Pokemon Kaitou Izumi

Chương 439: Đến nơi!Rời khỏi tòa tháp không gian và thời gian, điểm đến của ba người trước khi trời tối là một khu vực bên ngoài khu dân cư, một mảnh rừng rậm nơi có rất nhiều pokemon hoang dã.

Ba người vẫn tiếp tục đi bộ mà không cưỡi bất cứ pokemon nào, thể lực của các huấn luyện gia đẳng cấp cao thật sự rất tốt.

Có khi Drasna thiên vương và Draskiv đều khỏe mạnh hơn cả người trẻ tuổi là Kaitou, lúc này cậu gọi ra Lous để nó đẩy xe cho bản thân.

Băng qua một khu rừng rậm là một mảnh đất trống tương đối rộng, ở đây có một số pokemon như Sandshrew, Shandlash, Sandile, …

Bọn trúng đang đào đất và sinh hoạt khắp nơi tại mảnh đất này, khi nhìn thấy ba người Kaitou đi tới, bọn nó lập tức trốn đi.

“Tiếp tục đi thôi” Drasna nhìn lên bầu trời đã âm u, quay đầu lại đối với Draskiv và Kaitou nói

“Vâng” Là người tới từ bên ngoài, Kaitou tất nhiên là không phàn nàn gì.

Chỉ là cậu hơi thắc mắc, tại sao bọn họ không nghỉ ngơi tại khu vực dân cư, thị trấn Alamos cũng có trung tâm pokemon cơ mà?

Đi theo Draskiv và Drasna tiến sâu hơn nữa, đột nhiên xuất hiện trước mặt Kaitou là một cái hang động không hiểu từ đâu lòi ra.

“Cái này là… Ảo ảnh?” Kaitou với siêu năng lực lập tức nhìn ra được điều ẩn giấu ở bên trong.

“Đúng rồi đấy, đây là ảo ảnh của một con thiên vương Jynx” Draskiv gật đầu nói.

Khu vực này nhanh chóng hiện ra hình ảnh chân thực khi ba người Kaitou đi gần hơn, vốn là một khu đất trống, lại lộ ra một cái hang động rộng lớn.

Ảo ảnh này dùng để qua mắt người bình thường, đây liệu có phải là cái gọi là gia tộc ẩn thế hay không?

Sức mạnh ảo ảnh của con Thiên vương Jynx mà Draskiv nói hẳn là rất kinh khủng, dù sao có thể duy trì một ảo ảnh lớn như vậy, Kaitou nếu không phải cẩn thận dùng siêu năng lực, cậu thật sự bị lừa dối bởi điều này.

Lúc đi vào bên trong hang động, phía bên trong có vẻ hơi tối, nhưng đi thêm một đoạn lại có những ánh lửa được thắp lên, kèm theo những khối đá thủy tinh phản chiếu ánh sáng bên trong, làm cho tầm nhìn trở nên dễ dàng hơn.

Một vài con Zubat bay ra, điều đáng ngạc nhiên là ở đây có khá nhiều pokemon con non, hơn nữa…. còn toàn bộ là hệ rồng?

Bao gồm Bagon, Gible, Trapinch, Dratini,…. Trapinch không phải pokemon hệ rồng, nhưng hình thái tiến hóa của nó lại mang theo hệ rồng, cũng giống như là Altaria vậy.

Ngoài ra còn có cả Charmander, Tyrunt, Axew,…. Có thể nói đây là một hang động hệ rồng, là kho báu mà các huấn luyện gia muốn hướng tới.

“Điều này thật sự đáng kinh ngạc!” Kaitou không khỏi cảm thán nói

“Chưa đâu, đi thêm một chút nữa mới thật sự là điểm đặc biệt của nơi này” Draskiv cười cười thần bí nói

“Hừm…” Kaitou không nói gì, tiếp tục quan sát và đi về phía trước.

Thông với hang động là một khu vực rộng lớn, như đã nói, một nửa thị trấn Alamos là nơi người dân sinh sống, và một nửa còn lại là khu rừng tự nhiên.

Phần khu rừng bên ngoài chỉ là một mảng nhỏ lừa dối thị giác của người thường, đi sâu vào bên trong, đây chính là nơi ở của gia tộc Dra-?

“Cái… cái này!” Kaitou và Lous đều bị bất ngờ.

Thật nhiều pokemon hệ rồng đang sinh sống, hơn nữa có lớn có nhỏ, phía xa xa có những ngôi nhà kiến trúc được xây dựng khác xa với bên ngoài.

Nếu nói tòa tháp đôi không gian thời gian mang theo phong cách châu âu, vậy nơi này mang theo cảm giác cổ đại và hơi hoang dã, phù hợp với lối ăn mặc và khí thế của Drasna và Draskiv.

Lập tức có vài người đi tới, bọn họ ăn mặc quần áo giống như được làm bởi cẩm thổ, làn da rám nắng, cơ thể khỏe mạnh, bọn họ đang cưỡi trên người con Charizard.

