Quân sư vương phi

Quyển 2 - Chương 73: Thành Thân“Không phát sinh chuyện gì, cùng không phải bản quan tị mà không thấy, mà công vụ bận rộn, Gia Luật hoang tử mới tới Long Hiên bản quan nếu làm ‘tướng bồi’ đương nhiên làm hết phận sự, vì cái gì đối ngươi lãnh đạm? Bản quan xưa nay đa như vậy, không có cái gì gọi là lãnh đạm, hơn nữa Gia Luật hoàng tử đối bản quan mà nói cũng không phải người xa lạ, đêm khuya lúc này bản quan cũng không cảm thấy có cái gì không ổn, về phần phản bội lại không biết vương gia từ đâu nói lên, bản quan làm chuyện gì vương gia tựa hồ không nên xen vào đi!” Ngạo Quân không sợ nhìn lại Cẩn Hiên, lạnh lùng mà xa cách, hoàn toàn xem Cẩn Hiên trở thành người xa lạ.

“Bản quan? Quân…. Ngươi có biết ngươi đang nói gì không?” Cẩn Hiên không thể tin lui về phía sau từng bước nhưng vẫn là nắm chặt hai vai Ngạo Quân, câu mày hỏi. Rốt cuộc phát sinh cái gì? Vì cái gì mọi chuyện lại như vậy, Quân vì cái gì đột nhiên xa lạ như vậy?

“Ta biết.” Ngạo Quân vẫn như cũ lạnh lùng nói.

“vương gia ta nghe được, cho nên ngươi là có thể dời đi, trong phủ hẳn là có người đang chờ ngươi đi?” Gia Luật Ưng tà cười tựa vào một bên tường, đổ thêm dầu vào lửa.

“Vương gia thỉnh hồi.” Ngạo Quân bỏ tay Cẩn Hiên ra, kiên quyết xoay người sang chỗ khác, thanh âm lạnh lùng nói. Âu Dương Cẩn Hiên ta thành toàn chàng….

“Ha ha…. Thì ra là thế, nguyên lai chân tướng là như vậy, nguyên lai sở hữu hết thảy đều là giả, nguyên lai Ngạo Quân nàng là người lãnh như vậy….” Cẩn Hiên đột nhiên ha ha cười, tẫn một ít mạc danh kì diệu trong lời nói.

Nhìn đến hai người ăn ý như thế, buổi sáng thâm tình ôm nhau, còn có vừa mới hắn đến Mạc Nguyệt Oánh tìm mọi cách quấy nhiễu không cho hắn vào, thời điểm như vậy hắn không có tiện tiến vào, ngay cả quản gia cũng nói quanh co quấy rầy hắn, lại nguyên lai là vì vậy a! xem ra bọn họ là thường xuyên như vậy sau lưng hắn, bọn họ hai cái sớm…. Ha ha nguyên lai hắn chính là đứa ngốc.

Ngạo Quân xoay người lại, nhíu mày, mạc danh kì diệu…

Nhìn đến Ngạo Quân nhíu mày, Cẩn Hiên đình chỉ cười to, gợi lên một cái cười lạnh nói: “Như thế nào, ta nói không đúng sao? Nguyên lai ta cho tới bây giờ sẽ không nhìn nhầm nàng, vô luận là nam hay nữ đều chần chừ, hoa tâm vô tình, Gia Luật Ưng không ở đây nàng liền theo ta cùng một chỗ, hiện tại hắn đã trở lại nàng liền hướng hắn dựa vào, có phải hay không? Hừ nói cái gì muốn ta tin tưởng nàng, nói cái gì cho nàng thời gian, theo nàng một lần lại một lần cự tuyệt theo ta thành thân ta nên rõ ràng không phải sao? Theo nàng ở đại điện nhìn vẻ mặt Gia Luật Ưng ta nên tỉnh ngộ không phải sao?”

“Vương gia ngươi như thế nào có thể nói như vậy đâu, như vậy không phải đang nói Quân là cái nữ tử thủy tính dương hoa sao?” Gia Luật Ưng đi đến giữa Ngạo Quân cùng Cẩn Hiên một tay ôm Ngạo Quân nói. [đồ khốn…]

“Chẳng lẽ bổn vương nói sai rồi sao? Ngươi Lăng Ngạo Quân chính là người như vậy, còn luôn tại trước mặt giả trang thanh cao?” Cẩn Hiên đôi mắt như mũi tên nhọn bắn thẳng đến tay Gia Luật Ưng nắm tay Ngạo Quân cười lạnh nói lời vô tình. Ngạo Quân đối cái ôm của Gia Luật Ưng hoàn toàn không né tránh, này càng sâu kích thích hắn, liền nói những lời không suy nghĩ.

‘Ba’ một tiếng, trên mặt Cẩn Hiên in năm ngón tay.

