Pokemon Kaitou Izumi

Chương 431: Bà cháu chiến đấuNgày hôm sau, Kaitou lần nữa thức dậy, với một tinh thần thoải mái nhất, các pokemon của Kaitou đều đang được Chansey cẩn thận chăm sóc tận tâm, Lous được quan tâm kỹ càng nhất, bởi vì nó cần phải thi đấu ngày hôm nay.

Hôm qua phỏng vấn và chuẩn bị sân cái gì đều đã làm xong, lúc này là thời điểm để khiêu chiến bà nội!

“Đi thôi” Kaitou đối với Lous đang ngồi ở đối diện mỉm cười nói

“Ừm, chiến đấu” Lous gật đầu dứt khoát, ánh mắt của Lous tràn đầy khát vọng trở nên mạnh mẽ.

Nó đã chuẩn bị cho một trận đại chiến với Thiên vương pokemon lâu năm, Mega Altaria của Drasna thiên vương.

Đấy là một đối thủ mà trước đây Lous không thể chạm tới, nhưng bây giờ, khoảng cách giữa hai người bọn họ đã không còn quá xa.

Đây là một cơ hội, là một thử thách đối với cả Kaitou và Lous, bọn họ cần nắm chắt thời cơ của chính mình.

Lous đẩy Kaitou đi ra khỏi cửa phòng, lần này Camile và Cadette không có đợi sãn, bọn họ đã sớm tới khu vực quan sát lựa chọn một hàng ghế thích hợp nhất cho mình.

Ngược lại, Viola tương đối thoải mái đứng ở một đoạn xa căn phòng Kaitou vẫy tay chào.

“Để ta mang ngươi tới khu vực chuẩn bị” Thân là đạo quán huấn luyện gia, Viola có vị trí quan sát riêng dành cho mình.

“Cảm ơn chị rồi” Kaitou gật đầu cảm tạ.

Đi theo sự chỉ dẫn của Viola, hai người lập tức tới một căn phòng chờ đợi, bên ngoài khu vực thi đấu thật sự rất xinh đẹp.

Phù hợp với phong cách của Battle Chateau, sân đấu là một mặt sân được lát gạch, chính giữa có một hồ nước trong xanh, thích hợp cho các pokemon hệ nước lẫn trốn.

Bao quanh khu vực của khán giả là những làn hoa đủ loại màu sắc tươi sáng, tạo nên không khí trong lành xung quanh sân thi đấu.

Bây giờ là hơn sáu giờ một chút, sáu giờ rưỡi mới chính thức thi đấu, vậy mà bên ngoài đã có rất nhiều tiếng ồn ào.

Thật nhiều người đã chờ đợi để được quan sát trận thi đấu lần này, thậm chí có người đặc biệt vì tới xem thi đấu chứ không phải là thành viên của Battle Chateau.

Người dẫn chương trình đã sớm khuấy động tinh thần của khán giả, sau một hồi ba hoa thân phận và mối quan hệ của cả hai, thời gian điểm tới bảy giờ hai mươi lăm, một hồi chuông vang lên.

“Xin mời hai cái huấn luyện gia tiến ra sân thi đấu” Người dẫn chương cầm lấy micro lớn tiếng nói.

Trọng tài đã sẵn sàng cầm lá cờ đi tới chính giữa sân đấu, chỉ là một trận đấu 1VS1, nhưng so với quy mô của các huấn luyện gia bình thường tại đây còn phải lớn hơn.

Drasna dẫn đầu đi ra, có một người đưa micro tới hỏi thăm vị Long hệ thiên vương này

“Drasna thiên vương, ngài cảm thấy sao về trận đấu chuẩn bị diễn ra đây?”

“Cảm thấy thế nào sao? Tất nhiên là hưng phấn rồi, ta rất sẵn sàng để dùng mọi thực lực để thử thách Kaitou”

Drasna không hề do dự khi nói câu nói này, khán giả nghe thấy Drasna nói rằng dùng hết toàn lực càng thêm hưng phấn.

Còn phía của Kaitou khi bước ra, cũng có người tới hỏi thăm Kaitou một câu tương tự.

“Ta sao? Chỉ một câu thôi,…Toàn lực ứng phó!” Kaitou nhoẻn miệng cười đầy tự tin nói ra

Khí thế của cậu lúc bình thường và lúc ở trên sân thi đấu là hai trạng thái hoàn toàn khác biệt.

Hai cái huấn luyện gia ngày hôm qua mà Kaitou đánh giá cũng xuất hiện theo dõi, bọn họ tất nhiên là cảm nhận được ánh mắt của nhóm Kaitou ngày hôm qua.

