Quân sư vương phi

Quyển 1 - Chương 5: Lầm nhập trúc trậnVì muốn nhanh thoát khỏi Mạc Tình, Ngạo Quân cước bộ nhanh hơn, lại có điểm chạy chậm. Nàng Lăng Ngạo Quân khi nào lại chật vật như vậy a? Đều do Mạc Tình kia mê trai, còn có, nam tử kỳ lạ kia, thật sự là, tức chết người đi được! Dám lệnh cho nàng đi thú Mạc Tình, nàng thân là nữ tử như thế nào đi thú một nữ tử khác a? Huống chi, hắn nghĩ hắn là ai vậy? Dám như vậy ra lệnh cho nàng! Hô, hơi thở gấp gáp, bình tĩnh bình tĩnh, không thể tưởng được nàng lại bị một nam tử làm thành như vậy, này nếu như bị Tuyết biết, còn không bị nàng cười đến chết. Không nên tức làm chi, chẳng qua là nam tử nhàm chán thích xen vào việc của người khác thôi! Quả thật không tất yếu phải sinh khí! Cũng không biết làm sao vậy, một khi nghĩ đến hắn, liền tức đến không chịu được, cái gì ‘Mặt lạnh’ a,‘Lạnh nhạt’ a, tất cả đều phá công , thật có phải bị trúng tà rồi không? Mặc kệ , vẫn là đi nhanh đi! Bị bọn họ đuổi theo liền thảm .

“Di? Nơi này là chỗ nào?” Bước nhanh một hồi lâu Ngạo Quân phát giác chỗ mình đang đứng là ở bên trong một đại phiến rừng trúc, ân, hảo tươi mát a! Cho tới nay, cây trúc chính là cây nàng yêu nhất, rừng trúc thanh thanh thúy thúy kia ở trong mắt nàng so với nhiều loại hoa giống như cẩm hoa hải còn muốn đẹp hơn ba phần, huống chi cổ đại không khí không có bị ô nhiễm, khiến cho say lòng người.

Mạc gia thôn hình như không có rừng trúc như vậy nga! Chẳng lẽ nàng đã ra khỏi Mạc gia thôn, tả hữu nhìn nhìn, nơi này quả thật không phải Mạc gia thôn. Kia nơi này là chỗ nào? Nghĩ nghĩ, đinh, nơi này có thể chính là nơi cha nói ở bên ngoài Mạc gia thôn có một nơi tên là trúc phong a? Nhớ ngày đó khi cha nói, nàng còn xúc động muốn lập tức đi đến đây! Lại bị cha ngăn lại , nguyên lai nơi này, trừ bỏ bên ngoài được gọi là trúc phong, còn có một cái tên khác — Mê phong, nghe nói, vừa tiến vào ngọn sơn phong này sẽ rất khó đi ra, về phần vì cái gì, không có người biết. Có người nói nơi này có quỷ, cũng có người nói, đây là nơi ở của thần tiên, phàm nhân không thể vào…… Cái gì đồn đãi đều có. Tóm lại cuối cùng không có người nào dám trở lên đây.

Chuyện này đối với nàng mà nói quả thực chính là mê tín, ngu muội, nàng cũng không tin , trúc phong là nơi nàng không thể đi. Nhưng sau lại, vì ứng phó ‘Ái mộ giả’, vẫn tìm không thấy thời cơ, không thể tưởng được hiện tại nàng đi lạc lại có thể đến nơi này , thật đúng là phải cám ơn Mạc Tình theo đuổi không bỏ a! Ha ha…… Xem ra nàng cùng trúc phong này thật đúng là hữu duyên! Hiện tại khiến cho nàng muốn đến xem cái gì quỷ a, tiên a, rốt cuộc có bộ dạng gì? Hy vọng sẽ không làm cho nàng thất vọng……

Tiếp tục đi về phía trước, ta đi, ta lại đi…… Cáp, thật đúng là lại trở về chỗ cũ a! Ngạo Quân nhìn một chút rồi nàng mới bắt đầu ở trên cây trúc làm ký hiệu, đi nửa ngày rồi, nàng lại đi trở về nơi này . Xem ra nơi này thật đúng là có huyền cơ nga! Lúc này trong lòng nàng không phải sợ hãi, mà là hưng phấn.

