Quan đạo chi sắc giới

Q.3 - Chương 156: Ẩn MìnhNgày hôm sau, Vương Tư Vũ trong phòng làm việc bề bộn cho tới trưa, hắn lục tung địa tại phòng Tử Lí mặt lật ra năm sáu lượt, còn không có tìm được mất đi USB, kỳ thật USB bản thân giá trị cũng không cao, bên trong cũng không có cái gì trọng yếu tư liệu, đều là chút ít H Anime cùng chân dài cởi truồng nữ nhân ảnh chụp mà thôi, nhưng là, Vương Tư Vũ hay vẫn là sợ nó rơi xuống những người khác trong tay.

Đêm qua từ trong phòng tắm lúc đi ra, Vương Tư Vũ sẽ đem trong nhà xốc cái úp sấp, nhưng là căn bản không có tìm được, cái này lại để cho hắn ẩn ẩn có chút bận tâm, bởi vì USB có khả năng nhất rơi xuống địa phương, có lẽ có hai nơi, một chỗ là Liêu Cảnh Khanh gia, một chỗ khác là la thoa sơn thủy kho túp lều ở bên trong, nói cách khác, vô cùng có khả năng hội rơi xuống tiểu mỹ nữ Lý Thanh Tuyền trong tay.

USB việc nhỏ, danh tiết chuyện lớn!

Cái kia nhỏ bé nhanh nhẹn đồ chơi vô luận là bị trong hai người này bất kỳ một nào nhặt đến, Vương Tư Vũ đều sẽ cảm giác được dị thường phiền muộn, đem ý nghĩa hắn khổ tâm kinh doanh hình tượng sẽ ở lập tức sụp đổ, hơn nữa, có thể đoán trước đến, nếu đồ chơi rơi xuống Liêu Cảnh Khanh trong tay, chính mình cái giả cậu cũng coi như chấm dứt, cái này đối với một lòng muốn... Có chỗ với tư cách Vương Tư Vũ mà nói, đó là tuyệt đối không cách nào dễ dàng tha thứ sự tình.

Đứng tại phía trước cửa sổ, Vương Tư Vũ có chút không yên lòng địa rút một điếu thuốc về sau, tựu lại bắt đầu bận rộn , mang theo nguyên một đám cặp văn kiện run ah run , đang bề bộn được chết đi được, trên bàn điện thoại đột nhiên chấn động , Vương Tư Vũ cau mày lấy tới xem xét, nhưng lại Lý Thanh Mai gọi điện thoại tới, Vương Tư Vũ vội vàng chuyển được, điện thoại bên kia hô hấp có chút co quắp, tại đã trầm mặc sau một lúc lâu, hai người cơ hồ dùng ngữ khí nói: "Ngươi còn tốt đó chứ?"

"Khá tốt!"

Không biết là ăn ý hay vẫn là trùng hợp, lần này rõ ràng lại là đồng thời trả lời.

Vương Tư Vũ nhẹ nhàng cười cười, cầm trạm điện thoại di động đến bên cửa sổ, cùng Lý Thanh Mai thấp giọng trò chuyện , 20 phút về sau, tại một hồi "Ừ, nhất định nhất định. . . . ." Về sau, Vương Tư Vũ cầm bút nhớ kỹ một điện thoại di động dãy số, sau đó thở dài, nhẹ nhàng mà dập máy điện thoại.

Lý Thanh Mai đánh tới cú điện thoại này, chủ yếu là cùng Lý Thanh Tuyền có quan hệ, ngày hôm qua trong đêm, Lý Thanh Tuyền khóc sướt mướt địa cho tỷ tỷ gọi điện thoại, đối với nàng nói Giang Đào tình huống, cũng nói bệnh tình của hắn đột nhiên chuyển biến xấu, bác sĩ phát hiện hắn não Tử Lí mặt xuất hiện não sán, đó là nghiêm trọng nhất não tổn thương, vô cùng có khả năng có nguy hiểm tánh mạng, hơn nữa, tức mà có thể cứu giúp tới, cũng có khả năng lưu lại nghiêm trọng di chứng.

