Thông tin truyện

Pokemon: Thế giới đi đến hồi kết

Pokemon: Thế giới đi đến hồi kết
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Triệu Phong từ năm mười lăm tuổi đã tiến vào trong một thế giới khác. Cứ nghĩ đây là một trò chơi, nên hắn cũng vô tư chơi đùa mỗi đêm, cảm thấy cực kì thú vị. Nhưng dần dần, hắn phát giác ra một điều, thế giới này không phải là trò chơi như hắn vẫn nghĩ, đây là một thế giới chân thật. Hắn không thể khống chế được sự sợ hãi và lo lắng.

Ba năm sau, Triệu Phong nhận ra thế giới hắn đang sống không bình yên và tươi đẹp như bề ngoài, mà tràn đầy những vết thương loang lổ, mà đang chịu đựng bóng tối ăn mòn. Thế giới nơi hắn sống... đang đi đến hồi kết. Như những người đi trước, như những người trẻ tuổi cùng thời đại, Triệu Phong cầm lên vũ khí, mang theo pokemon của mình gia nhập vào cuộc chiến.

________________

P/s: Thế giới trong truyện, địa danh, tên nhân vật... đề là hư cấu, không có thật. Nếu có sự trùng lặp, đó không phải do tác giả cố ý, chẳng qua là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Danh sách chương

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoa mat troi 18 nsnd lan huong va nsut do ky chu de ben doi mot chu duyen chua hoang phap, cong phu no doa sen ngan canh 50 kinh a di da 6 thay thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status