Quan đạo chi sắc giới

Q.3 - Chương 124: Oan Gia Ngõ HẹpLái xe đánh xuống tốc độ xe, đem xe chậm rãi ngừng đến ven đường, Vương Tư Vũ theo trong túi quần móc ra mười khối tiền ném cho hắn, không kịp các loại:đợi lái xe thối tiền lẻ, tựu vội vàng đẩy cửa xe ra, từ bên trong nhảy ra ngoài, ba địa một tiếng đóng cửa xe về sau, xoay người, dọc theo rìa đường hướng về chạy tới.

Mấy phút đồng hồ sau, tránh thoát mấy chiếc phi tốc chạy qua xe con, Vương Tư Vũ rốt cục chạy vội tới tiểu nữ hài bên người, từ phía sau một bả ôm lấy nàng, lúc này trong nội tâm mới tính toán nhẹ nhàng thở ra, cái kia khỏa đề cổ họng tâm cuối cùng để xuống.

Vừa rồi bởi vì sợ kinh động nữ đồng, ngoài ý muốn nổi lên tình huống, cho nên hắn một mực không có kêu gọi đầu hàng, mà là cẩn thận từng li từng tí địa từ phía sau tiếp cận nàng, lúc này đại công cáo thành, trên người cũng ra một thân mồ hôi lạnh, thầm nghĩ cái này không biết là con cái nhà ai, như thế nào đại nhân như vậy sơ ý chủ quan, lại lại để cho nhỏ như vậy hài tử chính mình đi đường về nhà, cái này muốn là xảy ra sự tình, có thể như thế nào được.

Tiểu nữ hài chính dương lấy cổ khóc đến hăng say, đột nhiên bị người từ phía sau ôm lấy, cũng là lại càng hoảng sợ, vội vàng khóc thút thít lấy chuyển qua khuôn mặt nhỏ nhắn đến, đem làm nàng chứng kiến Vương Tư Vũ gương mặt về sau, lại đột nhiên ngây dại, trong miệng phát ra ‘ ồ ’ một tiếng, thích thú cầm một đôi bàn tay nhỏ bé xoa xoa khóc đến có chút sưng đỏ con mắt, nháy nháy xinh đẹp lông mi, nhìn chằm chằm Vương Tư Vũ, đen kịt tỏa sáng con mắt Tử Lí lại lộ ra một tia không tin cùng kinh hỉ, nín khóc mỉm cười mà nói: "Ngươi là cậu?"

Vương Tư Vũ không để ý đến tiểu nữ hài hỏi thăm, tâm tư của hắn giờ phút này toàn bộ trước người nhanh như tên bắn mà vụt qua trên xe nhỏ, hắn ôm nữ đồng tại trong dòng xe cộ đi một chút ngừng ngừng, phí hết thật lớn sức lực, rốt cục phản hồi ven đường, Vương Tư Vũ xoay người đem nữ đồng phóng trên mặt đất, ngồi xổm người xuống, giúp nàng đem trượt đến một bên quai đeo cặp sách một lần nữa sửa sang lại tốt, đón lấy ôn tồn lời nói nhỏ nhẹ mà hỏi thăm: "Tiểu bằng hữu, như thế nào không đi lối đi bộ ah, bộ dạng như vậy đi đường quá nguy hiểm!"

Tiểu nữ hài không nói gì, vốn là chậm rãi lui về phía sau vài bước, sau đó lệch ra cái đầu cao thấp đánh giá Vương Tư Vũ một phen, sở trường chỉ đặt ở bên môi, sờ soạng hai cái, tựa hồ nổi lên dũng khí, lôi kéo trường âm âm thanh hơi thở như trẻ đang bú mà nói: "Cậu, ta không phải cái khác tiểu bằng hữu, ta là Dao Dao ah, ngươi không biết ta sao?"

