Pokemon Kaitou Izumi

Chương 444: Cửa ải đầu tiên, bị đuổi và đuổi ngược!Liên tục phải bỏ trốn khỏi mấy con Flygon đang đuổi theo, cảm giác này thật sự không dễ chịu gì lắm, sự khó chịu dưới bầu trời nóng nực và khí tức khô hạn, kèm theo cơn khát nước làm cho tâm tính khó lòng mà bình tĩnh.

Tất nhiên là nếu thật sự bỏ trốn, Kaitou cũng không phải chật vật như vậy, cậu chỉ đang dụ con Flygon Thiên vương kia đến chỗ dễ chiến đấu hơn mà thôi.

Chứ nếu thật sự muốn bỏ trốn, chỉ cần sử dụng Dịch chuyển là có thể né khỏi khu nguy hiểm.

Ba cái Flygon đang đuổi theo, đám Vibrava bắt đầu bị tụt lại phía sau, tuy bọn Flygon bắt đầu cảm thấy nghi ngờ, nhưng khi Lucario và Lous liên tục dùng kỹ năng khiêu khích, ba cái pokemon hoang dã này liền bám theo không dứt.

Thiên vương pokemon thì thông minh hơn, nhưng đòn tấn công của Lous làm nó bị đau không nhẹ, cho nên Thiên vương Flygon cũng đuổi tận giết tuyệt.

Kaitou đã nghiên cứu địa hình khi đi lại ở đây, đồng thời cậu cũng chọn con đường có thể né được các con Flygon khác tụ lại.

Chạy được một đoạn, khi đến một khu vực tương đối bằng phẳng, và không chịu quá nhiều cơn gió khó chịu làm phiền, Kaitou dứt khoát quay người chiến đấu.

“Đây là sân đấu của ngươi, Tyranitar, bám lấy con Thiên vương Flygon, Lucario, xử lý con Flygon bên trái, Lous xử lý con Flygon bên phải”

“Salamence, Greninja, ngươi cũng ra sân, đừng cho các con Trapinch và Vibrava khác can thiệp”

Gọi ra thêm ba cái pokemon, liên tục luân phiên hỗ trợ lẫn nhau, riêng Chansey thì không được dùng để tham chiến.

Sức khỏe của Chansey ảnh hưởng đến sức khỏe của cả đội hình, Kaitou chỉ dùng nó chiến đấu trong trường hợp bất khả kháng mà thôi.

Lucario đấu với một con cấp bảy mươi Flygon tương đối quyết liệt, đây là một trận đấu về chỉ huy và đoàn chiến.

Nếu các pokemon không được huấn luyện đàng hoàng, bọn nó sẽ bối rối trong tình huống như thế này.

Và nếu như huấn luyện viên không bình tĩnh, chỉ huy loạn xạ, rất dễ dàng bị nuốt chửng bởi các đoàn pokemon đã quen hoạt động theo nhóm như vậy.

“Lous, phía sau lưng, là Dragon Tail!” Kaitou lập tức chỉ ra những con Flygon muốn tập kích pokemon của mình.

Ở phía trên cao, Lous lập tức gật đầu và dùng dịch chuyển né khỏi Dragon Tail, bọn Flygon sử dụng rất tốt cơ thể khỏe mạnh của mình.

Có thể nói là các pokemon trong khu vực này phải mạnh hơn các pokemon hoang dã bình thường rất nhiều.

Một phần là vì chủng loại của bọn nó, một phần khác chính là.... các pokemon này đã ở đây nhiều năm, bọn nó từng bị vô số các huấn luyện gia khác thi đấu cho cuộc huấn luyện hàng năm của gia tộc, gặp những người chỉ huy non nớt liền sẽ chết với bọn nó!

Phía trung tâm Tyranitar và con Thiên vương Flygon chiến đấu rất kịch liệt, sức mạnh của Tyranitar tương đối áp đảo, nếu Kaitou có thể dùng Mega tiến hóa, trận chiến có lẽ phải dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhưng trước khi bắt đầu huấn luyện, Mega Stone và hành trang đều bị thu lại, vậy nên chỉ có thể đấu chay như vậy.

Thiên vương Flygon lợi dụng sự linh hoạt và ưu thế về mặt sân cũng không chịu thua kém, nó dùng một chiêu Supersonic tấn công đột ngột làm cho Tyranitar khó chịu.

Sau đấy con Thiên vương Flygon đập cánh, rít lên một tiếng kỳ lạ, nhưng Kaitou có thể nghe hiểu

Đó chính là “Tập kích bão cát!”

Ba con Flygon lập tức nghe theo mệnh lệnh, đồng thời các con Vibrava cũng lập tức nghe theo, bọn nó cùng một lúc dùng kỹ năng.

Salamence và Greninja chiến đấu chống lại đám Vibrava cũng không dễ dàng gì, không phải là Vibrava quá mạnh, mà là bọn nó quá đông, và di chuyển quá quỷ dị.

