Pokemon Kaitou Izumi

Chương 61: Kiêu ngạo Talonflame


“Ra sân, Absol, phục thù cho trận đấu trước của ngươi đi” Amony vừa ra sân liền gọi ra vương bài pokemon của mình.

Vết thương lành lặn Absol nhìn thấy Kaitou có chút e ngại, tuy nhiên nó vẫn là kiên cường muốn vượt qua bóng ma này mà tiến lên.

“Tốt, ngươi cũng chiến đấu thôi, Fletchinder” Kaitou không có gọi ra Lous, có nhiều người hơi thất vọng về kết quả này.

Bọn họ muốn nhìn thấy trận chiến giữa Mega Absol nghiêm túc đấu với kỳ dị Kaitou-Gallade, Fletchinder mạnh thì có mạnh, nhưng mà vẫn thấy thiếu thiếu.

Có điều Amony sẽ không như hai hôm trước mà coi thường Kaitou, đối với vừa mới xuất hiện Fletchinder, Amony lập tức kêu.

“Dùng Night Slash đem nó chém xuống”

“Né ra, phản đòn”

Mệnh lệnh của cả hai lập tức vang lên, lời nói từ Kaitou ngày càng đơn giản trở lại, đối thủ không biết cậu định ra mệnh lệnh gì, Amony hoàn toàn không biết đây là Fletchinder tự mình lựa chọn cách chiến đấu.

Nghiêng người một cái nhẹ, từng phải tập né Shadow Ball của Lous, Fletchinder né đi đòn công của Absol thật nhẹ nhàng.

Sau đó nó vung cánh lên chém ra vài đường Razor Wind, Amony thấy vậy liền đáp trả.

“Đừng để nó đánh trúng, ngươi cũng né ra, dùng Shadow Claw vồ nó xuống”

“Protect”

Kaitou đúng lúc mệnh lệnh đem một vòng tròn bao phủ Fletchinder, con chim an toàn trước móng vuốt phóng đại đập vào mặt nó.

Ở thật gần khoảng cách, ngọn lửa của Fletchinder mạnh mẽ phun tới, Absol nhanh nhạy né ra, có điều vẫn là bị trúng một ít ảnh hưởng.

“Stone Edge đánh nó”

Amony quyết không để pokemon của mình đơn giản chịu thiệt, rơi xuống đất về sau Absol lập tức vung chân đập xuống đất, bốn khối đá lớn đâm lên khóa chặt lấy Fletchinder tại không trung.

Sau đấy Absol há miệng kêu lên một tiếng thanh thoát, một khối không gian bắt đầu mở ra, Amony mệnh lệnh giải thích cho tuyệt chiêu này.

“Future Sight công kích, sau đấy dùng Shadow Ball đánh nó”

“Là loại hình ra chiêu sau hai lượt sao? Fletchinder, Steel Wing thoát vòng vây”

Kaitou hơi cau mày một chút, quả nhiên nghiêm túc lên Absol cùng Amony rất khó chơi.

Lần trước Absol là chưa kịp thể hiện ra đúng thực lực của mình đã bị Lous đánh bại, chiêu Future Sight này không phải ai cũng dùng được a.

Hai cánh hóa thành ánh bạc Fletchinder quả nhiên thoát khỏi được Stone Edge, đối với Shadow Ball bay tới nó không hề sợ hãi mà nghiêng người bay tới.

Chém đứt đôi quả cầu bóng đêm đồng thời lao thẳng về phía Absol, Amony không có dự định cho pokemon của mình bỏ trốn

“Dùng Shadow Claw”

“Quick Attack bồi vào”

Hai người mệnh lệnh lần nữa cùng lúc xuất hiện, vốn đã có Steel Wing phụ trợ trên đôi cánh, thêm tấn công tốc độ gia tăng liền khiến uy lực tổ hợp kỹ tăng cao.

Đối với Shadow Claw của Absol đánh cái ngang hàng, hai con pokemon văng ngược về sau, khói bụi mịt mờ cả lên.

“Áp lực không lớn như lúc trước?” Amony thì thầm kỳ lạ nói.

Kaitou vẫn là rất mạnh, nhưng so với lần đánh bại cậu hồi bữa dễ thở hơn nhiều, ít nhất là chuỗi công kích của Fletchinder có thể phán đoán và đáp trả được.

Mặc dù khó hiểu vẫn còn đấy, nhưng cơ hội như vậy Amony làm sao bỏ qua? “Dùng Psycho Cut”

Tuyệt chiêu hệ siêu năng sao? Là cái khó ưa kỹ năng, bất quá.

Từ một cái Fletchinder hóa thân thành sáu cái Fletchinder, lập tức đem kỹ năng mạnh mẽ của Absol làm cho hỗn loạn.

Phản ứng của Amony rất nhanh để giúp Absol bình tĩnh, đồng thời làm ra chính xác mệnh lệnh công kích tất cả phân thân cùng lúc, nhưng Kaitou hỗ trợ kêu một tiếng

“Razor Wind xuống mặt đất”

Khói mù như điên cuồng bay lên che kín tầm mắt, Amony không phải siêu năng lực gia giống cậu mà có thể nhìn thấy qua màn đen.