Ngạo Quân luôn luôn đạm mạc khó có được hưng phấn như vậy, không thể tưởng tượng được người này lại không phải vì e ngại trúc phong, mà vì chính mình bây giờ còn bị nhốt ở bên trong. Lăng thị gia tộc thật là có một quái vật, một cái khác…… Đương nhiên là đường tỷ nàng — hiện tại là Long Hiên hoàng triều hoàng hậu. [ Lệ Nguyệt: ‘Thì ra Quân tỷ và Tuyết tỷ là quái vật a!’ *Xách dép chạy*]

Nơi này…… Cẩn thận nghiên cứu một chút, ha ha…… Thì ra là thế, lúc này Ngạo Quân thật sự là một chút bộ dáng ‘Mặt lạnh thánh quân’ đều không có, xem biểu tình kia, xem nụ cười vô cùng sáng lạn kia [ May mắn nơi này không có người ], ai có thể nghĩ đến hai chữ mặt lạnh đâu! Hiện tại nàng chính là hiện càng rõ bộ mặt của một tiểu hài tuổi ba tuổi.

Trúc trận, khắp rừng trúc này chính là một đại trận pháp, xem ra là căn cứ ngũ hành bát quái mà kiến thành , ngũ hành bát quái trận thực chất là Thái Cực bát quái trận, lợi dụng đầy đủ thiên thời, địa lợi, đem trận pháp gia nhập thời gian nội hàm, hoạt hoá Thái Cực bát quái trận. Hay còn nói, ngũ hành bát quái trận, chính là động thái của Thái Cực bát quái trận, là thời khắc bị vây mà biến hóa. Ngũ Hành, chính là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Kim, kỳ thật chính là ánh sáng, Mộc, nơi này chính là các loại thảm thực vật; Thủy, ở trong này sương đã hóa thành; Hỏa, chính là độ ấm; Thổ, còn lại là đại địa . Nơi này Ngũ Hành đều biến hóa. Bát Quái, nó là do Nho gia Trung Quốc thời cổ đại trình bày và phân tích vạn vật biến hóa trọng yếu kinh điển — [ Chu dịch ] sử dụng bát loại đồ hình cơ bản, cũng xưng Bát Quái, dùng “-” Cùng “–” Ký hiệu tạo thành. Tên là: Kiền, khôn, chấn, tốn, khảm, cách, cấn, đoái. Tượng trưng thiên, lôi, phong, thủy, hỏa, sơn, trạch bát loại hiện tượng tự nhiên, lấy tự nhiên phỏng đoán cùng xã hội biến hóa. Nói cách khác, ngũ hành bị bao hàm ở trong Bát Quái. Bình thường cho rằng âm, dương hai loại thế lực hỗ trợ lẫn nhau là sinh ra vạn vật căn nguyên, kiền, khôn hai quẻ thì tại trong “Bát Quái” giữ lấy địa vị đặc biệt trọng yếu. Thái Cực cùng Bát Quái tổ hợp thành Thái Cực bát quái đồ, về sau nó bị các đạo giáo lợi dụng.

Không thể tưởng được ở nơi xa xôi này lại có trận pháp tinh diệu như vậy, trách không được có người đi vào được mà không ra được. Nhưng đối với Lăng Ngạo Quân nàng mà nói, chỉ là chuyện nhỏ. Vị trí hiện tại của nàng hẳn là ở trong phong trận, khó trách cảm thấy gió nơi này có điểm là lạ , một hồi gió nhẹ từ từ, một hồi cuồng phong gào thét, một hồi lại giống lốc xoáy……

Nếu trận này tinh diệu như vậy, nàng mà không hảo nghiên cứu thì không đúng với đường tỷ nàng diễn xưng là đối kỳ môn thuẫn giáp, quái nhân của ngũ hành bát quái các loại trận pháp.

Càng nghiên cứu càng cảm thấy người lập ra phong trận này nhất định là một cao thủ, hoàn toàn biến hóa, ảo diệu không thôi, thật là vô cùng kì diệu a!! Cho dù là người biết trận pháp vào được cũng không thể bình yên vô sự mà phá được trận diệu như vậy đi ra ngoài, đương nhiên không bao gồm nàng.

“Ha ha ha……” Đột nhiên một tiếng cười cuồng ngạo truyền vào trong tai Ngạo Quân, đang tùy ý bước chậm ở trong tinh diệu trận pháp nàng không khỏi nhíu mi một chút, nàng ghét nhất là khi đang nghiên cứu trận pháp bị người khác quấy rầy.