“Drasna tộc trưởng, Draskiv trưởng lão” Tổng cộng là bốn người, bọn họ vội vàng đáp xuống và chào hỏi

“Ừm, bọn ta trở về rồi, phần chuẩn bị đến đấu rồi?” Drasna cười hiền lành hỏi

“Đã gần xong, có thể tiến hành theo kế hoạch!” Người phụ nữ thoạt chừng hơn ba mươi tuổi, có lẽ là người dẫn đầu của bốn người này bước lên nói

“Vậy sao, tốt lắm, Draminue, mọi người quay trở về thôi” Drasna khen ngợi, sau đấy bà và Draskiv liền gọi ra Altaria và Salamence, cùng với đoàn người quay trở về.

Trên đường Kaitou được nhìn nhiều kiến trúc thú vị, khác xa với những thứ mà cậu có thể ở bên ngoài, nơi mà người dân thị trấn Alamos thật sự sinh sống

Đồng thời nơi này cũng có nhiều loại pokemon quý hiếm, không chỉ mỗi pokemon hệ rồng, mà còn có nhiều hệ khác.

Khu vực sinh sống của gia tộc Dra- chỉ chiếm rất ít, nhà cửa khoảng tầm ba bốn chục ngôi nhà, có một ngôi nhà thật lớn ở chính giữa, là nơi mà Drasna và Draskiv đi vào.

Kaitou lần này không được đi theo bọn họ, mà người phụ nữ tên gọi Draminue bước lại gần nói

“Kaitou Izumi đúng chứ? Tiếp theo ngươi sẽ được sắp xếp ở khu vực này, không có gì bất tiện chứ?” Draminue nói chuyện nghiêm túc, thiếu đi một chút thân thiết giống Drasna và Draskiv, nhưng Kaitou không có gì bất ngờ.

Ngược lại, cách nói chuyện thế này làm cậu dễ dàng chấp nhận hơn.

“Vâng! Phiền ngươi rồi” Kaitou lập tức gật đầu đồng ý.

Kaitou được dẫn tới một tòa nhà lớn khác, tòa nhà được làm bằng gỗ và đá, có tổng cộng ba tầng, đồ đạc và nội thất tương đối đầy đủ.

Mặc dù nhìn bên ngoài hơi mang kiểu cổ đại, nhưng bên trong lại không có vẻ thiếu thốn gì.

Đúng lúc này ở phía sau lưng Kaitou phát ra âm thanh gọi tên cậu.

“A! Đúng là Kaitou này” Là âm thanh của một đứa trẻ, người này không là ai khác ngoại trừ Drafin.

“Yo, xin chào” Cô gái lớn tuổi hơn một chút ở bên cạnh liền là Dramie.

“Xin chào” Kaitou quay đầu lại gật đầu, đối với hai người này, Kaitou cũng không tính là quá quen thuộc.

Bất quá ít nhất đã từng gặp mặt, thêm cả đây là thế hệ trẻ tại trong gia tộc Dra-, nói chuyện dễ dàng hơn, và cũng tiện để thu thập thêm thông tin.

Tòa nhà mà Kaitou vào ở là khu tập thể, nơi này là nơi được dùng riêng để cho các thành viên tham gia buổi huấn luyện vào ở chung với nhau.

Tất nhiên là cũng có một vài huấn luyện gia đến từ nơi khác, theo lời Dramie nói ra, giống như năm nay có mười một người trong gia tộc, ba người đến từ bên ngoài.

Mọi thứ vẫn chưa công bố chính thức, nhưng hai người nghe được thông tin từ mẹ của Drafin, Draselly, điều này hẳn là không sai.

“Ở tập thể sao?” Kaitou thở dài một hơi, bây giờ thì cậu cảm thấy hơi bất tiện một chút rồi đấy.

“Hắc hắc, cũng rộng mà, tòa nhà này được thiết kế thành ba tầng, tầng trên cùng và tầng ở giữa là cho con trai ở, tầng dưới cùng là cho con gái” Dramie giới thiệu cho Kaitou khu tập thể mới mà cậu sắp dọn vào.

“Với cả yên tâm, sau khi buổi huấn luyện bắt đầu, ngươi cũng không ở đây được mấy ngày đâu!” Dramie giải thích nói.

“Ừm, cảm ơn, còn có năm nay ngươi có tham gia không?” Kaitou quay sang hỏi Dramie.

Dramie còn chưa kịp trả lời, Drafin liền nói trước “Để tham gia vào buổi huấn luyện cần phải kiểm tra nghiêm khắc, chị Dramie có thử sức nhưng bị loại ngay từ vòng gửi xe!”

“Này!...!!” Dramie giận dữ véo má đứa em họ của mình.

“Vậy sao, ba người đến từ nơi khác, và mười một người nằm trong gia tộc sao?” Kaitou nhẫm lại thông tin mới nhận được.

Nói chuyện với hai chị em Dramie thêm một chút, Kaitou liền thu dọn vào trong căn nhà chung ở, như lời Dramie và Drafin, Kaitou lựa chọn đi lên tầng trên cùng, chọn một góc thích hợp đi vào ngồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như danh sách diễn đàn chất lượng, kinh nghiem chon mua 4 loai dong ho dinh vi cho tre em chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status