Thêm nữa Absol chỉ là biết dùng hệ Psychic kỹ năng chứ không phải Psychic pokemon, mất đi mục tiêu thân ảnh, Absol cũng bị vài giây đứng hình.

Chính là lúc đó, một ngọn lửa bất ngờ ập tức từ một góc độ mà Absol rất khó phát hiện, ở trong màn khói bụi, Fletchinder Flamethrower đánh trực diện trúng Absol đem con pokemon trắng mượt cháy mất một mảnh lông.

“Absol, ngươi không sao chứ?” Amony lo lắng kêu một tiếng.

Bất quá so với trận đấu với Lous, trình độ tổn thương này chẳng là gì, Absol kêu một tiếng mạnh mẽ đáp trả.

“Tốt, kích hoạt Future Sight thôi” Amony bật cười kêu, chiến thắng đã sắp nằm trong tầm tay.

Từ phía không trung, Kaitou vẫn luôn nhìn vào kỹ năng này, một thời gian ngắn trôi qua, Kaitou biết rằng để Fletchinder chiến thắng Absol lập tức là không thể, đặc biệt là khi Absol còn chưa Mega tiến hóa.

Vậy nên cậu đang tính cách để Fletchinder trốn thoát khỏi đòn công đó, đây là một khảo nghiệm về sức suy nghĩ của cậu.

“Fletchinder, phía trên cao, dùng Protect bảo vệ” Kaitou đột nhiên nói.

“Làm như được ấy” Amony cười gằn kêu.

Quả nhiên sức mạnh của đòn Futute Sight thật mạnh đen vòng tròn bảo vệ của Fletchinder gần như đập nát.

Có chút choạng vạng con chim cả người co gấp, Absol và Amony sẽ không bỏ qua cơ hội tốt này, đối với Fletchinder công kích.

“Shadow Ball kết liễu nó”

Amony mừng rỡ kêu.

Đang chịu đựng đòn Future Sight, gần như không có thời gian phân ra đối mặt với Absol Shadow Ball, Fletchinder gần như tuyệt vọng.

“Flame Charge, ngươi chưa bỏ cuộc đúng không, Fletchinder”

Kaitou kêu to, ánh mắt cau có của Fletchinder nhất thời trở nên rõ ràng hơn, nó vẫn khổ sở chịu đựng, cả người toát lên ánh lửa của Flame Charge, gia tăng phần nào lực phòng ngự của mình.

Protect vỡ nát, Future Sight đập trúng một bên cánh của nó làm Fletchinder có dấu hiệu ngã gục, nối tiếp đấy là một cái Shadow Ball đập vào người Fletchinder, khói đen bùng lên, con chim nhỏ rơi xuống.

Kaitou im lặng không nói gì, nếu như Fletchinder thua cuộc, chỉ có thể nói là nó chưa đủ mạnh, cần phải học hỏi thêm.

Nhưng nếu như chưa thua, đây là cơ hội tốt nhất để nó đánh vỡ cực hạn của mình, Fletchinder, ngươi có hài lòng với trận chiến này chưa, với sự kiêu ngạo của ngươi?

Một tiếng hót kinh người vang vọng khắp đấu trường, khán giả nghi hoặc không hiểu, Amony cũng giật mình, tưởng như Fletchinder đã mất đi năng lực chiến đấu, ngọn lửa phừng phực cháy bừng toàn bộ cơ thể Fletchinder vung cánh đứng dậy.

Đối với Absol thị uy kêu một tiếng, sau đấy màu đỏ lan tỏa ra xung quanh, ở trung tâm toàn thân Fletchinder phát ra màu trắng huyền bí.

“Đây là.. tiến hóa?” Cadette giật mình không tin nói.

“Quả nhiên!” Kaitou mỉm cười không chút ngạc nhiên, Fletchinder tất không làm cậu thất vọng mà.

Mặc dù đối mặt với Absol loại pokemon mạnh mẽ này Fletchinder vẫn có thể cường ngạnh khiêng tới tình trạng này, hơn nửa còn ở trạng thái chưa tiến hóa tới mức cuối.

Đẳng cấp thua thiệt, thêm phải ăn một đòn hệ Rock gấp đôi thương tổn, hóa thân thành ngọn lửa của dung nham, Talonflame hiện thân với khí thế mạnh gấp bội.

“Thật là, xem ra muốn thắng con pokemon này là không đơn giản mà, Absol, chúng ta cũng lên” Amony cười gằn đưa tới viên đá nhỏ.

Ánh sáng toát ra đem con Absol biến hình tiến hóa lên một tầm cao mới, Mega Absol lần nữa hiện thân, trực tiếp cầm khí thể của Talonflame cưỡng chế ép trở về.

“Trận đấu bây giờ, mới bắt đầu” Kaitou bình tĩnh nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như co ba chao ga 2015, nhac phat giao 2019 cung chuc tan xuan lk nhac xuan 2019 phat giao hay nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status