Pokemon Kaitou Izumi

Chương 432: Ngây thơ...“Khởi động bằng Dragon Breath” Drasna thiên vương nhẹ nhàng vung tay nói, con chim rồng lập tức bay lượn một cách quỷ dị rồi há miệng phun ra hơi thở của rồng.

Sức công kích và tốc độ đều thuộc vào bậc thường thừa, ở phía bên trên mé bên trái, Altaria nhẹ như một cọng lông trôi theo ngọn gió, ấy vậy mà Dragon Breath tràn đầy uy thế lại được phóng ra.

Lous đột nhiên ngước mặt lên, sau đấy không nói gì chờ đợi, trước khi Dragon Breath kịp thời đánh trúng nó…

ẦM!

Một vũng đất lún xuống, nơi mà Lous đang đứng bị nhấn chìm trong khí tức loài rồng, có điều thân ảnh của Lous đã biến mất.

Nơi xuất hiện lại là… sau lưng Altaria!

“Xoay lại, Peck”

“Shadow Ball”

Hai bà cháu cùng lúc ra lệnh, rõ ràng là Lous vừa dùng dịch chuyển để đưa bản thân tới vị trí thuận lợi để tấn công.

Dù cho Altaria có phản xạ nhanh thế nào, từ phạm vi nó đang di chuyển, tới một cái góc chết phía sau lưng vẫn cần phải có thời gian.

Ngay khi Altaria vừa xoay người, một cái Shadow Ball đã lập tức đánh trúng lấy phần eo của con chim rồng.

Oành!

Không dừng lại ở đấy, Lous lơ lững trên không trung nhờ vào siêu năng lực, cánh tay vươn nhẹ thành một đường vòng cung trước người, tám cái Shadow Ball được tạo thành dễ dàng lần nữa như tên rời nỏ, phóng tới.

Liên tục nhắm vào các vị trí mà Altaria cố gắng bay lượn né tránh, tốc độ sử dụng kỹ năng, uy lực, thậm chí mức độ chính xác đạt tới một trình độ làm người khác rùng mình.

“Sky Attack, phản đòn!” Drasna gặp nguy không loạn, ngược lại thoải mái mỉm cười vỗ tay nhẹ nhàng trước người.

Âm thanh “Bạch” phát ra như một dấu hiệu cho sự phản đòn, lập tức toàn thân Altaria toát ra hơi thở của rồng, ngọn gió cuốn lấy chiều hướng của không trung.

Phóng lên, đảo người, lấy một tư thế quỷ dị phóng ngược trở lại nơi mà Lous đang đứng, các trái Shadow Ball lần lượt bị sức gió kéo sượt qua hai bên trái phải của Altaria và hụt khỏi mục tiêu.

Một tiếng hót cao vút tựa như khí thế của Altaria lúc này, ánh mắt sắc bén của con chim rồng như thể muốn cắt đôi Lous ra thành nhiều mảnh.

“Không cần lo lắng, dùng Misty Terrain!” Kaitou mỉm cười nói, thái độ của cậu cực kỳ tự tin dù là đối mặt với một thiên vương.

Khói mù lập tức lan tỏa, một kỹ năng hiệu ứng sân đấu được thực hiện, tầm nhìn của Altaria lập tức nhận phải hạn chế.

Có điều trước khi Misty Terrain được thực hiện xong, Altaria đã nhắm chính xác vị trí của Lous, dù cho nhìn không được, vẫn cảm nhận được, vẫn ngửi thấy được, mất đi một giác quan, các giác quan khác lại trở nên nhạy cảm hơn.

Đây là một trình độ mà các kỹ năng đơn thuần không thể phá vỡ sức cân bằng của một cái pokemon đầy đủ thực lực.

“Dragon Dance, sau đấy Dragon Pulse!”

Drasna tiếp tục ra mệnh lệnh.

Phía trước bà là một làn khói mù mịt trong sân đấu, nếu như Drasna mà bị tình huống này làm cho khó khăn, vậy thì cái danh hiệu Long hệ thiên vương cũng quá phế rồi.

Một khi đã đạt tới đẳng cấp thiên vương, điều đó có nghĩa là thực lực, kinh nghiệm, sự từng trải đều nằm ở một đẳng cấp khác biệt.

Mấy cái kỹ năng như vậy, bà đã gặp quá nhiều rồi!

“Xông lên!” Lời nói đột nhiên trầm và hung ác, bầu không khí hiền lành của Drasna đột nhiên bị thay thế, và sự nghiêm túc tràn ngập trên khuôn mặt bà.

Đây mới là điều bà từng nói lúc trước khi trận đấu bắt đầu, bà.. sẽ thật sự nghiêm túc trong trận chiến này.

“Dùng Night Slash” Kaitou lập tức kêu lên.

Bởi vì cậu nhìn thấy được Altaria không một chút nào phân tâm hay bối rối khi nhắm chính xác vào vị trí của Lous.

Đòn Sky Attack hồi nãy đã bị Lous lần nữa dịch chuyển né tránh, nhưng nó lại giúp cho Altaria thuận tiện nhảy múa Vũ điệu của Rồng!

Gia tăng sức công kích của hệ rồng, sau đấy sử dụng Long ba động, một đòn công kích tầm xa bắn thẳng về phía Lous.

