Quân sư vương phi

Quyển 3 - Chương 85: Quanh coĐôi mắt hung ác nham hiểm của Thánh Xích nhíu lại, tàn nhẫn cười lạnh một chút, hắn còn có sát chiêu cuối cùng, vung tay lên, lập tức theo bốn phía bay ra năm hắc y nhân, trong đó bốn ánh mắt trống rỗng, giống như không có linh hồn, một cái cầm trên tay cây sáo rất nhỏ.

Thánh Quân biến sắc, cầm trong tay thiên kiền kiếm lẩm bẩm nói: “Phệ hồn thuật?” Thánh Xích quả nhiên có chuẩn bị sát chiêu, lần trước nàng có thể phá phệ hồn sợ chính là may mắn, lần này Thánh Xích sớm có chuẩn bị sợ là khó có thể giết địch.

“Ha ha…. Thánh Quân xem ra ngươi đã biết bổn tọa lưu lại một chiêu cuối cùng, ha ha…. Dù võ công ngươi cao tới đâu cũng vô dụng, hôm nay ngươi hẳn phải chết, ha ha…. Giết….” Thánh Xích khinh tà liếc mắt Thánh Quân một cái, ngửa mặt lên trời cười ha hả, khóe miệng còn chảy máu, mặt nạ sắt dưới ánh trăng chiếu xuống như địa âm khủng bố, lãnh khốc hạ mệnh lệnh.

Hắc y nhân cầm sáo cũng không có lập tức chấp hành mệnh lệnh Thánh Xích mà là nhìn Thánh Xích một chút, trầm tĩnh đôi mắt chợt lóe thị huyết, mang theo hận ý, cũng không đối bọn Thánh Quân mà là đối Thánh Xích.

Đôi mắt sâu không lường được của Thánh Quân mang theo nghi hoặc nhìn về phía hắc y nhân kia, đôi mắt thị huyết kia quen thuộc như vậy, nhưng lại chính là chợt lóe mà qua, mau làm cho Thánh Quân nghĩ chính mình nhìn lầm rồi.

“A….” một tiếng kêu rên trong đêm yên tĩnh có vẻ rõ ràng như thế, một hắc y nhân đã trúng kiếm Cẩn Hiên mà chết.

Nhưng Cẩn Hiên không chút nào dám thả lỏng, bởi vì còn lại ba hắc y nhân xuất thủ càng lúc càng nhanh, càng ngày càng ngoan, làm như nhìn đến đồng bạn bị giết chịu kích thích, lại giống như được ủng hộ của năm hắc y nhân gần nhất mà ba người so với bốn người còn lợi hại hơn, Cẩn Hiên đã có điểm lực bất tòng tâm, càng ngày càng khó chống đỡ, tay trái đã bị đâm một kiếm.

“A…. tam ca ca cẩn thận.” Sớm bị dọa ngây người Thành Vũ Doanh vừa thấy Cẩn Hiên bị thương, thanh âm bén nhọn lập tức vang lên, ngược lại vẻ mặt tàn nhẫn nhìn về Thánh Xích cả giận nói: “Thất sát, còn không cho người của ngươi dừng tay lại, ngươi đáp ứng ta không tổn thương tam ca ca.”

“Ha ha…. Bổn tọa không làm bị thương hắn chẳng lẽ làm hắn chết sao? Vũ Doanh ngươi liền an tâm làm nữ nhân bổn tọa đi! Âu Dương Cẩn Hiên hôm nay hẳn phải chết, ha ha….” Thánh Xích nghe vậy liếc Thành Vũ Doanh liếc mắt một cái tàn nhẫn cười lạnh.

“Thất Sát ngươi….” Thành Vũ Doanh trợn mắt trừng thẳng Thánh Xích. Không, nàng không thể để tam ca ca có việc, nàng còn muốn làm Cẩn vương phi, còn muốn cùng tam ca ca vĩnh viễn cùng một chỗ, thất sát ngươi không thể giết tam ca ca….

Nhưng nàng còn không có mở miệng nói chuyện, Thánh Xích giống như biết nàng muốn nói gì, tàn khốc cười hung ác nham hiểm, tàn nhẫn trừng hướng hắc y nhân vẫn đứng bất động tức giận nói: “Không có nghe mệnh lệnh bổn tọa sao? Giết bọn họ.” Thành Vũ Doanh ngươi cho là bổn tọa sẽ vì ngươi thả Âu Dương Cẩn Hiên này kình địch sao? Ha ha…. Chỉ yêu mỹ nhân không yêu giang sơn, nhưng Thánh Xích ta sẽ không làm.

“Tam ca ca….” Thành Vũ Doanh hai chân mềm nhũn cả người ngồi dưới đất, tuyệt vọng nhìn hắc y nhân còn đấu với Cẩn Hiên, đôi mắt âm ngoan gơn nước: Nếu tam ca ca chết, hết thảy nàng làm đều uổng phí, nàng làm nhiều chuyện xấu như vậy kết quả đúng là công dã tràng? Không, không, tam ca ca là Chiến thần, thiên hạ vô địch, không ai có thể làm hắn bị thương, huống chi còn có Thánh Quân thần bí khó lường, tam ca ca nhất định hội không có việc gì. Nhưng nàng cũng biết phệ hồn thuật, tuy là Thánh Quân cùng tam ca ca võ công cao cường cũng đánh không lại phệ hồn bất tử, hơn nữa thị địch võ công cũng là sâu không lường được, thất sát nói qua hắn võ công cõ lẽ cũng không dưới hắn, ô ô…. Nàng không cam lòng, Thất Sát, nàng không nên tin tưởng hắn, hắn là tiểu nhân là ma quỷ, nàng không nên tin tưởng lời nói của hắn….