Ngạo Quân lạnh lùng nhìn Cẩn Hiên cắn răng nói: “Âu Dương Cẩn Hiên ngươi dựa vào cái gì nói ta, ngươi cho là chính mình tốt sao? Ta thủy tính dương hoa, đúng vậy, ta chính là gặp một người yêu một ngươi nhưng ta tới bây giờ vốn không có che dấu trong lòng ta có hai người đâu? Hừ, luôn miệng nói chỉ yêu ta đối ta bao nhiêu tình, nhưng quay người lại, lại cùng Thành Vũ Doanh thông đồng, bây giờ còn ở đây kêu. Âu Dương Cẩn Hiên ta mới xem như thấy rõ ngươi.” Lời nói của Cẩn Hiên thật làm nàng đau đớn, nguyên lai trong cảm nhận của hắn nàng đúng là người như vậy.

“Im miệng, không được nói Vũ Doanh như vậy.” Cẩn Hiên lớn tiếng quát, tay ôm mặt, đôi mắt thâm thúy sắc bén nhìn Ngạo Quân. Thông đồng? Hừ Quân không thể tưởng được lời này nhưng lại là nàng nói.

“Không được? Như thế nào? Đau lòng? Nói thông đồng còn dễ nghe đâu?” Ngạo Quân trào phúng cười nói. Tâm lại đau: Ngươi liền như vậy để ý nàng, ngay cả nói một câu nàng không phải ngươi liền đau lòng, mà đối với ta trong lòng ngươi thành thủy tính dương hoa.

“Vũ Doanh đơn thuần thiện lương, thuần khiết không tỳ vết, đừng tưởng rằng tất cả mọi người với ngươi giống nhau..” đối mặt Ngạo Quân trào phúng cười, Cẩn Hiên lãnh đạm nói. Vũ Doanh theo từ nhỏ là thiên chân thiện lương, ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, nhưng hắn lại phụ bạc nàng, này vẫn đều làm hắn thực áy náy.

“Một khi đã như vậy, vậy ngươi không đi tìm Vũ Doanh muội muội không tỳ vết của ngươi, tới tìm ta thủy tính dương hoa này làm gì? Chớ không phải là bị coi thường.” Ngạo Quân khóe miệng trào phúng ý tứ hàm xúc càng sâu, ánh mắt lạnh lùng không chút độ ấm.

Đơn thuần thiện lương? Ngay cả ta đều nhìn ra được nàng tâm cơ sâu đậm, không phải người đơn giản, cùng không tin ngươi đường đường Cẩn vương gia nhìn không ra, nếu nhìn không ra cũng chỉ có một khả năng là yêu, Tuyết nói yêu có thể làm cho người ta trở nên mù quáng, tái người thông minh cũng sẽ bị mông tế, chỉ nhìn đến đối phương tốt, hắn yêu thượng Thành Vũ Doanh.

“Đúng vậy, ta chính là bị coi thường mới có thể vì ngươi mà cô phụ Vũ Doanh tốt như vậy.” Cẩn Hiên lạnh lùng cười nói, không biết là trào phúng Quân hay trào phúng chính mình.

“Hối hận đã yêu ta ? hối hận trước mặt hoàng thượng cự tuyệt Thành Vũ Doanh?” Ngạo Quân lạnh lùng nói, sắc mặt từng đợt tái nhợt, tuy rằng từ sau khi nghe xong lời của trung võ vương, trong lòng liền biết như thế nhưng chính tai nghe được hắn nói như vậy tâm vẫn là khó chịu không nổi.

“Đúng vậy! Hối hận, thập phần hối hận.” Cẩn Hiên cũng không biết chính mình vì cái gì sẽ nói như vậy, trái lời nói lương tâm nhưng cứ như vậy thốt ra, nhìn đến mặt Ngạo Quân nháy mắt trắng bệch hắn liền hối hận, hận không thể thu hồi lời vừa nói.

“Hảo, tốt lắm, hiện tại hối hận còn kịp không phải sao? Dù sao chúng ta còn không có thành thân, Âu Dương Cẩn Hiên ta thành toàn ngươi, chúc người cùng Thành Vũ Doanh bạch đầu giai lão, con cháu cả sảnh.” Ngạo Quân ngạo nghê ngẩng đầu, lạnh lùng nói. Tuy rằng nghe được Cẩn Hiên nói như vậy nháy mắt cảm thấy thiên địa xoay chuyển, có cái gì muốn nảy lên hốc mắt nhưng nàng ngạo khí, tự tôn của nàng không cho phép nàng tỏ ra yếu đuối, nhất là ở trước mặt hắn nàng phải thẳng lưng.

“Vậy đa tạ ngươi chúc phúc, bổn vương cũng chúc phúc ngươi cùng Gia Luật Ưng.” Cẩn Hiên mặt âm trầm, nghiến răng nghiến lợi nói, thanh bào vung lên, hừ một tiếng kiên quyết rời đi.

