Pokemon Kaitou Izumi

Chương 442: Cửa ải đầu tiên, thu phục!Một buổi tối vô vị, khi ánh mặt trời ngoi lên, Kaitou mở mắt mình ra, hít một hơi thật sâu, tiếp đấy mang theo đầy đủ đồ đạc cá nhân chuẩn bị để bắt đầu màn huấn luyện thú vị của nơi này.

Cũng không biết là bọn họ có cho mang theo đồ đạc cá nhân hay không, nhưng chuẩn bị trước vẫn là tốt nhất

Draska và hai người còn lại vẫn đang ngái ngủ.

Lúc đi ra khỏi khu tập thể, Kaitou chỉ nhìn thấy bốn năm người đã sẵn sàng tinh thần cho ngày hôm nay, và trong số họ, bao gồm cả Kento và Hazura.

Kaitou không tính lại gần bắt chuyện, dù rằng bài huấn luyện không nói rõ là một cuộc đối đầu gay gắt, nhưng ít nhất, bọn họ cũng được tính là đối thủ.

Giao tiếp khi không cần thiết không phải điều Kaitou hay làm.

Mọi người bắt đầu đi đến nhà ăn tập thể và điền đầy bữa sáng của mình, tầm khoẳng nửa tiếng sau, tất cả mười bốn người đều tập trung đông đủ.

Sau đấy Draselly liền gọi mười bốn người đi tới quảng trường lớn ở bên trong gia tộc Dra-, nơi này có rất nhiều đồ đạc, có vẻ là được dùng cho ngày hôm nay.

Đầu tiên Draselly vỗ tay và nói

“Mọi người hẳn đã chuẩn bị sẵn sàng rồi, trước hết là… đem toàn hộ hành lý và balo để lại tại đây, mọi người chỉ được phép mang theo đồ vật mà bọn ta chuẩn bị”

Chỉ có mười bốn người, có không ít người chuẩn bị sẵn mọi thứ như Kaitou, bọn họ đều đưa hết đồ vật bỏ ra ngoài, coi như có kiểm tra cũng không tốn bao nhiều thời gian.

Mỗi người chỉ được phép mang theo sáu cái pokeball của mình, một bộ quần áo, cái chuông mà ba ngày trước Draselly phát cho.

Tiếp đến, Draselly cầm lấy một quả pokeball màu cam nói chuyện, trên quả pokeball có ký hiệu chữ D rất khí thế, hẳn là đại biểu cho Dragon!

“Đây là pokeball đặc chế của chúng ta, gọi là D-pokeball, được dùng trong những buổi huấn luyện đặc biệt, mỗi người được phép mang theo mười cái D-pokeball, từng người bước lên nhận lấy”

Mười bốn thành viên tham gia huấn luyện đều tò mò nhìn vào các quả pokeball màu cam mới lạ này.

Từng người một bước lên nhận đủ số pokeball được cấp, sau đấy Draselly mới giải thích tiếp

“Cửa ải đầu tiên, ở khu rừng bên ngoài, sẽ có tổng cộng chín cái lãnh thổ thuộc về chín loại pokemon mạnh mẽ, kế bên con hồ cũng có sáu loại pokemon hung dữ được ghi chép.”

“Sau đây là danh sách các pokemon mà mọi người phải quan tâm”

“Đầu tiên, Dragonite, Garchomp, Goodra, Haxorus, Salamence, Tyranitar, Noivern, Flygon, Altaria”

“Khu vực con hồ bao gồm, Slowbro, Slowking, Walrein, Empoleon, Gyarados, Feraligatr”

“Nhiệm vụ của các ngươi là thu phục các pokemon được nêu tên ở phía trên, điều kiện là các pokemon đấy có đẳng cấp vượt trên bảy mươi tính một điểm, pokemon có đẳng cấp từ tám mươi trở lên tính hai điểm. Không được phép thu phục một loại pokemon hai lần!”

“Các D-pokeball được cấp cho chỉ được phép dùng một lần, dùng sang lần thứ hai không được tính”

“Thu phục và kiếm đủ bảy điểm với mười trái D-pokeball là nhiệm vụ của mười bốn người các ngươi”

“Không được phép hoạt động theo nhóm, thời gian cho cửa ải này chỉ kéo dài trong vòng lâu nhất ba tuần, tức là hai mươi mốt ngày, hãy cẩn thận cho từng lựa chọn của các ngươi”

“Sau thời gian quy định, những ai không hợp cách đều sẽ bị loại, đã có nhiều trường hợp toàn bộ thành viên tham gia huấn luyện đều dừng ở vòng một, đừng có lơ là!”

“Ai còn có vấn đề gì không?” Draselly nói xong quay sang nhìn những đứa trẻ phía trước mình.

Quả nhiên sau khi nghe xong yêu cầu của bà, ý chí chiến đấu có hai bên chênh lệch rõ ràng.