Thị địch thế này mới chậm rãi lên tiếng thổi sáo, vi nhấc lên cái khăn đen, thổi lên, bốn ánh mắt trống rỗng hắc y nhân trở nên sắc bén,một tia sáng chợt lóe mà qua, chậm rãi giơ lên kiếm trong tay, hướng Cẩn Hiên công qua, bọn họ so với hai phệ hồn giả trong thất sát lâu kia càng thêm khủng bố, lợi hại, bọn họ mới chân chính là phệ hồn giả không thể địch.

Cẩn Hiên một người đối phó ba hộ pháp đã thực cố hết sức, hơn nữa tứ đại phệ hồn giả, Cẩn Hiên chỉ có trốn tránh, tận sức tránh đi tứ đại phệ hồn giả, còn lại bị đâm một kiếm.

Thánh Quân cả kinh, thân hình nhất phiêu, hướng thị địch công qua, nàng biết tối trọng yếu là giết thị địch. Nàng nghĩ đúng thị địch này cũng không phải dễ giết như vậy, hắn xoay người nhẹ nhàng liền có thể tránh sát chiêu.

Thị địch nhìn thân ảnh trắng noãn quen thuộc, nháy mắt thất thần, hắn giống thân ảnh tuyệt sắc kia đã thâm nhập cốt tủy, hơn nữa…. Trên tay hắn là thần kiếm tương tự, không, không là kiếm của nàng, như thế nào sẽ ở trên tay hắn? Đôi mắt thị địch co rút nhanh, gắt gao nhìn chằm chằm Thánh Quân, tựa hồ lâm vào nhớ nhung, thẳng đến nồng đậm sát khí đập vào mặt thế này mới hồi phục tinh thần lại, né tránh sát chiêu của đối phương.

Thánh Quân một cái hoàn thân, thiên kiền kiếm vung lên, kiếm khí như thiên la địa võng công đi qua, thị địch lập tức điểm mũi chân một chút, phi thân lên lại vẫn như cũ không tránh được, may mà Thánh Xích phi thân lại đây, dùng mười thành công lực xuất chưởng, chặn lại kiếm khí Thánh Quân, hai người nghiêng người, lui lại phía sau mấy bước, thế này mới dừng lại. Thị địch hiên tại là bảo pháp cuối cùng của Thánh Xích, hắn không thể làm cho hắn có chuyện.

“Tam đại hộ pháp đối phó Âu Dương Cẩn Hiên, đem tứ phệ hồn gọi trở về đến đối phó Thánh Quân, hắn mới là người khó đối phó nhất.” Thánh Xích lập tức phân phó thị địch, đôi mắt hung hiểm nhìn chằm chằm kiếm trên tay Thánh Quân, tàn khốc hạ mệnh lệnh nói. Thiên kiền kiếm sơm muộn đều là của hắn.

Thị địch lại dấy lên cười lạnh một chút, xuất một chưởng cực mạnh đánh về phía không phòng bị của Thánh Xích, một chưởng này đánh cho Thánh Xích làm hắn bị trọng thương lảo đảo một cái ói ra một mồm máu to.

“Thị địch ngươi….” Thánh Xích tay ôm ngực, hung ác nham hiểm tràn đầy không thể tin trừng mắt nhìn thị địch cả giận nói. Hắn dám phản bội hắn sao?

Đôi mắt Thị địch không còn là lãnh nhiệt vô ba, mang theo tà tà ý cười, dưới khăn đen che mặt cũng gợi lên một cái tà cười, cười lạnh một tiếng, tiếng sáo vừa chuyển, bốn phệ hồn giả công kích Cẩn Hiên lập tức thay đổi quay sang tấn công tam đại hộ pháp.

Dù là Thánh Quân đã như thế nào gặp biến không sợ hãi cũng bị một màn trước mắt này làm cho cả kinh, hồi thần lại: Lấy Thánh Xích âm ngoan như vậy, hắc y nhân nếu có thể khống chế phệ hồn giả liền tỏ vẻ Thánh Xích thập phần tin tưởng hắn. Hắn rốt cục là vì cái gì hội đột nhiên làm phản? Hắn rốt cục là loại người nào?

“A a a….” ba tiếng kêu rên một lần nữa kéo Thánh Quân chú ý, trong lòng cả kinh, chạy nhanh nhìn vể phía Cẩn Hiên, lại phát hiện nguyên lai là tam đại hộ pháp đã bí tứ phệ hồn giả giết chết.

Cùng lúc đó thị địch lạnh lùng gợi lên một cái tà ác cười, sáo nhỏ trong tay ném lên không trung, một chưởng đánh lên sáo nhỏ lập tức thành bột phấn, tứ đại phệ hồn giả ‘phanh’ một tiếng như bị nổ tung tan xương nát thịt, ngủ yên.