Lý Thanh Tuyền một phương diện tỏ vẻ cùng với Ngụy gia từ hôn, một phương diện khác, nàng ý định từ chức, chuyên tâm đến trong bệnh viện cùng hộ Giang Đào, đối với người phía trước, Lý Thanh Mai cũng không có ý kiến gì, một lời đáp ứng xuống, từ khi cùng Vương Tư Vũ tầm đó đã xảy ra những chuyện kia về sau, nàng sớm đã hữu ý vô ý địa làm bất hòa trượng phu, hai địa phương ở riêng, đối với ở hiện tại Lý Thanh Mai mà nói, nhưng thật ra là một loại tốt nhất giải thoát, cho nên, nàng càng thêm không sẽ vì Trương Chấn Vũ con đường làm quan, đi hi sinh muội muội mình hạnh phúc.

Nhưng là, Lý Thanh Mai là tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ muội muội từ chức , bởi vì nàng rất rõ ràng, Lý Thanh Tuyền gặp phải lấy một cực cơ hội tốt, nếu có thể nắm chắc ở, nàng liền đem trở thành rất nhiều nữ nhân tha thiết ước mơ ban tổ chức người chủ trì, sẽ trở thành vi Lý gia kiêu ngạo, nếu như ở thời điểm này buông tha cho, vô luận là đối với Lý Thanh Tuyền, hay là đối với nàng cái này tỷ tỷ mà nói, đều quá mức tàn khốc rồi, nàng là tuyệt đối không cách nào tiếp nhận đấy.

Hai tỷ muội người tại trong điện thoại đã xảy ra kịch liệt cãi lộn, cuối cùng Lý Thanh Tuyền cúp điện thoại, Lý Thanh Mai trải qua một đêm nghĩ sâu tính kỹ, rốt cục làm ra cầu trợ ở Vương Tư Vũ quyết định, trên thực tế, nàng tại tỉnh thành cũng chỉ nhận thức Vương Tư Vũ một người, không tìm hắn, lại có thể tìm ai đây này.

Tại lần đầu tiên tới tỉnh thành thời điểm, Lý Thanh Mai kỳ thật tựu đối với muội muội có chút không yên lòng, đã có thỉnh Vương Tư Vũ chiếu cố nhiều hơn nghĩ cách, nhưng là lời nói đến bên miệng, nàng lại nuốt trở về rồi, dù sao, nàng đối với Vương Tư Vũ thật sự là hiểu rất rõ rồi, thỉnh hắn tới chiếu cố muội muội, Lý Thanh Mai thật sự là không yên lòng, bởi vì, hắn cực có thể sẽ đem muội muội cho chiếu cố đến trên giường.

Vô luận từ góc độ nào mà nói, Lý Thanh Mai cũng sẽ không cho phép loại chuyện này phát sinh...

Nhưng là, tình huống hiện tại bất đồng, sự tình phát triển hoàn toàn vượt quá dự liệu của nàng, cho nên, Lý Thanh Tuyền đành phải thỉnh Vương Tư Vũ giúp nàng giải quyết cái vấn đề khó khăn này, nghĩ biện pháp trấn an Lý Thanh Tuyền, làm cho nàng có thể tĩnh hạ tâm lai chuẩn bị sắp bắt đầu trận đấu, đương nhiên, tại trong điện thoại, nàng một nhắc lại Vương Tư Vũ, ngàn vạn không muốn biển thủ, nếu không nàng nhất định sẽ như thế nào như thế nào.

Tại một phen uy bức lợi dụ về sau, nghe Vương Tư Vũ đều không có lực lượng hứa hẹn, Lý Thanh Mai không khỏi lắc đầu cười khổ, cúp điện thoại về sau, nàng nhẹ nhàng thở dài, cũng không biết quyết định này đến cùng là đối với hay vẫn là sai.

Chỉ có điều, trừ lần đó ra, nàng còn có thể có cái khác lựa chọn sao?