Vương Tư Vũ nghe nàng hai lần gọi mình cậu, cũng không khỏi khẽ giật mình, lúc này lấy ánh mắt cẩn thận dò xét cái này nữ đồng, trong nội tâm rồi đột nhiên khẽ động, đột nhiên nhớ tới một người đến, tiểu cô nương này cái mũi đã ngoài bộ phận, lớn lên ngược lại cùng Liêu Cảnh Khanh có vài phần tương tự.

Hắn vừa định đặt câu hỏi, sau lưng bỗng nhiên truyền đến một hồi tiếng la, "Dao Dao, Dao Dao..."

Vương Tư Vũ quay người nhìn lại, đã thấy một cái nữ sinh viên mô hình người như vậy thở hồng hộc địa hướng bên này chạy tới, chạy đến phụ cận, nàng vừa mới thấy rõ Vương Tư Vũ dung mạo, đột nhiên há to mồm, trong miệng phát ra ‘ ah ’ một tiếng, nhất thời sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, hàm răng ‘ khanh khách ’ địa dập đầu sau nửa ngày, mới sở trường chỉ run rẩy địa chỉ hướng Vương Tư Vũ, "Ngươi... Ngươi... Ngươi không phải chết đến sao!"

Vương Tư Vũ trong lòng sáng như tuyết, đứa nhỏ này tám chín phần mười là Liêu Cảnh Khanh con gái, xem ra vị này nữ sinh viên cũng nhận lầm người, đem mình làm Liêu Trường Thanh.

Dao Dao nghe xong, rất là bất mãn, lấy ánh mắt lườm cái kia nữ sinh viên liếc, tựu duỗi ra trắng nõn bàn tay nhỏ bé, dắt Vương Tư Vũ tay áo, lớn tiếng kháng nghị nói: "Gia giáo tỷ tỷ, ngươi không nên nói lung tung, mụ mụ nói, cậu là đi xa nhà rồi, hắn không chết, cậu vĩnh viễn cũng sẽ không cái chết..."

Vương Tư Vũ xông nữ sinh viên nháy mắt mấy cái, đưa tay tại bên môi làm cái ‘ hư ’ chớ có lên tiếng động tác, sau đó cúi đầu xuống, xông Dao Dao nói: "Dao Dao, mau cùng gia giáo tỷ tỷ về nhà a, cậu còn có rất nhiều chuyện muốn bề bộn, về sau cậu lại trở về nhìn ngươi, được không nào?"

Dao Dao một bộ không vui bộ dạng, dắt Vương Tư Vũ tay áo, đem thân thể uốn qua uốn lại, chu cái miệng nhỏ nhắn làm nũng nói: "Không nha... Không nha... Cậu cùng ta cùng nhau về nhà a, trong nhà có thiệt nhiều thiệt nhiều ăn ngon , còn ngươi nữa đại ảnh chụp, có lớn như vậy."

Nàng sở trường khoa trương địa khoa tay múa chân lấy, Vương Tư Vũ lúc này đã xác định không thể nghi ngờ, đứa nhỏ này hẳn là Liêu Cảnh Khanh con gái.

Đứng ở một bên nữ sinh viên lúc này mới trì hoãn qua thần đến, thở dài ra một hơi, nhẹ giọng thở dài: "Quá giống."

Sau đó nàng chậm rãi đi tới, ngồi xổm người xuống, ôm lấy Dao Dao, nói khẽ: "Dao Dao, về sau gia giáo tỷ tỷ đã tới chậm, không cho phép khắp nơi chạy loạn, tựu ở cửa trường học các loại:đợi tỷ tỷ, được không nào?"

Dao Dao còn đang giận nàng, tựu mân mê miệng hừ một tiếng, đem khuôn mặt nhỏ nhắn chuyển hướng nơi khác, sau nửa ngày, mới lặng lẽ cầm mắt nhìn tới Vương Tư Vũ, gặp Vương Tư Vũ mỉm cười gật gật đầu, Dao Dao lúc này mới cao hứng địa lôi kéo trường âm nói: "Được rồi! Nhưng ta có một cái điều kiện..."

