Pokemon Kaitou Izumi

Chương 49: Lucarionite


Hai con pokemon của Kaitou cũng không thể kéo cân bằng trận thế, vẫn là lấy Luxray dẫn đầu tới hỗ trợ, nhưng có thêm Fletchinder và Frogadier tham gia, đấu với bọn pokemon vô chủ liền dễ hơn nhiều.

Lous quỷ dị tại trên người đám Team Flare dùng tay chém xuống, từng quả Pokeball bị bổ ra kêu lên oanh tạc.

Nó dùng sức đúng chỗ, vừa vặn để đám Team Flare ngất xỉu, nhưng cách cái chết còn khá xa, sau đấy Lous dịch chuyển ra xa từ từ quan sát.

Đấu với đám pokemon này cũng tốt thôi, nhưng nó muốn dành không gian cho Fletchinder với Frogadier luyện tập.

Về đẳng cấp thì tạm thời hai đứa bọn nó cao hơn Lous, nhưng sớm hay muộn Lous cũng sẽ vượt qua, hơn nữa còn là cực lớn bỏ xa.

Hiện tại chiến đấu pokemon hoang dã mang lại cho Lous khá ít kinh nghiệm, nhưng tăng lên vẫn là có, nó giống với Kaitou cẩn thận quan sát.

“Fletchinder, bên trái là Seviper, đừng để nó áp sát quá gần” Đúng lúc kêu lên vài tiếng, Kaitou đứng dậy chậm rãi lại gần bên cạnh Clemont.

Furfrou giống như là đi đả tương du, bất quá vẫn có thể cản được tụi pokemon nhỏ yếu, còn Mightyena đánh lại khá tốt, có vẻ người quản gia này làm không tệ.

Mặc dù hơi tốn sức, nhưng khoảng nửa tiếng sau, tụi pokemon của Team Flare cũng thất bại ngã xuống.

Clemont sớm một bước liên lạc với cảnh sát, cộng thêm uy lực của gia thế nhà Allie nữa, rất nhanh nhóm nhỏ này bị bắt gọn.

“Cậu là…?” Quản gia giống như nhận ra Kaitou, có hơi cau mày nói.

“Ta là Kaitou Izumi, hồi còn nhỏ có đi qua lâu đài của mọi người chơi vài lần, ba ta là Kaitou Daze”

Mỉm cười đáp lời, quả nhiên khi nghe cái tên này người quản gia lập tức nhận ra, sau đấy hiền hòa nói.

“Ra là Izumi, ngươi đã lớn lên nhiều rồi, rất ra dánh của Daze nắm đó a”

“Gặp lại hai người, quản gia thúc, Allie công chúa” Cúi đầu nói vài câu, Clemont đang tính giới thiệu đột nhiên cứng họng.

Kaitou Daze sao? Nhớ không nhầm là một cái rất lợi hại huấn luyện gia, tuy nhiên sau này cưới vợ liền sống khá là bình lặng hơn nhiều.

Tuy nhiên gia tộc Kaitou tuy bình thường không nói chuyện, nhưng tuyệt đối không phải quả hồng mềm muốn bóp sao thì bóp.

“Đúng rồi, hai người làm sao lại bị Team Flare đuổi theo?” Clemont tò mò hỏi, bốn người bọn cậu bắt nhóm đi về cùng nhau, dù sao đều là người quen.

Thị trấn Camphrier đã sắp tới, nghe theo lời nàng công chúa này nói, hai người bọn họ vốn ở trong lâu đài, có điều nghe tin phát hiện ra một vài cục đá thú vị ở trong vùng quản lý của bọn họ.

Đồng thời Team Flare cũng phong phanh nghe thấy, cuối cùng ở khi phát hiện ra cục đá đó là một khối Mega Stone quặng lớn, vì giá trị liên thành cực cao nên thành ra Team Flare quyết định mạo hiểm trực tiếp cướp đoạt.

Người của Allie vì bảo vệ bọn họ mà ngã gục không ít, quản gia cùng Allie thành công bỏ trốn, nhưng cuối cùng vẫn bị đuổi theo.

Sau đấy hai bên giằng co mới tạo ra tình hình thế này, Kaitou hứng thú thật nhiều muốn nhìn vào viên đá Mega Stone, bọn họ cũng hào phóng đưa ra.

“Thật đẹp”

Hệ thống lúc nãy ban thưởng Kaitou đều phân cho Frogadier với Fletchinder kinh nghiêm, đẳng cấp huấn luyện gia của Kaitou đã lên cấp 24, khoảng cách để tụi pokemon lần nữa tiến hóa còn một đoạn không xa.

Chỉ cần chờ thời cơ chạm tới, thêm Lous không ngừng mài dũa, bọn chúng sẽ phát huy hết thực lực mà nở rộ.

Trả lại khối quặng cho hai người Allie, Kaitou và Clemont đi vào thị trấn Camphrier nghỉ ngơi, vốn là tính ở tại trung tâm pokemon, nhưng quản gia lời mời nhiệt tình, bọn họ liền ngại ngùng vào lâu đài nghỉ ngơi.