Chẳng lẽ còn có người bị vây ở trong rừng trúc này? Khó khi nào nàng tâm tình hảo, liền làm người tốt một chút, bắt hắn mang ra ngoài! Nguyên lai ta còn cử thiện lương! [ Phong Thanh: chạy như bị điên] [ Lệ Nguyệt: Bỏ dép chạy theo]

Thanh âm hình như là theo bên kia truyền tới , Ngạo Quân nhấc chân hướng bên trái đi đến, đi vài bước lại lui về phía sau từng bước, lại hướng trái đi hai bước, xem ra như là ở một chỗ đi tới đi lui, chỉ thấy nàng mỗi khi đi một chút, gậy trúc hình như cảm ứng liền di động một chút. Rốt cục ở trong trúc trận nhìn thấy bóng người.

Không chỉ có một người, mà là ba người. Một thân xích y, trên mặt còn mang theo mặt nạ sắt, mặc dù không thấy rõ bộ dáng, nhưng có thể làm cho người ta cảm thấy khủng bố, hình như là đến từ Địa ngục ma quỷ, lúc này đang đứng trước mặt hai người khác cười lớn, xem ra tiếng cười vừa rồi là do hắn phát ra . Mặt khác hai người kia, một thân thanh y, và cuối cùng là một thân lam y, tóc tu bạch, xem ra thật là có điểm tiên phong đạo cốt. Bất quá lúc này lại đều bán ngồi dưới đất, tay phải ôm ngực, khóe miệng còn có huyết, cau mày nhìn chằm chằm thiết mặt nhân.

Cáp, nơi này thật đúng là vừa có ‘Quỷ’ vừa có ‘Tiên’, bất quá hiện tại hình như là ‘Tiên’ bị ‘Quỷ’ đánh ngã nga!

“Thánh Xích, ngươi là phản đồ khi sư diệt tổ, nguyên lai những chuyện này đều do ngươi làm, ngươi đã sớm tâm bất hảo, chúng ta đã tin tưởng ngươi như thế, ngươi……” Thanh y lão giả phẫn hận đối với thiết mặt nhân quát.

“Hừ, nhị sư thúc, ta khuyên các ngươi nên đem Thiên Kiền cùng bí kíp ra, nể tình trước kia các ngươi đối với ta có phần hậu ái, ta có thể để cho các ngươi chết được toàn thây.” Thánh Xích hừ lạnh nói.

“Vọng tưởng, muốn lấy Thiên Kiền cùng bí kíp, xem ngươi có bản lĩnh gì. Lam y lão giả vừa nói, một bên đứng lên, bất quá xem ra bị thương không nhẹ, lung lay sắp đổ, tựa hồ như sắp chống đỡ không nổi.

Thanh y lão giả lúc này cũng giãy dụa đứng lên, bất quá, cũng đồng dạng một bộ dáng.

“Hừ hừ, rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, vậy đừng trách sư điệt tâm ngoan .” Thánh Xích nhìn hai người đứng lên, tà mị cười, liền hướng hai người đánh ra một chưởng.

Thật là lợi hại a! Ngạo Quân không khỏi cảm thán nói, một chưởng này ngay cả nàng đều có thể cảm giác được chưởng phong mạnh mẽ, đây chính là nội lực a!………… Xem ra nàng – Hắc đạo cao thủ ở cổ đại này xem như ‘Tay trói gà không chặt’, như thế nào đã quên cổ đại còn có nội công?

Hai vị lão giả vội vàng né tránh chưởng lực mạnh mẽ, nhưng bởi vì bị trọng thương, hành động không được nhanh nhẹn, vẫn là không thể tránh, bị một chưởng này đánh cho bay ra hai bên, ngã trên mặt đất, lại ói ra một búng máu thật to. Mà Thánh Xích cũng không tính cứ như vậy mà buông tha bọn họ, khóe môi nhếch lên cười tà chậm rãi hướng tới gần hai vị lão giả, tươi cười, ngay cả Ngạo Quân cũng không ngừng run lên, trong lòng xuất hiện một nỗi sợ hãi.

“Cho các ngươi một cơ hội cuối cùng, giao ra đây.”

“Ha ha ha……” Thanh y lão giả đột nhiên cười ha ha đứng lên.

“Ngươi cười cái gì?” Lão quỷ chết tiệt, chết đến nơi còn cười được.

“Ta cười ngươi đáng thương. Cười ngươi làm nhiều như vậy, vẫn như cũ không đảm đương nổi Thánh Tiên Môn môn chủ, ngươi cả đời cũng không khả năng đạt được đến Thiên Kiền và Thiên Khôn thần công.”