Nữ sinh viên hơi sững sờ, nói khẽ: "Điều kiện gì à?"

Dao Dao sở trường chỉ vào Vương Tư Vũ nói: "Ta muốn cậu cùng Dao Dao cùng nhau về nhà."

Nữ sinh viên khục khục địa ho khan vài tiếng, xông Vương Tư Vũ cười cười, vội vàng lôi kéo Dao Dao tay đi trở về, lúc này Dao Dao lại không đã làm, lại bắt đầu cãi lộn , "Cậu... Cậu..."

Vương Tư Vũ thấy thế, vội vàng nhanh đi vài bước, tiến lên sở trường chỉ vuốt một cái nàng sống mũi nhỏ, tiến đến Dao Dao bên tai thấp giọng nói: "Cậu còn có quan trọng hơn sự tình đi làm, về sau cậu sẽ đi gặp Dao Dao , Dao Dao muốn nghe gia giáo tỷ tỷ lời mà nói..., biết không?"

Dao Dao dùng sức gật đầu, sau đó duỗi ra ngón tay nói: "Móc tay!"

Vương Tư Vũ cùng nàng câu rảnh tay chỉ, lúc này mới cười tủm tỉm địa phất phất tay, xông nàng nháy dưới mắt phải, Dao Dao cũng xông Vương Tư Vũ nháy một cái con mắt, sau đó nhảy lên nhảy dựng theo sát nữ sinh viên đi thẳng về phía trước.

Nhìn xem hai người đi đến ven đường, ngăn cản một chiếc xe taxi, Dao Dao lên xe về sau, vẫn đem thân thể quay tới, ghé vào cửa sổ xe lên, xông Vương Tư Vũ dùng sức khoát tay.

Vương Tư Vũ cũng xa xa địa xông nàng phất phất tay, gặp xe taxi khai xa, lúc này mới cau mày theo trong túi quần lấy ra một điếu thuốc đến, điểm bên trên sau hít sâu một cái, lâm vào trong trầm tư.

Hắn và Liêu Trường Thanh lớn lên hoàn toàn chính xác rất giống, cái này tại trước đây thật lâu, Vương Tư Vũ cũng đã đã biết, nhưng lúc ấy hắn cũng không có quá để ý, bởi vì này trên đời lớn lên giống nhau người nhiều lắm, đây chỉ là trùng hợp, nhưng hôm nay Dao Dao phản ứng, lại làm cho hắn sinh ra một loại nghi kị, điều này chẳng lẽ thật sự chỉ là trùng hợp sao? Có thể hay không có mặt khác một loại khả năng?

Nghĩ vậy, Vương Tư Vũ không khỏi trong lòng run lên, toàn thân rùng mình một cái, không dám lại nghĩ tiếp, Liêu Cảnh Khanh thế nhưng mà hắn năm đó tình nhân trong mộng một trong, cái này... Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất...

Tài thúc nhất định là không đáng tin cậy , cái loại nầy chuyện riêng tư tình, người kia tự nhiên sẽ không khắp nơi Trương Dương, sẽ không mỗi cái cọc sự tình đều cùng trong nhà thẳng thắn, có lẽ, liền chính hắn đều bị mơ mơ màng màng cũng nói không chừng.

20 phút về sau, Vương Tư Vũ đánh xe tới đến Đông hồ quốc tế đại cửa tửu điếm, vừa mới dừng lại xe, chỉ thấy năm sáu chiếc giá cao xe con theo rìa đường vượt qua đến, cửa ra vào mấy cái nhân viên phục vụ sẽ cực kỳ nhanh chạy tới, đãi kiệu sau khi xe dừng lại, vội vàng mỉm cười mở cửa xe.

Vương Tư Vũ đi vào thủy tinh cửa xoay, đi vào khí phái lầu một đại sảnh, tại đây sân bãi rất rộng rãi, lắp đặt thiết bị được tráng lệ, thảm đỏ hai bên nhân viên phục vụ nữ đều ăn mặc màu đen lông nhung thiên nga thiếp vàng thêu Hoa Kì bào, mang trên mặt chức nghiệp mỉm cười, gặp Vương Tư Vũ tiến đến, cơ hồ là đồng thời cúi người chào nói: "Tiên sinh tốt."

