Pokemon Kaitou Izumi

Chương 447: Đối tượng kế tiếpBởi vì chưa thăm dò khu vực con hồ trước đó, Kaitou không biết được mục tiêu mà lần này cậu nhắm tới là gì, nhưng chắc chắn một điều, đó hẳn là một pokemon hệ nước.

Sau cơn mưa nặng nề tối hôm qua, ngày hôm nay bầu trời lại tương đối trong lành, lúc này là thời điểm mà các huấn luyện gia có thể bắt đầu công việc thu phục của mình.

Kaitou cùng với các pokemon cũng thu dọn rời khỏi chỗ ở tạm thời, sau đấy bắt đầu sử dụng dịch chuyển rời đi.

Trước tiên là dịch chuyển tới khu vực của Flygon, sau đấy đâm thẳng tới khu vực con hồ bao quanh thị trấn Alamos này.

Đối tượng mà Kaitou hi vọng được gặp mặt tiếp theo chính là Slowbro hoặc Slowking, bởi vì đối phương mang thêm hệ Psychic, đấy chính là thuộc tính mà Kaitou am hiểu nhất.

“Mực nước có vẻ dâng cao hơn hôm qua?” Kaitou hơi đánh giá một chút tình hình trước mặt mình.

“Các pokemon ở dưới hồ cũng không hoạt động quá kịch liệt, có cần phải tạo ra một ít động tĩnh để kéo sự chú ý đến không?” Lous nhìn xung quanh chỗ bọn họ đang đứng, chỉ thấy một vài pokemon hệ nước nhỏ bé đang lăn tăn trên mặt hồ.

Đông đảo nhất chính là cá chép Magikarp, loài cá có sức công lẫn sức phòng thủ yếu đuối này xuất hiện khá nhiều phía trước bọn họ.

Tuy mang theo các chỉ số lạc hậu, Magikarp lại là một loài pokemon có khả năng sinh sản mạnh mẽ.

Hơn nữa, sau khi tiến hóa, Magikarp có thể trở thành loài rồng cá chép Gyarados được nhiều huấn luyện gia yêu thích pokemon hệ nước thần tượng.

Nhưng tỷ lệ tiến hóa của loài Magikarp này thật sự không quá đáng tin cậy, dù có lựa chọn huấn luyện cũng không biết phải huấn luyện cái gì.

Hầu như người ta đều bắt lấy các con Gyarados có sẵn trong tự nhiên, còn về việc thuần phục một con Magikarp cho tới khi tiến hóa, thật sự là siêu siêu hiếm, tiến hóa xong còn chưa chắc đã có tiềm lực cao nữa.

“Không cần manh động, nơi này khác với đất liền, một khi ra tay liền cần phải sẵn sàng đối mặt với sự phẫn nộ của toàn bộ các pokemon phía dưới mặt hồ nơi đây” Kaitou lắc đầu đưa tay cản lại Lous.

Phía trên cạn, trong khu rừng hoặc chỗ bãi cát mà Kaitou đang đứng, dù cho có đánh nhau kịch liệt cũng không gây nên quá nhiều sự dẫn động.

Nhưng bên dưới con hồ, làm ra động tĩnh có thể kích thích cả bầy pokemon ngóc đầu lên cắn chết bọn cậu.

“Có thể dùng siêu năng lực thăm dò bên trong có những gì không?” Kaitou quay đầu lại hỏi, nói về siêu năng lực, Kaitou còn chưa am hiểu bằng Lous.

“Hạn chế khá nhiều, với cả lưu lượng Magikarp lớn như vậy, thật khó để tìm hiểu sâu bên dưới con hồ” Lous lắc đầu nói

“Nơi này có thể là lãnh thổ của Gyarados khi có nhiều Magikarp tập trung ở đây như vậy, nhưng cũng chưa chắc được điều gì” Kaitou làm ra phán đoán, sau đấy tiếp tục dạo một vòng.

Chỗ Kaitou đang đứng đã nằm ngoài phạm vi của Flygon, cậu không cần phải lo sợ, lúc này điều mà Kaitou cần quan tâm là loài pokemon bên dưới con hồ.

Lúc này Kaitou đã có thể loại trừ hai loại pokemon mà cậu muốn gặp nhất là Slowbro và Slowking, ẩn sâu ở bên dưới, hẳn là một trong bốn loài pokemon còn lại, mà khả năng cao nhất là Gyarados.

Đầu tiên là lựa chọn một khu vực tương đối nông, đi thêm một đoạn, đập vào mặt của Kaitou là hình ảnh một pokemon quen thuộc.