Từng bước bước đi liền cảm giác hắn cùng Quân khoảng cách càng xa, vì cái gì hắn cùng Quân hội đi đến bước đường như ngày hôm nay, mấy hôm trước rõ ràng hoàn hảo, nàng rõ ràng nói nàng hội cùng Gia Luật Ưng nói rõ ràng, trí cái thiên hạ thiên hạ đệ nhất quân sư không nên là người như vậy, Quân càng không phải là người như thế! Vì cái gì nàng hội biến thành người như vậy, chính là ta căn bản không hiểu nàng! Nhìn sao trên trời, nội tâm hò hét, hai hàng thanh lệ không tiếng động lưu lại, ai nói nam nhi không có nước mắt chính là chưa tới lúc thương tâm mà thôi.

Nhìn Cẩn Hiên gian nan rời khỏi phủ thái phó, Nguyệt Oánh ẩn trong chỗ tối bên khóe miệng phiếm cười lạnh, cầm trong tay giấy tê thành bị xé thành từng mảnh nhỏ tung lên trời như những tàn hoa rơi xuống đất, liền bị gió thổi đi, trên giấy viết: Giữ kế hoạch, thu võng!

Trong phong Ngạo Quân khi Cẩn Hiên rời đi, vẫn thẳng lưng nhất thời suy sụp xuống ngồi trên giường, lệ cũng không thanh chảy xuống nhanh cầm lấy giườn, tay nắm chặt đều nhanh chảy máu.

“Quân theo ta đi.” Gia Luật Ưng ngồi bên người Ngạo Quân, cầm máu giúp nàng, ánh mắt đau lòng kiên định nói. Nhìn đến Ngạo Quân thống khổ như thế, tâm hắn cũng đau, hắn muốn làm cho nàng hạnh phúc làm cho nàng vui vẻ nhưng hạnh phúc của nàng phải là từ hắn mang tới, nàng không thể vì nam nhân khác mà thương tâm như thế, cảm xúc của nàng chỉ có thể vì hắn mà thay đổi.

“Gia Luật Ưng, thực xin lỗi ta không thể đi theo người.” Ngạo Quân xoay người, đưa lưng về phía Gia Luật Ưng thản nhiên nói. Không biết vì cái gì Cẩn Hiên tuyệt tình đi rồi, thần chí của nàng cũng là thanh tỉnh chưa từng có, tựa hồ khai phá tình yêu, đối tình yêu nhìn càng rõ ràng, cũng kĩnh ngộ không hề ngây thơ không biết.

“Quân….” Gia Luật Ưng sao nghĩ đến giờ này Quân lại vẫn cự tuyệt hắn như thế, hắn nghĩ đến Quân khi bị Âu Dương Cẩn Hiên làm thương tâm như thế hội tuyệt vọng đi theo hắn, chẳng lẽ hắn nghĩ sai lầm sao?

“Trước đừng nói, hãy nghe ta nói. Gia Luật Ưng ta thừa nhận ta quả thật thích người, trong lòng ta vẫn đều có vị trí của người nhưng ta yêu là Cẩn Hiên, cho tới bây giờ đều như vậy, ta là cái người tuân thủ hứa hẹn bởi vì một lời hứa với ngươi ta hoàn toàn đem ngươi cùng Cẩn Hiên tình cảm lẫn lộn, ta không biết nên lựa chọn bên nào. Nhưng một kế của Tuyết là ta nghĩ đến Cẩn Hiên đã chết kia, ta hiểu được trong lòng ta đã lựa chọn, một khắc kia ta từ bỏ hứa hẹn ta vẫn giữ, một khắc kia ta nhìn rõ tâm chính mình. Gia Luật Ưng đối với ngươi ta chỉ có thể thật xin lỗi, kỳ thật lúc ở doanh quân Thương Liêu ta làm ngươi bị thương, tâm liền lựa chọn, ta yêu Cẩn Hiên thực yêu, thực yêu, cho nên dù hắn phản bội ta, phản bội tình yêu, ta cũng không thể quên hắn, ta còn yêu hắn. Ta như vậy là không có khả năng tái nhận một đoạn tình cảm khác, ngươi hiểu không?” Ngạo Quân một hơi đem lời nói trong lòng nói hết ra, nhất thời cảm thấy thoải mái không ít, nàng có phải hay không thực ngốc? Thế nhưng thật sự yêu thượng một nam nhân không đáng để nàng yêu, lại cự tuyệt một nam tử si tình như vậy.

“Không, vì cái gì không thể nhận, chẳng lẽ ngươi còn đối Âu Dương Cẩn Hiên tồn tại hy vọng sao?” Gia Luật Ưng xoay thân mình Ngạo Quân, không ngừng mà lay thân thể nàng, có điểm điên cuồng nói. Ngạo Quân nói làm cho hắn chịu đả kích, hắn không tin hắn làm nhiều như vậy hao hết tam tư, dùng hết thủ đoạn, chiếm được kết quả, kia hắn sở hết thảy còn có ý nghĩa gì.