Nơi này vẫn xinh đẹp như lúc trước, đúng là phong cách hoàng gia có khác, khắp lâu đài bao phủ bởi thật cây cối, đường lên lâu đài khá xa nhưng có xe chuyên dụng liền dễ dàng nhiều.

Clemont quán trưởng vừa nghe được nghỉ ngơi liền cắm vào phòng nằm ngủ, Luxray liền được nhờ đem đi chữa trị, Fletchinder và Frogadier cũng vậy.

Lous thì không cần, nó ngồi ở trong phòng đối diện với Kaitou.

“Không đi đấu pokemon dã ngoại?” Kaitou tò mò nói.

“Không, nghỉ ngơi một chút, đẳng cấp tăng quá nhanh cũng không tốt” Lous lịch sự cầm lấy cuốn sách ở bên cạnh Kaitou ngồi đọc.

Lên tới cấp 35 Lous liền dừng lại tạm ngừng, không giống với tụi Frogadier và Fletchinder, bọn chúng thời gian ra đời và huấn luyện lâu hơn Lous một đoạn, thêm nữa Lous còn hai lần tiến hóa sớm.

Nếu không dành thời gian củng cố lại, sợ rằng sẽ để lại ảnh hưởng lâu dài, ngày hom sau khi Kaitou ra ngoài cùng Clemont nói chuyện, Lous cũng bình thản đi theo, giống cái hộ vệ bên cạnh kè kè.

“Ô, đây là con Gallade hồi đấu đạo quán, rất vui gặp ngươi” Clemont nhìn thấy Lous liền vui vẻ chào hỏi.

“Rất vui gặp ngươi, Clemont” Lous liền lịch sự đáp trả.

Bị giọng nói truyền thẳng trực tiếp vào đâu, Clemont có hơi giật mình, nhưng rất nhanh anh hiểu rõ vấn đề.

“Tâm linh cảm ứng à, Kaitou, pokemon của ngươi đúng là thú vị thật” Clemont cười cười nói.

Hai người Kaitou và Clemont ở lại lâu đài không lâu, sau khi đám pokemon được chữa lành, người quản gia liền đối với bọn cậu nói.

“Hai người không ở lâu thêm một đoạn thời gian nữa sao?” Đối với đạo quán huấn luyện gia và tiềm năng người trẻ tuổi, quản gia thúc rất là muốn lôi kéo làm quen.

“Chúng ta chuẩn bị tham gia The Battle Chateau trận đầu thường kỳ, cho nên không thể ở lại quá lâu” Clemnont trả lời.

“Cảm ơn lời mời của ngài” Kaitou thật lịch sự cúi đầu, Lous học theo.

Tiện thể có Lous ở bên cạnh, Kaitou liền hướng con pokemon hỏi về cách vận dụng siêu năng lực, từ khi có Calm Mind sách tu luyện, Siêu năng lực của Kaitou đã dần hướng về màu xanh lá thẳng tiến.

Thêm một đoạn thời gian nữa, có khi Kaitou thật trở thành cái Siêu năng lực gia đúng nghĩa.

“Vậy sao, à đúng rồi, khối đá Mega Stone hôm bữa thông qua đánh giá của Dr Symore đã đưa ra kết quả là Lucarionite, hơn nữa còn khá to, công chúa Allie quyết định chế tạo nó ra thành ba viên Lucarionite thành phẩm, đối với Clemont hai người đưa tăng một viên” Quản gia nói.

“Lucarionite? Đúng là hiếm thấy, nhớ không nhầm thì Kalos có một đạo quán chuyên dụng loại pokemon này đi?” Kaitou suy nghĩ.

“Cái này sao, có thể để dành cho Kaitou đi, ta vốn là hệ điện huấn luyện gia, với lại các pokemon lộ tuyến đã thành hình, muốn đào tạo một cái Lucario lại nâng cao sự thân thiết hơi khó” Clemont cũng không từ chối, so với nợ ân tình, bên phía Allie càng muốn trực tiếp xử gọn hơn.

Có điều dùng Lucarionite thì hơi có mùi lôi kéo thân cận rồi, bất quá Kaitou là cái rất mạnh huấn luyện gia trẻ tuổi, đầu tư coi như xứng đáng, thêm cả Mega tiến hóa đã sớm không phải khó bắt gặp như hồi trước, nếu vận dụng thực lực gia tộc, Kaitou muốn có một viên Mega stone cũng không khó.

“Như vậy ổn chứ?” Kaitou hơi bất ngờ, chỉ là tiện đường giúp chút việc, phần thưởng lại hậu hỉnh như vậy.

Có điều cậu không biết, đánh bại Team Flare thực sự hung hiểm thế nào, nếu không phải Lous gọn gàng dứt khoát, sợ rằng thiệt hại sẽ thật lớn.

“Tất nhiên là không vấn đề gì, Mega stone vẫn còn trong quá trình chế tạo, đến khi thành phẩm xuất hiện, ta sẽ gửi tới cho cậu” Quản gia đạt thành mục đích liền cười cười tiễn hai người Kaitou rời đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như lien tuong bay ba, truyen hai nhat xuong rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status