Pokemon Kaitou Izumi

Chương 441: Trước giờ huấn luyện“Thời gian huấn luyện giới hạn trong vòng hai tháng, bao gồm ba vòng, hoàn thành mỗi vòng, ngươi phải vượt qua thử thách của các người giữa cửa ải, còn về thông tin cụ thể, đợi ba ngày sau chúng ta sẽ thông báo rõ ràng.

Trước hết, mỗi người cầm lấy một cái chuông, khi nào cảm thấy sự an toàn của mình bị đe dọa, bấm lấy nó sẽ có người tới trợ giúp, tất nhiên, đó cũng là lúc ngươi đã bị loại

Hoàn thành mỗi cửa ải, nếu đạt được thành tích tốt, bọn ta cũng không ngại thêm phần thưởng cho những người xuất sắc

Cuối cùng, người chiến thắng sẽ được phép rung lên khúc nhạc Oracion tại tòa tháp không gian và thời gian, sau đấy được phép khiêu chiến với thần thú, thậm chí có cơ hội thu phục thần thú nếu các ngươi đạt được sự tín nhiệm!” Draselly giải thích.

Vốn dĩ không có quá nhiều sự quan tâm, Kento, Hazura và cả Kaitou đều khá bất ngờ khi Draselly nhắc đến thần thú.

Mỗi cái pokemon huyền thoại đều là báu vật và là đích đến của các huấn luyện gia, thậm chí các Tứ thiên vương chưa chắc gì đã sở hữu một cái thần thú.

Điều thú vị ở đây là, các thần thú thường sẽ không lựa chọn kẻ mạnh làm chủ, bọn nó lựa chọn người mà bọn nó cho rằng có tiềm lực, có thể thúc đẩy sức mạnh hai bên.

Thường thì đối tượng đó là lớp thanh niên trẻ tuổi, tất nhiên là trong trường hợp có cái huấn luyện gia đủ mạnh để đánh bại triệt để, làm cho thần thú hoàn toàn thảm bại dưới tay mình lại là chuyện khác.

“Thần thú? Thật sao?” Cái đứa trẻ mà Kaitou cảm thấy bằng tuổi mình là người đầu tiên hưng phấn nhỏ giọng nói.

Đối phương tên là Draska, mười hai tuổi, lớn hơn Kaitou hai tuổi, là người trẻ tuổi nhất xếp thứ hai chỉ sau Kaitou.

Những người khác cũng bắt đầu rục rịch về chuyện này, những thành viên trực thuộc trong gia tộc có vẻ cũng không biết gì về chuyện này.

Còn Kento và Hazuka thì khuôn mặt vẫn bình tĩnh lạnh nhạt, thật khó để biết được bọn họ nghĩ gì, trừ khi Kaitou sử dụng Kính chiếu yêu trong trường hợp này.

‘Thần thú tại Alamos thị trấn sao? Thành thật mà nói, mình không thể không nghĩ đến Palkia và Dialga, nhưng hai cái thần thú này thật sự nghe theo sự sắp xếp của gia tộc Dra- ư?’

Kaitou thầm nghĩ và trầm mặc.

Tiếp đến Draselly bắt đầu nói sang chuyện khác, tuy nhiên mọi người lại chỉ tập trung vào việc có thể thu phục thần thú.

Dù chỉ là một xác suất rất nhỏ, nhưng đấy là một điều mà ai cũng mong muốn đạt được.

Tại Alamos thị trấn, đặc trưng nhất chính là thần không gian – Palkia, cùng với thần thời gian – Dialga.

Nhưng giống như có một cái pokemon khác cũng là pokemon huyền thoại từng xuất hiện tại thị trấn này rồi.

Trong lúc ăn tối, Kaitou ngồi một mình điền đầy bụng, những đứa trẻ nằm ở bên trong gia tộc đều có quen biết và ăn chung tương đối dễ dàng.

Còn ba người ở bên ngoài, không có một ai tính dễ dàng bắt chuyện cả, Kento lúc này cũng đang trầm mặc.

“Darkrai!” Kaitou thì thầm một cái tên, cậu nhớ được một sự tồn tại khác biệt, đối lập với sự hung dữ và bạo tàn, sự nổi giận và điên cuồng của hai vị thần không gian và thời gian.

Thần thú bóng đêm, kẻ bị hiểu lầm trong trận chiến giữa Palkia và Dialga, mặc dù hết sức ra tay bảo vệ con người, nhưng mãi đến phút cuối, nó mới được coi như là một người bạn.

Tất nhiên là Kaitou không nghĩ tới việc thu phục con Darkrai trong nguyên tác, nhưng thời gian trôi qua, không thể bỏ qua việc sẽ có một con Darkrai mới được sinh ra được.

