Pokemon Kaitou Izumi

Chương 91: Bị khinh thường


Khiêu chiến đạo quán thì sớm hay muộn đều phải làm, có điều nhìn thái độ muốn thi đấu hết sức của Korrina làm cho Kaitou hơi sợ hãi, nếu lỡ như đối phương mà dùng chủ lực của mình thì cậu phải đánh sao?

Cậu rất nghi ngờ liệu Korrina có hay không nghĩ cậu là cháu của Thiên vương, từ khi sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, bước đi du hành liền có sung túc các pokemon cấp cao trên mình a?

Sillina cũng nhìn cậu với một ánh mắt hừng hực lửa chiến, xem ra hai chị em nhà này đều rất có máu đánh nhau.

Hèn gì mà đạo quán Shalour được coi là một trong số bốn đạo quán khó vượt qua nhất, không chỉ tính hiếu chiến cao, Korrina còn sở hữu Lucarionite để Mega tiến hóa nữa, vậy nên muốn đánh bại đối phương cần phải chuẩn bị kỹ càng pokemon hệ Psychic.

“Hahaha, được rồi, ta chỉ đùa thôi, Korrina, đừng có manh động như thế, Kaitou cũng chỉ là người mới du hành năm nay, con mà dùng pokemon chủ lực thì cậu nhóc đánh làm sao được?” Gurkinn cười to nói.

Không ngờ cháu gái mình vừa nghe câu nói đùa của bản thân xong liền mở miệng khiêu chiến ngay lập tức, đến cả ông còn giật cả mình.

Chắc là do suốt ngày chấp nhận khiêu chiến đạo quán bởi những cái tân nhân thực lực không mạnh lắm làm Korrina có chút ngứa tay.

Hơn nữa vì chuẩn bị cho bài kiểm tra xem liệu Sillina có đủ tiêu chuẩn sử dụng Mega tiến hóa Lucario hay không, tháng vừa rồi The Battle Chateau Korrina cũng không có tham dự được.

Kaitou nghe được Gurkinn nói vậy cũng thở phào, cũng may là đối phương giải thích rõ, có điều Kaitou cũng không thích lắm cách nói cậu đánh không được Korrina.

Cô ấy là đạo quán huấn luyện gia, pokemon thực lực chủ lực chắc là vào khoảng cấp bảy mươi đi? Larvitar của cậu cũng cấp 73 a, hơn nữa có thêm Lous có thể vượt cấp đánh ngang hàng với cấp sáu mươi pokemon.

Thi đấu theo thể chế 2VS2 thì chưa chắc cậu không thắng được đối phương, bất quá nghĩ là nghĩ vậy thôi, chứ Kaitou còn chưa điên đến mức nói như vậy, quá là ngạo mạn rồi.

“Ông nội, vậy bài kiểm tra của con là gì?” Sillina mở miệng hỏi.

Đây là lần đầu đối phương nói chuyện, ngữ khí khá kính trọng, nhưng đồng thời mang bên trong một sự cường ngạnh mà mạnh mẽ.

Gurkinn không nói gì mà cười lắc lắc đầu, trực tiếp đi phía trước dẫn đường, Drasna bà nội liền đi theo, thấy vậy dù đói meo râu và cả người mệt mỏi Kaitou vẫn cố gắng đuổi sau lưng.

Korrina và Sillina nhìn nhau một chặp, hai bên không biết ông nội sẽ làm ra trò gì, hồi đấy Korrina cũng từng chịu qua thử thách của ông, bất quá Gurkinn khá tùy hứng, có chúa mới hiểu được ông ấy.

Chỉ có thể lặng lẽ theo sao Gurkinn tới một cái sân thi đấu, ông ấy bật nhảy lên như mấy cao thủ dùng khinh công leo lên một bục cao.

Đây là khả năng của một huấn luyện gia cấp cao? Kaitou đôi lúc cũng muốn làm giống vậy.

Không, không phải, khi Gurkinn bật nhảy thì dưới chân ông ấy có một khí tức gì đấy màu xanh, đôi mắt của Kaitou đỏ lên một chút, cậu lập tức nhận ra đây là thứ gì.

“Aura chi lực?”

Kaitou nghi hoặc nói, Korrina, Sillina và Gurkinn đều có chút ngạc nhiên, bất quá khi nghĩ đến bản thân sử dụng pokemon là Lucario liền bình tĩnh lại.

Hầu như những huấn luyện gia chuyên sử dụng Lucario đều ít nhiều hiểu biết về Aura chi lực, hay còn được gọi là Lực dẫn sóng.