Thành Vũ Doanh vừa thấy trường hợp này thị địch như thế nào hội phản bội Thất Sát? Hừ, nàng mới mặc kệ thị địch phản bội hay không, nhưng chỉ muốn tam ca ca không có việc gì là tốt rồi, nàng lại thấy được hy vọng, nhất đứng lên liền hướng Cẩn Hiên chạy vội mà đi, vẻ mặt vui sướng mà lại đau lòng nhìn Cẩn Hiên một chút, nhu nhược lại thâm tình nói: “Tam ca ca ngươi không có việc gì thì tốt rồi, Vũ Doanh thực lo lắng ngươi.” Thân thủ sẽ đi tới ôm Cẩn Hiên.

Cẩn Hiên ánh mắt lạnh lùng y bào vung lên, Thành Vũ Doanh lập tức cảm thấy một cỗ lực lượng đánh úp về phía nàng, toàn bộ thân mình không chịu khống chế đụng phải một bên, thật mạnh đụng lên mặt tường, ói ra một mồm máu to, ngay cả kinh hô đều không kịp liền hôn mê.

Cẩn Hiên mắt mông hàn sương, đang muốn cất bước tiến lên, một thanh âm quen thuộc làm cho hắn run sợ liền vang lên.

“Cẩn Hiên….” Thánh Quân phi thân đi vào bên người Cẩn Hiên, nhìn đến Cẩn HIên bị thương không nhỏ trong lòng tê rần, vội vàng lên tiếng, nhận được ánh mắt kinh hỉ tìm tòi của Cẩn Hiên lập tức ý thức được chính mình thế nhưng trong lo lắng đã quên thay đổi thanh âm, sắc mặt cứng đờ, bình tĩnh thanh nói: “Vương gia, ngươi không sao chứ?”

Nhưng Cẩn Hiên làm như căn bản không nghe đến hắn nói, đôi mắt thâm thúy mang theo thần sắc phức tạp, thật sâu nhìn vào đôi mắt sâu không lường được của Thánh Quân, thẳng vọng vào trong lòng hắn. Vươn tay che kinh hoàng cùng không yên tâm: Thật là nàng sao? Nàng thật sự trở lại bên ta, thanh âm kia, thanh âm nhẹ nhàng làm cho hắn nhớ thương kia, hắn thật sự lại nghe được, lần này không hề nằm mơ, không hề là giả, là thật, hắn thật nghe được. Còn có thanh kiếm trên tay, tuy rằng hắn cũng không biết kia là kiếm gì, nhưng thanh kiếm này lúc trước quả thật là sở hữu của Quân, hiện tại xuất hiện trên tay Thánh Quân, này hết thảy có thể nói là trùng hợp cùng si tâm vọng tưởng sao?

Hắn thật muốn xốc lên khăn che mặt làm hắn phiền lòng kia, tìm tòi đến tột cùng, cũng sẽ không cần lại dùng cuộc sống hàng ngày ăn năn, sẽ không cần lại nhận hết tra tấn.

Thị địch cùng Thánh Quân đồng thời phi thân đến bên người Cẩn Hiên, mang theo đôi mắt tà cười một tia lo lắng hiện lên, muốn dìu Cẩn Hiên, nhưng nghe đến Thánh Quân gọi tay vươn ra bỗng dừng lại giữa không trung, mạnh nhìn về phía mảnh lụa trắng che mặt Thánh Quân, đôi mắt tà khí nổi lên sóng gió, trong lòng trăm vị câu trần, là kinh hỉ, là khiếp sợ, là không thể tin, là lo được lo mất, là áy náy, là tình yêu…. Chung hóa thành một câu ‘là nghe nhầm’, ha ha…. Không có khả năng là nàng, nàng sớm chết dưới sự ích kỉ của hắn.

“Thị địch…. Ngươi là phản đồ.” Thánh Xích cố nén huyết mạch bành trướng trong cơ thể, nội tức không xong, giãy dụa đứng lên, một tay lau máu bên miệng, đôi mắt hung ác nham hiểm như ác ma tràn ngập thị huyết cùng hận ý cắn răng nói, quét Cẩn Hiên, Thánh Quân, thị địch liếc mắt một cái, theo trên người xuất ra ngân châm, đối chính mình cắm xuống, gợi lên một chút tươi cười lãnh khốc: Hắn muốn bọn họ cùng đồng quy vu tận….

“Ngân châm độ huyệt?” Thánh Quân cả kinh nói, cũng cố không suy nghĩ hắc y nhân thị địch bởi vì vì cái gì hội quái như vậy, chính là vẻ mặt đề phòng cầm kiếm phía trước Cẩn Hiên.

Ngân châm độ huyệt, là một loại thi châm có thể trong nháy mắt làm cho người đem tiềm lực suốt đời kích phát ra nhưng tổn hại rất lớn, sau khi thi châm hết tác dụng võ công hoàn toàn biến mất, thành phế nhân, kinh mạch nghịch chuyển, tẩu hỏa nhập ma, thể xác và tinh thần sẽ bị tra tấn lớn.