“Không, đối hắn trải qua hôm nay ta tuyệt vọng, nhưng ta biết ta cả đời này không có khả năng quên hắn, nhân sinh không phải chỉ có tình yêu mà thôi cho nên dù không có tình yêu, ta cũng có thể sống được tốt lắm. Từ hôm nay trở đi, ta Lăng Ngạo Quân phải tung hoành trên chiến trường, bày mưu tính kế tiêu sai tùy ý Mạc Quân công tử sẽ không khổ sở vì tình.” Ngạo Quân bỗng nhiên thông suốt đứng lên, đối với Gia Luật Ưng cũng là đối chính mình kiên định nói. Đảo qua vẻ lo lắng vừa rồi hoàn toàn là khuôn mặt lóe tử tin cùng ngạo khí.

Ngạo Quân chói mắt như vậy làm Gia Luật Ưng nháy mắt thấy có lỗi, nàng căn bản là không thích hợp làm người phảm trần, nàng vốn là tiên tử, là hắn cùng Âu Dương Cẩn Hiên cứng rắn kéo nàng vào trần thế này, buộc nàng trải qua thất tinhf lục dục, bẻ gẫy cánh của nàng, hắn có điểm dao động, hắn là không làm sai….

“Quân, vì cái gì đối ta như vậy….” Cẩn Hiên sợi tóc hỗn độn ngồi dưới đất, trong tay cầm cái bầu rượu, bên hương miệng đổ vào liền ngửa mặt lên trời hét lớn, thanh âm là bi thương cùng tuyệt vọng như thế, bên là bầu rượu nắm lăn dưới đất, tất cả đều là hắn uống.

“vương gia, ngươi đừng uống nữa.” Y Thiên, Y Hàn một bên ý đồ lấy bầu rượu trên tay Cẩn Hiên, bên khuyên nhủ.

Bọn họ mới rời đi không bao lâu, không thể tưởng được liền xảy ra nhiều chuyện như vậy, chấn đắc bọn họ thật lâu, ngươi trước mắt vẫn là ‘lãnh diện chiến thần’ uy trấn thiên hạ ngày xưa Cẩn vương gia sao? Cùng cái tửu quỷ không sai biệt lắm, đã muốn uống một ngày một đem, còn tại càng không ngừng uống, cầm bầu rượu đã phát run, này thân mình sao chịu đựng! Luận bọn họ khuyên thế nào, vương gia căn bản nửa điểm đều không nghe vào.

“Ta còn muốn uống, uống rượu là có thể cái gì cũng không cần suy nghĩ…. Nhưng vì cái gì càng uống càng thanh tỉnh đâu? Nhất định là uống không đủ, đi, lại mang rượu tới cho ta, đi a!” Cẩn Hiên lại uống một ngụm, mắt lờ đờ nhìn Y Thiên, Y Hàn, một hồi ngây ngô cười, một hồi quát.

“Không được di, bổn vương không nghĩ…. Không nghĩ đến nàng, đa tình tổng vô tình, ha ha….” Cẩn Hiên đối Y Thiên Y Hàn muốn ly khai quát, hắn không nghĩ nhìn thấy nàng, không nghĩ, không nghĩ…. Lại không có luc nào không nhớ nàng, nhớ cái nhăn mày cười của nàng, nhớ nàng trầm tư lập kế hoạch, nhớ bộ dáng phá trận của nàng, nhớ nàng bộ dáng kiều mỵ thẹn thùng…. Nghĩ đến tâm đều đau tưởng chết lặng, hắn nghĩ quên nhưng không thể quên được…. Chỉ có thể mượn rượu giả sầu, nhưng sầu lại càng sầu.

Y Hàn ngừng lại nhìn vương gia còn ngây ngô cười cùng Y Thiên nhìn nhau, con người sắt đá như bọn họ mắt có điểm đỏ hồng, vì vương gia bọn họ đau lòng, vì quan sư đau lòng, vì tình yêu bọn họ đau lòng, rõ ràng là hai người nên hạnh phúc vì cái gì thành như vậy, rốt cục lỗi dõ ai đâu? Chuyện hoàng hậu năm đó cũng không làm cho vương gia suy sụt đến vậy, xem ra vương gia bọn họ thật là yêu quân sư.

“Vương gia…. Vương gia, Mạc cô nương đến.” Chu bá vội vàng chạy vào, còn chưa có vào cửa liền kêu, có lẽ vương gia bọn họ được cứu rồi, hy vọng Mạc cô nương có thể mang đến tin tức tốt.

Nhìn đến Cẩn Hiên nằm nghiêng trên đất, Chu bá lão lệ tung hoành nghẹn ngào nói: “Mạc cô nương mời vào.” Sau đó ý bảo Y Thiên Y Hàn rời đi.

Nguyệt Oánh một bước bước vào gian phòng liền nhíu mày, nhìn bầu rượu đầy đất, một cước liền đá vào bầu rượu, Nguyệt Oánh cả kinh: Trời ạ! Đây đều là vương gia uống, hắn rốt cục uống bao nhiêu a? theo đầy rượu trên mặt đất xem qua, Nguyệt Oánh run sợ đi lên, ở trong ấn tượng của nàng Cẩn vương gia lãnh khốc tự tin thống lĩnh thiên quân vạn mã giờ này lại giống con ma men tóc tai hỗn độn, vẻ mặt tiều tụy, ánh mắt tan rã, trống rỗng, môi cương nghĩ minh mẫn lúc này đang ngây ngô cười, nói mê sảng, trên người quần áo rộng mở, mặt trên đầy rượu, nhăn không chịu nổi, trên người tản ra từng trận mùi rượu…. Đột nhiên tâm sinh không đành lòng, ca kỳ thật đối nàng tốt lắm…. Không không, nàng muốn trả thù, nàng không thể nhân từ nương tay, là Mạc Quân phụ nàng, là Mạc Quân phải xin lỗi nàng….

