Quân sư vương phi

Quyển 2 - Chương 71: Bão Tố Trào Dâng“Quân….” Cẩn Hiên cẩn thận kêu đại mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành đứng sau Ngạo Tuyết, trời ạ! Người trước mắt thật là Quân sao? Nguyên lai nàng mặc nữ trang vào lại kiếp người như vậy…. Ách…. Trên đời dùng từ đẹp cũng không đủ hình dung.

“Thần tham kiến hoàng hậu nương nương, nương nương vừa mới nói hoàng thượng cũng không đáp ứng? Nhưng là hoàng thượng rõ ràng….” Trung võ vương hồi phục tinh thần lại, đối Ngạo Tuyết cung kính mà nói, mới gặp đại mỹ nữ tuyệt sắc trước mắt có thoáng thất thần, tổng cảm thấy đã gặp ở đâu nhưng nhất thời nghĩ không ra! Nữ tử tuyệt sắc như vậy, hắn nếu nhìn qua không cso khả năng hội không ấn tượng a!

Ngạo Tuyết cười khẽ một chút, uyển chuyển hàm xúc nói: “Hoàng thượng vừa mới là đáp ứng vì Cẩn vương cùng Quân tứ hôn, nhưng cũng không có đáp ứng cho hai nam tử thành thân!” Nhìn trung võ vương cùng Vũ Doanh nghi hoặc biểu tình, cùng Chính Hiên liếc mắt một cái, đem Ngạo Quân kéo đến trước mắt, cười đến càng hoan nói: “Lão vương gia, ngươi cho rằng người trước mắt là nam hay là nữ?”

Vũ Doanh vừa nghe lại vừa thấy, nháy mắt liền hiểu được trong lòng cả kinh: là nàng, nàng đúng là nữ tử.

Trung võ vương lại nhìn người trước mắt liếc một cái càng thêm nghi hoặc nói: “Nàng đương nhiên là nữ, nương nương đây là….”

Ngạo Tuyết che miệng cười nói: “Trung võ vương nói đúng, một khi đã như vậy hoàng thượng tứ hôn Cẩn hiên cùng nàng có gì không đúng?” tiếp tục lấy cái hố cho ngươi nhảy vào, xem nữ nhi của ngươi so với ngươi thông minh a! nàng đã sớm nhìn ra, điều này làm nàng càng thêm khẳng định, nàng tuyệt đối không nhu nhược như mặt ngoài thể hiện, tương phản nàng rất tâm cơ, rất xảo quyệt cũng hội diễn thực tốt, nàng cũng không phải người tâm cơ muội muội nga!

“Đúng vậy a!” Trung võ vương theo trong lời nói Ngạo Tuyết gật đầu, đông, rơi vào cạm bẫy đi! Bất quá trung võ vương danh hào cũng không phải trêu đùa, vừa nói hoàn chợt nghe xảy ra vấn đề mấu chốt, trứng mắt cứng lưỡi nhìn thoáng qua biểu tình Cẩn vương nhìn đại mỹ nữ, kia khí chất lạnh lùng mang theo ngạo thị thiên hạ hắn chỉ tại trên một người nhìn thấy.

“Nàng…. Nàng chính là Mạc thái phó? Thiên hạ nỏi tiếng Mạc Quân công tử là…. Là nữ tử.” Này thật sự là làm cho người ta khó có thể tin, này rốt cục là nữ tử thế nào. Ngay cả hắn nhung mã cả đời nghe được nàng trong quân doanh ba tháng nội bày mưu tính kế đánh thắng một hồi, kì mưu kinh người, thực hiện lời hứa khi nàng vào quân doanh, bày trận ngay cả hắn đều không bằng, nàng cao hơn hắn không chỉ một hai đâu! Không chỉ có thế, còn có thể hiểu kỳ môn độn giáp, phá Huyết Hồn thiên can bát quái trận tà ác, cứu vớt thiên hạ, ngũ hành bát quái vốn là một môn thập phàn cao siêu, trên đời người biết rất ít, mà nàng cũng là như thế tinh thông, này quả thực làm cho hắn không thể tin được trên đời này lại có người như thế, vẫn muốn tìm cơ hội hướng nàng lãnh giáo. Nhưng hiện tại lại nói cho hắn Mạc Quân là nữ nhi? Toàn doanh từ trên xuống dưới kính ngưỡng thần minh thiên hạ đệ nhất quân sư là nữ tử, điều này làm cho hắn nhất thời không tiếp nhận được.

“Đúng.” Ngạo Tuyết gật đầu cho đáp án khẳng định.

“Nhưng nàng là nữ trư sao có thể vào triều làm quan, sao có thể là thái phó thái tử?” trung võ vương vẫn là không thể tin nói, một nữ tử hoàng thương như thế nào khả năng làm cho nàng vào triều làm quan đâu!

