Pokemon Kaitou Izumi

Chương 98: Một không gian khác (1)


Ở một khoảng không gian khác, Kaitou bị Aura chi lực ép đến ngạt thở, có điều cậu nhanh chóng sử dụng Siêu năng lực kháng cự lại, cuối cùng quả trứng phát sáng làm dịu đi áp lực từ bên ngoài.

Đến khi mở mắt ra, cậu nhận thấy mình ở một nơi thật kỳ lạ, xung quanh giống như một cái đấu trường cổ xưa.

Lúc đứng dậy, Kaitou cảm thấy đầu mình quay vòng vòng, cả người nặng trĩu nhất thời khó giữ thăng bằng, một tay chống lại cái kệ ở bên, Kaitou mới đứng dậy được.

Khi nhìn lại trong lòng ngực của mình, Kaitou giật mình kỳ lạ thì thầm.

“Quả trứng đâu mất rồi?”

Có chút lo lắng, một thân một mình nơi xa lạ, các pokemon hoàn toàn không ở bên cạnh, kể cả quả trứng dẫn bản thân tới đây đều biến mất.

Vốn Kaitou là không bị bức tượng Lucario dịch chuyển, ai ngờ giây khắc cuối, quả trứng vẫn không có phản hồi gì đột nhiên phát sáng.

Một lực hút đem Kaitou kéo lại vào trong, bây giờ tỉnh lại ở một nơi xa lạ, cậu cố gắng nhìn xung quanh đem mọi thứ thu vào trong mắt.

Căn phòng này mang chút hương vị cổ điển, hương thơm đặc biệt của một loại thảo dược nào đó, từng cây cột được làm bằng gạch đỏ sắp xếp rất mê hoặc.

Kaitou đang ngồi trên một cái ghế khổng lồ thật êm, được đệm vài cái gối chồng lên nhau, hoa văn rất sang trọng.

Đưa tay khẽ sờ vào phần ánh bạc để lộ ra, Kaitou nhíu mày nói

“Kim loại? Thép?”

Đột nhiên một âm thanh giống tiếng trống vang dội truyền tới hồi âm của sự hào hùng không ngừng đập, tiếng kèn bằng vỏ ốc biển khổng lồ du dương.

Khung cảnh thật bình yên đột nhiên lục đục xuất hiện thật nhiều người, những khuôn mặt xa lạ, bộ quần áo giống La mã thời đại, Kaitou lúc này mới nhận ra bản thân cũng không khác biệt gì bọn họ.

Trang sức bằng hoàng kim đá quý, một bên tay đeo tới mấy cái vòng vàng, hèn gì mà lúc mới mở mắt ra cậu cảm thấy cả người thật nặng.

“Kính chiếu yêu và Siêu năng lực đều bị cấm bỏ sao?”

Thử vận dụng chút năng lực của mình để quan sát những người vừa mới tới, Kaitou ngạc nhiên nhận ra năng lực của mình lần nữa bị khóa lại.

Vậy nói cách khác, bản thân không ở thực tế? Mà lại là một khoảng ký ức của ai đó?

Lucario… nhớ không nhầm một vài pokemon như nó, Latios và Latias, Lugia, kể cả Lous đều có thể chia sẽ một cái tầm nhìn nó mong muốn.

“Đế hoàng bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế!”

“Đế hoàng bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế!”

“Đế hoàng bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế!”Ba lần hô to, toàn bộ mọi người lập tức cúi đầu quỳ xuống trước mặt Kaitou, giống như cậu chính là cái Đế hoàng mà bọn họ đang tung hô.

Kaitou không hiểu lắm, cậu nuốt cái nước bọt, lúc này Kaitou không dám nói cái gì, cậu thân vô thế cô không có gì bảo vệ, còn làm được gì?

Đưa cánh tay lên, mọi người lập tức mừng rỡ, từng người một trở về vị trí của mình, để rồi hai cánh cổng nối liền đấu trường phía dưới chậm rãi mở ra.

Từng cái chiến binh xuất hiện, mang trên bộ giáp cứng rắn, vũ khí là thương, đao, kiếm, sắc bén đến có thể chém cơ thể người thành nửa ngọt xớt.

Dưới tiếng hô hào cười đùa vô tâm của kẻ bề trên, những chiến binh chiến đấu lẫn nhau để mang lại niềm vui cho kẻ giàu có.

Kaitou nhìn thấy máu chảy đầm đìa, cơ thể bị chẻ đôi, nội tạng rơi ra, cậu suýt tại hiện trường liền phun ra vài ngụm, có điều Kaitou dùng sức bấu lên thành ghế, nhẫn nhịn cảm giác khó chịu này.

Tìm chỗ quay đi để tránh phải quan sát khung cảnh tàn sát, Kaitou bị một cái bình có hình dáng kỳ lạ cho thu hút, không hiểu vì sao, Kaitou nghĩ rằng mình nên đem nó mang theo.

Im lặng cầm lấy cái bình cất đi tại một nơi kín đáo trong người, có một cái túi nhỏ đặt ngang hông, cậu liền đem vật này cất vào đấy.

“Gyaaaa!!!”

