Pokemon master

Chương 27-1: Đến thămDịch: mafia777

Một ngày sau.

Tuy bí cảnh đã bị hiệp hội Huấn Luyện Gia kịp thời phong tỏa, nhưng vẫn là có không ít Pokemon thông qua thông đạo dị Thứ Nguyên đi ra bên ngoài...

Bởi vì không yên tâm để ông bà Phương Duyên tiếp tục ở lại Nam Vụ trấn, cho nên bọn họ đều bị Phương phụ Phương mẫu đón vào Bình Thành.

Phương Duyên cùng Eevee tự nhiên cũng trở về luôn.

Sau khi trở về, chuyện về hắn không biết làm sao lại truyền ra, huyên náo toàn bộ trường học đều biết, ngay cả lãnh đạo trường cũng tự mình đến nhà hắn ân cần hỏi thăm.

Trong group chat lớp.

Phương Duyên lật lịch sử trò chuyện nửa ngày, phát hiện tin tức sớm nhất là từ nơi này truyền ra ngoài, nhịn không được @ tên đầu sỏ một chút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như khi dan ong thuc su rung dong truoc ban ho san sang khong ngan ngai tang phu nu 3 thu nay, loi phat day ve duyen phan cua doi nguoi 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.