“Lão vương gia, Mạc Quân tài năng mọi ngườ đều biết, trẫm sẽ không vì nàng là nữ nhi mà mai một nàng, đừng nói nàng thân phận nữ tử không có người biết, chính là khắp thiên hạ đều biết nói ‘Mạc Quân công tử’ là nữ nhân trẫm vẫn như cũ sẽ phong nàng làm thái phó thái tử, nàng vẫn như cũ là thiên hạ đệ nhất quân sư, không có người thay đổi, nhưng trẫm cũng tin tưởng, vô luận nàng là nam hay nữ cũng không hội ảnh hưởng cảm nhận của người trong thiên hạ đối nàng.” Chính Hiên khẳng định nói, trong mắt là đối Ngạo Quân đầy tán thưởng.

“Nữ tử đồng dạng có thể ngạo thị thiên hạ, đồng dạng có thể như nam tử bình thương thành tựu và công danh, nữ tử cũng có thể có thiên hạ chính mình.” Ngạo Tuyết thu hồi ý cười, ngạo nghệ nói, một cỗ thiên thành ngạo khí hồn nhiên phát ra, ở cổ đại nam tôn nữ ti xã hội phong kiến, nữ tử cho tới bây giờ đã bị giáo dục thành tam tòng tứ đức, cho dù lại có tài văn chương cũng trốn không thoát gông xiềng này, ngôn luận một phen như vậy có thể nói là kinh thế chi luận.

Nhưng thân là hoàng đế Chính Hiên cùng vương gia Cẩn Hiên lại đối lời ấy không thể không gật đầu tán thành.

“Thần hiểu được.” Trung võ vương duy nghĩ một chút, gật đầu nói, hoàng thượng nói đúng vậy, mà hắn thân là võ tướng cũng không giống văn nhân cổ hủ, cũng chưa từng cho rằng nữ tử cũng chỉ có thể ở trong đại môn, nhị môn không ra ngoài, hắn vẫn đều cho rằng nữ tử cũng có thể lập công danh bình thường như nam tử, huống chi hoàng hậu khí thế ngạo nghễ cũng thật sâu khiến hắn kinh ngạc, hoàng hauuj quả nhiên như lời đồn là nữ tử kì lạ.

“Lão vương gia quả nhiên thâm minh đại nghĩa, kia trẫm đã xuống chỉ vì Cẩn vương cùng Mạc Quân tứ hôn.” Chính Hiên quay đâì vẻ mặt ý cười đối Cẩn Hiên cùng Ngạo Quân nói.

Cẩn Hiên vừa định tạ ơn, Ngạo Quân lại mở miệng trước một bước: “Từ đã….”

Tất cả mọi người nghi hoặc nhìn nàng, Vũ Doanh cưỡng chế trong lòng phẫn nộ, trong suốt nhìn về phía Cẩn Hiên, thật sự là ta thấy rất giả tạo! Mà Cẩn Hiên lại cũng chưa liếc mắt một cái, chính là nắm chặt quyền đầu nhìn Ngạo Quân, nhìn ra được hắn thực khẩn trương.

“Cẩn Hien cho ta thời gian.” Ngạo Quân biểu tình kiên định đối Cẩn Hiên nói, ánh mắt sáng quắc thật sâu vọng vào đôi mắt thâm thúy của Cẩn Hiên. Giờ khắc này nàng đã quyết định tốt lắm cũng càng thêm hiểu được tâm chính mình, nhất thời tâm sáng lên, nguyên lai lòng của nàng thủy chung vẫn như cũ.

“Quân….” Cẩn Hiên có điểm hoán giận một tiếng, đến giờ khắc này Quân, nàng còn muốn cự tuyệt sao? Vì Gia Luật Ưng, nàng một lần lại một lần cự tuyệt ta, ngay cả ta cùng hoàng huynh thỉnh cầu tứ hôn nàng vẫn muốn cự tuyệt, chẳng ledx ở trong lòng nàng, nàng càng yêu Gia Luật Ưng sao?

Ngạo Quân không nhìn Cẩn Hiên tức giận, ôn nhu nở nụ cười một chút, cầm tay Cẩn Hiên lại kiên định nói: “Tin tưởng ta.” Nàng hiện tại chính là cần thời gian cùng Gia Luật Ưng nói rõ ràng.

“Hảo.” Cẩn Hiên thật sâu nhìn Ngạo Quân một cái, hít khẩu nói. Vừa thấy ánh mắt nàng hắn căn bản là cự tuyệt không được, huống chi nàng còn ôn nhu như vậy đối hắn cười, cười đến quyến rũ như vậy, đây là chưa từng có hắn sẽ tin tưởng nàng, hắn sẽ kiên định tin tưởng nàng, yêu một người sẽ tin tưởng nàng.

“Cẩn Hiên ngươi yên tâm đi! Quân đã nghĩ thông suốt.” Ngạo Tuyết cười đến thập phần thả lỏng nói, cùng Ngạo Quân hai người nhìn nhau hiểu ý cười, đây là ăn ý của bọn họ, một ánh mắt có thể hiểu đối phương nghĩ gì. Ha ha…. Người làm bà mai nàng thật đúng là thành công! Hì hì….

