Pokemon Kaitou Izumi

Chương 445: Hai điểm tới tayHạ gục được hai con Flygon làm phiền xong, Kaitou vẫn chưa thả lỏng, bởi vì đây là lãnh địa của con Thiên vương Flygon, đối phương có thể trốn đi bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, cậu sẽ không mất bình tĩnh mà ném đi pokeball ngay lúc này, bởi vì xác suất thành công quá thấp, và mỗi quả D-pokeball chỉ được dùng một lần.

Nếu như con Thiên vương Flygon này trốn ra được pokeball, như vậy đồng nghĩa với việc Kaitou chỉ còn chín cái D-pokeball.

“Lous, đừng cho nó trốn, dùng Future Sight!” Kaitou đối với Lous đang đáp xuống mặt đất vội nói.

Sau đấy kêu sang Lucario “Tập trung Aura lực để khóa chặt đối phương, đánh dấu vị trí của con Flygon đó đi”

“Vâng!” Lucario lập tức gật đầu.

Quả nhiên ngay sau đấy vài giây, con Thiên vương Flygon nhận ra khí thế của mình hù dọa không nổi Kaitou, nó liền đánh liều bỏ trốn.

Chỉ cần trốn vào trong sa mạc hoặc lùi về nơi có các đồng loại của nó, như vậy nó sẽ được an toàn hơn.

Thiên vương Flygon đã sống ở khu vực này tám năm rồi, cứ mỗi một năm lại có không ít các huấn luyện gia đánh chủ ý lên người nó.

Chiến đấu nhiều thành thói quen, hồi lúc nó mới bắt đầu đối mặt với các huấn luyện gia đến từ bên ngoài, Thiên vương Flygon mới đẳng cấp trên bảy mươi một chút.

Bị bắt hai ba lần, sau đấy rút ra kinh nghiệm xương máu, đánh không được thì bỏ chạy, chạy không được thì kêu lên gọi đồng loại.

Có rất nhiều cách để Thiên vương Flygon bỏ trốn, làm cho đối diện huấn luyện gia trở nên lơ là trong một lát, con pokemon hoàn toàn có thể bay mất.

“Tyranitar, dùng Hyper Beam!” Kaitou không định thử sức đối phương nữa, cần phải ra tay thật mạnh và quyết liệt vào thời gian này.

Càng trong tình huống nguy hiểm, Thiên vương Flygon càng dễ dàng mắc vào sai lầm, nó không thể không bỏ trốn.

Và Kaitou thì không ngại ngùng với việc lấy nhiều đè ít, dù sao lúc mới chiến đấu, đoàn Flygon kia cũng làm điều tương tự với bọn cậu.

Một cột sáng hủy diệt bắn tới, Thiên vương Flygon lập tức hoảng sợ lật người ra né tránh.

Kéo lê một đoạn dài dưới mặt cát, sau đấy OÀNH! Bạo tạc!

Hyper Beam với sức công phá khổng lồ làm cho Thiên vương Flygon hoảng loạn, nó tin chắc nếu mình dính đòn này sẽ lập tức gục ngã.

Flygon rít lên một tiếng, sau đấy quay người lại định dùng Sandstorm để bỏ trốn, lập tức đối mặt với Flygon là đôi mắt tập trung đến đáng sợ của Lucario!

“Lous, phong tỏa khu vực này lại!” Kaitou nhìn lên phía trên cao Lous, đối phương đã sử dụng xong chiêu Future Sight.

Một khoảng không phía trên hình thành một khe nứt, và khe nứt đó chính là tầm nhìn tương lai, trong thời gian nhất định trôi qua, sẽ có một đòn công nhắm chính xác vào Flygon.

Việc còn lại của Kaitou là chờ đợi, giam cầm con Flygon này ở lại bên trong.

Cách làm của Lous tương đối đơn giản, nó liên tục sử dụng Shadow Ball xoay vòng, theo sự chú thích của Lucario mà tấn công.

“Phía bắc, ba mươi mét ẩn trong bão cát” Lucario lạnh tĩnh nói.

ẦM!

Một khối Shadow Ball nhắm chính xác vào vị trí mà Thiên vương Flygon lẫn trốn, sau đấy lại một khối Shadow Ball khác nhắm ở khoảng cách gần.

“Tiếp theo?” Lous sẵn sàng để bắn quả Shadow Ball tiếp theo.

“Đã né sang phải cách mười lăm mét” Lucario lại trả lời.

“Nó tinh trốn xuống mặt cát!” Lucario lại tiếp tục nói.

Thân là pokemon hệ rồng, Thiên vương Flygon vậy mà dứt khoát muốn đào hầm bỏ trốn?

Nếu là các pokemon bên ngoài có lẽ sẽ không làm vậy, Kaitou phải thừa nhận là nó thông minh, hơn nữa biết rút lui khi cần thiết.

Nhưng đối thủ của nó là Kaitou, và cậu không định cho Thiên vương Flygon bất cứ cơ hội nào.

“Dùng Stone Edge vào trung tâm cơn bão cát” Kaitou đối với Tyranitar ra lệnh.