Bất quá nhớ là một chuyện, buổi huấn luyện lại một chuyện khác, Kaitou cần phải tập trung để tham gia vào thử thách mấy ngày kế tiếp.

Như lời của Draselly nói, bọn họ được gọi tới đây không phải là để chơi, đây là một buổi huấn luyện của gia tộc Dra- để giúp thế hệ trẻ trở nên trưởng thành mạnh mẽ hơn.

Cũng là một con đường để gia tộc giao tiếp với các cường giả tương lai sau này, giống như với Daze, cha của Kaitou, ông cũng góp một phần nhỏ trong con đường kinh tế giữa địa khu Kalos với sư phụ mình, Drasna thiên bương.

Ăn xong bữa tối, mọi người bắt đầu lục đục trở về, Kaitou hồi trưa lựa chọn một vị trí ở tầng trên cùng, không có ai tranh giành với cậu.

Ở tầng hai có hơi lục đục một chút, tầng dưới cùng bốn cô con gái ở chung khá êm đẹp, như là một sự sắp xếp để mọi người làm quen dễ dàng hơn.

Kaitou, Kento và Hazura được xếp vào ba tầng riêng biệt, bọn họ có thể theo những thành viên trong gia tộc biết được thêm thông tin và hiểu thêm về nơi này

Giống như là bản đồ, hoặc là… các pokemon hoang dã trong đây!

“Nè, Kaitou, đôi chân của ngươi?” Draska ở chung tầng với Kaitou, vì đều là người nhỏ tuổi, Draska cảm thấy khá dễ nói chuyện với Kaitou.

“À.. bị thương hồi đi lữ hành, không có vấn đề, ta quen rồi” Kaitou mỉm cười thân thiện, đứa nhỏ trước mặt cậu tương đối đơn thuần.

Hai người còn lại lớn tuổi hơn, bọn họ không khỏi cảm giác mình trưởng thành và có trách nhiệm bảo bọc những người trẻ tuổi hơn mình.

Không có cảnh bài xích đối với người ngoài ở đây, dù sao trước đây đã có nhiều tình huống tương tự, mọi người đều đã quen, ngược lại rất là hảo hữu và hiếu khách.

Trong thời gian ba ngày, Kaitou đã bắt đầu kết thân được với Draska, cũng nói chuyện dễ dàng với hai người lớn tuổi còn lại.

Một anh chàng mười sáu tuổi tên Dranae, và một cô gái mười lăm tuổi Draminix.

Đồng thời Kaitou cũng đã đi tham quan một vòng khắp nơi quanh khu vực thuộc gia tộc của Drasna bà nội, sau đấy cùng với Lous dịch chuyển đi tìm hiểu các pokemon hoang dã tại đây.

Các pokemon bình thường cũng có rất nhiều, hơn nữa rất đa dạng, đến từ rất nhiều địa khu tập hợp.

Nhưng điểm quan trọng hơn hết, đó là các pokemon mạnh mẽ và hung dữ cũng không thiếu, thậm chí Kaitou đã tìm thấy một vài pokemon đẳng cấp Thiên vương đang sinh sống bên ngoài khu rừng.

Việc bọn nó không tấn công vào khu nhà ở là vì các cường giả đang ở bên trong, Draskiv, Dralain, Drasna và Drastine đều là những người có thể dễ dàng đẩy lùi bọn chúng.

Hai bên lựa chọn sống hòa bình.

“Lous, có tổng cộng bao nhiêu khu vực được đánh dấu lãnh thổ?” Kaitou đối với đồng bạn ở phía sau đẩy xe lăn hỏi.

“Tạm thời phát hiện chín cái lãnh thổ thuộc chín loại pokemon mạnh mẽ, chưa tính đến các loài pokemon ở khu vực hồ nước, bên đó hẳn là còn có nhiều pokemon đáng sợ hơn” Lous đơn giản trả lời.

“Hừm… ngươi cũng không thể tùy tiện tìm hiểu các lãnh thổ này sao? Xem ra bài huấn luyện này khá khó khăn rồi đây” Kaitou đứng ở một vị trí cao quan sát.

Hôm nay là ngày cuối cùng trước khi bài huấn luyện bắt đầu, sáng ngày mai bọn họ sẽ phải rời khỏi khu tập thể và bắt đầu ra khu rừng bên ngoài huấn luyện.

Hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi các thành viên trong gia tộc Dra-, sau đấy khiêu chiến các cường giả có mặt tại đây!

Lần nữa dịch chuyển trở về để nghỉ ngơi, Draska, Dranae và Draminix đều đã đi ngủ, Kaitou trở lại vị trí của mình, nhắm mắt, chờ đợi cho thời gian khó khăn bắt đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như con gì ăn lắm nói nhiều, ken re ngay xuan rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status