Pokemon Kaitou Izumi

Chương 35: Stady vs Kaitou (2)


Càng ở chênh lệch bao nhiêu, Fletchinder chiến đấu liền khiến người ta sáng mắt bao nhiêu, rất nhiều khán giả đều mong đợi được nhìn Ralts chiến đấu, lấy một địch ba, hoặc là Charizard cường thế quét sạch đối thủ.

Nhưng con chim này lập tức làm mọi người thay đổi cái nhìn, cũng không phải là Fletchinder chiến đấu có bao nhiêu hưng phấn hay dữ đội, nó đơn giản chỉ là làm tốt mọi thứ mà nó biết.

Quy củ, tuần tự, không mắc sai lầm, Swanna chính là ở vào tình huống như vậy bị đè đánh, dù cho thuộc tính của nó áp đảo hệ lửa Fletchinder.

“Swanna, không muốn lo sợ, dùng Air Slash”

Thay đổi kỹ năng chiến đấu, Air Slash là kỹ năng hệ phi hành, có tốc độ tấn công rất nhanh, muốn né tránh cũng không phải đơn giản.

Kaitou thấy vậy liền bình tĩnh kêu “Razor Wind”

Đồng dạng sử dụng kỹ năng điều khiển gió, tuy nhiên Razor Wind lại là kỹ năng hệ Normal, vô số các lưỡi đao chém ra tạo ra hỏa hoa trên trời.

Khói mù che kín tầm nhìn của hai hình điểu pokemon, Kaitou nếu nói lo sợ, cậu chỉ sợ hệ nước kỹ năng mà thôi, còn những kỹ năng khác, Fletchinder tự tin có thể giải quyết tất cả.

Có điều tốc độ của Fletchinder đã bắt đầu giảm xuống, nếu không để ý kỹ sẽ không nhìn thấy, Stady kêu

“Water Pulse”

“Steel Wing chém nó ra”

Kaitou lập tức đáp trả, có điều phản ứng của Fletchinder hơi chậm một chút, nó bị đánh trúng bị thương tổn nhẹ.

Lúc này Stady làm sao còn không biết, giằng co hơn mười phút, cuối cùng thì Fletchinder đã bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức.

Vội vàng ra lệnh cho Swanna “Dùng Bubble Beam”

Ở vào khoảng cách gần công kích, gần như không có lối thoát, hai cánh đau nhức Fletchinder không thể tiếp tục né tránh.

Kaitou hiểu rõ được tình huống pokemon của mình, nhưng cậu càng biết Fletchinder không muốn thua cuộc, muốn thua cũng phải quang vinh mà thua.

“Protect”

Cười gắn kêu, nếu Fletchinder đã muốn vậy thì cậu liền chiều theo ý nó, một vòng tròn xuất hiện xung quanh chắn lại khiến Bubble Beam không đi qua được.

Swanna lập tức áp sát tránh cho Fletchinder bỏ chạy, Stady phát hiện Bubble Beam thất bại có hơi chút thất vong chậc một tiếng “Thật phiền phức”

“Dùng Brave Bird”

Ảnh hưởng bởi Bubble Beam cộng thêm Thunder lúc trước của Manetric khiến Fletchinder tạm thời rơi vào trạng thái tê liệt.

Đó cũng là lý do vì sao khi vừa khởi đầu, Stady không dám cho Swanna sử dụng Rain Dance, gọi mưa tới, người bị thương không phải chỉ có một mình đối thủ.

Cơ thể toát lên nguồn năng lực mạnh mẽ, đồng thời ở Protect đang dần biến mất, Fletchinder rơi vào thế bí.

“Double Team cùng Quick Attack né ra”

Vội vàng ra lệnh, Fletchinder biến thành tám cái thân ảnh, tuy nhiên nó không kịp sử dụng Quick Attack.

Bởi vì cơ thể nhất thời không nghe theo mệnh lệnh, tám cái thân ảnh bị đứng lại, Stady thấy vậy liền mỉm cười.

“Cơ hội tốt, tấn công nó”

Thần điểu hiện thân, Swanna đâm qua cái bóng thứ nhất, cái bóng thứ hai, những phân thân liên tục bị phá hủy.

Và cuối cùng thực thể bị đánh trúng, tiếng kêu thất thanh của Fletchinder cho nó thấy bị dính chiêu này nó tổn thương nhiều tới mức nào.

Rơi rụng Fletchinder làm Kaitou càm thấy lo lắng, nhưng cậu cần phải bình tĩnh, bởi vì Stady tuyệt đối không cho bọn cậu thở dốc.

“Water Pulse”

Gào to, như trút hết toàn bộ sức mạnh vào đòn này, Stady chờ đợi giây khắc này khá lâu rồi, Kaitou chỉ có thể hi vọng Fletchinder kịp thời tỉnh lại.

Bàn tay đặt ở bên hông cầm lấy quả pokeball, đã có ý định muốn chịu thua trận này thu hồi Fletchinder, nhưng cuối cùng Kaitou vẫn là không làm.

Khối cầu nước đánh trúng người Fletchinder, con chim nhỏ lập tức rơi xuống, như chiến binh bại trận nằm trên sân khấu.

Có điều hai mắt của Fletchinder vẫn chưa xoay vòng, nó chật vật đứng dậy, muốn tiếp tục tấn công.

Kaitou mỉm cười nói “Thật tình, không thể lại liều như vậy nữa, chỉ lần này thôi, Quick Attack cùng với Peck, cho nó thấy ngươi không hề yếu đi”

Quan tâm pokemon là một điều tốt, nhưng thân là huấn luyện gia, cậu cần phải tôn trọng quyết định của từng pokemon.

Ở Fletchinder kiên cương lao tới, sau đấy một lần nữa rơi xuống, yếu đuối nằm trên sàn đấu, Kaitou lại gần xoa đầu nó nói

“Ngươi làm tốt lắm”

Coi như không đánh bại Swanna, nó cũng không phải là chiến trường bỏ chạy giả, tiếng khán giả vốn chỉ là những người được Shiratori gọi tới, giờ đã vang lên thật nhiều âm hoan hô vì Fletchinder.

Thu hồi đồng bạn vào quả cầu, Kaitou cầm lấy một quả cầu khác, đối với Stady nói, “Tiếp theo, đến lượt bọn ta chiếm ưu thế rồi”

“Ngươi về đi, Swanna, ra sân, Charizard”

“Xuất hiện, Frogadier”

Vốn tưởng Kaitou sẽ gọi ra Ralts, ai ngờ Stady ngạc nhiên nhìn thấy một con ếch nước, là pokemon khởi đầu vùng Kalos.

Quả nhiên, Stady giống như cậu dự đoán, khi nhìn thấy Swanna kiệt sức liền đổi pokemon vương bài, đối phương cũng nghĩ rằng cậu sẽ gọi ra Lous ư?

Mặc dù chênh lệch khá nhiều đẳng cấp, nhưng Frogadier lại chiếm ưu thế về thuộc tính, có thể nói, hưu chết trong tay ai còn chưa chắc đâu.

“Kaitou, cố lên, Frogadier cố lên” Shiratori hô to, cô và Eevee nhiệt tình cỗ vũ.

Làm điều phối gia, hành động để Fletchinder tiếp tục chiến đấu khi bị thương nặng của Kaitou làm cô không đồng tình, nhưng khi thấy Fletchinde kiên cường, cô hiểu được nếu không để Fletchinder tiếp tục đấu mới là ác độc với nó, và cô… không làm được.

Điều này khiến Shiratori càng thêm khâm phục Kaitou, hô hào cổ vũ cũng nhiệt tình hơn, khi nhìn thấy Charizard mạnh mẽ ra sân, cô liền chẳng sợ.

“Thật tình, Charizard, sử dụng Flamthrower”

Stady khởi đầu bằng một màn phun lửa, Kaitou đối với đòn tấn công này hiểu biết, ngọn lửa của đối phương chưa chắc gì bản chất đã mạnh hơn Fletchinder, có điều ở đẳng cấp cao, cường độ mạnh hơn chiêu này vẫn khá đáng sợ.

“Né ra, dùng Hydro Pump”

Nếu đã có lợi thế về mặt thuộc tính, không lợi dụng thì quá lãng phí rồi, Frogadier có một thân hình nhỏ bé và sức bậc cao, nói về tính linh hoạt thì Frogadier nhanh hơn Charizard nhiều.

Bậc nhảy vài lần liền trốn thoát Flamethrower sau đấy nó đưa hai tay lên cao, triệu hồi một khối nước lớn, bắn ra Hydro Pump.

“Ngươi cũng né tránh, sử dụng Wing Attack tới tấn công”

Stady ra lệnh, đập mạnh hai cánh Charizard né được đai bộ phận chiêu số từ Frogadier, tuy nhiên ảnh hưởng là vẫn có.

Con rồng lửa lập tức đuổi kịp tới bên cạnh Frogadier, dùng hai cánh chém thẳng về phía con ếch, Kaitou đúng lúc nói

“Nhảy lên, Aerial Ace”

Kỹ năng hệ phi hành, phóng lên cao, cái chân phát sáng đập xuống, đầu của Charizard bị dộng thật mạnh, nhưng thực lực chênh lệch cao Charizard rất nhanh bắt được Frogadier, Stady không bỏ lỡ kêu

“Dragon Claw”

Hai cánh tay xuất hiện màu tím móng vuốt đánh thật mạnh vào Frogadier, làm đối phương thổi bay về sau.

“Giữ bình tĩnh, Water Pulse”

“Heat Wave”

Hai bên đồng thời ra mệnh lệnh, lửa cùng nước, khá giống trận đấu trước, nhưng vị thế của cả hai lại đổi ngược cho nhau.

Nếu không phải Charizard đã cấp 40, sợ rằng Kaitou đã nắm được điểm mấu chốt đánh bại Stady rồi, có điều con Charizard này được huấn luyện thật tốt, thắng được hay không còn phải tùy thuộc thời cơ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như theo doi nhan su bang excel, cpc la gi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status