Vương Tư Vũ lấy ánh mắt tại những này phục vụ viên trên người quét vài vòng, không khỏi có chút thất vọng, vừa mới về phía trước đi vài bước, chợt nghe đến sau lưng mơ hồ truyền đến vài câu địa đạo : mà nói mỹ thức Anh ngữ đối thoại, Vương Tư Vũ không khỏi cảm thấy có chút hiếu kỳ, vội vàng dừng bước lại, xoay người lại, hướng về sau nhìn lại, lại phát hiện một đám người vây quanh đi tới.

Những người này đều là y quan Sở Sở, khí độ bất phàm, trong đó có hai cái người nước ngoài, xem như là một đôi vợ chồng, nam nhất phái học giả cách ăn mặc, sóng mũi thật cao lên khung (vào VIP) lấy một bộ kính mắt, nữ tắc thì càng giống là xí nghiệp cao quản, trong miệng càng không ngừng nói xong tán dương lời mà nói..., thân thể to lớn ý là Ngọc Châu đầu tư hoàn cảnh rất tốt, bọn hắn hội coi trọng cùng ẩn hồ tập đoàn hạng mục hợp tác, cộng đồng khai thác quốc tế thị trường.

Vương Tư Vũ ôm cánh tay đứng tại nguyên chỗ, mũi chân có chút chỉa xuống đất, nhìn xem những người này theo trước mặt trải qua, trong đó hai cái người nước ngoài bên người một cái nữ nhân hấp dẫn chú ý của hắn, nữ nhân kia dáng người cao gầy hết sức nhỏ, mặc trên người đỏ thẫm áo khoác, trên mặt làn da rất trắng sạch, chỉ là thấy không rõ tướng mạo như thế nào, bởi vì trên mặt của nàng đeo một bộ kính râm, nhưng xem khí chất thật sự là tương đương không sai, cao ngạo trong mang theo một lượng mạnh mẻ kình.

"Dã tính khó thuần Son Phấn mã!" Không biết sao , Vương Tư Vũ tại trong lòng cho ra mấy chữ này lời bình.

Chính nhìn đến nhập thần , chợt thấy trong đám người có người xông hắn lặng lẽ phất tay, Vương Tư Vũ thấy kia người đúng là Lưu Thiên thành nữ Yona Na, vội vàng mỉm cười gật đầu ý bảo.

Lúc này trong túi quần tay Cơ Linh Thanh bỗng nhiên vang lên, Vương Tư Vũ móc ra cúi đầu xem xét, nhưng lại Trần Ba sóng lớn đánh tới , chuyển được sau bên trong truyền đến Trần Ba sóng lớn hưng phấn thanh âm, "Tiểu Vũ, ta đem cái kia khối bề ngoài bán đi, ngươi đoán bán đi bao nhiêu tiền?"

Vương Tư Vũ đi tới cửa bên cạnh, mỉm cười lắc đầu nói: "Ta đây nào biết được, mấy ngàn khối có lẽ có a!"

"Mấy ngàn? Điên rồi a ngươi, đây chính là Vacheron Constantin!" Trần Ba sóng lớn bất mãn địa đạo : mà nói.

"Cái gì nhãn hiệu đó cũng là đồng hồ, không phải xe xịn." Vương Tư Vũ cầm điện thoại xoay người, nhìn qua rượu bên ngoài cửa điếm đỗ lấy các thức limousine, không cho là đúng địa lắc đầu nói.

Trần Ba sóng lớn giảm thấp thanh âm nói: "Năm vạn ah!"

Vương Tư Vũ nghe xong mừng rỡ, không khỏi nhẹ giọng thầm nói: "Phát tài, phát tài! Chia của, ta ba vạn ngươi hai vạn..."