Đối với những người đầy đủ tự tin vào thực lực của mình, việc này không làm bọn họ cảm thấy lo sợ, mà ngược lại, cảm thấy tràn đầy tự tin.

Còn đối với những người cảm thấy mình chưa đủ mạnh, kêu bọn họ khiêu chiến và thu phục các pokemon đẳng cấp trên bảy mươi, thậm chí là trên tám mươi quả nhiên là điều kinh khủng

Hơn nữa trình độ khó khăn còn cao như vậy, pokemon đẳng cấp Thiên vương có thật sự dễ thu phục như vậy sao?

Nhất là ở trên địa bàn của đối phương?

Có biết bao nhiêu pokemon khác cản trở? Đấy là một chuyện, còn một chuyện khác, bọn nó đánh không được chẳng lẽ không chạy được sao?

Một khi đã trêu chọc đến lãnh thổ của loài pokemon nào, điều đó đồng nghĩa ngươi đã mang thù với toàn bộ pokemon trong lãnh thổ đó, bởi vì…. Chỉ có mười bốn thành viên tham gia, nhớ hết mười bốn người thật sự rất đơn giản!

“Ta có câu hỏi, vậy vấn đề đồ ăn và nước uống?” Kaitou hỏi ra nghi vấn của mình, hành trang đều đã bị thu giữ, vậy tiếp đó hai mươi mốt ngày bọn họ phải ăn cái gì?

“Tự mình xử lý!” Draselly lạnh lùng như đinh đóng cột nói.

“Vậy các thành viên tham gia huấn luyện có được phép trở lại khu vực này không?” Lần này đến lượt Kento hỏi, vấn đề này ảnh hưởng đến một vài chiến lược của một vài người.

“Hoặc là khi ngươi hoàn thành được phần huấn luyện đầu tiên, nếu không, trở lại khu vực này quá một tiếng đồng hồ, các ngươi cũng bị phán định là bỏ cuộc” Draselly lắc đầu trả lời.

Từng người lần lượt đưa ra thắc mắc của mình, sau đấy mười phút, toàn bộ các thành viên tham gia buổi huấn luyện đều được đưa ra ngoài.

Không mang theo bất cứ đồ đạc gì, kể cả Mega Stone đều bị lấy lại, điều này sẽ làm giảm thực lực của các huấn luyện gia.

Mang theo sáu cái pokeball của mình, có rất nhiều người mang theo nhiều pokeball thì cần phải lựa chọn.

Giống như Kaitou, cậu cũng phải lựa ra các pokemon cần thiết để tham gia huấn luyện.

“Lous là không thể thiếu, Tyranitar và Lucario là thực lưc chủ đạo, Salamence để cưỡi và phi hành, còn Greninja để thám thính, cuối cùng là Chansey phục vụ cho chữa trị” Kaitou gọi ra các pokemon của mình, giải thích.

Glaceon có chút tiếc nuối, Lucario lại gần an ủi, bên cạnh đó, Talonflame có vẻ không phục lắm khi Greninja được lựa chọn còn nó thì không.

Phải mất một chút thời gian để an ủi cho những pokemon không được đi theo, Talonflame thật sự ủy khuất.

Kaitou sẽ đền bù cho bọn nó vào thời gian khác, bởi vì độ nguy hiểm khi đi vào lãnh thổ của các pokemon thực lực thiên vương, hơn nữa còn là các giống loài chuẩn thần đáng sợ không phải chuyện đùa.

Cuối cùng Kaitou gửi lại Glaceon và Talonflame cho Draselly, cầm lấy sáu cái pokeball bắt đầu buổi huấn luyện của mình.

Đi vào trong khu rừng, vì không được phép hoạt động theo nhóm, Kaitou và mười ba người còn lại tách ra.

Tự mình dịch chuyển tới một khu vực khác, ít nhất là Kaitou đã thám thính một phần khu rừng bên ngoài này qua vài lần.

Không ra ngoài dự đoán của Kaitou, có tổng cộng chín cái lãnh thổ, mỗi lãnh thổ có rất nhiều pokemon, các pokemon chuẩn thần con non có không ít, nếu mà là thế giới bên ngoài, đám thợ săn pokemon phải đỏ hết cả mắt.

Hơn nữa hệ thống của Kaitou cũng đưa ra nhiệm vụ cho cậu theo nhiệm vụ lần này, cái hệ thống này thật sự rất cấp lực trong việc thách thức người chơi

“Được rồi, bắt đầu thôi, lựa chọn mục tiêu đầu tiên cho bài huấn luyện này nào!” Kaitou hít một hơi sâu, gọi ra Lucario và Lous.

Hai cái pokemon cũng đánh lấy tinh thần, tập trung cho cho hai mươi mốt ngày kế tiếp, hoặc ngắn hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như o dau ra nhieu neo the, truyen cuoi sex la gi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status