“Ân.” Cẩn Hiên gật đầu, cầm lại tay Ngạo Quân, gắt gao cầm, hắn nên tin tưởng nàng….

“Tam ca ca….” vũ Doanh hai mắt đẫm lệ đi đến phía trước Cẩn Hiên nhu nhược kêu, mỗi bước đi tùy thời như đều có thể ngã xuống.

“Vũ Doanh.” Cẩn Hiên có điểm áy náy trả lời, hắn từ nhỏ đều coi Vũ Doanh là muội muội, cũng không có suy nghĩ Vũ Doanh sẽ thích hắn, thẳng đến hôm nay hắn mới biết được nhưng quả thật hắn không thể nhận nàng, hắn biết hắn thương tổn nàng, làm cho nàng khổ sở.

“A…. tam ca ca chúc mừng ngươi tìm được người âu yếm, về sau Doanh nhi còn…. Có thể hay không tìm tam ca ca ngoạn? Mạc…. Tỷ tỷ, được không?” Vũ Doanh hít sâu một hơi, như là dùng khí lực rất lớn để nói, giơ lên mỉm cười sáng lạn, hình như có điểm sợ hãi nói. Chính là cái loại miễn cưỡng này lại làm cho người ta cảm thấy nàng càng thêm nhu nhược, cảm có người muốn bảo hộ, cũng càng làm cho Cẩn Hiên áy náy không thôi.

“Đương nhiên, nha đầu ngốc.” Cẩn Hiên có điểm không đành lòng vỗ vỗ đầu Vũ Doanh ôn nhu nói.

Gặp Vũ Doanh vẫn nhìn nàng, Cẩn Hiên cũng nhìn nàng, Ngạo Quân gật đầu, Vũ Doanh vừa thấy lập tức nín khóc mỉm cười, nhìn trung võ vương hốc mắt ửng đỏ, trong lòng thở dai: Thật sự là thiện lương, đứa nhỏ đơn thuần! Tình nguyện chính mình khổ cũng suy nghĩ cho người khác.

“Hoàng thượng, thần cáo lui trước.” Trung võ vương một bên kéo tay Vũ Doanh một bên đối Chính Hiên cung kính nói. Nơi này không có chuyện bọn họ, này hết thảy đều ở trong lòng bàn tay hoàng thượng, hoàng hậu, một màn này từ lúc bọn họ đoán ra mục đích của hắn cùng Doanh nhi. Gặp hoàng thượng gật đầu mang theo Vũ Doanh liền ra khỏi ngự thư phòng, Vũ Doanh còn một bộ yếu nan nhìn lại Cẩn Hiên, trên mặt ẩn nhẫn tái nhợt, hàm răng cắn chặt thực làm cho người ta đau lòng.

“Doanh nhi, vi phụ biết ngươi trong lòng khổ sở, ngươi muốn khóc liền khóc đi, đừng chịu đựng vi phụ vĩnh viễn ở bên cạnh người.” Vừa ly khai ngự thư phòng, trung võ vương liền ôm nữ nhi hắn bất đắc dĩ thở dài nói, tưởng cho nữ nhi hắn sức mạnh, nếu khả năng hắn tình nguyện đau thay nữ nhi, ai, thật sự là đáng thương.

“Ô ô…. Phụ vương…. Doanh nhi thật sự thực yêu tam ca ca, ô ô…. Làm sao bây giờ? Doanh nhi không thể không có tam ca ca! ô ô…. Phụ vương….” Vũ Doanh tựa vào vai trung võ vương như cái đạp chứa nước khóc như đứt từng khúc ruột! Không ngừng mà thút thít khóc nói.

“Ai, Doanh nhi, tình cảm ngươi đối Cẩn Hiên vi phụ tối rõ ràng, nhưng ngươi kiếp này cùng Cẩn Hiên là vô duyên, buông tay đi!” Trung võ vương hốc mắt cũng đỏ hồng, tái thật sâu thở dài an ủi nói. Vũ Doanh mỗi tiếng khóc tâm hắn liền đau một lần nhưng chuyện tình cảm là không thể miễn cưỡng.

“phụ vương….” Vũ Doanh toàn bộ đầu đều chôn trong lòng trung võ vương, sửa nhỏ giọng cúi đầu khóc. Tay ẩn trong áo đã nắm chặt: Vô duyên? Buông tay? Hừ đây quyết không có khả năng, Mạc Quân chẳng qua là cái bình dân nho nhỏ mà thôi, còn cùng cái Gia Luật Ưng kia không minh bạch, thế nào xứng đôi tam ca ca, chỉ có nàng, Vũ Doanh quận chúa mới xứng đứng ở bên người tam ca ca, mới xứng trở thành thê tử tam ca ca. Mạc Quân là ngươi không biết lượng sức câu dẫn tam ca ca, vậy đừng trách bản quận chúa tâm ngoan, ha ha….

Một chiếc xu ngựa đứng trước cửa phủ thái phó, quản gia biết là chủ tử nhà mình đã trở về lập tức nghênh đón, lại bị người trên xe cấp sợ tới mức thẳng tắp đứng tại chỗ động cũng không dám động.

