Pokemon Kaitou Izumi

Chương 63: Cùng ý tưởng nhóm người


Rời khỏi The Battle Chateau là cuối ngày buổi tối, đi đường không được bao xa liền đánh cái ngủ qua đêm tại dã ngoại, làm nhiều quen tay, Kaitou động tác phi thường thuần thục cắm cho mình cái lều đi ngủ.

Có điều Kaitou và Lous cũng không thật sự đi ngủ, ở bên trong căn lều liền ngồi thiền bắt đầu tu luyện Calm Mind tâm linh lực.

Liền ở vào tối hôm nay, hệ thống âm thanh vang lên báo cho Kaitou một cái kinh hỉ tin vui.

“Chúc mừng ký chủ thăng cấp 30 huấn luyện gia, làm thành cao cấp huấn luyện gia, đồng thời Siêu năng lực (trắng) trải qua kinh nghiệm làm đầy, thành công tấn thăng Siêu năng lực (Xanh lá)”

Không chỉ tâm trí trở nên minh mẫn rõ ràng, thể lực của Kaitou cũng nhận được rất lớn cải thiện, điểm này làm cậu rõ ràng thực lực của huấn luyện gia chỗ tốt.

Dù sao cường giả pokemon đại đa số đều không thích nghe một cái nhược yếu huấn luyện gia đi?

Có điều Kaitou nghĩ rằng bản thân sử dụng Battle Bond với Lous đã được rồi, nhưng Lous lên tới cấp bốn mươi liền như một cái đại ngăn cách, đem thể lực của Kaitou rút đến triệt để.

“Rốt cuộc là tại sao cùng ngươi làm cái này tiến hóa, ngươi thì khỏe re, còn ta lại mệt chết vậy” Kaitou ở vào thử nghiệm Battle Bond liền nằm gục thở dốc than phiền.

“Ai~.. cũng là vì ngươi còn quá yếu” Lous trực tiếp tiếp thời thở dài, giống như ở bên cạnh Kaitou là nó tổn thất thật nhiều.

Khốn nạn lưu mạnh này, ngày đầu tiên xuất sinh liền chính ngươi đòi theo ta, Kaitou trong lòng cuồng phun.

Lous mơ hồ cảm nhận nhưng trực tiếp bơ đi, sáng sớm đã đến, chuẩn bị đồ ăn sáng và huấn luyện sơ qua liền tiếp tục lữ trình.

Không nói, từ khi đánh bại càng nhiều huấn luyện gia, điểm tích lũy tích nhiều, Kaitou đã có thể mua một cái Mega Key Stone, có điều để dành tới mua luôn hoàn chỉnh Mega Stone lại hợp lý hơn.

Phần lớn điểm tích lũy liền là dùng vào sữa Miltank và các đồ ăn pokemon cao năng lượng phẩm, giống Pokeblock hay bánh Macaron, thật sự kích thích dạ dày vị đẹp.

“Nơi đó có người sao?” Kaitou đột nhiên nghe cái động tĩnh, cậu liền hướng chú ý sang phía bên cạnh.

Là một nhóm ba người khởi hành kết bạn đi cùng nhau, hơn nữa trong đó một cái còn từng là đối thủ của Kaitou ngày đầu tại The Battle Chateau.

Cadette, Camile và Denis, ba người bọn họ bất ngờ xuất hiện ở gần đây làm Kaitou hiếu kỳ.

Bọn họ không giống như đang dừng chân nghỉ ngơi, ngược lại đang cẩn thận quan sát cái gì đó, thả nhẹ bước chân ở bên cạnh lại gần, dùng Siêu năng lực thao tác không gây ra tiếng động theo tầm mắt của ba người nhìn liền thấy một khung cảnh xinh đẹp.

Hoa cỏ nở rộ dưới ánh mặt trời tươi sáng, từng cái màu đỏ đóa hoa không biết tên vươn mình lên đung đưa như đang nhảy múa.

Trung tâm đấy có một cái bục đá lớn, phía trên liền là một đôi Eevee đang cùng nhau khiêu vũ, nhìn thập phần có thú.

Một cái đeo hoa Eevee hẳn là giống cái pokemon, còn một cái mái dày Eevee khỏe mạnh thân thể liền là giống đực pokemon.

Là đôi tình lữ? Thật là ngưỡng mộ a, liền pokemon đều có người yêu đối tượng, độc thân cẩu Kaitou liền thương xót chính mình.

Bất quá mới mười tuổi cậu tiểu bảo bối lông còn chưa mọc đủ, bây giờ nói yêu đương đúng là không hợp lắm.

Kaitou theo vũ đạo của hai con Eevee nhìn liền không thể không tán thưởng, tụi nó nhảy múa thật là có một bộ, khá xinh đẹp tươi mắt a.

“Thật cơ linh, ta thật muốn bắt lấy con Eevee đeo hoa kia về tham dự giải Perfomance”

Cô gái trẻ Cadette nhịn không được muốn theo đai lưng gọi ra Mothim chiến đấu.

