Pokemon Kaitou Izumi

Chương 169: Đồng hành


Đang tính đi vào hóng chuyện, có điều Yveltal lại trực tiếp hơn, đem cậu và các pokemon mang rời đi, tách ra một cái căn phòng riêng, nhìn động tác này có vẻ Yveltal đã ngắm tới từ lâu.

Để lại một bên Alain thảo luận với Zygarde, Kaitou mặc dù cũng muốn đứng một bên nghe ngóng, nhưng dù sao cậu cũng đã biết được những điều cần biết rồi, trước tiên là đối mặt với cái thần thú này đã.

Thật tình, tại sao cậu lại hay gặp mấy cái tình huống kỳ lạ thế này chứ?

“À hèm!..” Yveltal khụ khụ vài tiếng để mở đầu câu chuyện, nhìn Kaitou vẫn cứ đưa mắt về bên căn phòng của Zygarde nó đành phải tạo bầu không khí.

Kaitou đưa sự tập trung trở lại bên cạnh Yveltal rồi hỏi “Có chuyện gì sao?”

Tương đương trực tiếp, không có dài dòng kéo dài câu chuyện, bị hỏi vậy khiến Yveltal hơi chút ngại ngùng.

Sau đấy nó liền nói “Ta muốn hỏi, Lucario của ngươi, giống như cũng không phải đơn thuần chỉ từng là thần thú thôi đúng không?”

Đây mới là vấn đề mà Yveltal quan tâm, tuy Kaitou nói rằng Lucario đã từng là thần thú, nhưng dù vậy còn chưa trưởng thành Lucario là không thể đi vào không gian của nó.

Đồng loại mà Yveltal nói ở đây phải là ở mức độ trưởng thành cơ, còn Lucario mới cấp trên ba mươi, thế mà đã có sức hấp dẫn cánh cửa tới nơi nó.

Kaitou hơi ngạc nhiên, bất quá cậu cũng không có giấu diếm, dù sao cậu cũng biết bản chất của Yveltal không xấu

“Ừm, Lucario trước đấy đẳng cấp là 101 Siêu thần thú”

“..Thật là Siêu thần thú?” Yveltal giật mình, nó cũng từng nghĩ tới trường hợp này rồi, có điều nó rất nhanh bác bỏ.

Bởi vì siêu thần thú nào dễ dàng như vậy trở thành, đặc biệt còn là một cái vốn không có gì đặc biệt ngoài Gold trạng thái Lucario.

Muốn bước lên một tầng đẳng cấp mới, việc lĩnh ngộ là cực kỳ khó khăn, có thật nhiều các thần thú vẫn luôn bị kẹt mãi ở đẳng cấp 100.

Có vẻ là vì thời gian khác biệt, thời đại bây giờ muốn một lần nữa trở thành Siêu thần thú là khó tới lên trời.

Bất quá có một điều mà Yveltal biết, hơn nữa còn cực kỳ hâm mộ Lucario đó chính là, đã từng đạt tới đẳng cấp Siêu thần thú, chỉ cần một lần nữa tích lũy đủ liền có thể dễ dàng phá vỡ bức tường này.

“Đúng vậy, có gì sao?” Kaitou nghi hoặc hỏi, mặc dù nói Lucario còn mang danh hiệu này trọng sinh, nhưng Lucario đẳng cấp vẫn thật thấp a, có gì để Yveltal ghen tị đến vậy.

“Ngươi đây là không biết muốn trở thành Siêu thần thú là khó cỡ nào sao? Thật tình..” Yveltal thở dài một hơi.

Sau đó nó kể cho Kaitou nghe được một vài chuyện thú vị liên quan đến các thần thú, ở trong lòng nó, người có thể sở hữu một cái Siêu thần thú đồng bạn trong tương lai tuyệt đối có tư bản để hóng chuyện với nó.

Kaitou nghe được Yveltal liền bị hấp dẫn, kể cả Lous và Lucario cũng ngồi vào nghe Yveltal kể chuyện, sau đấy Lous và Lucario cũng theo quá khứ của mình nói.

Thoáng cái đã mấy tiếng đồng hồ trôi qua, Kaitou còn nghe được không ít tin tức về một vài tồn tại trong Kalos, ví dụ như cái thần thú còn lại trong bộ ba XYZ, Xerneas.

Hơn nữa còn có một cái đã thành lập thế lực trong bóng tối, giúp đỡ các hoang dại pokemon, Mewtwo!

Vị trí của Mewtwo thì Yveltal cũng không biết rõ, nhưng cái Xerneas nơi ở Kaitou liền đoán sơ sơ được theo mô tả của Yveltal

Đang còn có hứng nói chuyện tiếp, bên phía Zygarde đã thảo luận xong, sau đó nó lập tức vác theo Yveltal rời đi.

Để lại Kaitou ngồi trong căn phòng của Alain, đối phương liền thuận tiện hỏi mượn Kaitou phương tiện liên lạc.

“À, đúng rồi, anh biến mất như vậy hẳn là mọi người lo lắm, hẳn là nên báo cho Dr Symore một tiếng” Kaitou nghe vậy liền nhận ra sơ sót của mình.