Kỳ thật, Vương Tư Vũ không tự tin, Lý Thanh Mai lại để cho hắn thay chiếu Cố muội muội, nhiệm vụ này đối với Vương đại chủ nhiệm mà nói, thật sự là quá gian khổ rồi, hắn phi thường tinh tường chính mình đại trượng phu bản sắc, phàm là xinh đẹp nữ nhân, Vương Tư Vũ đều có loại âu yếm, nếm thử hương vị xúc động, loại này xúc động cực kỳ cường đại, mặc dù là luân lý đạo đức, kỷ luật đảng quốc pháp, cũng khó khăn dùng ngăn cản.

Nhưng mà, Lý Thanh Mai thỉnh cầu, hắn đương nhiên thì không cách nào cự tuyệt , cho dù là nàng đưa ra càng thêm quá phận yêu cầu, Vương Tư Vũ đều tận lực thỏa mãn.

Đem Lý Thanh Tuyền số điện thoại di động tồn tốt, Vương Tư Vũ khẽ nhíu mày, lẳng lặng yên nghĩ một lát, liền đem dãy số gẩy tới, liên tiếp đánh cho ba lượt, Lý Thanh Tuyền mới nhận điện thoại, "Thật có lỗi ah, Vương Huyện Trường, ta tại nhà ga, Giang Đào người nhà một hồi đi ra."

Vương Tư Vũ vội hỏi: "Không có việc gì, ta buổi chiều nghĩ tới đi xem Giang Đào, thuận tiện muốn cùng ngươi trò chuyện chút ít sự tình."

Lý Thanh Tuyền sửng sốt một chút, không biết đạo Vương Tư Vũ muốn trò chuyện sự tình gì, chẳng lẽ là... Nàng có chút thất kinh mà nói: "Cái kia tốt, Vương Huyện Trường, buổi chiều gặp mặt lại trò chuyện, xe lửa lập tức tới ngay rồi."

Cúp điện thoại về sau, Vương Tư Vũ liền gõ phòng đốc tra phó chủ nhiệm Tiếu quan hùng gian phòng, Tiếu quan hùng chính ngưỡng tại ghế da bên trên xem báo chí, gặp Vương Tư Vũ tiến đến, vội vàng cười mỉm địa đứng chào hỏi, cũng nhiệt tình địa vi hắn rót nước trà, hai người Tọa Tại Sa trên tóc hút thuốc, trời cao biển rộng địa nói chuyện phiếm .

Từ khi tiếp khoa tổng hợp về sau, Tiếu quan hùng là triệt để địa thể nghiệm một bả nhân tình ấm lạnh lòng người dễ thay đổi, người đi trà mát cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là trà nguội lạnh, người còn chưa đi, cái này loại tâm lý chênh lệch không phải người bình thường có khả năng thừa nhận , Tiếu quan hùng tuy nhiên sớm tựu không phải người bình thường rồi, nhưng hắn như trước chịu không được.

Hiện tại phòng làm việc của hắn là có rất ít người đến, hơn nữa, không chỉ nói người khác, mặc dù là chính bản thân hắn, cùng trước kia những cấp dưới lúc nói chuyện, khẩu khí đều đã có biến hóa, rõ ràng có chút lực lượng chưa đủ. Đây cũng là không có cách nào sự tình, đại trượng phu không thể một ngày không có quyền, giảng đúng là đạo lý này.

Tiếu quan hùng vốn tại vài ngày trước thấy được chút ít ánh rạng đông, hắn tựu trông cậy vào Lương Quế Chi đề bạt, không ra vị trí về sau, mình có thể một lần nữa đạt được trọng dụng, có thể thấy được hai ngày này Lương Quế Chi biểu hiện, Tiếu quan hùng liền biết rõ, việc này chỉ sợ không quá đáng tin cậy, cho nên hắn vừa mới vô cùng phấn chấn hai ngày tinh thần, liền lại chán chường xuống, Lương Quế Chi đóng cửa không xuất ra về sau, hắn cũng mà bắt đầu bế quan.