“Quản gia, quản gia, ngươi không sao chứ!” Ngạo Quân lấy tay quơ quơ trước mặt quản gia nghi hoặc kêu to. Như thế nào đột nhiên liền sửng sốt đâu?

“Đại…. Đại nhân, ngươi là đại nhân?” Quản gia thực gian nan mới hồi phục tinh thần lại, nuốt nuốt nước miếng không ngừng mà đánh giá đại mỹ nữ khuynh thành trước mắt, dư kinh run run nói. Chủ tử hắn ở hoàng cung vài ngyaf liền từ mỹ nam tử biến thành đại mỹ nữ?

“Có cái gì không đúng sao?” Ngạo Quân gật đầu đương nhiên hỏi ngược lại.

“Không không…. Đại nhân, mau vào đi! Gia Luật….” Quản gia gặp Ngạo Quân đương nhiên như thế ngược lại không biết nên nói cái gì, phun ra nuốt vào nói, lại nghĩ tới mấy ngày nay người đáng sợ kia vẫn ở trong phủ, vội hỏi.

“Ta đã biết.” Ngạo Quân khoát tay áo, mặt không chút thay đổi đi vào trong phủ, Cẩn Hiên nhìn quản gia ngốc lăng liếc mắt một cái, cũng theo đi vào, nhìn Ngạo Quân quần áo nữ trang sủng nịch cười: Cái dạng này đi vào không hù chết người trong phủ mới lạ, mà nàng một chút vẫn chưa cmar giác, này không biết nên nói nàng tùy ý? Hay là vô tâm vô phế….

Đợi cho Ngạo Quân cùng Cẩn Hiên đều vào phủ, quản gia thật sâu mới hồi phục tinh thần lại, thế này mới nhớ tới còn có một việc quan trọng không cùng đại nhân nói, chạy nhanh đuổi theo nhưng đã chậm.

Quả nhiên không ngoài sở liệu, dọc theo đường đi, phủ thái phó mọi người tất cả đều hóa thạch, một đám bộ dáng sắp đứng không vững mà người nào đó lại giống như không phát hiện, lập tức đi về phía hậu viện.

Vừa mới một bước tiến hậu viện, một thân ảnh liền bay lại đây, Ngạo Quân còn không có phản ứng lại đã bị ôm vào lòng một người, dùng ngón chân cũng biết người kia là ai, Ngạo Quân cũng không có giãy dụa, nhâm người tới gắt gao ôm nàng, cảm giác trái tim hắn cường hữu nhảy lên, trong lòng một trận chua sót: thực xin lỗi, ta có thể làm cũng chỉ có vậy mà thôi.

Nhưng rất nhanh một thân ảnh màu xanh chợt lóe, cánh tay ôm nàng mạnh mẽ bị ngăn lại, Cẩn Hiên vẻ mặt tức giận đối vẻ mặt cười ta Gia Luật Ưng lạnh lùng nói: “Gia Luật hoang tử làm như vậy còn ra thể thống gì?”

“Thể thống? Ha ha…. Ta ôm nữ nhân ta yêu có cái gì không ra thể thống? Ngươi nói đi! Quân….” Gia Luật Ưng cười nhạo nhìn về phía Ngạo Quân nói, này vừa thấy không khỏi ngây ngẩn cả người, đôi mắt màu đỏ tràn đầy kinh diễm hắn vừa nghe Quân trở về, liền lập tức đánh tới cũng chưa nhìn kỹ, trách không được vừa thấy liền cảm giác không đúng, nguyên lai…. Quân mặc nữ trang, cùng tưởng tượng của hắn giống nhau,xinh đẹp không thể tưởng, thanh linh như tiên nữ, làm cho ngươi ta tự biết xấu hổ, người như vậy hắn nhất định phải có được.

Nhưng nàng vì cái gì hội đột nhiên mặc nữ trang, nàng vì ai, là vì Âu Dương Cẩn Hiên sao? Đôi mắt màu đỏ kinh diễm bị ghen tị, ngoan lịch, thị huyết thay thế.

“Người yêu? Các hạ nói sai rồi! Quân là vương phi bổn vương, Gia Luật hoàng tử như thế nào nói vậy, mặt mũi bổn vương để chỗ nào?” Cẩn Hiên vừa nghe Gia Luật Ưng nói nữ nhân âu yếm, cơn tức càng sâu nói ra lời nói cũng là lạnh đến cực điểm, Gia Luật Ưng vốn không có biểu hiện gì nay cả người tản mát ra hàn băng có thể đông chết người, hơn nữa khí phách vương giả hình thành một cỗ áp suất thập phàn bức người.