“Ha ha…. Phải chết, ta Thánh Xích cũng muốn lôi kéo các ngươi cùng chết, Thánh Quân khiến cho bổn tọa lãnh giáo chút ‘thiên khôn thần công’ của ngươi. Thánh Xích đầu tóc hỗn độn điên cuồng mà ngửa mặt lên trời cười to nói.

Trên mặt mang theo thiết mặt nạ ‘phanh’ một tiếng vỡ tan, gương mặt chưa bao giờ bại lộ khai ra ngoài, mĩ, Thánh Xích đúng là một cái đại mĩ nam, chính là hắn mĩ không giống Cẩn Hiên tuấn mỹ, không giống Gia Luật Ưng tà mĩ, không giống Đông Phương Tuấn Hạo lỗi lạc mĩ, hắn mĩ là âm tính mĩ, giống mĩ của nữ tử, người không biết còn tưởng rằng hắn nữ phẫn nam trang đâu? Nhưng cũng không giống như Ngạo Quân âm tính mĩ mang theo anh khí cùng chính nghĩa cơ trí mĩ, hắn âm tính mĩ thật chính mang theo kiểu mị, hơn nữa nhiều năm không thấy ánh mặt trời trắng làm cho người ta sợ hãi, quả thực chính là yêu nhân đến từ âm phủ, vẫn là yêu mị ‘nữ’ yêu nhân. Tuy đẹp nhưng là lại làm cho đám người Thánh Quân cảm thấy cả người nổi da gà, bơpir vì thật sự là khủng bố, ở dưới ánh trăng xinh đẹp yêu dã ‘nữ’ nhân yêu.

Điều làm cho Thánh Quân kinh hãi là một đầu tóc đen của Thánh Xích bắt đầu trở nên lửa đỏ, do với vừa rồi càng thêm đỏ tươi, đôi mắt hung ác nham hiểm cuồng loạn tràn ngập màu đỏ, hồng có thể xuất huyết, hồng căn bản là nhìn không ra con mắt, chỉ có một màu đỏ, loạn nhân thần chí làm cho người ta sợ hãi, môi cười lạnh tàn nhẫn từ màu tím chuyển thành màu đen, đen tỏa sáng, bốn phía lập tức cuồng phong nổi lên, một cỗ khí mạnh mẽ chưa từng thấy đem đám người Thánh Quân vây lấy, mang theo cường áp khí, làm cho Thánh Quân không thể không vận lực chống lại.

Thánh Quân giơ lên thiên kiền kiếm, đem nội lực toàn bộ trút lên thân kiếm, vận khởi thiên khôn thần công cổ tay xoay tròn, thiên địa chi tinh hoa tụ tập quanh kiếm, thiên kiền kiếm quang mang chói mắt đem ba người Thánh Quân bảo hộ, hình thành kết giới vô hình.

“Ha ha…. Ngươi ngăn không được.” Thánh Xích đã gần đến giống như điên cuồng mà cười lớn, y bào màu đen vung lên, thẳng hướng bọn họ mà lược thân đi, đột nhiên xuất chưởng, chưởng phong mang theo nôi lực làm cho người ta sợ hãi đánh thẳng hướng Thánh Quân, tiếp đó lại ra một chưởng….

Thánh Quân ở Thánh Xích liên hoàn phóng hạ chưởng, miễn cưỡng hộ được kết giới nhưng là bị chấn đắc lui về sau vài bước, khóe miệng chảy xuống máu tươi, hiển nhiên đã bị thương.

“Đi mau.” Thánh Quân cũng không quay đầu lại đối phía sau hét lớn, tay kia thì cũng cầm thiên kiền kiếm, dùng hết trăm năm công lực, hét lớn một tiếng, mặc dù phá khai dòng khí mạnh mẽ bao phủ bọn họ nhưng Thánh Xích lúc này có được lực lượng đã không thể tưởng tượng được, tốt nhất chính là cùng đồng quy vu tận với Thánh Xích, nhưng nàng phải bảo vệ Cẩn Hiên, nàng không thể để Cẩn Hiên có việc.

“Ha ha…. Đi được sao?” Thánh Xích tàn nhẫn cười lớn. Phi thân dựng lên một chưởng mãnh công hướng Thánh Quân, Thánh Quân phiêu thân hình, lăng không dựng lên, cầm kiếm nghênh, một bạch một hắc, một kiếm một chưởng, một chính một tà trên bầu trời đêm dây dưa, phân không rõ là một người hay hai người, nhưng có thể cảm thụ đến chính khí thiên địa cùng tà ác địa ngục.

Cẩn Hiên cũng không động, chính là ôn nhu nhìn Thánh Quân một chút: nếu không tận mắt nhìn đến chân diện mục của ngươi, mặc dù không thể chân chính xác định ngươi có phải nàng hay không, mặc kệ ngươi có phải nàng không, ta Âu Dương Cẩn Hiên hôm nay sẽ cùng sống chết với ngươi, kiến cho chúng ta cùng dắt tay, kề vai chiến đấu.