Nhìn thấy hai cái Eevee cuối cùng đã nhảy múa xong, Kaitou vẫn luôn im lặng đột nhiên nói.

“Muốn bắt liền bắt cả hai, bọn chúng là một đôi, đánh bổng uyên ương là không nên a”

Lời vừa ra, ba người Cadette lập tức giật mình la lên một tiếng hoảng sợ, cặp đôi Eevee kia nghe động tỉnh lạ cảm thấy không đúng bỏ trốn lập tức.

Nhìn bị mình hù đến tay chân run rẩy Kaitou bật cười, đối với bọn họ đưa tay tới kéo lên, Cadette hoàn hồn nhìn lại bục đá, Eevee đã sớm rời đi cô thất vọng buồn bực nói

“A… cặp kia Eevee đã rời đi rồi, thật đáng tiếc” Cadette buồn bực hiện rõ ra mặt.

Xong sau đó thật nhanh hướng về phía Kaitou phồng má kháng nghị kêu “Tất cả là tại ngươi, vì sao lại dọa bọn ta, hù bọn Eevee thật rời đi rồi”

Đối với mười hai tuổi tiểu cô nương làm nũng, Kaitou với linh hồn trưởng thành liền có chút khó xử, mặc dù hiện thực cậu còn nhỏ tuổi hơn.

Bất quá nói cái xin lỗi, nhóm Cadette cũng không thật sự truy đến cùng, nói thật, dù cho Cadette có gọi ra Mothim, tỷ lệ bắt được hai con Eevee đó là không cao.

Kaitou đã quan sát bọn chúng, là hai cái một xanh lá một xanh lam tiềm lực pokemon, không tệ thiên phú, quả nhiên là giống loài ảnh hưởng mà.

Đẳng cấp tầm khoảng hai mươi đến ba mươi, bất quá trùng hệ pokemon Mothim muốn thật sự bắt lấy Eevee, thật sự rất khó, trừ khi cả ba người Cadette, Camile và Denis hợp sức, nhưng như vậy liền khiến cho pokemon bản thân cực kỳ bất mãn, thậm chí dễ làm phản.

Còn một cách khác là tâm linh thuyết phục, để tụi Eevee này nguyện ý đi theo, nhưng ngoại trừ nhóm Ash cùng các đồng bạn mấy cái nhân vật chính, làm được bước này Kaitou thật là chưa thấy ai khác.

“Xin chào, ta là Kaitou Izumi, hân hạnh gặp mặt” Kaitou đánh cái giới thiệu, dù sao trừ Cadette cậu có mơ hồ ấn tượng ra, Camile và Denis Kaitou liền hoàn toàn không quen.

“Ta là Cadette, cô gái này là Camile, còn anh chàng kia là Denis” Cadette khái quát giới thiệu một chút.

Camile và Denis liền gật đầu ứng “Xin chào”

“Kaitou, ngươi đến đây cũng là tới thu phục pokemon đi? Không được phép coi trọng ta hai cái kia Eevee a, bọn chúng do ta phát hiện trước” Cadette suy nghĩ gì đấy, đột nhiên đề phòng nói ra.

Kaitou nghe vậy liền bật cười, sau đấy cậu giải thích

“Ta là thật tới thu phục pokemon, cũng là đánh chủ ý tới Eevee, nhưng không phải ngươi cái này Eevee a”

“Không phải cái này Eevee?” Camile nghi hoặc nói lại

“Ừm, hai cái kia Eevee tuy không tệ, nhưng ta là càng ưa thích thực lực cường đại pokemon, ưa thích vũ đạo pokemon không xấu, nhưng tâm chiến đấu liền yếu yếu rồi” Kaitou giải thích

“Ra vậy, bất quá ngươi là chú ý cái nào Eevee?” Denis khó hiểu nói.

“Ý ngươi là, ngoại trừ hai con Eevee này, còn có cái khác Eevee gần đây?” Cadette nhạy bén nắm được vấn đề

“Đúng vậy, là một cái Eevee tộc đàn” Kaitou gật đầu mỉm cười.

Ba người cùng Kaitou làm quen tương đối dễ dàng, vì làm lỡ mất hai con Eevee của nhóm Cadette, Kaitou cũng ngại ngùng, tính cùng bọn họ hỗ trợ giúp bắt pokemon.

Trước đó bại bởi Kaitou một chút khó chịu Cadette ở thực lực chênh lệch quá xa liền tiêu biến từ lâu, có được Kaitou nhập bọn nhóm bọn cô liền tự tin hơn một chút.

“Kaitou, ở phía bên kia” Vẫn luôn tránh trên cây dùng tâm linh quan sát, Lous truyền lại tin tức chỗ Eevee tộc đàn.

“Tốt” Mỉm cười đáp một cái, tầm nhìn của Kaitou liền hướng về nơi Lous chỉ về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lich cat toc thang 6, muu ke cua co thu ky co tinh doi gap mat huong dan vo sep chuyen phong Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status