“Vương phi tương lai?” Gia Luật Ưng nghiến răng nghiên lợi nhắc lại bốn chữ này, màu đỏ đôi mắt có thể phun hỏa, thẳng tắp nhìn vào đôi mắt đen thùi của Ngạo Quân, nghĩ đến nàng hội lại trốn tránh nhưng là lần này hắn sai lầm rồi, đôi mắt sâu không lường được của Ngạo Quân thẳng tắp nghênh thị hắn, lóe kiên định quang mang. Nàng như vậy nhưng lại làm cho hắn đột nhiên không tin tưởng, đột nhiên sợ hãi, trong lòng bất an càng lúc càng lớn….

“Đúng vậy, cho nên tỉnh Gia Luật hoàng tử tự trọng, đối bổn vương phi yếu tị hiềm.” Cẩn Hiên thân thủ đem Ngạo Quân ôm vào trong lòng, biểu thị công khai quyền sở hữu lãnh đạm nói.

“Ha ha…. Nếu tại hạ vừa nghe không sai, Cẩn vương gia nói là vương phi tương lai, kia có thê hay không trở thành Cẩn vương phi liền vẫn là chưa biết, không phải sao? Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, tại hạ đối Quân tâm sinh ái mộ có gì không đúng? Làm sao cần tự trọng đâu? Nói không chừng, Quân sẽ là vương phi tại hạ, đến lúc đó người nên tự trọng là vương gia đi!” Gia Luật Ưng ha ha cười, sải bước tiến từng bước, cùng Cẩn Hiên giằng co, tà ác mà tự tin cười nói, cả người tản mát khí thế vương giả, dây buộc tóc màu đỏ nhạt theo gió bay lên, mầu đỏ đôi mắt như hừng hực liệt hỏa thiêu đốt, hình thành một đoàn thập phần chói mắt hỏa diễm, cùng Cẩn Hiên băng hàn mãnh liệt đối lập.

Gia Luật Ưng nói làm đôi mắt thâm thúy của Cẩn Hiên nguy hiểm mang theo sát khí, Gia Luật Ưng cũng không yếu thế, nháy mắt hóa thân thành tu la địa ngục, âm trầm khủng bố sát khí vờn quanh bốn phía, hai người trong lúc đó sóng gió nổi lên.

Nhất thời hậu viện sở uxsinh vật tất cả đều biến mất vô tung, thật sự không thể chịu đựng băng hỏa lưỡng trọng thiện hạ, còn có nồng đậm sát khí làm người ta hít thở không thông.

Đương nhiên là có một người ngoại lệ, không phải nàng không chịu ảnh hưởng mà là nàng không thể trốn, trận này gợn sóng là từ nàng dựng lên, cũng chỉ có nàng có thể ngăn cản trận này, ai, bọn họ thật đúng là không uổng ‘Lãnh Diện Chiến Thần’ cùng ‘Phệ Diễm Tà Quân’.

“Gia Luật Ưng, ta có lời muốn nói với ngươi, Cẩn Hiên, chàng đi về trước đi!” Ngạo Quân mạo hiểm sẽ bị đóng băng chết, bị hỏa thiêu cứng rắn lạnh nhạt nói.

“Đừng nóng vội, du sao chúng ta có nhiều thời gian tán gẫu, kế tiếp mấy ngyaf này còn phải làm phiền ‘thái phó đại nhân’ chiếu cố nhiều hơn.” Gia Luật Ưng nháy mắt thu hồi sát khí, tà cười nói. Hắn có loại dự cảm, Quân hội nói với hắn cái gì nhưng hắn sẽ không cấp nàng cơ hội nói, xem ra kế hoạch trước tiên, Quân đây là nàng bức ta, đừng trách ta.

“Có ý tứ gì?” Ngạo Quân lạnh lùng mà xa cách hỏi. Nàng biết Gia Luật Ưng đang trốn tránh, nhưng nàng không thể lại cho Gia Luật Ưng hy vọng, bằng không hắn hội càng thống khổ, Tuyết nói đúng, đau dài không bằng đau ngắn, nếu hiểu rõ quyết định sẽ không do dự nữa.

“Chính là ý tứ này, quý quốc bệ hạ đã đáp ứng tại hạ đến lãnh thổ quý quốc liền làm chủ cho ta địa phương, cũng đáp ứng rồi cho tại hạ tự do lựa chọn đại thần ‘tướng bồi’, nhìn chung cả triều văn võ liền Quân tối thích hợp cho nên mấy ngyaf này sẽ phiền toái ‘thái phó đại nhân’, mà mấy ngày này tại hạ cũng sẽ ở tại phủ thái phó, Quân hẳn là sẽ không không chào đón đi!” Gia Luật Ưng tà cười giải thích nói, nói được lý do đường hoàng, nghĩ thôi đều thôi không được, bỏ qua giao tình hai quốc trong lúc đó, cùng tư tình không quan hệ, ngay cả Cẩn Hiên cũng không thể nói gì.

“Hoanh nghênh tới.” Ngạo Quân lãnh mặt nói, khách khí trong lời nói đem nàng cùng Gia Luật Ưng vạch ranh giới rõ ràng, nàng chính là chủ nhà Long Hiên hoang triều thái phó đại nhân, mà hắn là Thương Liêu sứ giả.