Thân ảnh màu xanh lăng không dựng lên, ‘đinh….’ Long Ngâm kiếm thẳng hướng Thánh Xích mà đi, theo trong không trung phát ra một tiếng, một cái kim long phi khiếu mà ra tham gia cuộc chiến khó phân thắng bại giữa Thánh Quân cùng Thánh Xích, Thánh Xích khóe miệng nói một câu: Tới vừa đúng lúc, một chưởng phong khác gào thét mà tới, mà kim long chạm nhau, bắn ra ánh lửa, ‘phanh’ kim long biến mất, mang theo mạnh mẽ nội lực phản kích Cẩn Hiên, Cẩn Hiên cả kinh giữa không trung xoay tròn một cái, tránh được một chiêu này, lại tung bay tiến công Thánh Xích.

Thánh Quân gặp Cẩn Hiên cũng gia nhập cùng hắn, thiếu chút nữa bị trúng một chưởng của Thánh Xích trái tim đều nhanh ngừng đập, nhưng ở trong đôi mắt thâm thúy của Cẩn Hiên nhìn thấy nhu hòa cùng kiên định quang mang tâm liền tĩnh xuống, đôi mắt sâu không lường được lóe nhu tình như nước, gợi lên một cái tươi cười mĩ hoặc ôn nhu gật đầu, cùng Cẩn Hiên hỗ trợ lẫn nhau công về phía Thánh Xích, ba người hỗn chiến liền đánh lên.

Thánh Xích giống như hoàn toàn không đem Cẩn Hiên cùng Thánh Quân để trong mắt, một cái né qua kiếm khí của Thánh Quân, một cái hư ảo liền đánh úp một chưởng vể phía Cẩn Hiên, hắn muốn trước giải quyết Âu Dương Cẩn Hiên, Thánh Quân trong lòng cả kinh, lập tức hoàn hồn, nhưng không còn kịp rồi, một chưởng của Thánh Xích đã đánh úp vể phía Cẩn Hiên.

Đã có thể ở thời điểm chưởng phong muốn đánh úp về phía Cẩn Hiên, một cỗ hỏa diễm nóng cháy liền che trước mặt Cẩn Hiên, hóa đi chưởng phong tà khí của Thánh Xích, thị địch cầm trong tay vật thể đỏ như lửa, đến bên cạnh Cẩn Hiên, cùng lúc đó Thánh Quân cũng phi thân mà đến bên người Cẩn Hiên, đôi mắt sâu không lường được mang theo khiếp sợ cùng phức tạp nhìn chằm chằm thị địch, mạnh ngẩng đầu lại nhìn về phía đôi mắt thị địch mang theo tà khí, trong lòng nghi hoặc càng sâu. Cẩn Hiên đôi mắt thâm thúy lại bình tĩnh thần kỳ, nhìn không ra cảm xúc, đồng dạng ngẩng đầu nhìn con ngươi đen của thị địch, một tia khó có thể tin cùng nghi hoặc vẫn là theo trong đôi mắt bình tĩnh của hắn chợt lóe qua.

“là ngươi…. Nhưng có khả năng chăng?” Thánh Xích nhìn kiếm kia mang theo hỏa diễm, đôi mắt màu đỏ cuồng loạn giống như khôi phục chút thanh minh, khó có thể tin trừng mắt thị địch, hung ác nham hiểm nói, theo sau lắc lắc đầu làm như không thể thuyết phục lẩm bẩm nói. Phải biết rằng hắn là người hắn tối tín nhiệm, trở thành thị địch trong lúc phải chịu mình tra tấn cùng nhục nhã căn bản là không thể diễn tả bằng lời, mà hắn, không có khả năng hội làm được loại chuyện này. Tối trọng yếu là đôi mắt hắn…. Nhưng hắn lại từ đâu mà có được kiếm này?

“Hừ.” Ánh mắt thị địch hiện lên một tia phức tạp, nhìn Cẩn Hiên liếc mắt một cái, đối Thánh Xích hừ lạnh một tiếng, gợi lên một chút tà cười, mang theo kiếm vung lên, đem chính mình bao phủ trong hỏa diễm, một cái toàn thân bay lên hướng Thánh Xích tiến công, mang theo đồng quy vu tận quyết tâm: Âu Dương Cẩn Hiên, ngươi phải sống tốt, ta biết nàng hy vọng ngươi có thể hảo hảo mà sống, đây là kỳ vọng của nàng, cho nên ta muốn hộ ngươi chu toàn, đây là tài cán duy nhất ta có thể làm vì nàng.

Thánh Quân cùng Cẩn Hiên liếc mắt nhìn nhau, bọn họ biết thị địch là chuẩn bị hy sinh chính mình tới cứu bọn họ, mặc kệ hắn không phải là người kia, bọn họ cũng không hội khoanh tay đứng nhìn. Hai người như tâm linh tương thông ăn ý đồng thời phi thân mà đi, Cẩn Hiên một phen tiếp được thị địch bị văng ra, Thánh Quân thừa dịp truy kích, một kiếm mãnh liệt đi qua đã làm cho Thánh Xích bị thương, Thánh Quân liền một kiếm đâm trúng ngực, Thánh Xích một tiếng hét lớn một chưởng đánh về phía Thánh Quân, hai người đồng thời tách ra, Thánh Quân lấy kiếm chống đỡ, một tay che ngực, cái khăn màu trắng nhiễm thưởng một vết màu đỏ nhẹ, Thánh Xích nửa quỳ trên mặt đất thân thủ rất nhanh điểm bốn huyệt đạo quanh miệng vết thương, rất nhanh liền đứng lên, lau vết máu trên khóe miệng, mang theo tàn nhẫn cười, không đợt mà lại công hướng Thánh Quân.

