Pokemon Kaitou Izumi

Chương 50: The Battle Chateau (1)


Rời đi Camphrier thị trấn liền không còn đi bộ, hai người Kaitou trực tiếp lên xe của một tài xế phục vụ nhà Allie, xe chạy bon bon tới The Battle Chateau nơi đặt chân.

Có hai con đường để đi tiếp sau khi rời khỏi thị trấn, một là đi thẳng tới Parfum cung điện, hai là đi qua một cái nông trường lớn để tới The Battle Chateau.

Lúc đi ngang qua Kaitou và Lous liền bị một cánh đồng berry bát ngát hấp dẫn, nơi này tràn ngập không khí tươi mát, rất thích hợp cho các pokemon sống an nhàn.

“Thích thú?” Clemont mỉm cười hỏi

“Ừm, lần đầu thấy” Trực tiếp đáp, Kaitou còn dùng máy ảnh chụp lại khung cảnh nơi này làm kỷ niệm.

“Bên cạnh đấy có một Nhà chăm sóc pokemon ở, Pokemon Day Care, ngươi biết chứ?” Clemont chỉ về một phía bên trái.

“Pokemon Day Care? ở bên cạnh một cánh đồng thế này, cũng dễ hiểu” Kaitou gật đầu.

Hai người nói chuyện trong chốc lát, đi một ngày đường dài bằng xe, vốn không xa khoảng cách liền rất nhanh tới nơi.

Kaitou có hơi chút choáng ngợp với phong cách sang trọng của nơi này, mọi người đều ăn mặc khá hợp thời trang, lại thêm chiếc áo choàng khoác trên vai, cảm giác mình như lại xuyên vào một thế giới khác.

“Sao vậy? Đi thôi” Clemont dẫn đầu bước vô trong, đối với Kaitou còn đang đứng bên ngoài kêu một tiếng.

Bày biện trong The Battle Chateau thật sự rất đẹp, có khu vực ăn uống ngủ nghỉ, một dãy hàng bán đồ lưu niệm, nơi đăng ký tham gia chiến đấu, cùng với sân thi đấu đủ loại hình dạng.

Từ mặt băng, cỏ, nham thạch,… thích hợp với đủ dạng chiến đấu, phối hợp với các chiến thuật liền đa dạng muôn màu.

Bình thường người liền không mặc vào áo choàng làm gì, cũng có không ít các huấn luyện gia tới quan chiến giống Kaitou.

Để có tư cách tham dự vào cái vòng này, hoặc là thực lực đủ cao và được chứng minh qua các giải đấu, hoặc phải có sự giới thiệu của người khác, giống như Clemont trước mặt đây.

“À vâng, đăng ký cho cậu bạn nhỏ này đây, Kaitou, đến chỗ này một chút” Clemont kêu

“Tới liền” Đi tới khu vực đăng ký, kê khai họ tên và các pokemon mình sở hữu, chỉ có ba con pokemon, thêm cái Lous luôn đi bên cạnh cậu cũng khiến Kaitou trở nên hơi đặc biệt.

“Đây là đăng ký tham gia chiến đấu?” Lous nghiêng đầu sang hỏi

“Ừ, đúng rồi đấy, thi đấu thăng bậc, càng về sau muốn chiến đấu sẽ gặp thiệt nhiều cường đại đối thủ” Kaitou thông qua tâm linh giải thích.

“Hiểu rồi, vậy ngươi trước đem hai đứa nhỏ kia tiến hóa đi, sau đó ta sẽ tham dự sau” Lous có chút dao động nói.

Hai đứa nhỏ mà Lous kêu liền là Frogadier và Fletchinder, bọn chúng trải qua hành trình dài, thực lực đã cải biến khá nhiều.

“Pokemon: Frogadier

Thuộc tính: Water

Đặc tính: Torrent

Đẳng cấp: 44

Kỹ năng: Pound, Growl, Bubble, Quick Attack, Lick, Smokescreen, Round, Fling, Double Team,……..

Tiềm lực: Tím”

“Pokemon: Fletchinder

Thuộc tính: Flying

Đặc tính: Gale Wings

Đẳng cấp: 42

Kỹ năng: Tackle, Growl, Quick Attack, Peck, Agility, Flail, Roost, Razor Wind, Natural Gift, Flame Charge,………

Tiềm lực: Đỏ ( Trắng, Xanh lục, Xanh lam, Tím, Đỏ)”

“Người chơi: Kaitou Izumi”

“Đẳng cấp: Level 24 (Trung cấp huấn luyện gia)”

“Năng lực: Kính chiếu yêu (Đỏ) Siêu năng lực (Trắng)”

Được Lous huấn luyện, vốn tính toán khoảng cấp 48 có thể khai phát hết cực hạn, Kaitou đoán chừng chỉ cần khoảng một hai cấp nữa, con ếch này liền tiến hóa được rồi.