“A…. thái phó đại nhân khách khí.” Gia Luật Ưng vẫn như cũ tà cười, chính là ý cười kia cũng không tới mắt, tay nắm chặt một cỗ hận ý đột nhiên sinh ra.

“Bổn vương thân là vương gia Long Hiên hoàng triều, cũng phải tận tình làm chủ, liền cùng Quân chiêu đãi thương Liêu sứ giả.” Cẩn Hiên trầm thấp mà kiên định nói, hắn cũng sẽ không cho bọ họ hại người cùng một chỗ.

Gia Luật Ưng chính là cười không đáp giống như đã dự đoán được Cẩn Hiên hội nói như vậy, mà Ngạo Quân vừa muốn nói gì, một tiếng kích động thanh âm bỗng nhiên tới khiến cho ba người trong viện chú ý quay đầu, một thân ảnh phấn hồng kích động chạy về phía bọn họ.

“Ca….” thân ảnh phấn hồng kia vừa chạy vừa nghẹn ngào kêu, lại đang nhìn Ngạo Quân bỗng nhiên ngừng lại, không ngừng mà lau mắt khó có thể tin nhìn chằm chằm Ngạo Quân.

“Oánh nhi, ngươi như thế nào ở đây?” Ngạo Quân nhìn người tới kích động nói, vui vẻ cười nghênh đón. Oánh nhi như thế nào đến, thật tốt quá đã lâu không thấy nàng, thật đúng là nhớ nàng.

“Không, không có khả năng, không….” Nguyệt Oánh nghe được Ngạo Quân kích động kêu to, nhìn đến Ngạo Quân chào đón thất hồn lạc phách lẩm bẩm nói, không ngừng lui về phía sau. Ca, ca như thế nào hội biến thành nữ nhân, như thế nào hội, không không, này không phải ca, ca đường đường là nam tử, vì cái gì….

“Oánh nhi, ngươi làm sao vậy? Ngươi không sao chứ?” Ngạo Quân lo lắng đỡ lấy Nguyệt Oánh hỏi, không rõ Oánh nhi vừa mới còn cao hứng như vậy, như thế nào đột nhiên thất hồn lạc phách đâu?

“Không, đừng đụng ta…. Ngươi không phải ca, ca là nam tử, ngươi không phải, ngươi không phải….” Nguyệt Oánh dùng sức bỏ tay Ngạo Quân đang đỡ ra, giống như điên cuồng mà hét.

“Oánh nhi.” Ngạo Quân bắt hai vai Nguyệt Oánh đang điên cuồng, hét lớn, một rống này khiến Nguyệt Oánh điên cuồng chẫm rãi bình tĩnh xuống, mờ miijt nhìn tuyệt sắc dung nhan trước mắt, gặp Nguyệt Oánh bình tĩnh xuống, Ngạo Quân thở dài, nhẹ giọng nói: “Oánh nhi, thực xin lỗi ta không nên dối gạt ngươi, nhưng lúc ấy yếu nhập quân doanh, ta chỉ có thể giả nam trang, kỳ thật ta vốn là nữ tử, cha mẽ đều biết ta là tỷ tỷ ngươi, cũng không phải ca ca.” từ một cái ca ca biến thành tỷ tỷ, Oánh nhi nhất thời khó có thể chập nhận đi.

“Tỷ tỷ? Không, ta không có tỷ tỷ, ta chỉ có ca ca, chỉ yêu ca ca, ca ca….” nguyệt Oánh ánh mắt trống rỗng kui về sau lẩm bẩm nói.

Đả kích này quá lớn, nàng không thể nhận, ca, nàng yêu nam tử, giấc mộng của nàng dĩ nhiên là cái nữ tử, nàng yêu thượng nữ tử, thật sự là châm chọc! Ca ca, nàng cảm nhận thế nhưng đùa nàng, lừa nàng, nàng hận, hảo hận! Hận nữ nhân trước mắt, hận nàng, hận không thể giết nàng….

“Oánh nhi, ngươi….” Ngạo Quân không thể tin trừng lớn mắt, nhìn ánh mắt trống rỗng Nguyệt Oánh nói, Oánh nhi vừa mới nói cái gì? Nàng nói nàng yêu ca ca? chẳng lẽ nàng…. Vẫn đều yêu nữ phẫn nam trang nàng, không thể nào! Ngạo Quân thế này mới bất chi bất giác nhớ tới biểu tình trong quá khứ của Nguyệt Oánh, còn có ánh mắt nóng rực kia, trong lòng cả kinh, nàng nhưng lại một chút cũng không biết.

“ngươi không phải ca ta, ta hận ngươi….” Nguyệt Oánh không biết không khí lực đẩy Ngạo Quân ra, giống như điên rồi gòa chạy ra ngoài hét lớn, còn đâm vào quản gia ngã xuống đất, sau đó không quan tâm chạy ra khỏi phủ.