Cẩn Hiên, thị địch đúng lúc đuổi tới, che trước Thánh Quân, nhất tề công hướng Thánh Xích, cùng Thánh Xích đại chiến, Thánh Quân ngăn chặn từng trận đau đớn, kiếm phong vừa chuyển, cũng gia nhập vòng chiến.

Đám người Thánh Tranh đem đám người Bách Hiểu Sinh tra tấn đủ liền đưa bọn họ cấp giải quyết, nghe tiếng đánh nhau không bình thường tựa hồ đều rung động, làm trong lòng bọn họ từng trận bất an, lấy võ công môn chủ cao thâm, là nhân vật dạng gì nhưng lại làm cho môn chủ cùng Cẩn vương gia hai người đều không đối phó được.

Đuổi tới chỗ Thánh Quân, một màn trước mắt làm cho bọn họ người người trợn mắt há mồm, đôi mắt co rút thật nhanh, thân mình không ngừng được run rẩy, cái hắc y cùng môn chủ tướng chiến đúng là…. Đúng là Thánh Xích, hắn không chỉ có không chết, hơn nữa lại vẫn một thân tà công, biến thành người không giống người, quỷ không giống quỷ, ngay cả môn chủ cùng Cẩn vương gia liên thủ cũng không đối phó được, còn tham một hắc y võ công không kém vương gia, toàn bộ sân bị hủy sạch sẽ, có thể thấy tình hình chiến đấu cỡ nào kịch liệt.

“Môn chủ.” Thánh Tranh đột nhiên kinh hô một tiếng, thân hình chợt lóe cũng gia nhập vong chiến, Thánh Thanh ăn ý đồng tiến phi thân mà đi, một phen đỡ lấy Thánh Quân không ngừng ôm ngực, Thánh Quân trán không ngừng ra mồ hôi lanh đại biểu hắn đang chịu nhiều thống khổ nhưng chính là hắn lại nở nụ cười, khinh đẩy Thánh Thanh ra, lại phi thân mà cùng Thánh Xích tướng chiến.

Thánh Thanh theo bản năng rút ti mang bên hông ra, cũng theo gia nhập vòng chiến, Thánh Lục Thánh Tử, Hoàng Anh, Ngụy Tử Tề, Y Thiên, Y Hàn cũng đều rút vũ khí, phi thân mà đi gia nhập vòng chiến.

Vốn ngang hàng giờ thành nghiêng về một bên, bọn người Thánh Tranh tuy rằng đều bị thương nặng nhẹ bất đồng nhưng Thánh Xích đã không thể đánh lại bọn họ, dần vào thế hạ phong.

Thánh Quân một cái lăng không mà bay, tụ tập tinh nguyệt chi tinh hoa, hóa thành một thanh kiếm khí sắc bén đâm thẳng ngực Thánh Xích. Thánh Xích xoay người một cái hạ xuống một bên, một kiếm này mặc dù không thể lấy mạng hắn nhưng lại phá tà công của hắn, ngân châm độ huyệt cũng đã mất, một kiếm này làm cho hắn tâm mạch bị thương nặng, bắt đầu nghịch chuyển, cả người chỉ cảm thấy giống như bị lửa thiêu khó chịu, lại giống như đặt mình trong hầm chứa đá, nước lửa lưỡng trọng bắt đầu tra tấn hắn.

Đối mắt đám người Cẩn Hiên ngày càng tới gần, Thánh Xích nhưng cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, cầm trụ Thành Vũ Doanh từ từ tỉnh lại, chế trụ yết hầu nàng, uy hiếp nói: “Các ngươi đừng tới đây, nếu không ta giết nàng.”

Đám người Cẩn Hiên thật sự đứng lại, cùng tản ra sát khí cùng hơi thở khủng bố sắc bén nhìn người trước mắt, không có động tác gì, chính là trong lòng một trận cười lạnh: Hừ, giết nàng? Bọn họ căn bản là hận không thể đem nữ nhân này ra bầm thây vạn đoạn, sẽ vì nàng mà chịu uy hiếp của ngươi? Hừ, thật sự là thiên hạ chê cười, không thể tưởng được ngươi sắp chết lại làm ra chuyện ngu xuẩn không thể thành chê cười, thật sự là buồn cười.

“Tam ca ca…. khụ…. Cứu mạng.” Thành Vũ Doanh bị khấu trong lòng Thánh Xích, chiến chiến vươn tay, sắc mặt trắng bệch thật sâu nhìn Cẩn Hiên, nhu nhược nói. Cẩn Hiên phát ra hàn băng làm cho nàng thật cao hứng, nàng nghĩ đến tam ca ca của nàng vẫn là vì nàng lo lắng, vẫn là bảo hộ nàng.

Nhưng nàng nghĩ sai rồi, Cẩn Hiên lạnh lùng quét mắt nàng một cái cười lạnh nói: “Thánh Xích ngươi không cần tái lấy ai uy hiếp, ngươi cho là bổn vương sẽ vì một người hận thấu xướng mà chịu uy hiếp của ngươi sao? Buồn cười.” Y bào vung lên, đột nhiên xuất thủ, long ngâm kiếm thẳng chỉ Thánh Xích, cho dù Thánh Xích đem Thành Vũ Doanh chắn phía trước.

