Pokemon Kaitou Izumi

Chương 34: Stady vs Kaitou (1)


Pokemon ra sân đầu tiên của Kaitou là Fletchinder, hệ phi hành cùng lửa pokemon, cùng lúc ném ra quả cầu pokeball, ở phía đối diện xuất hiện một con 28 cấp Manectric.

Xét về đẳng cấp thì Fletchinder đã đạt tới cấp 30, so với Manectric cao hơn hai cấp, thuộc tính thì bên cậu chịu một chút thiệt thòi, hệ điện Manetric có gấp bội sát thương với hệ phi hành Fletchinder.

Tuy nhiên chỉ với chênh lệch nhỏ này, Kaitou vẫn tự tin rằng mình có thể thắng, ở khi đối thủ của cậu không nhận ra, hai mắt Kaitou phát ra màu đỏ ánh sáng.

Stady mở đầu trận đấu “Manetric, sử dụng Thunderbolt”

Cơ thể toát ra luồng điện mạnh mẽ bắn tới, Kaitou lập tức kêu “Né ra”

Hai cánh dang rộng né thoát khỏi tốc độ cao Thunderbolt, những chiêu hệ điện hầu như đều nhanh đến đáng sợ.

Nếu không phải bình thường luyện tập thể lực với tốc độ, sợ rằng Fletchinder cũng tránh không nổi, Kaitou lúc này bình tĩnh đến đáng sợ, cậu khẽ nói

“Flamthrower”

Hít một hơi thật sâu, con chim dừng lại sau khi Thunderbolt kết thúc, nó phun ra một ngọn lửa màu đỏ đậm, so với thời gian ban đầu sử dụng Ember, không những số lượng mà lẫn chất lượng đều tăng trưởng vượt bậc.

“Quick Attack né ra, Thunder Fang cắn lấy nó”

Tranh thủ lúc Fletchinder đang ở phạm vi thấp bay lượn, Stady gần như không chút do dự mà ra lệnh, có vẻ cậu ta rất tự tin về khoảng cận chiến này.

Bốn chân đạp mặt đất Manetric phóng tới như một cơn gió không thể cản, hàm răng toát lên màu vàng của điện tố.

Những tuyệt chiêu hệ điện đều có thương tổn thật cao với Fletchinder, Kaitou tất nhiên sẽ không để pokemon của mình bị trúng đòn dễ dàng.

“Agility, vừa bay lên vừa dùng Razor Wind”

Cơ thể Fletchinder toát lên ánh sáng hệ siêu nặng, tốc độ gia tăng con chim lập tức thay đổi phương hướng.

Vốn hành động cấp tốc thay đổi vị trí như thế này không phải ai cũng có thể làm được, mắt thấy Fletchinder sắp thoát khỏi phạm vi tấn công của Manetric, Stady vội nói

“Spark”

“Smokescreen”

Ngay trước khi Stady kịp sử dụng Spark tới cản trở Fletchinder, ánh sáng mạnh mẽ của con Manetric lập tức bị một luồng khói đen che kín.

Cậu thừa biết được đối phương có dự tính làm gì, bất quá khói đen không chỉ làm mất phương hướng của Manetric mà của cả Fletchinder.

Ngươi nghĩ vậy… phải không?

Khói đen là tạo từ bụi sắt và nhiều cặn bẩn tới hình thành, Smokescreen vốn dĩ là một chiêu che mờ phương hướng, nhưng chỉ cần có thêm một chiêu thức hệ điện là đủ khiến mọi thứ thay đổi.

“Razor Wind toàn lực”

Spark va chạm với Smokescreen theo cơ chế dẫn điện tạo ra một phần thương tổn cho Manetric, tuy hệ điện đối với hệ điện thương tổn giảm đi một nữa, nhưng chỉ cần làm dấu cho Fletchinder tấn công là được.

Mỉm cười khi chiếm được một ít lợi thế, tám cái đao gió bắn ra tại cùng một vị trí thổi bay con Manetric ra ngoài.

“Manetric, ngươi có sao không?” Stady lo lắng vội la lên.

Ở đẳng cấp chênh lệch, thương tổn của Fletchinder gây ra vẫn là khá khả quan, Kaitou tiếp tục mệnh lệnh

“Flame Charge”

“Muốn tiếp tục chiến đấu, Manetric, sử dụng Thunder” Có vẻ lời nói của Stady tác động đến con Manetric đang chật vật trên sàn đấu.

Nó khó khăn đáp lấy xuống mặt đất, ý thức còn hơi mơ hồ, cả người bị thương, nhưng cơ thể toát lên mạnh mẽ hệ điện nguyên tố cho thấy kỹ năng kế tiếp không hề đơn giản.

Xem ra là muốn đánh liều được ăn cả ngã về không, quyết định này tương đối hợp lý nếu chênh lệch giữa hai bên không mấy xa nhau.

Bất quá sử dụng một đại kỹ năng có xác xuất thất bại cao như Thunder, Kaitou nói

“Double Team”

Hóa ra thành tám cái thân ảnh, đem vị trí, thứ tự xáo trộn khiến cho Manetric không thể lập tức một đòn phá hủy tất cả cái bóng.