“Phải không? Ngươi cho là ngươi không lấy ra ta sẽ không đạt sao? Giết các ngươi rồi lấy cũng không muộn a!” Thánh Xích đắc thắng nói.

“Ha ha…… Ngươi cho là Thiên Kiền cùng thần công đều trên người chúng ta sao? Hừ, chúng ta đã sớm cảm thấy được dã tâm của ngươi, đã sớm đem chúng đi giấu rồi, ngươi cả đời cũng không khả năng tìm được .” Lam y lão nói.

“Cái gì, các ngươi……” Thánh Xích bày ra bộ dáng không thể tin.

“Không phải của ngươi, mặc kệ ngươi không từ thủ đoạn nào, cũng không khả năng có được .”

“Ngươi nói bậy, Thánh Tiên Môn là của ta, Thiên Khôn thần công cũng là của ta, vì chúng, ta giết người dưỡng dục ta, sư phó của ta, ta giết nhiều sư huynh đệ như vậy, ta giết người nhiều như vậy, đều là vì chúng, chúng là của ta, ai cũng không thể cướp chúng đi, các ngươi cũng không được.” Thánh Xích điên cuồng rống to, nội lực thâm hậu, làm lỗ tai Ngạo Quân sinh đau, đau đầu dục liệt.

“Ha ha…… Không hổ là Thánh Tiên Môn hộ pháp, thiếu chút nữa đã bị các ngươi lừa. Hừ, giết các ngươi, xem ta có thể hay không lấy được chúng, sư phó của ta rất nhớ hai ngươi, ta đưa các ngươi đi gặp hắn, ha ha……” Tỉnh táo lại Thánh Xích phát giác điểu không đúng, Thiên Kiền cùng thần công nhất định còn trên người bọn họ.

Có ý tứ gì? Hai vị lão giả này lừa hắn cái gì? Ngạo Quân thấy Thánh Xích phát cuồng đột nhiên nói ra những lời nói kì lạ, nàng thật không thể hiểu, chợt thấy kiếm trên tay Thánh Xích hướng hai vị lão giả mà đâm tới.

Ở thời điểm nguy kịch, Ngạo Quân rốt cục nhịn không được, cái tên sát sư diệt tổ này, nếu ở Huyền Long hội đã sớm bị nàng lấy bang quy mà giải quyết . Nhưng là hiện tại đừng nói giải quyết hắn , khả năng nếu ở gần hắn nhất định thân đã bị đánh gãy. Lại không thể thấy chết mà không cứu được, bất quá đừng quên bọn họ hiện tại đang ở trong trúc trận, cho nên muốn cứu người đối với nàng mà nói vẫn có thể làm được .

Ở kia khi một kiếm đang muốn xuyên thấu thân thể thanh y lão giả, đột nhiên chuyện kỳ quái đã xảy ra, trong lúc đó cứ như được sắp xếp sẵn gậy trúc chuyển động che chắn Thánh Xích cùng hai vị lão giả, Thánh Xích chưa kịp phản ứng, khắp rừng trúc liền chuyển động đứng lên, nháy mắt đã không thấy tăm hơi thân ảnh hai vị lão giả. Đáng giận, Thánh Xích vung kiếm, kiếm phong đến chỗ nào, gậy trúc đều ngã xuống, từng loạt từng loạt , nhưng bất luận hắn chém bao nhiêu gậy trúc, chính là vẫn không thấy được bóng dáng của hai người vốn nên là người chết. Chỉ chốc lát , hắn liền hiểu được , nhất định có nhân cải biến trận pháp, cứu bọn họ đi. Là ai? Thế nhưng có thể thay đổi được trận pháp mà bọn họ hai người cùng thiết trí thì…..

Hai vị lão giả đồng dạng trợn mắt há hốc mồm nhìn rừng trúc chuyển động trong nháy mắt, lập tức liền hiểu được có nhân cải biến trận pháp, mà thay đổi vừa lúc cứu bọn họ. Nói như vậy, trong trận trừ bỏ bọn họ ba người còn có mặt một người khác, là ai? Là cố ý hay là ngẫu nhiên? Nhưng mặc kệ là cố ý hay ngẫu nhiên , có thể ở trong trận đi lại tự nhiên, thậm chí còn có thể thay đổi nó nhất định không phải người bình thường, phải biết rằng trúc trận này là hai người bọn họ khi tuổi trẻ kỳ nhân vang danh thiên hạ lập ra a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như cho am thuc sapa, cho thue xe di pu luong thanh hoa Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status