Như vậy không ngừng mà nói với chính mình, Nguyệt Oánh không nhìn tiếp theo nguyên kế hoạch làm việc, chậm rãi đi đến bên người Cẩn Hiên, ngồi xổm xuống bắt lấy bầu rượu trong tay Cẩn Hiên, mang theo điểm khóc lóc nói: “Vương gia ngươi đừng uống nữa, nếu bị ca nhìn thấy ngươi như vậy, nàng sẽ đau.”

Cẩn Hiên cố gắng nghĩ mở đôi mắt phù nước, thấy rõ người tới như là nghe được chuyện tốt cười ha ha: “Đau lòng? Ha ha ha….” Cười đến nước mắt đều chảy ra.

“Ngươi hiểu lầm ca, ca nàng chưa từng phản bội người, nàng cùng Gia Luật Ưng không có gì, ngày đó ngăn cản ngươi không vào, là vì…. Ca nàng hiểu lầm ngươi cùng Thành Vũ Doanh, tức giận đến hộc máu, chúng ta sợ ngươi đi vào, sẽ kích thích đến nàng, cho nên mới ngăn cản ngươi đi vào.” Nguyệt Oánh bên khóc bên thuật nói, hình như là nàng bị nhiều ủy khuất.

“Cái gì? Ngươi nói Quân nàng…. Nàng hộc máu, đây là chuyện gì?” Nguyệt Oánh nói làm Cẩn Hiên trong men say tỉnh không ít, khiếp sợ nói.

Nguyệt Oánh đem chuyện ngày đó cùng Ngạo Quân nhìn đến tình cảnh nói ra, đương nhiên tự động tỉnh lược nàng cùng trung võ vương nói chuyện, còn có Ngạo Quân trở lại thái phó phủ hộc máu hôn mê sở hữu nói ra, mang theo nức nở nói: “Ca nàng hai ngày qua thật sự khổ, nàng mỗi ngày đều nghĩ đến vương gia, ca….” nói xong còn vụng trộm tà nhìn Cẩn Hiên toàn thân ngây người.

“Chết tiệt Âu Dương Cẩn Hiên, ngươi rốt cuộc làm cái gì?” Cẩn Hiên mạnh đánh đầu một cái, vẻ mặt hối hận đột nhiên lại giống như nhớ tới cái gì, nghiêng ngả lảo đảo đứng lên, bên hướng cửa phòng đi ra, bên lẩm bẩm nói: “Quân…. Không được, ta muốn đi tìm Quân, ta muốn…. Nàng tha thứ cho ta nói lời vô tình…. Quân….”

“Từ đã, ngươi như bây giờ không phải càng làm ca sinh khí sao? Nàng bây giờ còn nổi nóng, nói cái gì đều không nghe, nàng sẽ không muốn gặp ngươi.” Nguyệt Oánh giữ chặt Cẩn Hiên nói.

“Kia làm sao bây giờ? Quân….” Cẩn Hiên suy sụp tựa vào tường lẩm bẩm nói, giống cái tiểu hài tử bị lạc hoàn toàn không tìm thấy phương hướng, ánh mắt là mê mang như vậy. Hắn ngày đó thật sự là giận quá mất khôn, như thế nào có thể hiểu lầm Quân, như thế nào có thể hoài nghi nàng, như thế nào có thể nói ra lời như vậy, Quân, nàng nhất định bị hắn làm thương tâm, nàng nhất định rất hận hắn, nhưng là nàng như thế nào hoài nghi ta đối nàng không yêu đâu? Hoài nghi ta cùng Vũ Doanh đâu? Quân….

Nguyệt Oánh giống như tự hỏi một chút, đột nhiên vui vẻ nói: “Vương gia, ngươi có thể viết thư a! ta đưa cho ca xem, nếu nàng còn không chịu tha thứ ngươi, ngươi liền viết nhiều vài làn, viết đến nàng phải gặp ngươi, phải tha thứ mới thôi.”

Cẩn Hiên nhất thời như thể thoát khỏi men say, đột nhiên tỉnh ngộ lại, bay nhanh vọt tới bàn, đem bầu rượu trên mặt bàn quét xuống đất. Hết sức chuyên chú viết, vẻ mặt nhu tình hắn cũng không có chú ý tới Nguyệt Oánh một bên không ngừng cười lạnh.

Cầm thư Cẩn Hiên viết, Nguyệt Oánh vừa ra Cẩn vương phủ nhìn một chút, cười lạnh một tiếng, đem thư xé thành mảnh nhỏ, hừ, nhập ngã tương tư môn, tri ngã tương tư khổ, trưởng tương tư hề trường tương tư ý, đoản tương tư hề vô cùng cực….