Vì nhiều sự tình quấn lấy, cậu suýt quên cho Alain báo tin cho Dr Symore, dù sao ông ấy cũng là thầy của Alain và là một người có địa vị không nhỏ tại đất Kalos này.

“Cảm ơn” Alain đã thảo luận xong với Zygarde, và biết được đối phương để lại tin tức đã có người đọc.

Nối theo sau khi anh báo tin cầu cứu chính là Drasna thiên vương, mà chỉ có người đủ thực lực mới đọc được lời nhắn của Zygarde.

Xem ra giáo sư chuẩn bị lo hỏng rồi, Drasna thiên vương tất nhiên là sẽ báo lại với giáo sư, cũng không biết bây giờ mọi người ra sao rồi.

Tin tức điện báo nhanh chóng liên lạc với đầu bên Santalune City khu vực nghiên cứu, đây là nơi ở của Dr Symore.

Khoảng chừng một phút sau đầu bên kia mới bắt máy, khi nhìn thấy khuôn mặt mệt mỏi của Symore và đôi mắt còn chút tơ máu, Alain liền nhịn không được tâm nhíu

“Giáo sư…” Alain nhỏ tiếng nói như cái phạm lỗi đứa nhỏ.

Nhìn thấy một mặt này của Alain, Kaitou ngạc nhiên không thôi, xem ra tại trước mặt người lớn, đặc biệt là những người quan trọng đối với mình, bọn họ vẫn luôn là cái đứa trẻ cần được bảo bọc.

Quả nhiên không quá vài giây, Kaitou liền nghe được tiếng hét của Symore, ông ấy cũng quá kích động đi?

“ALAIN! Ngươi… ngươi có ổn không, tại sao bây giờ mới liên lạc với ta!” Dr Symore lo lắng hỏi.

Nghe được câu nói đầu tiên không phải là hỏi tin tức của nhiệm vụ mà là quan tâm Alain, đồng thời nhìn gương mặt ấm áp của Alain, Kaitou liền quyết định dứt khoát rời khỏi căn phòng.

Để lại không gian cho hai người nói chuyện, bất quá Alain báo tin cũng khá nhanh, theo sau đấy anh cùng với Kaitou ở lại nơi này dưỡng thương một chặp, dù sao Alain cũng không tiện đi lại.

Thể chất của Alain rất tốt, không hổ là cấp cao huấn luyện gia, vết thương nặng đến vậy mà đối phương đoán chừng hai ba ngày nữa là có thể đi lại bình thường được rồi.

Đến khi trở lại trong phòng lấy lại đồ của mình, Alain mới hỏi

“Kaitou, đích đến tiếp theo của ngươi là ở đâu?”

“Hửm? Nếu không phải là ở lại chữa trị cho anh, em đã sớm đi tới Dendemille thị trấn, sau đấy lại một đường tới Anistar City khiêu chiến đạo quán” Kaitou nói ra mục đích của mình.

“Tốt, như vậy, phiền em chăm sóc cho các pokemon anh một chút được không? để cho Charizard cùng mọi người sớm khôi phục, sau đấy anh sẽ dẫn bọn em một đoạn đường, theo lộ tuyến này, đạo quán cuối cùng của em hẳn là Snowbelle Gym đúng chứ?” Alain cười cười nói

Kaitou hơi ngạc nhiên, giống như đối phương đang làm nhiệm vụ thì phải? mang theo cậu liệu có vấn đề gì không?

“Vâng.. Em vốn cũng tính giúp người giúp cho chót, dù sao vẫn còn tháng rưỡi nữa, nhưng như vậy có tiện sao?” Kaitou trả lời với giọng điệu nghi hoặc.

“Ah… Thật tình cờ là Snowbelle cũng là địa điểm anh cần đến!” Alain nói, Kaitou nhìn vậy hơi suy tư, cậu nghĩ tới cái gì đó, sau đấy im lặng gật đầu làm tốt chuyện của mình.

Hai ngày tiếp theo, vết thương của Charizard gần như khỏi hẳn, Alain cũng đi lại được bình thường, tuy còn hơi hạn chế nhưng đã là rất tốt rồi, nên biết anh ta vừa mới từ địa ngục cánh cổng trở về.

Chuẩn bị tốt hành lý của mình, thanh toán tiền cho Berina và Omnive, sau đấy rời khỏi Lost Hotel, trước khi đi, cậu có cảm giác rằng Omnive người này hẳn đã sớm biết được tồn tại của Alain đi?

Nhưng đối phương vẫn không xé mở bí mật này, Kaitou cũng nhìn thấy Alain ẩn ẩn gật đầu nói cảm ơn ông ấy, cũng không biết là đối phương có nghe được hay không.

Nhưng Charizard đã lại đập cánh, mục đích của bọn họ là tới Dendemille thị trấn, tới trung tâm pokemon gần nhất để khôi phục lại thể lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như 20 câu đố vui hóc búa, khang hy vi hanh p3 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status