Tiếng kêu thảm thiết vang lên khiến Kaitou phân tán sự chú ý, một lần nữa nhìn xuống đấu trường, Kaitou tái mặt tái mày

Đến khi bản thân không chịu đựng được nữa, ở người thứ hai chết đi, hơn nữa cái chết thật thê thảm, cái đầu bị chặt văng lên trời, Kaitou hô lên.

“Dừng lại!!!”

Tất cả mọi người nghi hoặc nhìn về phía vị Đế hoàng của bản thân với ánh mắt hồ nghi, đôi mắt vô hồn như những cái gương phản chiếu nội tâm của Kaitou.

Sau đó đồng loạt tiếng vỗ tay vang lên, thật kỳ dị, mê hoặc, bọn họ nở nụ cười thật man rợ, có chút nham hiểm, Kaitou nổi hết da gà lùi về sau vài bước.

Cậu tự nhận bản thân sống hai đời, đã trải qua nhiều biến cố, thậm chí nếu như bị ép phản kháng để sống cũng tình nguyện chém chém giết giết, có điều nó hoàn toàn khác biệt với hoàn cảnh nơi này.

Từng vòng trang sức hóa thành cái xiềng xích chói buột hai tay hai chân Kaitou lại, chiếc vòng cổ huyền bí nay là cái vòng sắt bóp nghẹt cậu.

Khung cảnh huyền bí trở thành màu đỏ như máu, bầu trời không có bất cứ một áng mây, kỳ lạ hơn là mặt trời và mặt trăng đều không còn.

Nơi này chỉ có những khối sáng quỷ dị màu tím năng lượng khó hiểu, Kaitou bị dắt đi như tên nô lệ mục nát, mới vừa nãy cậu còn thân là cao quý Đế hoàng, chỉ một chút sau mọi thứ đều thay đổi.

‘Màu tím?’

‘Siêu năng lực?’

“Siêu năng lực giả?’

“Không, Siêu năng lực hệ pokemon?’

Đột nhiên nghĩ tới cái gì, Kaitou đột nhiên ớn lạnh cả người liếc mắt nhìn những đôi mắt vô hình, lúc cậu bị dịch chuyển, bản thân đã dùng Siêu năng lực tới cản trở, vậy nên có lẽ Kaitou bị đánh đồng với những con Siêu năng lực pokemon kia.

Bọn chúng đang điều khiển con người như những con rối, mô phỏng và bắt chước thế giới loài người, một không gian được thành lập bởi Siêu năng lực.

Một cái pokemon có thể tạo ra cả một không gian to lớn thế này, chỉ có thể là thần thú, hơn nữa còn là đẳng cấp cực cao pokemon.

Hệ siêu năng sao, bao gồm những pokemon nào.. Kaitou vặn não suy nghĩ

“Mew? Không, không thể, Mewtwo lại là pokemon nhân tạo, ác ý với loài người là có, nhưng không đến mức này, hơn nữa nó được tạo ra cách đây không bao lâu, còn thời đại này hẳn là khá xa đi?”

“Deoxy là pokemon ngoài vũ trụ, hàng ngàn năm mới một lần thức dậy, bộ ba huyền thoại Uxie, Mesprit, Azelf loại trừ, nơi này không có điều kiện kích hoạt năng lực của bọn chúng”

“Cảm giác chân thật này, với một sức mạnh vĩ đại, và một sự điên rồ khó kiểm soát... Hoopa!”

Những phán đoán liên tục trôi qua trong đầu Kaitou, ngay khi phán đoán chính xác được đưa ra, Kính chiếu yêu lập tức giải phóng, cậu nhìn thấu cái thế giới ảo tưởng này.

Đồng thời nơi cậu được đưa đến tràn ngập các pokemon hệ cách đấu, con người, bộ quần áo nô lệ, tại nơi mà những người khác không nhìn đến, Kaitou nhìn thấy được một khoảng không gian ẩn, nơi mà có một con Lucario màu vàng bị giam cầm.

Màu vàng Lucario? Là Shiny Lucario? Hoặc là Gold Lucario, Kaitou không rõ lắm, cậu bị ép nhập bọn vào đội ngũ bên trong đây.

Ánh mắt của Lucario đột ngột mở ra và khóa chặt vào Kaitou, nó nói

“Ngươi là tới đây để giải phóng ta đi? Người anh hùng sẽ phá bỏ ách thống trị của Ma thần Hoopa”

Quả nhiên, khi nghe thấy Lucario nhắc tới Ma thần Hoopa, Kaitou lập tức nhớ tới sự kinh hoàng của con thần thú này, có thể triệu hồi tùy ý các thần thú khác tới chiến đấu khi ở trạng thái Unbound – Hoàn toàn giải phóng phong ấn.

Để không cho Hoopa làm càn, con pokemon này được phong ấn một mặt xấu xa bằng một cái bình tên gọi Prison Bottle, có vẻ lúc này Hoopa còn chưa bị kiềm chế, và những người ở đây chính là món đồ chơi của nó?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve cay vu sua, van 6 ta mot cay mai vang nhan dip tet den xuan ve sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status