Đáp lấy mệnh lệnh của Kaitou, hai cánh tay của Lous vung lên như hai lưỡi đao bóng đêm, chém thẳng về phía trước.

Xoẹt Xoẹt!!

OÀNH!

Cuối cùng vẫn là Dragon Pulse lấy ưu thế mà đẩy lùi Night Slash, Lous bị đánh bật văng ra đằng sau.

Nhào lộn một vòng lấy lại thăng bằng, ngước mặt lên lần nữa, Altaria đã ở trước mặt, thân hình Altaria như lớn hơn nhiều lần.

“Sky Attack!” Lại một lần nữa tập kích bất ngờ, thế chủ động hoàn toàn nằm vào trong tay của Drasna thiên vương.

Kỹ năng của Lous hoàn toàn không gây được một chút khó dễ nào cho đối thủ, ngược lại nó đang tự khóa lấy chính mình, rơi vào vũng bùng bị Drasna tóm gọn…

“Dùng Psychic đập mạnh xuống đất” Kaitou ánh mắt sáng lên, kích hoạt Siêu năng lực của mình hòa làm một với Lous, lấy một lực xung kích rất mạnh làm cơ chế đòn bẫy, phóng cả người Lous lên cao với tốc độ tên lửa.

Khán giả từ đầu đến cuối rất khó quan sát lấy toàn thể trận đấu, tốc độ tấn công quá nhanh, hơn nữa lại dính một chiêu Misty Terrain làm ảnh hưởng tầm nhìn.

Ánh mắt của khán giả liên tục phải đảo qua đảo lại để theo kịp tiết tấu trận đấu, mãi cho đến khi nhìn thấy con Gallade đột nhiên phóng lên cao, bọn họ mới thất thần một chút.

Đúng lúc này.

Xoạt!

Pặc!

Đồng dạng phóng ra khỏi màn sương che mờ, Altaria thật dứt khoát bay tới, dùng hai chân của mình bóp lấy người của Lous.

“Bị bắt rồi?” Kaitou giật mình ánh mắt trợn lên một chút.

Tốc độ tấn công của Altaria quá nhanh, đây thật sự là năng lực của một cái Thiên vương pokemon sao?

Vì sao Tyranitar của cậu lại không mạnh được tới mức độ này?

Đây là sự khác biệt giữa một Tứ thiên vương và một thiên vương bình thường?

Vượt trên vô số các pokemon thiên vương, và đạt ở một mức độ gần nhất với quán quân, Altaria không hổ là pokemon chủ lực nhất trong toàn bộ đội hình của Drasna.

“Ngươi biết phải làm gì rồi đấy, Altaria, ném nó lên, dùng Draco Meteor!” Drasna không hề có ý định khoan nhượng với cháu trai mình.

Vừa ra tay liền là sát chiêu, với tiết tấu trận đấu thế này, Lous rất nhanh sẽ phải bại trận, cần phải làm điều gì đó thật nhanh.

Cảm thấy toàn thân bị khóa chặt, chiêu Dịch chuyển đã bị hạn chế khi bị Altaria tóm lấy, mọi cử động đều trở nên bất tiện.

Lous đang suy nghĩ, Kaitou cũng đang suy nghĩ, trong khoảnh khắc mà Altaria ném Lous lên cao, chỉ một giây duy nhất.

Battle Bond kích hoạt, đặc tính chiến đấu làm cho một vài yếu tố trên người Lous thay đổi, càng có nhiều điểm tương đồng với Kaitou hơn.

Dùng Protect bảo vệ là vô dụng, với một cường độ công kích như vậy, phòng thủ không phải là lựa chọn tối ưu.

Cần phải tấn công, lúc này tấn công mới là lựa chọn tốt nhất.

“Hyper Beam!” Kaitou dứt khoát lựa chọn quyết định mà mình cho là hợp lý nhất thời điểm này.

Cột sáng hủy diệt va chạm với Draco Metero, nham thạch khổng lồ phóng lên cao như thể muốn nuốt chửng lấy Lous.

Bay lên một đoạn thật cao, sau đấy nở rộ ra, OÀNH! Như một cái núi lửa phun trào, như pháo bông rực rỡ, với sức nóng và ánh đỏ của dung nham, vô số thiên thạch phóng ra và rơi xuống.

Ở trung điểm của vụ nổ, Lous hai tay chắn lại trước đầu mình, Hyper Beam thành công để Lous né đi phần lớn uy lực của chiêu thức này.

“Thoát được rồi sao?” Kaitou nhịn không được đổ mồ hôi nhìn tình huống ở phía trên.

Đột nhiên cậu giật mình nhìn xuống, một cảm giác không may mắn đang ngập tràn khắp người Kaitou, cái cảm giác rợn da gà này.

“Ngây thơ….” Drasna nhoẻn miệng cười, một thái độ mà Kaitou chưa từng gặp ở người bà hiền lành của mình.

Như một con rồng hoang dã, ánh mắt của đối phương như muốn nuốt chửng lấy Kaitou, một cặp mắt tràn đầy sự hung bạo!

Đây là thực lực thật sự của Long hệ thiên vương!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ma tran swot la gi, sku la gi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status