Liên tục vài ngày, Cẩn Hiên mỗi ngày cấp Ngạo Quân viết thư, cũng có thể nói là tình hình thực tế, đáng tiếc a! Ngạo Quân một phong thư cũng không gửi đến, mà Cẩn Hiên lại mỗi ngày khổ chờ hồi âm Ngạo Quân.

Rốt cục làm cho hắn chờ được…..

“Vương gia….” Nguyệt Oánh chưa tới thanh âm đã tới trước.

Ngồi phía trên cửa sổ, đối liễu tương tư, Cẩn Hiên hoắc mắt đứng lên, thân hình chợt lóe liền vọt tới trước mặt Nguyệt Oánh, thiếu chút nữa dọa nàng nhảy dựng, nhưng Cẩn Hiên lúc này lại quản không được nhiều như vậy, cầm trụ hai vai nàng vội la lên: “Thế nào? Quân vẫn là không có hồi âm sao?”

“Ân!” Nguyệt Oánh khuôn mặt nhỏ nhắn suy sụp xuống, gật đầu.

Cẩn Hiên suy sụp buông tay xuống, thất vọng xoay người sẽ đi viết phong thư mới.

“Lừa gạt ngươi nha! Ca mặc dù không hồi âm, bất quá có lời nhắn ngươi.” Nguyệt Oánh ảm đảm lập tức sáng rọi nghịch ngợm cười nói.

“Thật sự, Quân nói cái gì?” Cẩn Hiên đột nhiên xoay người một cái, kích động nắm bả vai Nguyệt Oánh nội la lên, trong lòng bất ổn không yên, vẻ mặt khẩn trương.

“Ca nói: Ngày cưới phi mộng.” Nguyệt Oánh vui vẻ thuật lại lời nói ‘Ngạo Quân’.

“Ngày cười phi mộng? Ha ha…. Thật sự là ngày cưới phi mộng, thật tốt quá, rất tốt, Nguyệt Oánh, Quân, nàng thật sự nói như vậy, nàng thật sự đáp ứng rồi? Ha ha….” Cẩn Hiên trước mắt sáng ngời, sang sảng nói to, giống tiểu hài tử hoa chân múa tay vui sướng, tâm hắn chưa bao giờ vui vẻ thỏa mãn như thế, nghĩ đến thật sự muốn từ này về sau mất đi Quân, không thể tưởng được đúng là mất rồi lấy lại, ha ha….

“Ngươi không tin ta nói, hừ….” Nguyệt Oánh giả bộ cả giận nói.

“Không không, ngươi là người Quân tối tín nhiệm, bổn vương sao lại không tin, bổn vương là rất cao hứng.” Cẩn Hiên chạy nhanh chịu tội nói. Mạc Nguyệt Oánh giúp hắn cùng Quân như vậy, cũng là người Quân tối tín nhiệm, lời của nàng hắn sao lại hoài nghi.

“Hừ bất quá, nhưng lời này là có ý tứ gì?” Nguyệt Oánh cẻ mặt ngây thơ không biết nói.

“Ha ha…. Bổn vương cấp cho Quân: Nhu tình như nước, ngày cưới như mộng. Mà Quân hồi là ngày cưới phi mộng, ha ha…. Nàng đáp ứng gả cho bổn vương, ha ha…. Bổn vương muốn đi thấy nàng.” Cẩn Hiên bên vui vẻ cười nói, bên muốn ra bên ngoài phóng đi, hắn hiện tại hận không thể ngay lập tức bay đến phủ thái phó hung hăng ôm Quân, hảo hảo mà yêu thương một phen.

“Thì ra là thế.” Nguyệt Oánh bừng tỉnh đại ngộ nói, gặp Cẩn Hiên muốn ra bên ngoài, vội vàng ngăn lại nói: “Từ từ, ca không tự mình tới gặp ngươi mà để cho ta tới truyền lời, ta nghĩ tới nay nàng còn không tha thứ cho người hoàn toàn, thứ hai, ngươi cũng biết da mặt nàng mỏng hội thẹn thùng, ngươi hiện tại đi qua nói không chừng nàng một mạch liền đổi ý đâu!” Hừ nếu cho các người gặp lại, kia sở hữu kế hoạch không phải đều lộ sao?

“ngươi nói đúng, kia bổn vương nên làm cái gì bây giờ?” Cẩn Hiên cúi đầu suy nghĩ một chút giống như đang hỏi Nguyệt Oánh, cũng giống như hỏi lại chính mình, ở tình yêu hắn tựa như cái thiếu niên ngây ngô bình thường, không hề thấy rõ tự tin, lãnh khốc Cẩn vương gia.

“Cấp nàng một kinh hỉ hôn lễ.” Một cái nhu nhược tảng thanh nũng nịu vang lên. Một nữ tử nhu nhược đi tới.