Bất quá có thể từ động tác nhảy lên của ông mà biết được Gurkinn sử dụng Aura chi lực, xem ra đứa trẻ này cũng không tầm thường.

“Ông nội, giờ chúng ta làm gì?” Sillina đã có chút chờ không được, cô đã đi du hành một thời gian dài để kiếm được Lucarionite, bây giờ chỉ còn đợi lấy được Key Stone và Mega Ring từ Gurkinn.

“Hừm… để ta xem nào, tính cách của ngươi quá năng động, tuy nhiên tình yêu cho pokemon ta dám chắc ngươi không thua ai, để làm chủ được Mega tiến hóa của Lucario ngươi cần phải có thực lực đủ mạnh, khác với các Mega tiến hóa khác, Lucario sở hữu Aura lực rất mạnh, nếu không cẩn thận tiến hóa xong rất dễ trở nên mất kiểm soát” Gurkinn đưa tay lên gãi gãi cằm suy nghĩ.

Ở bên cạnh Drasna thở dài một hơi, bà biết tính cách của ông bạn này, chắc chắn là tên ngốc này còn chưa nghĩ ra bài kiểm tra đâu.

Bất quá phẩm chất của cô bé Sillina rất tốt, bài kiểm tra này chỉ là một hình thức để đứa bé tự tin hơn vào bản thân mà thôi.

Cho nên chắc là Gurkinn sẽ suy nghĩ đại một cái gì đó để kiểm tra, có lẽ ông ấy sẽ dùng một con pokemon cấp thấp thử thách Silline?

“Được rồi, Silline, ngươi thi đấu một trận 3VS3 với Kaitou đi, nếu chiến thắng thì ngươi được công nhận là vượt qua” Gurkinn suy nghĩ một chặp rồi nói.

Ở bên cạnh Drasna nhịn không được lắc đầu, muốn dùng cháu của ta để làm cho cháu của ngươi trở nên tự tin hơn à, có vẻ như ông bạn này quá khinh thường Kaitou rồi.

Để rồi xem, ta biết là Sillina cũng rất mạnh, nhưng mà so với Kaitou thì, còn lâu mới bằng cháu ta

Tự hào ở trong lòng Drasna liền chờ trò xấu của Gurkinn thất bại, Sillina nghe vậy liền gật đầu đối với Kaitou nói

“Chúng ta tới đấu một trận chứ? Dù sao ta cũng không phải là chị Korrina, ngươi cũng không nên sợ hãi đi?” Sillina quay sang Kaitou nói.

Trong giọng nói có không cho phép từ chối ngữ điệu làm Kaitou nhíu mày, giống như cậu đang bị khinh thường thì phải?

Từ khi nào bản thân im lặng có nghĩa là cậu sợ rồi, nếu là Korrina thì có thể Kaitou còn e ngại, nhưng mà một mình Sillina liền cũng muốn đánh bại cậu?

Nở nụ cười thân thiện nói

“Vâng, tất nhiên là không có vấn đề gì rồi, rất hân hạnh được đấu một trận 3VS3 cùng ngươi, Sillina” Kaitou lúc này cảm thấy mình rất hiền.

Hiền như một cái thiên sứ đang giang rộng cánh ban phước cho Sillina vậy, chà, không biết lát nữa nên dùng pokemon nào ngược đối phương càng tốt nhỉ?

Nhắm mắt bước xuống, đối với Lous tâm linh cảm ứng nói

“Nè, có người khinh thường ta kìa, bằng hữu, ngươi cũng không nên làm lơ đi, tỏ ra chút thái độ nào?”

Ở bên trong pokeball đang nghỉ ngơi, Lous nghe vậy hơi lười biếng nói

“Cô gái nhỏ kia thực lực không quá mạnh, ngươi đây là muốn bắt nạt người ta sao?”

Lous hơi khinh bỉ Kaitou một chút, tính cách giống như cái trẻ con vậy, làm sao lại có chút chuyện liền muốn trả đũa.

“Đúng vậy, chính là muốn bắt nạt đối phương a, dù sao ta còn trẻ mà, có điều ngươi ra sân thứ hai là được rồi, trước hết ta muốn rèn luyện Bagon một chút” Kaitou không hề ngại ngùng đáp.

Lúc này cậu đã ở trên sàn đấu của Tower of Mastery, Sillina vừa xuống liền gọi ra một con cấp 30 Mienfoo, cho cậu biết trước luôn pokemon và thuộc tính của đối phương,

Cô gái này thật coi mình là đạo quán huấn luyện gia ư? Thật tình…

Bị khinh thường hơi bị triệt để rồi nha!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Powered by Nhac Phat Giao

loading...
DMCA.com Protection Status