Hai người hàn huyên hội thiên, Vương Tư Vũ đã nói giữa trưa muốn đi ra ngoài xuống, khả năng tối nay mới có thể trở lại, hai khoa sự tình, kính xin Tiếu chủ nhiệm hỗ trợ chiếu khán xuống, mặt khác, qua ít ngày, hắn ý định đến lương chủ nhiệm chỗ đó xin chỉ thị thoáng một phát, lại để cho Tiếu chủ nhiệm hỗ trợ hiệp quản hai khoa sự tình, sau khi nói xong, Vương Tư Vũ cười tủm tỉm địa nhìn xem Tiếu quan hùng, không nói thêm gì nữa.

Vương Tư Vũ cái này thái độ làm cho Tiếu quan hùng có chút trượng Nhị hòa thượng sờ không tới ý nghĩ, tại cau mày rút một căn buồn bực yên (thuốc) về sau, Tiếu quan hùng đưa tay lau trán, liền lắc đầu nói: "Tiểu Vương chủ nhiệm, ngẫu nhiên hỗ trợ chiếu khán hạ là không có vấn đề , nhưng hiệp quản tựu đại có thể không cần a."

Tiếu quan hùng ý tứ rất rõ ràng, ta có thể không có gì dã tâm, ngươi tiểu Vương chủ nhiệm cũng đừng có dò xét ta rồi.

Tiếu quan hùng cũng không ngốc, hắn đương nhiên biết rõ, vị này tiểu Vương chủ nhiệm có thể nhanh như vậy thượng vị, sau lưng nhất định là đứng đấy đại nhân vật đâu rồi, nếu là muốn tại hắn một mẫu ba phần trên mặt đất loạn thò tay, nhất định sẽ chịu không nổi , dùng hiện tại chính mình hôm nay tình huống, ốc còn không mang nổi mình ốc, nơi nào sẽ đấu được người ta.

Kỳ thật hắn thật đúng là suy nghĩ nhiều, Vương Tư Vũ hay là thật tâm hi vọng hắn có thể tới hỗ trợ , cũng không phải Vương Tư Vũ năng lực không được, đỉnh không dậy nổi cái này vùng trời, mà là Vương đại chủ nhiệm gần đây rất muốn ít xuất hiện xuống, tại phòng đốc tra ở bên trong yên tĩnh địa ngủ đông, ở ẩn một thời gian ngắn.

Vương Tư Vũ làm ra lần này quyết định, cũng không phải tâm huyết dâng trào, nhất thời xúc động, mà là trải qua nghĩ sâu tính kỹ , gần đây trên internet bộc quang rất nhiều thanh niên cán bộ, đều là hai mươi mấy tuổi tựu nâng lên phó sảnh cấp đã ngoài tất cả nghành lãnh đạo, tuy nói cuối cùng đều không giải quyết được gì, nhưng trong lúc vô hình hay vẫn là vi những người này sau này tấn chức chế tạo chướng ngại, mặc dù có lại đại hậu trường, tại dư luận sôi trào thời điểm, đều muốn theo như quy củ làm việc.

Vương Tư Vũ mặc dù chỉ là một phó phòng cấp cán bộ, nhưng Tỉnh ủy văn phòng phòng đốc tra phó chủ nhiệm vị trí này, thật sự là quá đáng chú ý rồi, thường xuyên cùng với tỉnh thẳng cơ quan rõ ràng hợp lý não não liên hệ, thật là làm náo động một nhân vật, chưa chừng hội có người nào đó nhìn chằm chằm vào chính mình, hôm nay đúng là nơi đầu sóng ngọn gió lên, nên ít xuất hiện thời điểm cần phải ít xuất hiện một ít, mặc dù là hắn không sợ, nhưng Vương Tư Vũ tổng sợ liên lụy đến người khác, nói thí dụ như Chu Tùng Lâm, vì vậy hắn quyết định trốn ở phía sau màn giấu tài, trên mặt bàn sự tình, hãy để cho người khác đi làm sự so sánh tốt.

Tiếu quan hùng không thể nghi ngờ chính là một thật tốt người chọn lựa, thông qua một thời gian ngắn tiếp xúc, Vương Tư Vũ cảm giác mình hay vẫn là rất có nắm chắc khống chế được nổi hắn , là trọng yếu hơn là, trong tay hắn nắm Lương Quế Chi khuyết điểm, hai khoa còn có sắp đề vi khoa trưởng môn phụ lớn lên Chu lương ngọc, Hạ Diễm Phi, Vương Tư Vũ nếu như lại hung ác một điểm, chỉ sợ liền hiệp thiên tử dùng làm cho chư hầu sự tình cũng có thể làm đạt được, nơi nào sẽ quan tâm người khác tới thò tay?