Trần Ba sóng lớn cười hắc hắc nói: "Ta ba vạn ngươi hai vạn mới đúng, muốn cái gì đây này!"

Hai người chính nói được vui vẻ lúc, vừa rồi đám người kia chạy tới cửa thang máy, vậy đối với người nước ngoài bên người phu nhân đột nhiên dừng bước lại, chậm rãi xoay người, đưa tay nhẹ nhàng hướng lên đẩy kính râm, cầm ánh mắt lạnh như băng ngắm xa xa Vương Tư Vũ liếc, sau đó xoay người, lấy cực kỳ lưu loát Anh ngữ diễn giải: "Smith tiên sinh, các ngươi hãy đi trước, ta có chút việc, sau đó lại đến."

Vị kia học giả bộ dáng người nước ngoài bề bộn dùng nửa đời không quen tiếng Trung diễn giải: "Số đức... Số đức..."

Lúc này thang máy mở ra, một đám người đi vào, mà vị kia ăn mặc đỏ thẫm áo khoác, đeo kính râm phu nhân tắc thì cất bước hướng Vương Tư Vũ bên này đi tới, dưới chân vang lên một hồi ‘ đát đát ’ giày cao gót thanh âm, trong như gương mặt giống như trơn bóng sáng địa gạch lên, bơi qua một đạo dài nhọn hỏa hồng thân ảnh.

Vương Tư Vũ cùng Trần Ba sóng lớn cãi một hồi lâu, cuối cùng nhất đã định một người phân hai vạn, còn lại cái kia một vạn cho rằng hoạt động kinh phí, dùng để làm công khoản (*tiền của công) ăn uống, cúp điện thoại về sau, Vương Tư Vũ xoay người, chợt phát hiện cái kia xuyên đeo đỏ thẫm áo khoác nữ nhân đang đứng tại trước mặt, kính râm đằng sau, cặp mắt kia chính tại chính mình trên mặt tinh tế dò xét, Vương Tư Vũ không khỏi hơi sững sờ, nói khẽ: "Xin chào, có việc?"

Nữ nhân kia gật gật đầu, nói khẽ: "Tiên sinh, ta điện thoại không có điện rồi, có thể đưa di động cho ta mượn dùng xuống sao?"

"Sứt sẹo lấy cớ." Vương Tư Vũ trong lòng lầm bầm một câu, mỉm cười đưa di động đưa tới, cái kia phu nhân tiếp nhận điện thoại, ở phía trên gẩy một chuỗi số điện thoại, sau đó gẩy đi qua, cầm tại bên tai nghe xong một hồi, làm như không người tiếp nghe, nữ nhân lập tức cúp điện thoại, đưa di động đưa qua, nói khẽ: "Cảm ơn."

Vương Tư Vũ nhàn nhạt địa trở về câu: "Không khách khí."

Tại nữ nhân gọi điện thoại thời điểm, Vương Tư Vũ ánh mắt một mực rơi vào trước ngực của nàng, không vì cái gì khác , chỉ là cái kia ngực trái bên trên một mực đang chấn động, xem ra, nữ nhân cũng không có che dấu ý tứ.

Cái này tính toán cái gì? Quả hồng quả câu dẫn?

Vương Tư Vũ trong mắt lập tức xẹt qua một đạo sáng rọi, lời nói trong nội tâm lời nói, hắn chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi...

Phát giác được Vương Tư Vũ trong mắt cái kia lập tức hiện lên hưng phấn, trên mặt nữ nhân lộ ra một tia lạnh lùng cười, đưa tay đẩy gác ở trên sống mũi kính râm, Vương Tư Vũ ánh mắt theo nàng xinh xắn mũi trượt hướng má bên cạnh, khóe miệng của nàng bên trên rõ ràng có một khỏa mỹ nhân nốt ruồi, không lớn, nhưng rất bắt mắt, xem có chút gợi cảm vũ mị.