Ngạo Quân nhất thời khong nghĩ tới Oánh nhi hội đột nhiên dùng sức đẩy nàng, còn ở trong khiếp sợ bị nàng đẩy lui về phía sau vài bước, sẽ ngã xuống đột nhiên hai bóng người chợt lóe, Cẩn Hiên cùng Gia Luật Ưng hai người một tả một hữ đỡ lấy nàng, đồng thời lo lắng nói: “Quân, ngươi không sao chứ?”

“ta không sao. Oánh nhi, không được, ta muốn đi tìm Oánh nhi.” Ngạo Quân vội vàng bỏ Cẩn Hiên cùng Gia Luật Ưng ra, nói xong sẽ lao ra ngoài, Oánh nhi như vậy đi ra ngoài nàng lo lắng, trong lòng thực bất an.

“Ta đi cùng ngươi.” Cẩn Hiên cùng Gia Luật Ưng lại cùng nói, nói xong đối với đối phương hừ lạnh một tiếng: làm chi học ta!

Ngạo Quân cũng không quản hai người lúc đó nổi sóng, phân phó quản gia đem người tỏng phủ đi ra ngoài, chính là bên người vẫn hai người theo đuôi.

Nguyệt Oánh chạy như điên cũng không biết muốn chạy nơi nào, nàng thầm nghĩ rời xa người kia, nàng không nghĩ nhìn đến người kia, nàng không biết nàng muốn chạy tới nơi nào, chỉ có chạy như vậy mới phát tiết đau lòng, hận trong lòng.

Rốt cục mệt mỏi, Nguyệt Oánh ngồi xuống gốc đại thụ, tràn ngập đua hận tại đay một khắc phát tiết, khóc lớn đối trời nói: “A…. vì cái gì như vậy đối ta? Vì cái gì…. Mạc Quân…. Ta hận ngươi, ngươi lừa ta, ta hận ngươi, hận ngươi…. Mạc Quân, ngươi đem ca trả lại cho ta, ca…. a….”

Nhất thời vạn điểu trong rừng đều bay lên, yên tĩnh trong rừng rối loạn không thôi.

Mệt mỏi, kêu mệt cả người như bị tháo nước ngã ngồi bên thụ, trong mắt vẫn như cũ lóe hận ý, khàn khàn thanh âm vẫn như cũ thì thào: “Ta hận ngươi, ta hận ngươi.”

“Hận, nói là vô dụng, hận sẽ trả thù….” Một thanh âm như quỷ mỵ vang lên sau lưng Nguyệt Oánh mang theo mê hoặc.

Nguyệt Oánh nâng dậy đôi mắt phẫn hận, quay đầu chỗ bóng cây, một người cao lớn cho bóng đứng, hai tay chắp sau lưng, thấy không rõ diện mão như ẩn như hiện chỉ nhìn đến bên miệng một chút tươi cười tàn nhẫn, làm cho người ta thấy khủng bố, hơi thở áp bách.

Nguyệt Oánh lăng lăng nhìn người trước mắt tản ra hơi thở quỷ dị, vốn hẳn là sợ hãi lại một chút cảm giác cũng không có, trong đầu chỉ có một cấu: ‘hận, sẽ trả thù, trả thù…’ trong mắt hận ý càng sâu, bên miệng bứt lên một cái cười lạnh.

Nguyệt hắc phong cao, bên cạnh vách núi một lục y nữ tử đón gió mà đứng, gió thổi nổi lên mái tóc đen mềm mại, khuôn mặt tái nhợt thân thể nhu nhược như không xương, giống nhau gió thổi sẽ ngã, thật sự nhu nhược làm cho người ta nhịn không được tưởng đến ôm lấy nàng, hảo hảo mà yêu thương nàng nhưng hận ý lóe trong con ngươi ngoan lịch tại đem lặng lại khủng bố như vậy, thị huyết như vậy.

“Tìm ta đến có chuyện gì?” một thanh âm trầm thấp mang theo mê hoặc vang lên đằng sau, mang theo ẩn ẩn ý cười cùng tàn nhẫn.

“Giúp ta giết một người.” Lục y nữ tử vẫn như cũ nhìn thiên không thị huyết nói, trong lời nói khắc sâu hận ý như vậy.

“Mạc Quân.” Người tới hiểu rõ cười nói, tự hắc ám đi ra một thân hắc y cao lớn, mặc dù không rõ mặt lại có thể nhìn đến miệng hắn mang theo ý cười tàn nhẫn, náh mắt không chớp nhìn chằm chằm người trước mắt, trong mắt có ôn nhu chính mình cũng chưa nhận thấy, tuy chỉ chợt lóe mà qua.

“Hừ, không hổ là thất sát lâu lâu chủ, như thế nào, có đáp ứng hay không?” lục y nữ tử hừ lạnh một tiếng, quay đầu mặt không chút thay đổi nhìn hắc y cao lớn trước mắt.

“Ta giết không được.” Hắc y nam tử nhún vai chi tiết noi, trong mắt cũng óe thật sâu hận ý: Mạc Quân.