“Vũ Doanh sao ngươi lại tới đâu?” Cẩn Hiên nghênh đón, vui vẻ nói.

“Vội tới bày mưu tính kế tam ca ca a!” Vũ Doanh ý cười dịu dàng nói, thần thái có điểm nghịch ngợm kỳ thật dấu diếm hung cơ.

“Bày mưu tính kế?” Cẩn Hiên nghi hoặc hỏi lại.

“đúng vậy! Vũ Doanh vừa mới nghe được tam ca ca cùng Mạc cô nương đối thoại, trước chúc mừng tam ca ca rốt cục mây mù gặp ánh trăng sáng tỏ.” Vũ Doanh như tiểu thư khuê các cúi đầu chúc mừng Cẩn Hiên, vừa cười dịu dàng vừa nói: “Tam ca ca, huynh là ‘chiến thần’ trên chiến trường đánh đâu thắng đó nhưng đối tâm sự nữ nhi huynh sẽ không hiểu. Mạc cô nương nói đúng, huynh như vậy chạy tới nói không chừng còn lộng xảo đâu? Huynh hiện tại phải làm chính là hảo hảo đem chính mình dường càng thêm tuấn lãng, đến lúc đó làm một cái chú rể tuấn mỹ nhất thiên hạ, về phần chuẩn bị hôn lễ, huynh cũng không hiểu, còn ta cùng Mạc cô nương đến giúp huynh như vậy được không?” nói cong thực cẩn thận không chê vào đâu được!

“Xem ta cao hứng, vũ Doanh nói đúng, vậy phiền toái muội cùng Nguyệt Oánh.” Cẩn Hiên nhìn một chút chính mình bộ dáng lôi thôi ngượng ngùng cười cười, chân thành đối Thành Vũ Doanh cùng Nguyệt Oánh cảm kích nói. Ai ngờ hắn cảm kích hai người chính là đào cạm bẫy cho hắn nhảy vào.

“Tam ca ca còn khách khí với chúng ta?” Vũ Doanh cả giận nói. Nhìn đến Cẩn Hiên như vậy nàng cảm thấy ê ẩm, nhưng càng nhiều hận ý, Mạc Quân liền thật sự tốt như vậy, đáng giá huynh như vậy, hừ tưởng cùng nàng thành thân? Huynh rất nhanh sẽ là của ta, vị trí Cẩn vương phi chỉ có thể là của ta.

“Đúng vậy! Vương gia không khỏi cũng quá khách khí đi! Đều nhanh là tỷ phu của ta, nga, không phải đại tẩu ta, ha ha….” Nguyệt Oánh phụ họa Vũ Doanh nói, nhìn đến sắc mặt Cẩn Hiên ửng dỏ không khỏi a dua nói theo.

Cẩn Hiên nghi hoặc nhìn Nguyệt Oánh, một bộ ta không rõ ràng.

Nhìn Thành Vũ Doanh che miệng cười trộm, Nguyệt Oánh bên cất tiếng cười to bên nói: “Ngươi mau cùng ca thành thân, ta không gọi ngươi đại tẩu gọi ngươi cái gì? Ha ha….”

Bị vây trong cực độ sung sướng, đầu tiên là sửng sốt tiếp theo cũng cười ha ha lên: “Ha ha…. Nguyệt Oánh nói đúng, mặc kệ là tỷ phu hay đại tẩu chỉ cần có thể cùng Quân một chỗ, bổn vương cũng không để ý, ha ha ha…. Bổn vương là nam nhân hạnh phúc nhất trên đời, là nam nhân tối hạnh phúc….”

Hắn sang sảng cười to, khiến cho khuôn mặt hắn vốn là cương nghị hoàn mỹ tản mát ra nhu hòa quang mang đắm chìm trong ánh mặt trời là như vậy làm cho người ta lóa mắt, Thành Vũ Doanh nhanh si mê nhìn chằm chằm Cẩn Hiên khuôn mặt tuấn mỹ, hai tay nắm chặt, tam ca ca huynh là của ta, chỉ ta mới cứng đối với huynhy.

Tin tức Cẩn vương gia muốn thành thân nhất thời nổ tung toàn bộ kinh thành, đi đến đâu đều nghe có người thảo luận, nhất thời bao nhiêu cô gái tan nát cõi lòng, nhưng là vì bọn họ cảm nhận hắn tìm được thiên nữ trong vận mệnh của hắn mà vui vẻ, càng nhiều người thảo luận vương gia cùng quận chúa là như thế nào xứng đôi, như thế nào yêu nhau, đều vì bọn họ chúc phúc. Đúng vậy là quận chúa, thiên hạ đều biết, Cẩn vương gia muốn kết hôn là tiểu nữ nhi trung võ vương, đại mỹ nhân nổi tiếng thiên hạ Vũ Doanh quận chúa, ngay cả thiếp cưới đều phát ra.