Với thân hình tương tự như loài hải cẩu, cơ thể màu xanh mập mạp, trên cổ có vài đường tròn màu trắng, đôi mắt vàng và cặp răng nanh khổng lồ.

“Là Walrein! Bên phía gần mặt bờ là Spheal và Sealeo!” Kaitou nhận ra được lãnh thổ nơi này thuộc về ai

Magikarp là một loại pokemon có ở hầu như khắp mọi nơi từ hồ nước cho tới biển rộng, khu vực có nó không nhất thiết sẽ có Gyarados.

Loài Walrein tương đối dễ sống chung, thức ăn ưa thích của chúng là loài cá, dù sao thì chúng cũng là hải cẩu.

Có vẻ như thời gian này không phải thời gian đi săn của Walrein, những con Walrein cấp cao sẽ không thực sự đi săn đồ ăn cho mình.

Ngược lại Spheal và Sealeo hoạt động khá mạnh mẽ, bọn chúng lần lượt đi kiếm ăn sau đấy quy củ trở lại trên bờ.

Sự lặp lại này tạo ra một vài thời gian gián đoạn trước khi toàn bộ loài Walrein tập trung đầy đủ, Kaitou từ khi phát hiện một con Walrein liền bắt đầu trốn đi.

Vì Walrein cũng là một mục tiêu đi săn, vậy nên bọn nó biết vị thế của mình trước nhân loại trong thời gian mẫn cảm này.

Một khi gặp mặt, chắc chắn sẽ phải chiến đấu! Và chiến đấu ở trong nước sẽ khó khăn hơn nhiều, vậy nên dù các loài pokemon này không phải chuẩn thần, không phải hệ rồng, nhưng thực sự muốn bắt được một pokemon ở dưới nước đạt chỉ tiêu, sợ rằng còn khó hơn là bắt lấy một con Salamence cấp bảy mươi ở trên trời.

Kaitou cũng không định qua loa bắt lấy một con cấp bảy mươi Walrein, cậu vẫn đang tìm kiếm, tìm kiếm hai điểm tiếp theo cho mình.

Hơn nữa phải lựa chọn đúng thời cơ, ra tay hết sức, nhanh, gọn, chuẩn, sau đấy lập tức rời đi!

Cho đến khi Kaitou càng lúc càng đến gần khu vực của Walrein, một nửa trong số bọn chúng vừa mới bắt đầu xuống nước, một nửa còn lại thì ở trên bờ.

Mục tiêu của Kaitou chính là con Walrein lớn nhất, nhưng bên cạnh nó lại là bốn con cấp bảy mươi Walrein, và thêm một vài con Sealeo đang lởn vởn ở xung quanh.

Thật sự lả rất phiền...

“Greninja, trước tiên đi theo dõi tình hình một chút, cẩn thận áp sát lấy con Thiên vương Walrein, sẵn sàng để ra một đòn chí mạng!” Kaitou ném ra Greninja, để cho nó thực hiện nhiệm vụ quan trọng.

Trong khi đó, các pokemon còn lại của Kaitou sẽ thu hút sự chú ý của các con Walrein xung quanh, cần phải thực cẩn thận.

Bởi vì đối phương am hiểu nhất là kỹ năng hệ băng, đối với Salamence không khác gì đón trí mạng, Kaitou cần phải cẩn thận khi gọi ra con rồng của mình.

Tiếp đến là Lucario và Lous, bọn nó hoạt động tốt ở mọi địa hình, nhưng không quá nổi trội khi ở dưới nước.

“Lucario, sẵn sàng dùng Aura Sphere bắn rơi bất cứ con Walrein nào trong tầm nhắm, làm được một kích đánh bại là tốt nhất”

“Lous, ngươi dùng Shadow Ball phân tán các con Walrein tự do, sau đấy phối hợp Psychic với ta, đem toàn bộ các con Sealeo còn lại đánh vào trạng thái hỗn loạn”

Kaitou phân công nhiệm vụ rất rõ ràng, Lous và Lucario lập tức gật đầu đồng ý, tiếp đến, là thời điểm xông thẳng vào.

Hai tay đẩy xe lăn dịch chuyển về phía trước, sự xuất hiện đột nhiên của Kaitou dẫn đến sự chú ý của toàn thể bầy Walrein, Sealeo và Spheal trước mặt.

Kế tiếp...

“Ra đi, Tyranitar, dùng Earthquake, khuấy động khu vực này lên cho ta!” Kaitou chơi lớn, cần phải thật nhanh, đánh cho đám pokemon này không kịp phản ứng.

Sa mạc bạo quân xuất hiện, điều đầu tiên làm chính là dẫm đạp!

OÀNH!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa tra, cham soc cay ngu gia bi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status