Stady nhìn thấy Double Team lòng liền lạnh lại, bởi vì cậu biết lúc này Manetric không thể làm gì khác.

Đã phóng lao thì phải theo lao, Stady hô to “Dùng Thunder đối với phía trước mặt”

Bằng vào cố định một phương hướng, Stady cho Manetric có được sự bình tĩnh, coi như đánh không trúng nhưng Thunder vẫn sử dụng ra.

Quả nhiên cái bóng phía trước mặt lập tức biến mất đi, để lại con Fletchinder ở đằng sau đâm thẳng vào lưng Manetric.

Trực diện trúng đòn này liền tuyên cáo trận đấu đầu tiên kết thúc, Fletchinder có hơi mệt mỏi nhưng nó không bị bao nhiêu thương tổn.

“Làm tốt lắm, Fletchinder”

Kaitou mở miệng động viên, nếu trận vừa rồi là Lous ra tay thì mọi chuyện sẽ khác, so với Fletchinder bị khắc chế, Lous lại sỡ hữu kỹ năng khắc chế Manetric.

Có điều cậu ta đã hơi mệt mỏi đang nằm trong pokeball nghỉ ngơi, kết quả này coi như tạm chấp nhận được.

“Xin mời tuyển thủ Stady tiếp tục gọi ra pokemon thứ hai, Kaitou tuyển thủ cũng có thể thay đổi pokemon”

Trọng tài xác định rằng Manetric mất đi năng lực chiến đấu, nhìn thấy Stady thu hồi pokemon trở lại, ông liền nói.

Kaitou không có dự định thu hồi Fletchinder, nó đã làm rất tốt, tinh thần hưng phấn như vậy mà gọi con chim lại sẽ khiến Fletchinder khó chịu.

Mặc dù điện lưu còn sót lại trong sàn đấu có thể khiến Fletchinder phải ăn mệt nhưng không sao, kế tiếp ở phía Stady liền gọi ra một con pokemon tương đối phiền phức, Swanna?

“Phục thù cho bạn ngươi đi, Swanna!”

Stady hô to, sau đấy dùng ánh mắt thật nghiêm túc đối với trận thứ hai này, hành động không thay pokemon của Kaitou khiến cậu lập tức nghĩ tới cô chim nhỏ của mình.

“Đại chiến hệ phi hành, thủy cùng hỏa?” Kaitou hơi ngạc nhiên nói.

Xem ra trận này khả năng sẽ không cao, cấp 38 Swanna chính là một đại cửa ải, so với Manetric mạnh hơn không chỉ một phần.

Shiratori cùng đội cổ vũ phía trên cũng nhận ra khả năng thắng không cao, bọn họ lập tức ủng hộ tinh thần gào thét.

“Kaitou Kaitou, cố lên”

“Kaitou Kaitou…”

Có phần dở khóc dở cười nhìn lên hàng ghế khán giả, hành động của Shiratori thật sự rất ngốc, bất quá điều này làm cậu khôi phục chút tự tin.

Mà, ít nhất cậu cũng sẽ không thất bại hoàn toàn, đối với Fletchinder đang hung hăng trừng Swanna mà hót lên, Kaitou nói

“Ngươi không nghĩ thua, đúng chứ?”

“Vâng” Fletchinder kêu to, cậu nghe hiểu được con chim nhà mình thông qua siêu năng lực, sau đấy dưới tiếng hô bắt đầu của trọng tài, Stady và Kaitou đồng thời nói.

“Bubble Beam”

“Flamethrower”

Hai chiêu thức hệ nước và lửa va chạm, kỹ năng giằng co trên không trung một lát, sau đấy Bubble Beam với lợi thế thuộc tính và đẳng cấp tới bắn xuyên qua Flamthrower.

“Né ra, tiếp tục phun lửa đi”

Kaitou ra lệnh, Fletchinder lập tức cúi người xoay vòng né thoát khỏi Bubble Beam, tốc độ bay của Fletchinder rất nhanh, còn Swanna không thể ở vừa di chuyển vừa ngắm bắn một cách chính xác được.

Đúng vậy, Kaitou chính là dựa vào điểm này, câu có lợi thế hơn Stady ở chỗ biết được điểm yếu của kẻ thù, Swanna có thể mạnh, nhưng ở mặt huấn luyện cậu ta vẫn để sót một vài điểm yếu chết người.

Không thể trong cao tốc di động nhắm bắn chính xác mục tiêu đồng thời cao tốc di động, Fletchinder đang quang minh chính đại mài mòn sức lực của Swanna.

“Chết tiệt” Làm sao mà cậu ta biết, Stady cắn răng nhìn tình thế vội vàng thay đổi, có điều nếu Swanna vượt qua được thời gian đầu, với thể lực đã tiêu hao từ trước của Fletchinder, chiến thắng vẫn là của cậu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như hỗ trợ kê khai, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status