Ở trong mặt sân thế này, dùng Earthquake là một lựa chọn rất tốt để đánh bại đám Vibrava, nhưng cũng dễ dàng làm đám Kaitou lún xuống dưới, rồi sau đấy trở thành con mồi trong mắt bọn Flygon!

Lucario và Lous cảm thấy tình huống không ổn, Kaitou biết được tình huống làm sao có thể cho phép điều này diễn ra?

“Tyranitar, dùng Stone Edge, Lous, dùng Misty Terrain, Lucario, Aura Sphere ccanr lại con Thiên vương Flygon, Salamence và Greninja tận lực tấn công!” Kaitou vội vàng phân bố ra lệnh.

Cậu nói rất nhanh, và các pokemon cũng phản xạ không hề chậm.

Lập tức có rất nhiều khối đá khổng lồ lớn phóng đại chặn lại con đường của Sandstorm, tuy nhiên đây là quần thể sử dụng Sandstorm nên nó rất đáng sợ!

Lucario phối hợp với Kaitou để sử dụng Aura Sphere, dùng một chiêu đáng sợ Aura Sphere đánh về phía Thiên vương Flygon, chiêu này đủ để con Flygon khổng lồ kia cảm thấy nguy hiểm.

Đồng thời Lous dùng Misty Terrain để chặn lại phần lớn bọn Vibrava và bọn Trapinch mới đến quấy rầy.

XOẸT!

Aura Sphere ném lên, có điều Flygon đã lập tức né tránh, con Thiên vương Flygon định dùng hết sức chiêu Sandstorm để thổi bay Stone Edge của Tyranitar.

Nhưng nó đã bị đánh gãy, có điều Thiên vương Flygon còn chưa dừng lại ở đấy, nó còn định tiếp tục tấn công, và hai con đẳng cấp bảy mươi Flygon còn lại cũng ra sức hỗ trợ.

Đây là địa bàn của bọn nó. Là lãnh thổ của bọn nó!

Kẻ đến từ bên ngoài phải bị đuổi ra ngoài!

“Lous, lên!” Kaitou dứt khoát nói một câu, sau đấy nắm chặt tay lại, Mega tiến hóa dùng không được thì Battle Bond.

Kaitou – Gallade xuất hiện, sau đấy dịch chuyển ở sau lưng Thiên vương Flygon, xung quanh Lous là một vòng Shadow Ball liên tục xoay chuyển tốc độ nhanh.

Khi ba cái Flygon nhận ra kẻ địch, mười cái Shadow Ball liên tục ném ra, đám Flygon bỏ trốn hỗn loạn, nhưng chỉ có hai cái Shadow Ball đánh hụt, còn lại tám cái Shadow Ball lần lượt đánh trúng ba cái Flygon.

Ở trong môi trường Misty Terrain mờ mịt này, đám Vibrava đang lộn xộn không có chỉ huy, bọn nó loạn động chỉ liên tục gây tổn thương cho đồng bọn.

Ngược lại, dưới sự hỗ trợ của Kaitou, các pokemon của cậu ra tay tương đối dễ dàng.

“Lucario, một lần nữa Aura Sphere!”

Lucario lập tức gật đầu, cúi người, dùng Extreme Speed phóng lên, lấy Stone Edge của Tyranitar làm trụ để tiếp tục phóng tới.

Bám lấy rất sát con Thiên vương Flygon, dùng sức nện một cú Aura Sphere đáng sợ đập mạnh đối thủ rơi xuống.

Hai con Flygon còn lại dùng Supersonic để tấn công tập thể, đồng thời để nhận ra vị trí của nhau.

Nhưng điều đó không làm cho bọn nó sống sót, Tyranitar cũng không phải làm cảnh, nó đã chờ đợi đến tấn công, khi hai con Flygon dùng Supersonic, liền có hai cú đấm phóng tới.

Là Ice Punch! Gấp đối sát thương, chênh lệch về thực lực liền miểu sát hai cái Flygon đẳng cấp bảy mươi.

Còn lại con Thiên vương Flygon thì phải chống chọi với cái đuôi đang quất tới của Tyranitar, là Iron Tail!

Sức mạnh bá đạo của Sa mạc bạo quân được phát huy mạnh mẽ khi ở địa hình nó thích nhất.

Sa mạc bạo quân đối với rồng sa mạc? Tuy đây không phải lãnh thổ của nó, nhưng đây lại là mặt sân Tyranitar thích nhất.

OÀNH!

Thiên vương Flygon bị quất bay về sau.

Có điều nó chưa gục ngã lập tức, ánh mắt hung dữ nhìn thẳng về phía Tyranitar và các pokemon của Kaitou.

Nó đang chuẩn bị tấn công?

Không! Nó đang định bỏ trốn!

“Nằm mơ...” Kaitou nhỏ giọng thì thầm, để kéo con Flygon này tới đây đã tốn không ít sức lực, tất nhiên là nó trốn không được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như list_item/liketot xyz website tang like facebook mien phi khong can mua like, top 10 websites hoc truc tuyen tot nhat hien nay/tienganh123 com rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status