Đồng tử nhìn Cẩn Hiên vô tình mà cầm kiếm, Thành Vũ Doanh tâm lập tức lạnh, tự giễu cười nói: Theo tam ca ca hạ sát một khắc nàng nên thanh tỉnh, tam ca ca có bao nhiêu hận nàng, có bao nhiêu chán ghét nàng, hết thảy thật là nàng si tâm vọng tưởng. Tuyệt vọng, cũng tốt, chết ở trên tay tam ca ca cũng tốt. Nhắm mắt lại, không nghĩ cuối cùng nhìn ánh mắt ghét hận nàng của tam ca ca, nàng phải nhớ kỹ ánh mắt sủng nàng trước đây của tam ca ca….

Đối mặt kiếm khí sắc bén không chịu uy hiếp của hắn, Thánh Xich đôi mắt hung ác nham hiểm co rụt lại mang theo Thành Vũ Doanh một cái toàn thân, hiểm hiểm né qua kiếm phong Cẩn Hiên, thị địch đồng thời cũng công lên một chưởng, ói ra một búng máu.

“Thánh Xích ngươi phản đồ, hôm nay chính là người chết của ngươi, về phần Thành Vũ Doanh nữ nhân rắn rết này, hừ, cũng cùng ngươi xuống địa ngục thôi.” Thánh Tranh cả người tản sát khí hừ lạnh nói. Phi thân dựng lên công hướng Thánh Xích, đám người Thánh Thanh cũng giết đi lên, không có người cố Thành Vũ Doanh, tất cả đều hạ ngoan chiêu, trên người Thành Vũ Doanh đã bị đâm vài kiếm, mặc dù không trúng yếu hại nhưng đối quận chúa từ nhỏ đã sống an nhàn mà nói, cũng muốn nửa cái mạng. Nàng không hề hình tượng mãnh liệt khóc.

“Tiểu tử tử lên.” Thánh Tử một cái xoay người goi ra tiểu xà tử tùy thân, thủ thế chỉ hạ lệnh nói.

Tiểu xà tử hộc độc tín hướng Thánh Xích còn đang giãy dụa công qua, cùng lúc Hoàng Anh cũng dùng độc châm đuổi tới, nhưng Thánh Xích thế nhưng vì bảo mệnh đem Thành Vũ Doanh đi phía trước, thành tấm chắn độc, tiểu cà tử cắn một ngụm, độc châm cũng hoàn toàn bắn vào thân thể nàng.

“A.” một thanh âm vang lên triệt trời theo trong miệng Thành Vũ Doanh mà ra, tiểu xà độc cùng kim khâu độc chậm rãi xâm phệ ngũ tạng nàng, như ngàn vạn con kiến đang cắn trong lòng nàng, thất khiếu cũng dần dần chảy máu….

“Vô sỉ.” Cẩn Hiên gầm lên một tiếng, lại công hướng Thánh Xích.

“Môn chủ….” Lúc mọi người vây công Thánh Xích, Hoàng Anh đột nhiên kinh hô một tiếng, phi thân đi tới trước mặt Thánh Quân, nâng hắn dậy, vẻ mặt hoảng sợ.

“Môn chủ….”

“Thánh Quân….”

Một tiếng hét kinh hãi kéo chú ý của tất cả mọi người, tất cả đều trở lại bên người Thánh Quân, Thánh Thanh chạy nhanh đỡ lấy Thánh Quân, mặt lộ không thể tin cùng thật sâu lo lắng: trên trán Thánh Quân đại đấu mồ hôi, đôi mắt sâu không lường được không hề thanh minh, hai tay gắt gao nắm, để cho đám người Thánh Tranh khó có thể tin là trên đầu hắn tóc đen dần biến trắng, càng ngày càng nhiều, không hề là hai sợi nữa.

Nhìn Thánh Quân trên đầu tóc bạc, Thánh Xích sửng sốt, trong mắt hiện lên kinh ngạc, lẩm bẩm nói: “Điều này sao có thể? Bi bạch? Hắn…. Hắn đúng là….” Bi bạch hắn chích đối một người dùng qua, kia đó là Lăng Ngạo Quân đã qua đời, Thánh Quân thế nhưng cũng trúng bi bạch, chẳng lẽ Lăng Ngạo Quân căn bản không chết, mà Thánh Quân đó là Lăng Ngạo Quân? Thì ra là thế, khó trách hắn có thể có được thiên kiền kiếm cùng thiên khôn thần công, nguyên tưởng rằng hắn chính là cùng Lăng Ngạo Quân có quen biết, là Lăng Ngạo Quân đem ngôi truyền cho hắn, cũng không nghĩ nguyên lai căn bản chính là cùng một người, ha ha…. Hắn không ngờ một lần nữa thua trên tay Lăng Ngạo Quân, một lần huyết hồn thiên can bát quái trận, một lần là thất sát tà công. Tất cả đều là vì hắn mà bị phá….

“Thánh Quân tại sao có thể vậy?” Cẩn Hiên khiếp sợ vọt tới trước mặt Thánh Quân, nhìn tóc bạc trên đầu, kêu lên, tâm hắn đột nhiên đau quá, sắp hít thở không thông.