Fletchinder cần khoảng cấp 50, con chim này thăng cấp chậm hơn, đồng thời muốn khai phát hết tiềm lực cũng lâu hơn bình thường.

“Biết mà” Cười cười đáp, Kaitou trước đi quan sát các trận đấu ở danh hiệu Baron / Baroness.

Là giai đoạn thấp nhất cũng là đông nhất trong The Battle Chateau, tuy nhiên, các pokemon được huấn luyện đều tầm khoảng cấp 30 đến 40, hơn nữa lực chỉ huy không tệ.

Nếu không dùng năng lực, ngược lại có thể ngang sức đánh một hồi, còn ở giai đoạn cao hơn, giống như Grand Duke / Grand Duchess liền chỉ có thể nhìn và ngưỡng mộ thôi.

Ngoại trừ Luxray ra, Clemont thông qua đạo quán gọi tới một hai con pokemon khác, thực lực tầm khoảng bảy mươi cấp để tham gia chiến đấu.

Chị Viola tháng trước đó từng tham dự rồi nên không xuất hiện, ngược lại một vài đạo quán huấn luyện gia khác lại xuất hiện.

Hệ thống không có cung cấp nhiệm vụ cho The Battle Chateau, nhưng chỉ riêng việc đối đầu với các huấn luyện gia khác đã là một món lợi ích khá lớn rồi.

“Các đạo quán huấn luyện gia có mặt ở đây gồm có Grant, Clemont, Valerie, cùng với Ramos nhỉ, tương ứng với các hệ Rock, Electric, Fairy và Grass”

Kaitou theo chân bọn họ đứng ở bục khán đài quan sát xuống dưới, với danh hiệu Duke và Duchess, bọn họ mang trên mình áo choàng màu đỏ.

Trận đầu tiên là do Clemont đối đầu với Valerie, pokemon tương ứng bao gồm Heliolisk đẳng cấp 74, Sylveon đẳng cấp 73.

“Heliolisk, sử dụng Iron Tail”

Con pokemon có hình dạng giống thằn lằn đi hai chân tốc độ cực nhanh đuổi tới bên cạnh Sylveon, quay người liền dùng đuôi quật xuống.

Ánh sáng kim loại sắc bén như có thể chặt đôi khối đá cứng khổng lồ, mà nó thật sự có thể chặt được, ngay khi Sylveon né ra, tảng đá lớn trên mặt sân thật bị chẻ đôi, hơn nữa còn ngọt xớt như cắt bánh.

Cái ruy băng của Sylveon khóa chặt lấy Heliolisk, sau đấy một chiêu Fairy Wind thổi bay con Heliolisk lên cao, đón lấy nó là một Dazzling Gleam.

Có điều khác biệt hoàn toàn với thái độ thử thách với Kaitou, Clemont chỉ huy chiến đấu chống lại Valerie thật sự nghiêm túc

“Heliolisk, né ra, Thunder”

“Sylveon, dùng Protect”

Valerie không ngồi yên, hai bên chiến đấu thật sự rất oanh liệt, tiếng nổ phát lên ầm ầm không dứt, có rất nhiều người đứng ở bục khán giả nhìn xuống phải trầm trồ.

Sau cùng ở Thunder thành công đánh trúng Sylveon, đem đối thủ làm tê liệt một hồi, thừa thế mà lao tới, Iron Tail liền kết liễu con pokemon xinh đẹp quất bay ra xa.

Trận đấu lấy Heliolisk chiến thắng, Clemont dành được một điểm thắng lợi, toàn bộ người xem liền vỗ tay không dứt.

“Clemont, ngươi lại tiến bộ hơn trước thật nhiều” Valerie thở dài thu hồi Sylveon.

“Không có, không có, cảm ơn Valerie ngươi đã nhượng bộ” Clemont cười cười bộ dáng khiêm tốn, là huấn luyện gia đạo quán trẻ tuổi nhất, thái độ không thể ngạo mạn quá mức.

Đối với phần thi đấu này, Frogadier và Fletchinder tỏ vẻ tụi nó cực kỳ hưng phấn, hi vọng sớm trở nên mạnh mẽ như hai con pokemon trên sàn đấu, từng bước đi đều toát ra khí thế đáng sợ.

Sớm đăng ký một suất thi đấu ngay sau đấy, bỏ thêm một phần tiền để mua áo choàng màu trắng phù hợp với danh hiệu của mình, Kaitou trước rời đi tới khu vực chờ.

Cậu sẽ dành một thời gian ngắn tới cấp tốc nâng cao thực lực các pokemon của chính mình, coi như không kịp thu phục đủ số lượng sáu con pokemon, nhưng vẫn đủ khả năng thu hết 8 cái huy chương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như muoi an va dam co 9 cong dung than ky ai biet duoc lien luu lai dung ngay, thich chan tinh những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status