Tại uống một ngụm trà về sau, Vương Tư Vũ mỉm cười hướng Tiếu quan hùng làm một phen giải thích, cũng lần nữa thổ lộ cõi lòng, thật sự của mình là thật tâm cần Tiếu chủ nhiệm trợ giúp, lúc này mới bỏ đi Tiếu quan hùng băn khoăn, có thể làm chút ít xuất đầu lộ diện việc, Tiếu quan hùng đương nhiên là cầu còn không được, càng là đi lưng (vác) chữ người, lại càng là muốn trước mặt người khác phong quang, tranh được một ít mặt mũi, Tiếu quan hùng tại trải qua nhún nhường về sau, rốt cục làm ra cố mà làm bộ dạng, đáp ứng.

Vương Tư Vũ gặp sự tình làm thỏa đáng, liền đứng dậy cáo từ, Tiếu quan hùng một mực tiễn đưa hắn tới cửa, tại đóng cửa lại về sau, mới ngồi trở lại sau bàn công tác, kéo ra ngăn kéo, từ bên trong móc ra một da đen vở, lật đến thứ năm mươi hai trang, đề bút tại Vương Tư Vũ danh tự phía dưới rót bên trên: "Kẻ này tuyệt không phải vật trong ao."

Ra Tiếu quan hùng văn phòng, Vương Tư Vũ đẩy ra đôn đốc hai khoa văn phòng, chúng khoa viên vội vàng theo trên chỗ ngồi đứng lên, nhao nhao nói: "Chủ nhiệm tốt!"

Vương chủ nhiệm tuy nhiên gần đây bình dị gần gũi, nhưng quy củ là không thể xấu , hắn càng là không muốn tự cao tự đại, mọi người lại càng là tôn kính hắn, nhất là hắn ngẫu lộ cao chót vót lúc, mặc dù là một ít khoa ở bên trong càng già càng lão luyện, cũng sẽ bị lăng lệ ác liệt ánh mắt sợ tới mức hãi hùng khiếp vía, không dám ở trong nội tâm đối với hắn có nửa điểm khinh thường.

Kỳ thật, đối với ngự hạ chi đạo, Vương Tư Vũ còn tại lục lọi giai đoạn, rất nhiều chuyện đều là biết dễ đi khó, hắn đã ở có ý thức địa tiến hành thực tế, đối với tuyệt đại bộ phận khoa viên, cho đầy đủ tôn trọng là được, mà đối với mặt khác một ít người, tắc thì phải thỉnh thoảng địa đến hổ thân thể chấn động, phóng thích điểm Bá Vương Khí, nếu không thật đúng là trấn không được những tự phụ hơi đen cảnh, bình thường luôn cà lơ phất phơ gia hỏa.

Đang cùng chúng khoa viên mở hai cái không ảnh hưởng toàn cục vui đùa về sau, Vương Tư Vũ đem Chu lương ngọc, Hạ Diễm Phi một mình gọi vào văn phòng khai báo một phen, lúc này mới quay người xuống lầu, ra Tỉnh ủy đại viện, đi ra hai mươi mấy mễ (m) xa, đứng tại xe buýt sân ga lên, đốt một điếu thuốc, ôm cánh tay hướng bốn phía đang trông xem thế nào.

Đợi đã lâu, một cỗ khai hướng Đông hồ trong vùng bệnh viện xe buýt mới ngừng lại được, phụ cận đám người lập tức chen chúc tới, Vương Tư Vũ theo trong túi quần lấy ra một quả tiền xu, nhanh nhẹn địa sát nhập trong đám người, dán tại một vị dáng người mỹ lệ tuổi trẻ thiếu nữ sau lưng, ngạnh sanh sanh địa lách vào đi vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac phat giao, dung de tam hon kho can vi rat tham thay thich tam nguyen moi nhat 2018 ndhpd rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.