Pokemon Kaitou Izumi

Chương 204: Khủng bố Kaitou (1)


Hít một hơi thật sâu tại sàn đấu, cũng đã một thời gian Kaitou mới bước vào đạo quán thi đấu thật sự, hãy coi đây như là trận đấu khởi màn cho sự khôi phục của bản thân.

Trọng tài nhanh chóng thông báo luật lệ thi đấu, về đơn giản thì nó giống các đạo quán khác, quy tắc là thi đấu đơn 3VS3, mỗi bên lần lượt ra pokemon cho tới khi một bên thua hết cả ba liền kết thúc trận đấu.

Kaitou quá quen thuộc với những cái này rồi, ngay khi Snowbelle gọi ra con pokemon đầu tiên, cậu lập tức nhìn thấu con pokemon này.

Đôi mắt đỏ lên, đã muốn trở lại, liền phải làm một màn trở lại hoành tráng!

“Abomasnow, cho đối phương thấy ngươi trở nên mạnh mẽ thế nào đi” Wulfric lập tức cười ném ra một cái pokeball.

Kính chiếu yêu đưa mọi thông tin của đối thủ trở vào đầu Kaitou, việc cậu không tính sử dụng năng lực này trước đây là vì huấn luyện những pokemon mới của bản thân.

Còn bây giờ thì tất cả mọi người phong cách chiến đấu đều đã thành hình, đội ngũ cũng đã xác định xong, không còn lý do gì để ẩn giấu nữa.

Chỉ thấy trước mặt Kaitou lơ lửng một cái quả cầu pokeball, Wulfric lập tức nhận ra đây là gì.

“Siêu năng lực?”

Ngay khi ông vừa thầm thì câu nói đó xong, trên sân đấu lập tức xuất hiện một tiếng chim hót vang vọng cả đạo quán.

Một con chim toàn thân màu đỏ rực như lửa, những đốm đỏ trên người nó như những viên phá lê lấp lánh, lại như những vì tinh tú không thể che mờ.

Đập mạnh hai cánh phi hành phía trên cao, nhìn xuống bên dưới Abomasnow, con pokemon của Wulfric đẳng cấp là 56, bình thường người khiêu chiến đúng là rất khó chiến thắng.

Nhưng đẳng cấp của Talonflame cũng đã lên cấp 59 rồi, chỉ còn thiếu một chút nữa thôi là con chim lửa cũng đạt tới mốc cấp 60.

“Bồi dưỡng thật tốt Talonflame!” Wulfric ánh mắt rất khiếp người, vừa nhìn liền thấy được con Talonflame của Kaitou không hề đơn giản.

Tuyệt đối ở trong loài Talonflame cũng là cái vương giả, phía hàng ghế khán giả có không ít người nghị luận.

Vì trận đầu tiên này Kaitou chiếm hết mọi ưu thế về thuộc tính rồi, nên đa số mọi người nghĩ rằng Kaitou sẽ thắng trận đầu.

“Shiratori, ngươi nghĩ rằng Kaitou sẽ thắng chứ?” Alidon cười cười hỏi bên cạnh cô gái.

“Tất nhiên rồi, chỉ là không biết đối phương sẽ thi đấu thế nào đây” Shiratori không hề nghi vấn trả lời.

Cô hiểu rất rõ thực lực của Kaitou không hề đơn giản, nhất là khi cậu ta ở giữa một đám toàn thiên vương người vẫn không hề trở nên thua kém là đủ để biết.

Phía Alidon còn ấn tượng với thực lực của Kaitou tại giải đấu chúc mừng mùa bội thu, cậu thật chờ đợi xem thời gian qua Kaitou đã tiến bộ lên thế nào rồi.

“Ngươi trước tấn công đi, Kaitou” Wulfric thật sự không muốn nhường quyền tấn công trước cho Kaitou đâu.

Ngay sau khi thấy Kaitou gọi ra Talonflame ông liền biết mình bị hố rồi, xem ra lần này ông gặp phải một cái tiểu quái vật.

Abomasnow không hề tỏ vẻ yếu thế, có điều trên góc nhìn của người ngoài, ai cũng thiên vị về phía Talonflame.

Kaitou gật đầu nói “Tốt, Talonflame, dùng Flamethrower!”

Mệnh lệnh vừa ra Wulfric lập tức đáp lời “Abomasnow, không cần chần chừ, dùng Ice Beam cản lại”

Có điều mọi thứ diễn ra hơi không theo lẽ thường, con Talonflame bay với một tốc độ cực nhanh né khỏi Ice Beam.

Hơn nữa trên người nó ẩn ẩn như đang bốc lửa, lượn tại một góc độ mà Abomasnow không thể lập tức phòng thủ lẫn bỏ trốn, còn đang di động rất nhanh một cái ngọn lửa khủng bố đã thổi bừng lên sàn đấu.

Đậm đặc màu đỏ mang tới đáng sợ nhiệt độ bao trùm lấy Abomasnow, Shiratori và những người ở chỗ khán giả lập tức phải đưa tay lên lau mồ hôi.

Chết tiệt, mới lúc nãy còn lạnh đến tay chân hơi run, có cần đột nhiên phải nóng dến vậy không?

Chỉ kịp thấy cái gì tảng băng cái gì lạnh giá mặt sân nhất thời tản đi phân nữa, nơi sân đấu tràn ngập các vũng nước trơn trượt, cùng với một cái bị nướng chín Abomasnow nằm gục không thể lại đứng lên.

Rất nhiều người nghĩ về việc Kaitou dành hết lợi thế mà thắng, nhưng mà chỉ một chiêu? Khiêu chiến đạo quán khi nào lại đơn giản như vậy?

Wulfric hoàn toàn không nghi ngờ về kết quả này, bởi vì Abomasnow có hai hệ Grass và Ice, đây là bị khắc chế bốn lần khi đấu với Talonflame rồi.

“Trận… trận đầu tiến kết thúc, Abomasnow mất đi khả năng chiến đấu, người dành chiến thắng là Talonflame, xin mời Wulfric quán trưởng gọi ra pokemon tiếp theo”

Trọng tài phải mất một chút để bình ổn con tim mỏng manh của mình, ngay khi trọng tài tuyên bố mọi người mới hồi phục lại tỉnh táo.

Wulfric cau mày nhìn Kaitou, có thể thắng lợi dụng thuộc tính là chuyện bình thường, cái bất thường chính là việc con Talonflame dễ dàng né khỏi đòn công lẫn khóa chặt Abomasnow của ông.

Giống như thể thói quen của Abomasnow hoàn toàn bị đứa trẻ trước mặt đọc thấu vậy, nếu như đúng như ông đoán, vậy thì trước mặt ông chính là một con quái vật đội lốt đứa trẻ rồi.

“Không tệ, tiếp theo đến phiên ngươi, Cryogonal”

Wulfric gọi ra con pokemon thứ hai, đẳng cấp trên sáu mươi Cryogonal, với cơ thể như một khối pha lê tuyết trong suốt lại tràn sự kỳ bí.

Nó lơ lững trên sân đấu, hiển nhiên là có thể phi hành, lợi thế của phi hành của Talonflame có thể bị mất đi.

Kaitou vẫn bình tĩnh không nói gì đánh giá Cryogonal, giống như mọi thứ trên sàn đấu không còn gì đáng để cậu ngạc nhiên.

Chỉ thấy Kaitou khẽ nhắm mắt lại nói

“Talonflame, Quick Attack cùng Peck”

“Cryogonal, né ra, dùng Aurora Beam” Wulfric thấy vậy liền đáp trả.

Khác với lần đầu tiên thua cuộc một cách nhanh chóng, lần này Cryogonal thành công né được mũi khoan máy Talonflame đuổi tới.

Có điều việc né tránh này chỉ mang tính suýt soát làm được, con Cryogonal lập tức triệu tập một cái tia sáng mạnh mẽ bằng băng bắn với tốc độ thật nhanh.

Tưởng như thành công đánh trúng người Talonflame nhưng lại không hề nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, chỉ thấy ẩn sau khói băng là một cái tốc độ nhanh hơn cả ban đầu bay ngược trở lại.

“Là Flamecharge?” Wulfric nhận ra chiêu này, ông vội kêu “Dùng Protect bảo vệ”

Bất cứ kỹ năng nào cũng không thể kịp thời dùng ra chống lại cái Flamecharge này, né ra cũng không được, chỉ có thể hi vọng ngạnh kháng.

Tấm màn huyền bí bao phủ lấy Cryogonal, Talonflame mạnh mẽ kéo Cryogonal ma sát trần nhà mà tạo ra không nhỏ tiếng động.

Đẳng cấp Cryogonal cao hơn Talonflame, nhưng nó hoàn toàn không thể chặn hết thế công cường liệt này.

Protect vậy mà lại vỡ ra, Wulfric nhịn không được thầm mắng, nhưng vẫn là kêu lớn

“Cryogonal, sử dụng Double Team né đi”

Có điều khi mệnh lệnh này vừa ra, Shiratori cùng Alidon liền thầm thắp cho Wulfric vài cái nén nhang, kỹ năng gì không dùng mà lại dùng Double Team?

Đây chính là thứ vô dụng nhất khi đấu với Kaitou a? Bởi vì.

“Fire Blast” Kaitou lạnh nhạt kết thúc, lửa chữ bạo bắn tới khổng lồ hướng về một cái hình bóng Cryogonal.

Hoàn toàn không nhìn những cái phân thân còn lại, Wulfric lúc này chạm vào đôi mắt màu đỏ của Kaitou mà rợn cả người.

‘Đối phương, nhìn thấu được mọi thứ.’

ẦM!

Ý này vừa xoẹt qua đầu, cái Cryogonal của ông liền bị quánh mạnh xuống mặt đất cùng với một phần sàn bị lún vào, rõ ràng là chiêu này đủ để khiến Cryogonal mất đi năng lực chiến đấu.

Lần đầu tiên có người như vậy dễ dàng đánh bại hai cái pokemon từ ông, Wulfric nhất thời gãi đầu.

‘Hahhh! Xem ra lát nữa không dùng đủ cường đại pokemon ta liền thua hẳn ba cục rồi’

Nói xong Wulfric lập tức nghiêm túc nhìn Kaitou, xem ra cái pokemon tiếp theo của ông tuyệt đối không đơn giản.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe điện sạc mãi không đầy, chinh sach doi tra rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status