“Ngươi cảm thấy cậu bé nhỏ tuổi kia thế nào?” Ông chú tuổi ba mươi tò mò hỏi cô gái bên cạnh mình

“Không rõ lắm, quán quân đại hội thì thực lực hẳn là không tệ, được chiến đấu với Tứ thiên vương cơ bản chỉ là một cơ hội do đại hội đưa ra thôi, chưa chắc gì đối phương đã đủ thực lực để khiêu chiến Drasna thiên vương cả” Cô gái trẻ rất dứt khoát, thái độ lạnh nhạt và không mấy để ý Kaitou.

Điều này thật bình thường, quán quân đại hội là một chuyện, còn Tứ thiên vương là một chuyện, hai cái danh từ này nghe đều vinh quang, nhưng chênh lệch thật sự rất xa.

Người ta có thể công nhận Kaitou mạnh, nhưng so sánh với Drasna thiên vương hẳn là còn chưa đủ tuổi.

“Vậy sao? Ta cũng đoán vậy, đứa bé kia quá nhỏ, đại hội năm nay vậy mà để cho một huấn luyện gia mới năm đầu lữ hành liền đoạt được quán quân?” Ông chú tuổi ba mươi cười cười đồng ý.

Bọn họ đều đang tập trung nhìn về phía Long hệ thiên vương, Drasna vẫy tay mỉm cười tất cả huấn luyện gia trẻ đang ngồi theo dõi.

Bà rất hòa đồng và hiền lành, ít nhất thì từ bề ngoài Drasna cho thấy sự thân thiện vượt trôi hơn ba vị Tứ thiên vương khác.

Kaitou và Drasna đứng ở hai vị trí đối diện nhau, hai bà cháu gật đầu, không còn nói chuyện dài dòng nữa, trực tiếp nhìn sang trọng tài.

Tuyên bố xong toàn bộ luật lệ, cũng không có gì đặc biệt, sau đấy vung cờ nói

“Mỗi bên dùng một pokemon, thi đấu kết thúc khi một bên mất đi năng lực chiến đấu, xin mời cả hai gọi ra pokemon của mình, trận đấu bắt đầu!”

Vừa dứt lời, một quả pokeball từ phía Drasna được ném lên cao, tiếng chim hót vang vọng lập tức kêu lên cao vút, Altaria xinh đẹp bay vọt lên trời cao rồi nhẹ nhàng đáp xuống trước mặt Drasna.

Thật nhiều ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo con Altaria của Drasna thiên vương, vậy mà thật sự nói thật?

Drasna thiên vương định chiến đấu hết mình thật sao?

Các khán giả hô hấp dồn dập nhìn theo hình bóng uyển chuyển và mềm mại của Altaria, trong đám đông, Camile và Cadette cũng khẩn trương nhìn xuống.

Ba cái đạo quán huấn luyện gia có một vị trí khác để theo dõi tốt hơn, bên cạnh Viola, Ramos và Grant là một người đàn ông có mùi vị hoang dã, độ tuổi khoảng tầm ba mươi, ánh mắt có sáu bảy phần giống Drasna thiên vương.

Là một trong các thành viên của gia tộc Dra-!

Draskiv!

Cũng là người mà Viola hôm qua bật mí nói trước với Kaitou, người đàn ông này thân phận còn cao hơn cả mẹ của Drafin là Draselly.

Ánh mắt của Draskiv giống như một cái hố sâu không đáy nhìn thẳng vào cậu bé đối diện Drasna thiên vương, khuôn mặt không biểu tình.

Lous ở bên phía Kaitou thì không khoa trương như vậy, chậm rãi đi tới phía trước mặt của Kaitou, bước vào trong sân đấu.

Đẳng cấp của Lous đã sớm lọt vào cấp bậc 70 từ hồi đại hội, bây giờ đẳng cấp tuy không tăng lên quá nhiều, nhưng thực lực lại không dám nói chắc.

“Nhờ ngươi rồi, Lous”

Kaitou mỉm cười nói

Lous gật đầu, sau đấy đi thẳng thẳng về phía Altaria, hai cái pokemon không ai nhường ai tràn đầy mùi thuốc súng nhìn chằm chằm về đối diện.

Hai bà cháu đồng thời cũng quan sát kỹ đối thủ của mình, Drasna mỉm cười nhìn vào biểu cảm lạnh nhạt của Kaitou, ánh mắt màu đỏ đó… thật sự là đáng gờm mà.

“Lous, xông lên”

“Altaria, tiếp chiến”

Đột nhiên hai bên lập tức ra mệnh lệnh, phá tan đi sự bình tĩnh trước cơn bão của phần mở đầu trận đấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status