Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi

Chương 363: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: TranGemy

Nhưng Tân Hạo nói cũng đúng, dù sao Nguyên Thâm cũng chỉ có một mình. Cho dù anh ta có bản lĩnh lớn thì có lẽ cũng có thể bảo vệ Dịch Tân bình yên thoát khỏi sự bao vây của ba mươi người, nhưng lại không thể cướp được người mà ba người đó liều mạng bảo vệ.

Đối mặt với Tân Hạo, Dịch Tân chỉ cần nghe tiếng đánh nhau bên ngoài là có thể hình dung ra tình huống. Ánh mắt gian tà của anh lập tức nheo lại đầy vẻ nguy hiểm khi nhìn về phía Tân Hạo: “Ông đừng tưởng là tôi không dám động vào ông.”

Tân Hạo thản nhiên cười: “Từ trước tới nay tôi chưa từng cho rằng cậu sẽ nương tay với tôi, đến con mình mà cậu còn sát hại được thì tính gì đến tôi.”

Sau câu nói kia của Thẩm Ngôn thì câu này của Tân Hạo lại đánh mạnh vào nơi bí ẩn kia trong lòng Dịch Tân một lần nữa. Những người này… làm sao có thể hiểu được chuyện đứa bé kia!

“Chắc chỉ có Tân Hoành mới có thể không có nguyên tắc không có lập trường mà dung túng cho cậu hết lần này đến lần khác như thế. Nhưng đây cũng là lỗi của Thẩm Ngôn vì đã ép con bé không thể không nhượng bộ một cách vô nguyên tắc với cậu như vậy.”

Tân Hạo vừa lạnh lùng nói vừa nhìn Dịch Tân bằng ánh mắt sắc bén đầy vẻ châm chọc: “Cậu tưởng là bây giờ cậu đến đưa con bé về thì là cây ngay không sợ chết đứng, quang minh chính đại lắm à? Cậu tưởng bây giờ thì cậu nghiễm nhiên có thể khinh thường Thẩm Ngôn à? Tôi nói cho cậu biết, cậu còn thấp kém hơn, tồi tệ so với Thẩm Ngôn nhiều!”

Từng câu từng chữ của Tân Hạo không hề kiêng nể mà xé nát tinh thần chẳng còn lại bao nhiêu của Dịch Tân, như thể muốn hoàn toàn chọc giận và khiến người đàn ông trước mặt sụp đổ bằng đạo nghĩa từ trong tinh thần.

Dịch Tân cũng là một người từng trải, nếu là ngày thường anh chắc chắn sẽ không bị vài câu của người khác làm ảnh

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 5 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website dat tour du lich truc tuyen tot nhat, 123link rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status