Tyranitar gật đầu, sau đấy liền dùng sức nắm hai tay đập mạnh xuống đất, thật nhiều khối đá khổng lồ mọc lên.

Ngăn cản việc đào hầm bỏ trốn của Thiên vương Flygon, ngược lại khiến nó trở nên trơ trọi trước mặt Lous, hai cái Shadow Ball liền không do dự vung ra.

Xung quanh đám Trapinch và Vibrava cũng muốn hỗ trợ, nhưng Salamence và Greninja hành động rất cấp lực.

Tuy hai cái pokemon này không có mạnh bằng nhóm Lous, bất quá thực lực của Salamence và Greninja đều không thể khinh thường.

“Tới rồi!” Lous dừng lại, sau đấy đáp nhẹ xuống đất.

Trên không trung, Future Sight liền hé lộ và đột ngột tấn công Thiên vương Flygon, con rồng sa mạc muốn trốn cũng trốn không kịp.

Nhận ngay một đòn công kích thật mạnh, sau đấy chậm rãi rơi xuống, tưởng như nó sẽ cứ như vậy gục ngã, thế nhưng khi gần chạm xuống mặt đất, Flygon liền xong thẳng tới chỗ của Kaitou.

Kaitou không hề hoảng loạn, bởi vì, ngay trước khi Flygon kịp tới gần Kaitou, cách đấy tầm chục mét, liền có một hình bóng phía cao đáp xuống, là Lucario!

Oành!

Dùng Bone Rush công kích, đập mạnh vào đầu Flygon, tiếp đến tung Mega Kick đạp con Thiên vương Flygon lên, để cho Tyranitar dùng Ice Punch kết thúc cuộc chiến.

Ầm!

Thiên vương lần này rơi xuống bên cạnh Kaitou đúng nghĩa, nó chà lết một đoạn, và không còn chút sức lực nào để ngóc đầu dậy.

Kaitou mỉm cười thở nhẹ một hơi, cầm lấy D-pokeball thả xuống.

To lớn Thiên vương Flygon liền bị kéo vào trong quả D-pokeball màu cam, lắc lư qua lại nhiều lần, thể hiện cho sự không buông của Flygon, nhưng cuối cùng nó vẫn nằm nguyên tại trong pokeball.

Dù sao thì thể lực của nó quá thấp, không còn đủ sức lực để kháng cự lại quả pokeball.

Nhặt lấy quả D-pokeball, Kaitou lúc này liền nói với nhóm pokemon của mình.

“Nhiệm vụ xong xuôi, trước tiên trở lại khu vực ban đầu, nghỉ ngơi, hôm nay hoạt động vậy thôi!”

Lous liền dịch chuyển về bên cạnh Kaitou, đem các pokemon còn lại đều thu hồi, sau đấy trở về chỗ nghỉ ngơi tìm ra lúc trước

Thực chất là Kaitou cũng không lo sợ về vấn đề đồ ăn và thức uống, bởi vì cậu hoàn toàn có thể thông qua hệ thống, lấy điểm tích phân trao đổi.

Tuy nhiên rất có thể là các trưởng bối của gia tộc Dra- đang theo dõi, Kaitou cũng muốn tuân thủ luật lệ tại đây, vậy nên cậu đành phải mang các trái cây hái được điền đầy cái bụng.

“Chansey, ra thôi” Kaitou gọi ra vú em của nhóm.

Sau đấy để quả trứng pokemon này chữa trị cho các đồng bạn còn lại, còn Kaitou thì bắt đầu suy nghĩ cho mục tiêu tiếp theo vào ngày mai.

Hôm nay bọn họ đã thu phục được Flygon, như vậy Kaitou không thể tiếp tục bắt Flygon được nữa, mà phải đổi sang mục tiêu khác.

“Mà... nói gì thì nói, hai điểm tích lũy đã tới tay, có vẻ tương đối thuận lợi hơn ta tưởng” Kaitou thì thầm nhìn quả pokeball màu cam trong tay.

Sau đấy nhìn ra bên ngoài, Lous đang ngước đầu lên nhìn bầu trời.

“Có chuyện gì sao?” Kaitou tò mò hỏi.

“Không... không có gì, chỉ là, trời sắp mưa mà thôi!” Lous lắc đầu, quay trở lại.

“Trời mưa sao....? Xem ra các huấn luyện viên khác phải chịu cảnh tương đối chật vật rồi” Kaitou cười cười.

Ngồi dựa vào một bên mặt tường, vì ở bên ngoài dã ngoài, Kaitou lựa chọn tu luyện siêu năng lực thay cho đi ngủ, như vậy an toàn hơn cho đoàn pokemon.

Ở đây không có thuốc men, không có điều kiện chăm sóc, Kaitou quyết định để các pokemon nghỉ ngơi thoải mái, không huấn luyện trong thời gian này nữa, bởi vì khi chiến đấu với các mục tiêu của cửa ải này, đấy đã là huấn luyện cực nhọc nhất rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như ket thuc sao thuy nghich hanh xui xeo di qua 3 cung hoang dao sau chuan bi tinh than don nhan may man bat ngo tu gio den het nam, top 3 con giap du ly tri nhung van lua chon thau hieu nguoi khac rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status