Buồn cười cũng chỉ chú rể còn không biết, còn tưởng hắn muốn kết hôn là Quân âu yếm của hắn, mà Cẩn vương phủ từ trên xuống dưới cũng đều biết vương gia bọn họ muốn kết hôn quận chúa, Y Thiên Y Hàn cũng biết, mặc dù tực giận khó hiểu như chuyện chủ tử bọn họ không quyền hỏi, huống chi sở hữu hôn sự đều Vũ Doanh quận chúa xử lý, này đúng là thật sao?

Ngạo Quân cầm sách, nhàn nhã ngồi ở bàn đu dây nhìn, trên mặt vân đạm phong khinh tựa hồ hoàn toàn siêu thoát thế tục, không chịu ảnh hưởng ngoại giới, ánh mắt yên tĩnh.

“Ca, ngươi còn đọc sách, xảy ra chuyện lớn rồi.” Nguyệt Oánh vẻ mặt tức giận cướp sách trên tay Ngạo Quân hét lớn nói, đánh vỡ yên tĩnh.

“Oánh nhi, như thế nào như vậy, ao khi dễ ngươi?” Ngạo Quân vẻ mặt sủng mịch nhìn Nguyệt Oánh cười nói, cầm lại quyển sách trên tay Nguyệt Oánh lại xem.

“Không phải khi dễ ta, là khi dễ ngươi, chính ngươi xem.” Nguyệt Oánh tức giận nói, đem hồng thiếp hé ra đưa cho Ngạo Quân.

Ngạo Quân lấy qua biến sắc, nhưng nháy mắt liền khôi phục vân đạm phong khinh cười nói: “Người ta thành thân, Oánh nhi để làm chi sinh khí như vậy?”

Nguyệt Oánh bị Ngạo Quân vân đạm phong khinh cấp biến thành sửng sốt, này hoàn toàn vượt qua dự kiến nàng! Một phen lấu thiếp kia, vội la lên: “Ca ngươi xem rõ ràng là vương gia muốn cùng cái Thành Vũ Doanh kia thành thân! Ngươi như thế nào một chút phản ứng cũng không có?”

Ngạo Quân cũng không ngẩng đầu lên tiếp tục nhìn sách nói: “Ta hẳn là muốn phản ứng gì? Đến cẩn vương phủ đại náo hôn lễ? Hết thảy kết cục đã định, ta cùng Âu Dương Cẩn Hiên đã đi qua.” Ánh mắt vẫn dừng lại tại kia, nửa ngày cũng chưa dời quá, lòng của nàng hoàn toàn không trên trang sách.

“Nhưng….” Nguyệt Oánh không để khí còn muốn nói cái gì, lại bị Ngạo Quân đánh gãy.

Ngạo Quân đứng lên, vỗ một chút Nguyệt Oánh kiên định nói: “Oánh nhi, bồ đề bổn vô thụ, minh kính diệc phi nhai, bổn lai vô nhất vật, hà xứ nhạ trần ai….” Nói xong thản nhiên rời đi. Lời này là nói cho Nguyệt Oánh nghe cũng là nói chính mình nghe, nàng không thể phủ nhận nàng nhìn đến thiệp cưới vẫn là có cảm giác, nàng còn không có được cảnh giới như vậy, nàng không thật sự tiêu sái tâm vẫn là hội đau, hắn thật sự muốn cùng Thành Vũ Doanh thành thân….

Xem ra nàng ly khai đáng tiếc không thể tái kiến Tuyết, không biết nàng cùng tỷ phu hiện tại ở nơi nào vi hành.

Nàng thật sự không thềm để ý, thật sự có thể nhanh như vậy buông xuống, nàng rốt cuộc có hay không yêu vương gia? Cảm tình có thể nói buông xuống liền buông? Nguyệt Oánh nhìn Ngạo Quân rời đi nghi hoặc nghĩ.

Đột nhiên trên bàn hé ra giấy, kia hẳn là thư vừa mới rơi trong sách ra! Nhìn lên trên giấy viết một bài thơ:

Xuân quang sơ lai quân tức khứ,

cảnh xuân đến nhưng Quân lại rời đi,

tịch liêu thiên nhai,

chân trời cô quạnh tịch mịch

trù trướng chỉ nan kỉ,

một mình sầu khổ gửi thân gian khó.

Vo tình hựu tương phương thảo lục.

Vô tình lại mang theo mùi thơm cỏ xanh.

Dục độ giai tiết sầu nan ức,

Mong muốn trải qua mùa tươi đẹp đè nén nỗi buồn đau.

Bả tửu ngôn hoan,

Nâng cốc nói lời vui vẻ.

Nại hà chung vô tự.

Kham chịu sao để kết thúc mối tơ này.

Thanh lệ chỉ than năng kỉ hứa,

Nước mắt cô đơn thờ dài còn mấy phần đây.

Thử duyên duy tác trường tương ức.

Duyên này duy chỉ là trường tương ức.

Cười lạnh một chút lẩm bẩm nói: “Mạc Quân, ta còn nghĩ ngươi là thánh nhân đâu? Hừ….”

Ngạo Quân lại không biết trận hôn lễ này chính là truy mệnh nàng….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện vặn ga chạy chậm, radmini sieu xe dap dien chay da dia hinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status