Cẩn Hiên gọi kéo thần chí Thánh Quân dần dần đi xa ngẩng đầu nhìn, cho mọi người một cái an ủi tươi cười, tuy rằng bọn họ đều nhìn không thấy suy yếu lắc đầu nói: “Không…. Không có việc gì.” Gọc phụ thoáng nhìn Thánh Xích thừa dịp mọi người không chú ý, sẽ phi thân bỏ chạy, kiết nắm kiems suy yếu mà lãnh đạm nói: “Mơ tưởng trốn.” Thiên kiền kiếm hướng về phía Thánh Xích đang bỏ chạy phi, chính giữa trái tim Thánh Xích.

Cẩn Hiên cùng thị địch cũng phát hiện Thánh Xích muốn chạy trốn, đồng thời phi thân mà đi, thời điểm thiên kiền kiếm đâm trúng Thánh Xích là lúc hai người kiếm trong tay sáp nhập thân thể Thánh Xích, hướng lên trên đâm tới.

“A.” thánh Xích ngửa mặt lên trời rống to, thanh âm quán triệt trời xanh, trong cơ thể sở hữu kinh mạch nghịch chuyển huyết mạch cuồng trướng, tất cả đều phá thể mà ra, gân xanh đột bạo…. ‘phanh’ một tiếng, trong cơ thể loạn phá thể mà ra, Thánh Xích lập tức tan xương nát thịt. Cái gì quyền thế, cái gì võ công, cái gì vinh hoa phú quý, đến cùng còn không phải công dã tràng, cái gì đều lưu không được.

“Tam ca ca….” vốn nghĩ Thành Vũ Doanh đã chết đột nhiên kéo Cẩn Hiên lại, nhu nhươc khinh kêu, trên mặt toàn bộ đen, hoàn toàn vặn vẹo, thất khiếu đều chảy máu, đôi mắt sắp tan rã nhìn Cẩn Hiên khẩn cầu.

Một tiếng non nớt này làm cho Cẩn Hiên chấn động, không nghĩ để ý nàng nhưng một tiếng này làm cho hắn giống như nhớ cái tiểu Vũ Doanh thiện lương trước kia, thích theo bên người hắn kêu hắn tam ca ca, hắn không có muội muội, Thành Vũ Doanh là muội muội duy nhất của hắn, hắn nói qua muốn yêu thương muội muội này cả đời, không thể tưởng được bọn họ nhưng sẽ lại tới tình trạng ngày hôm nay, ai, thôi thôi….

Cẩn Hiên ngồi xuống mặt không chút thay đổi nâng Thành Vũ Doanh dậy.

“Ha ha…. Tam ca ca…. vũ Doanh thực vui vẻ, chưa từng vui vẻ như vậy, có thể chết ở trong lòng tam ca ca, Vũ Doanh thực sự vui vẻ…. Tam ca ca, ta biết ta làm nhiều chuyện như vậy chúng ta không thể trở lại như trước kia, nhưng là…. Vũ Doanh thật sự yêu tam ca ca, yêu đến tâm đều đâu…. Chết cũng tốt…. Có thể không cần tái đau lòng, không cần tính kế, có thể giải thoát rồi…. Ha ha…. Tam ca ca tha thứ phụ vương ta được không? Hắn là bởi vì quá yêu ta mới có thể…. Hắn bị ta lợi dụng, tha thứ hắn…. Giúp Vũ Doanh nói với phụ vương Vũ Doanh cũng thực yêu phụ vương, Vũ Doanh bất hiếu không thể phụng dưỡng phụ vương sống quãng đời còn lại, kiếp sau tạ thần tiếp tục làm nữ nhi hắn….” Thành Vũ Doanh giống như hoàn toàn giải thoát nói, vẻ mặt thoải mái cùng thiên chân, gian nan nói, đôi mắt nhìn vẻ mặt Thánh Quân trắng bệch cười một cách vô ta nói hơi cuối cùng: “Tam ca ca…. vũ Doanh chúc phúc ngươi…. Cùng Mạc Quân tỷ tỷ hạnh phúc…. Ở….” Một chữ còn chưa nói hoàn, tay đã mất lực hạ xuống.

Thánh Quân lắc đầu than nhỏ một tiếng, Thành VŨ Doanh biết nàng là ai, không thể tưởng được ở thời khắc cuối cùng, nàng có thể nghĩ thông suốt, người sắp chết lời nói cũng là thiện lương, nàng bản tính không xấu. Chính là đối tình cảm quá cực đoan, do đó khiến lòng nàng thêm âm u, nàng cũng là một người đáng thương.

Thánh Quân vừa muốn mở miệng đột nhiên cảm thấy một trận đau xé tâm can không thể chịu được, ‘a’ hô to một tiếng, huyết khí toàn thân đảo chiều, một nữa đầu bạc theo gió bay loạn, bi bạch đã tra tấn nàng nửa năm lại phát tác.

Chẳng lẽ hôm nay thật sự là đại nạn của nàng sao? Cẩn Hiên….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc ky nang tu tao noi dung thiet ke landing page tren ktcity, review khoa hoc chung khoan dau tu gia tri dinh cao tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status