Pokemon Kaitou Izumi

Chương 436: Thừa nhậnKết thúc trận đấu, Kaitou đi cùng với Drasna gặp mặt Draskiv đang chờ đợi, vì là lần đầu tiên gặp mặt, cách nói chuyện của Kaitou vẫn còn tương đối xa cách.

“Con là Kaitou Izumi, xin chào” Đầu tiên là gật đầu nói một tiếng, Kaitou ngước mặt lên theo dõi khuôn mặt của đối phương.

Đôi mắt có sáu bảy phần giống với Drasna bà nội, diện mạo hiền lành, nhưng ẩn sâu bên trong là một nguồn khí tức bùng nổ.

Người đàn ông này chắc cũng phải tầm trên ba mươi tuổi, cùng với trải qua nhiều lần sinh tử.

Đứng ở trước mặt Draskiv, Kaitou cảm thấy mình vô hình bị đè ép bởi khí thế của đối phương, dù Draskiv đang cười, nhưng nụ cười ấy lại mang theo nguy hiểm khó đề phòng.

“Ta đã nghe về con từ Drasna khá nhiều lần, hân hạnh gặp mặt, ta là Draskiv, cũng là một trong số những người sẽ huấn luyện thi đấu cho con trong thời gian sắp tới” Draskiv thân thiện đưa một cánh tay ra.

Kaitou nhìn tới, bình tĩnh bắt lấy tay của đối phương.

Lập tức một nguồn sức mạnh long lực tràn ngập, Long chi lực đang được phát tán ra với tốc độ điên cuồng.

Kaitou vận dụng Aura chi lực cản trở lại, ánh mắt trở nên sắc bén đột ngột, hai người bắt tay chỉ vài giây, nhưng khi buông tay ra, Kaitou cảm giác toàn thân còn tê tê.

Cặp con ngươi trừng lên, hóa thành màu đỏ, sử dụng Kính chiếu yêu để nhìn thấu Draskiv.

Sau lưng của Draskiv lập tức tràn đầy mồ hôi lạnh, cảm giác nổi da gà mà ông đã lâu chưa từng gặp xuất hiện trở lại.

Hai người vừa rồi chính là đang dùng năng lực để đánh giá lẫn nhau, bất quá hành động của Draskiv có phần hơi đột ngột.

Ầm!

Lập tức có một cú đấm từ bên cạnh vung tới, là của Drasna bà nội, mục tiêu… Draskiv!

“Nói chuyện đàng hoàng cho ta!” Không hề nhân nhượng.

Thật hiếm thấy Drasna bà nội thể hiện khí thế kinh khủng này của mình lúc bình thường, bà dùng sức rất nhiều, có thể thấy rõ khi Draskiv ngã văng ra bên, cái má phồng lên một khối mất hình tượng.

Đưa hai tay làm tư thế chuẩn bị đánh tiếp, Draskiv nhìn thấy Drasna như vậy lập tức liền chịu thua

“Xin lỗi xin lỗi, được rồi, Drasna thiên vương, bình tĩnh một chút, ta chỉ là đùa giỡn tý có được không?” Draskiv vội vàng chịu thua.

Chật vật đứng dậy lần nữa, phủi phủi quần áo bị bẩn, sau đầy cười cười nói

“Với cả, thằng nhóc này cũng đâu phải dạng tầm thường gì, lúc nãy ánh mắt của thằng bé còn làm ta phải rùng mình, tính sơ qua thì thằng nhóc này đã có ít nhất trên hai cái năng lực rồi đấy” Draskiv gãi đầu nói.

Nhìn Draskiv ngoan ngoãn như thế trước mặt Drasna bà nội, Kaitou bỗng nhiên cảm thấy có một chút buồn cười.

Cậu cũng giảm bớt lòng cảnh giác của mình, bởi vì Kaitou đã nhìn thấy, Draskiv bản chất không phải là người xấu.

Nghe Drasna và Draskiv giới thiệu, lúc này Kaitou mới dần hiểu rõ về người đàn ông này.

Là một trong bộ ba người dẫn đầu của gia tộc Dra-, chỉ đứng ở sau Drasna thiên vương một bậc.

Cũng là những người ở gần mức độ Tứ thiên vương nhất có thể thay thế cho Drasna ở bất cứ trường hợp cần thiết nào.

Bộ ba đó bao gồm:

Em trai của Drasna bà nội, Drastine!

Một trong các trưởng lão của gia tộc, Draskiv!

Thiên tài nổi trội nhất của gia tộc, bây giờ đã trưởng thành, hai mươi hai tuổi, và cũng là niềm hi vọng của toàn bộ gia tộc, Dralaind!

Kaitou cần thận lắng nghe những gì được giới thiệu, Draskiv cũng có hỏi một vài chuyện về cha cậu.

Kaitou Daze! Người học trò của Drasna thiên vương, tất nhiên là ông ấy cũng từng đi tới gia tộc Dra- để huấn luyện.

