏe, chúng ta đi ăn thôi, để xem, lúc này là sáng rồi sao?” Sillina thay đổi bầu không khí cười nói.

Hai người lập tức đứng dậy, đi tới căn tin bệnh viện mua chút đồ ăn, vì thân là bệnh nhân Kaitou chỉ được ăn một chút cháo lỏng và nước lọc, có vẻ không ngon cho lắm, bất quá hai ngày truyền dịch tới nuôi dưỡng, được vậy đã tốt rồi.

Khi mà cậu tỉnh dậy, rất nhanh có hai nguồn năng lượng truyền tới, một cái rất quen thuộc, là tâm linh cảm ứng của Lous.

Còn một cái khác hơi lạ, nhưng cũng thật thân thiết, đó chính là Aura chi lực truyền tới, chủ nhân của năng lượng này là một con Riolu toàn thân màu hoàng kim.

Sau khi nó được sinh ra con Riolu này hai mắt thật tỉnh táo, giống như còn đang nghi ngờ vì sao mình ở đây, mọi thứ thật kỳ lạ.

Cũng không giống như pokemon ấu sinh mới ra đời bình thường, con Riolu không có xem người đầu tiên mình nhìn thấy là mẹ, mà là lập tức đi tìm kiếm thân ảnh của Kaitou.

Sillina lúc thấy trong vòng tay của Kaitou đột nhiên phát sáng, cô còn thật giật mình, quả trứng mà cậu ta luôn mang theo vậy mà là một con Shiny Riolu?

Thứ lỗi cho Sillina không biết về các hình thái đặc biệt khác của Riolu, bởi vì cô đơn giản nghĩ rằng màu sắc khác biệt pokemon là Shiny, và cùng lúc màu Shiny của Riolu cũng là màu vàng.

Riolu lại gần xác định rằng Kaitou không có vấn đề gì sau, có chút cảnh giác nhìn về phía Sillina, sau đấy lại nhìn các pokemon của Kaitou, cậu không tin Sillina nhưng tin tụi Talonflame và Eevee…

Sau khi Kaitou được mang đi bệnh viện chữa trị, một con Gallade khá là mạnh mẽ xuất hiện, đem Riolu và các pokemon của Kaitou rời đi, Riolu có tâm phản kháng, nhưng dù giữ lấy danh hiệu Siêu thần thú, nó vẫn mới cấp một nên phản kháng không hiệu lực.

Đến ngày mà Kaitou tỉnh giấc, cũng là lúc mà vô số lời hỏi thăm được gửi tới từ Lous và Riolu

“Ngươi tỉnh rồi? Cảm giác thế nào, vậy mà học tập khế ước giữa hai ta dùng lên đứa nhỏ Riolu này, cảm giác rất mạnh, ta có chút bị chấn nhiếp, bất quá vì hắn còn nhỏ nên không vấn đề gì” Lous đầu tiên là tố cáo Kaitou học tập khế ước của bản thân.

“Chủ tử, ngươi đã tỉnh rồi? ta thật là nhớ ngươi” Riolu âm thanh cũng truyền tới, so với lúc trước chững chạc bây giờ nhiều vài phần non nớt.

“Tụi Talonflame, Eevee, Larvitar và Bagon gửi lời hỏi thăm, bọn nó nói dài dòng quá, ta gộp lại thành một câu, mừng ngươi khôi phục” Lous đơn giản thô bạo đem bao nhiêu ý hay lời đẹp của tụi nhỏ bóp nát.

Vừa húp cháo vừa cười gượng trả lời các đồng bạn của mình, Kaitou đang tính toán thời gian để đuổi tới thành phố Coumarine.

Chắc là mẹ và Kei vẫn còn ở đấy, đi du hành không biết bao lâu mới được về nhà gặp mặt người thân, cậu cũng có chút tưởng niệm gia đình, xem ra hôm nay nên khiêu chiến đạo quán Shalour thôi.

Nói vài câu với Sillina tán gẫu, trả lời đám pokemon nhà mình, Kaitou ăn xong trở về mở máy tính ra và bắt đầu nghiên cứu thông tin của Korrina quán trưởng.

Kính chiếu yêu dùng tốt rồi, có điều vẫn nên kiểm tra trước vài tư liệu để làm đánh giá, sau đấy khi khiêu chiến sẽ ổn hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dãn lam họp dụng but bang giay don giản ii hexagonal pen holder, cau luong day fa khong nen xem nhe ryota x kanna kiss me at the stroke of midnight sweet scene rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status