“Nga, giết không được? Trên đời này có người thất sát lâu chủ giết không được? Hừ chẳng qua là một cái văn nhược thư sinh, lâu chủ cũng không tránh khỏi rất không tự tin đi?” Lục y nữ tử cười lạnh trào phúng nói, ánh mắt khinh thường nhìn nam tử trước mắt, nàng vô tình cứu nam tử này, đáp ứng vì nàng làm một chuyện.

“Ha ha…. Văn nhược thư sinh? Không thể tưởng được Mạc Quân thật đúng là đã lừa gạt mội người, ngươi cho rằng một văn nhược thư sinh có thể diệt toàn bộ ám dạ các tinh anh của ta?” hắc y nhân ha ha cười lạnh nói, kia tiếng cười tại vách núi đen có vẻ như địa ngục, giống như đến từ địa ngục. Nếu không phải nàng cứu hắn một mạng, bằng thái độ của nàng đã sớm thi cốt vô tồn, trong mắt sat ý đột nhiên khởi: Nếu không phải Mạc Quân, hôm nay hắn đã là thiên hạ bá chủ, lại như thế nào hội trở thành lâu chủ thất sát lâu đâu?

“Cái gì? Ý ngươi là ngươi sớm phái sát thủ đi giết Mạc Quân hơn nữa phái tất cả tinh nah ám dạ các nhưng….” Lucj y nữ tử khiếp sợ nhìn hắc y nhân nói, trong mất có không thể tin cùng nghi hoặc: ám dạ các là tổ chứ giết người bên trong toàn tinh anh, nàng rất rõ ràng, thế nhưng còn giết không được Mạc Quân, chẳng lẽ Mạc Quân võ công thật sự lợi hại như vậy, nàng xem hắn một chút võ công cũng không có! Hắn vì cái gì hội phái người đi giết Mạc quân, hơn nữa một lần nhưng lại xuất đọng toàn bộ tinh anh ám dạ các, hắn cùng Mạc Quân có thù hận?

“Toàn quân bị diệt.” Hắc y nam tử nói tiếp, bên miệng vẫn như cũ lộ vẻ cười tàn nhẫn, giống như có thuật đọc tâm nói: “ngươi đoán đúng ta nhận thức Mạc Quân, hơn nữa cùng nàng có thâm cừu đại hận, nàng là chướng ngại lớn nhất trên đường xưng bá của ta, nhưng ta lại giết không được nàng, ta từng cùng Mạc Quân giao thủ, võ cồng của nàng bí hiểm, không có người biết nàng hội có võ công cao bao nhiêu, thực lực của nàng còn rất mạnh, nàng đáng sợ….”

“ngay cả ngươi đều giết không được nàng, chẳng lẽ ta thật sự nhận thua sao? Thật sự không động được nàng?” lục y nữ tử lui về sau từng bước suy sụp nói, trong lòng càng hận: vì cái gì, vì cái gì ngươi vĩ đại như vậy, vì cái gì? Ta không cam lòng…. Ta không cam lòng a!

“Không, ở võ công chúng ta giết không được nàng, nhưng có một người giết được nàng.” Hắc y nhân đột nhiên quỷ dị cười rộ lên nói, cả người tản mát một loại âm mưu.

“là ai? Người nọ võ công trấn cao sao, thật sự giết được nàng?” lục y nữ tử lập tức lại giống như thấy được hy vọng, kích động bắt lấy ống tay áo hắc y nam tử vội vàng nói.

“người nọ sẽ không có võ công, nhưng nàng tuyệt đối giết được Mạc Quân.” Hắc y nam tử giơ lên một cái thập phần tàn khốc thị huyết cười, tự tin tràn đầy nói.

“Ha ha…. Ta tin tưởng ngươi, mặc kệ người nọ là ai, chỉ cần có thể giết được Mạc Quân là được.” Lục y nữ tử tàn nhẫn cười lớn mang theo hận ý lóe lóe, gợi lên một cái cười lạnh nói: “thế nhưng có vương bài này, Mạc Quân cũng sẽ không cần vội vã giết, có lẽ ta có thể đáp ứng người kia, cùng hắn hợp tác, ha ha…. Mạc Quân lộ huyệt ở phía trước, ta nên hảo hảo mà lợi dụng ngươi, được điều ta muốn, ta cũng hảo hảo cho ngươi nếm thử cái gì gọi sống không bằng chết, ha ha…”

Vốn tái nhợt khuôn mặt giờ phút này như quỷ địa ngục, đôi mắt gợn nước lóe thị huyết âm mưu, tiếng cười tại đây khủng bố như vậy…. Hắc y nhân gợi lên một cái tàn nhẫn thị huyết tươi cười, cũng theo cất tiếng cười to…. Kia hai tiếng cười thật sự làm cho địa ngục còn khiếp sợ.

Ngạo Quân đang vì tìm được Nguyệt Oánh mà vui vẻ không thôi cũng không biết sóng gió đã nổi lên, âm mưu làm cho nàng khó có thể thừa nhận đang yên lặng tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như ance la gi nghia cua tu ance la y hoc mun trung ca o mat, charmless la gi nghia cua tu charmless la khong dep vo duyen chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status