Bây giờ lại đến con trai của Daze đi tới, Draskiv lúc đầu cũng không quá quan tâm, nhớ lại hồi đó, Kaitou Daze có thể được xưng là thiên tài, nhưng so với các thành viên trong gia tộc Dra-, đối phương chỉ là hơi nổi trội mà thôi!

Có điều ngay lúc này, ngay bây giờ, sau khi xem xong trận thi đấu giữa Kaitou và Drasna thiên vương, Draskiv lập tức giật mình, bởi vì thực lực này, hoàn toàn vượt xa tưởng tượng của ông.

“Vậy đấy, cậu bạn sở hữu nhiều loại năng lực, sau khi đến gia tộc Dra-, ngươi sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra của gia tộc bọn ta, thời gian giới hạn là hai tháng, cần phải vượt qua toàn bộ các cửa ải, cứ vượt qua các cửa ải cần thiết, cậu sẽ được phép khiêu chiến với một trong những người mạnh nhất gia tộc bọn ta!”

“Tất nhiên, cậu có thể lựa chọn bọn ta dùng hết toàn bộ thực lực hay là nương tay, dù sao chênh lệch rất nhiều, hồi đó Daze lựa chọn đấu toàn lực, sau đấy thua rất thảm đấy, biết không?”

“Về tổng thể thì chỉ có vậy, nếu cảm thấy thời gian thích hợp, với cả Drasna thiên vương đã ngỏ lời mời, ngươi có thể thử sức một lần” Draskiv cười cười giới thiệu nói.

Thực chất việc này Drasna cũng có thể tự nói cho Kaitou, tuy nhiên bài kiểm tra của gia tộc không phải một mình bà là có thể quyết định hết.

Vậy nên Draskiv mới phải tới đây, theo dõi cuộc chiến giao hữu này, và đánh giá xem Kaitou có đủ tiềm lực để gửi lời mời hay không.

Ngay khi Draskiv giải thích với Kaitou mọi chuyện, Drasna mỉm cười, bởi vì Kaitou đã được thừa nhận.

“Không vấn đề gì, thời gian tiếp theo cần phải nhờ hai người chăm sóc rồi” Kaitou lập tức gật đầu trả lời.

Đây là một cơ hội hiếm có để được phép thi đấu với các cường giả, đồng thời cậu cũng muốn biết gia tộc của Long hệ thiên vương có gì đặc biệt.

“Vậy thì tốt, chuẩn bị đi, tối nay chúng ta sẽ khởi hành!” Draskiv nghe vậy liền mỉm cười, nói.

“Tối nay khởi hành?” Kaitou nghi ngờ hỏi lại, thời gian có chút bất ngờ.

“Đúng vậy, an tâm đi, ta không có bán ngươi ra nước ngoài đâu” Draskiv cười cười đùa cợt lại gần xoa đầu Kaitou.

Cảm giác có chút kỳ quái, nhưng có vẻ đối phương cũng coi như ân cần, Kaitou cảm giác không quá khó chịu.

Tiếp đến Kaitou theo Drasna bà nội đi tới chỗ phóng viên, nêu lời nhận xét sau khi thi đấu giao hữu xong.

Hai bà cháu tại chỗ tách ra, Kaitou cần phải trở về trong phòng, thu dọn lại đồ đạc, sau đấy theo hai người Drasna và Draskiv rời đi.

Thời gian không có nhiều, Kaitou chỉ kịp đi tới chỗ Viola quán chủ nói một tiếng tạm biệt, sau đấy nhắn cho Camile và Cadette lời cảm ơn, rồi sau đấy thu dọn hành lý, chuẩn bị rời đi.

Buổi tối tùy tiện ăn một chút đồ khô, sau đấy đi đến bên ngoài cổng của Battle Chateau, nơi đấy Draskiv và bà nội đã đợi sẵn.

“Yo, đến rồi sao?” Draskiv cười hỏi.

Kaitou gật đầu để Lous đi nhanh hơn một chút, cậu đang tò mò ba người bọn cậu sẽ đi đến gia tộc Dra- như thế nào đây.

Đột nhiên nhìn thấy Draskiv cầm lấy một quả Ultra Ball ném ra, lập tức có một con rồng bay lượn, hình dạng rất quen thuộc, nhưng khí thế hoàn toàn khác biệt.

Thiên vương cấp Salamence, khổng lồ, uy nghiêm, mạnh mẽ!

Đây chính là con pokemon sẽ chở ba người bọn họ đi tới gia tộc.

Altaria của Drasna bà nội không thuận tiện cho việc vận chuyển, nhưng Salamence với hình thể to lớn, cực kỳ thích hợp cho chuyện này.

“Đi thôi, ngẩn người cái gì?” Draskiv và Drasna nhảy lên lưng của Salamence, sau đấy đối với Kaitou còn đang ngồi bên dưới nói.

“Vâng” Kaitou lập tức gật đầu, dịch chuyển bản thân lên trên thân của Salamence, con rồng đập cánh, bọn họ rời khỏi Battle Chateau!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve song huong dan ve thuc su de dang, huong dan su dung xmind 2020 ve so do tu duy nhanh va dep Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status