Nữ nhân chậm rãi xoay người, hai người tựa hồ rất có ăn ý địa cùng một chỗ hướng thang máy đi đến, Vương Tư Vũ thoáng thả chậm bước chân, thưởng thức phía trước chân thành dáng người, theo mảnh khảnh gót giầy một mực hướng lên, xẹt qua cặp đùi đẹp vểnh lên. Mông, cuối cùng rơi vào đầu kia phiêu dật trên mái tóc.

Vương Tư Vũ tâm tình cũng bắt đầu phiêu dật ...

Tiến vào thang máy về sau, nữ nhân chọn mười bảy lầu, mà Vương Tư Vũ tắc thì xoa bóp mười lăm lâu, đem làm thang máy đến mười lăm lâu lúc, Vương Tư Vũ vừa mới cất bước đi ra, chợt nghe trong thang máy truyền đến một cái thanh âm lạnh lùng, "Tiên sinh, ngài họ gì?"

"Miễn quý họ Vương." Vương Tư Vũ không cần nghĩ ngợi địa bật thốt lên nói ra, sau đó xoay người, tại thang máy khép lại lập tức, hắn tựa hồ có thể chứng kiến nữ nhân bên miệng có chút nhếch lên, nụ cười kia có chút ý vị thâm trường.

Thang máy chậm rãi khép lại về sau, nữ nhân bên miệng vui vẻ dần dần trở nên sâm lãnh, trong mắt chảy ra một cổ nồng đậm hận ý.

"Có diễm ngộ?" Vương Tư Vũ nội tâm rục rịch, sờ lên cằm đi đến đầu bậc thang một cái gương trước, sở trường đem bị gió phất loạn tóc hướng hai bên gẩy đẩy gẩy đẩy, tỉ mỉ trang điểm một phen, lại sửa sang lại cổ áo, lúc này mới ho khan một tiếng, thay đổi một bộ trang trọng trầm ổn gương mặt, cõng lên tay, quay người đi về hướng ước hẹn phòng.

Lưu Thiên thành chọn cả bàn thức ăn ngon, đông sườn núi giò, cây nhãn trà "con vịt", dấm đường Hoàng Hà cá chép, Cửu Chuyển đại tràng, dầu bạo song giòn, sắc màu rực rỡ, thiết bản Tố Tâm quả cà, còn gọi là hai bình dương sông men, hai người rộng mở bụng vui chơi giải trí, đại nhanh cắn ăn.

Chính giữa Na Na rút sạch đi vào một lần, cùng hai người nói mấy câu, Vương Tư Vũ liền không nhịn được hướng nàng nghe ngóng nói: "Vị kia ăn mặc đỏ thẫm áo khoác nữ nhân là ai?"

Na Na cười nói: "Là công ty mới mướn tổng giám đốc trợ lý, nghe nói là vừa theo nước Mỹ trở lại đấy."

"Vừa mới theo nước Mỹ trở lại hay sao?" Vương Tư Vũ đột nhiên thu hồi nụ cười trên mặt, phun lấy mùi rượu theo trong túi quần móc ra một điếu thuốc đến, đốt đuốc lên sau thật sâu hấp bên trên một ngụm, phun vòng khói nói: "Không phải là họ Đường, gọi Đường Uyển Như a!"

Na Na nghe xong không khỏi hơi sững sờ, nói khẽ: "Vương ca, ngươi thế nào biết rõ , các ngươi nhận thức?"

Vương Tư Vũ cười khổ lắc đầu, đem rượu trên bàn chén đề , ngẩng đầu lên đến, đem bên trong còn lại nửa chén rượu đế uống một hơi cạn sạch, hắn trong lòng không khỏi âm thầm thở dài, vốn tưởng rằng là tràng diễm ngộ, không nghĩ tới ah không nghĩ tới, oan gia ngõ hẹp, lại là cừu gia đánh đến tận cửa đến rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như altar la gi nghia cua tu altar la ban tho be tho an thoto lead a woman, blunder la gi nghia cua tu blunder la dieu sai lam ngo ngan noi dong tu chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp