Pokemon Kaitou Izumi

Chương 37: Luminose thành phố


Giải đấu kết thúc là khi thật nhiều âm vang hiện lên trong đầu, Kaitou ngồi bệch ra thở phào một hơi, trận cuối Kirlia ra sức thật quá nhiều, nếu không cậu cũng chẳng có cơ hội thắng được nhiều kinh nghiệm Stady.

Hệ thống lần lượt chúc mừng.

“Đánh bại Stady pokemon huấn luyện gia, kinh nghiệm +20000, kinh nghiệm pokemon +90000, điểm tích phân +10000”

“Chiến thắng giải đấu pokemon quy mô nhỏ, vòng quay ngẫu nhiên (sơ) cơ hội một lần”

“Nhiệm vụ tình huống: Làng nhỏ Arose tổ chức giải đấu pokemon quy mô nhỏ, thỉnh ở trong hai trăm cái huấn luyện gia thể hiện thực lực của mình, đạt được hạng nhất mới tính hoàn thành – Khen thưởng: Tích phân 15000, Kẹo kinh nghiệm năng lực (Trắng), Kinh nghiệm Pokemon 20000” –Hoàn thành.

Đẳng cấp huấn luyện gia của Kaitou thăng lên 17, khác với đẳng cấp pokemon tăng vù vù, đẳng cấp huấn luyện gia lên quả thật như rùa bò.

Kinh nghiệm pokemon khi đánh bại Stady vì cả ba pokemon đều có góp phần nên được chia đều, mỗi con pokemon đều tăng một cấp, riêng Kirlia vì cấp thấp nên lên tới level 24.

Sau đấy lợi dụng kinh nghiệm phần thưởng của nhiệm vụ ép tiếp vào Kirlia, giúp nó trực tiếp nhảy vọt lên cấp 25.

Tích phân đạt được tổng là 25000 điểm, cộng với không ít thưởng từ các trận đấu vòng loại, tứ kết, bán kết, Kaitou gặp được nhiều đối thủ mạnh.

Tích phân đạt tới 76000 hơn một chút, so sánh với mức tiêu hao khổng lồ của mình, có thể duy trì con số này Kaitou vẫn là hài lòng.

Kẹo kinh nghiệm năng lực (Trắng) không biết để làm gì, nhưng từ cái tên Kaitou có thể đoán được tác dụng của nó, và cậu đã biết mình sẽ dùng nó ở đâu.

Riêng cái thông báo thứ hai là thứ duy nhất khiến Kaitou ngạc nhiên, cậu thử mặc niệm hỏi hệ thống, một bảng nhỏ lập tức hiện ra trả lời.

“Giải đấu pokemon tụ tập thật nhiều anh tài tới tham gia, chiến thắng nó, ngươi sẽ đạt được phần thưởng ngẫu nhiên xứng đáng”

“Giải đấu pokemon quy mô nhỏ thắng lợi - Vòng quay ngẫu nhiên (sơ) cơ hội một lần”

“Giải đấu pokemon quy mô vừa thắng lợi - Vòng quay ngẫu nhiên (trung) cơ hội một lần”

“Giải đấu pokemon quy mô lớn thắng lợi - Vòng quay ngẫu nhiên (đại) cơ hội một lần”

“Lớn hơn giải đấu pokemon quy mô lớn thắng lợi - Vòng quay ngẫu nhiên (đặc biệt) cơ hội một lần”

Xác định toàn bộ giải thưởng mình nhận được, Kaitou lúc này mới nhìn thấy, phía trước mặt là bàn tay của Stady đưa tới.

Nắm lấy đối phương để cậu ta kéo mình lên, Stady trước nói

“Ngươi thật mạnh, ta nhận thua”

“Ngươi cũng không yếu, những pokemon vừa rồi, ngoại trừ Charizard ra, còn lại hẳn không phải pokemon mạnh nhất của ngươi đi?” Kaitou mỉm cười trả lời.

“A… ừm, được rồi, chúng ta nên đi nhận thưởng thôi, nếu có cơ hội, ta sẽ phục thù tại giải đấu liên minh thường niên, lúc đấy, ta sẽ dùng toàn bộ chủ lực của mình” Stady gãi gãi đầu.

“Thật đáng mong chờ”

Kaitou bước về phía trước, đối với Lous chủ động trở về trong pokeball còn thật là ngạc nhiên, có vẻ cậu ta đã khá mệt rồi.

Đứng trên bục nhận thưởng, giải đấu của làng Arose tại đưa cho quán quân năm vạn liên minh tiền, một cái Ultra Ball, một viên Fire Stone khá lớn cùng với năm ngàn điểm tích lũy trong thân phận chứng của cậu.

Nó tuyên bố, kết thúc, người bên ngoài liền tiếp tục công cuộc du hành của họ, Stady rời đi, Kaitou và Shiratori liền tiếp tục hành trình.

Hai người lần này không dừng lại quá lâu, cứ thế đi thẳng tới thành phố Luminose thành phố.

Tại trên đường đi, Kaitou nói “Hồi ở làng Arose, ngươi là làm sao kêu gọi được nhiều người cổ động vậy?”

“Hửm? À.. cái đấy sao, tiền đó đại ca” Đưa hai ngón tay lên biểu thị sự giàu có của mình, Shiratori làm Kaitou phải phun tào một chặp.

Ở hơn một tuần đi cùng nhau, ít nhất lúc này hai người đã có chút hiểu biết nhau, ở không chạm vào điểm mấu chốt, bọn họ coi như hòa thuận đến đích.

Trước mặt bọn họ cuối cùng đã tới cổng mừng chào đón vào thành phố, người dân nơi đây thật sự rất đông đúc, quần áo ăn mặc thời thượng, quả không hổ là thành phố lớn nhất vùng Kalos.

Kaitou và Shiratori việc đầu tiên làm chính là đâm thẳng về trung tâm pokemon, đem các đồng bạn gửi tại y tá Joy, sau đấy liền đi tắm rửa sạch sẽ.

Lúc ra nhà ăn, cả hai liền gọi một suất khổng lồ, ăn mặc chỉnh tề Kaitou và Shiratori cũng coi như tiên đồng ngọc nữ, thanh tú dễ nhìn.

Shiratori năm nay mười ba, còn Kaitou mới mười tuổi, nhưng làm con trai cậu trưởng thành cao tới ngang đối phương.

“Suất ăn vẫn khổng lồ như ngày nào” Kaitou nhìn không được châm chọc đối với Shiratori.

“Ta chính là ăn nhiều vậy đấy, vóc người vẫn hoàn hảo như thường, thế nào, ghen tị?” Shiratori hoàn toàn mặc kệ, ăn trước tính sau, điền đầy cái bụng khinh thường nhìn Kaitou.

“Ta là con trai cần gì vóc dáng” Kaitou nhíu mày cắn miếng mì vào trong bụng.

Đồ ăn trong trung tâm thật ngon miệng, hai người ăn no liền tới chỗ y tá Joy nhận lấy pokemon từ trong tay Audino.

“Các pokemon của tụi em đã khôi phục hoàn toàn”

“Cảm ơn chị, y tá Joy” Kaitou và Shiratori nghiêm túc cúi đầu.

Đi tới nơi này, Kaitou cùng với Shiratori coi như có thể tản ra được rồi, cậu chỉ phụ trách đảm bảo an toàn đưa Shiratori trở về.

Còn bây giờ pokemon khôi phục hoàn toàn, nếu có bảo hộ thì cũng nên là Shiratori trông coi cậu, nhưng Kaitou thật sự cần sao?

Cậu vẫn là thích đi du hành một mình hơn, nhận lấy pokeball cất vào đai lưng, Kaitou đi tới máy điện thoại đối với Dr Symore làm cái liên lạc.

Khoảng chừng vài hồi chuông sau, đối phương mới trả lời.

“Ô, Kaitou đấy sao, đã lâu không gặp, thế nào, du hành còn tính ổn không?” Dr Symore thân thiện hỏi.

Ông biết rằng Kaitou đã bỏ ra một tháng tại học viện pokemon để luyện tập, nhưng rất khéo léo không nhắc về nó.

“Vâng, tạm được, đây là đồng bạn mới của ta, Lous” Kaitou cười cười giới thiệu.

Lous không tình nguyện lắm vẫn xuất hiện đánh cái chào hỏi, Frogadier và Fletchinder cũng xuất hiện, từ lần trước gọi điện cả hai mới là hình thái đầu tiên, không ngờ gặp lại lần nữa bọn chúng đều tiến hóa.

Nhìn thấy Kirlia, dù cách màn hình điện thoại, Dr Symore vẫn trầm trồ khen ngợi Lous, ở bên cạnh tiến sĩ giống như có ai đó đang gọi.

“À, đợi ta tý, Alan, Mega Ring của ngươi đã sữa xong rồi đây” Dr Symore đối với một anh chàng trưởng thành mang chút lạnh lùng cấm dục đưa tới cái vòng tay, trên đấy gắn thứ mà Kaitou trông mà ngưỡng mộ.

Mega Key Stone!

Người gọi là Alan này Kaitou có biết, là đối thủ đã đánh bại Ash ở giải đấu liên minh Kalos, thời gian hiện tại của Kaitou là vào khoảng năm năm sau đấy, đem Ash trở thành quán quân của Alola.

Chỉ loáng thoáng nhìn qua được người tên gọi là Alan cùng con Charizard của anh ta, Kaitou tạm thời kìm nén ham muốn thi đấu với đối phương, bởi vì cậu biết bản thân còn rất nhỏ yếu.

Nói chuyện với tiến sĩ một chút, lại chào hỏi ba mẹ mình, Kaitou làm xong tất cả mới tính thỏa mãn đi về nghỉ ngơi.

“Ngươi đang làm gì vậy, Shiratori?” Nhìn thấy cô bạn của mình đang quan sát chăm chú một tờ báo.

“Kaitou, ngươi nghe tin gì chưa, Kalos Champion, Diantha nữ bệ hạ đang ở trong Luminose thành phố đấy, thật tuyệt, ta từng nhìn thấy cô ấy chiến đấu nhiều lần rồi, trưởng thành, quý phái và cực ngầu” Shiratori như cái fan cuồng nói.

“Không phải ngươi tới học tập điều phối gia sao, vậy nên quan tâm giải đấu trình diễn chứ?” Kaitou hết lời với con nhỏ này.

“Ngu ngốc, ai mà chả ngưỡng mộ cường giả, đặc biệt là quý phái Diantha bệ hạ, chị ấy giống như tới Luminose thành phố là để được ăn bánh kem chocolate đặc biệt ở quán café gần đây, mai chúng ta đi tham quan đi” Shiratori chậc chậc vài tiếng nói.

“Rồi rồi, để mai đi, ta đi nghỉ đây” Kaitou mặc kệ đối phương trở về phòng mình, nhiều ngày ngủ bên ngoài rừng, quá mệt mỏi Kaitou vừa lên giường liền đánh giấc ngủ say.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như chang re phi thuong 2855, em la sinh menh cua anh với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status