Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Chương 1007: Đấu bán kết (2)


Edit: Sahara

"Bằng thực lực của bọn họ, đủ rồi!"

Thanh Mộc lắc lắc đầu thở dài, thấy ý Vân Lạc Phong đã quyết, cho nên không nói thêm gì nữa, trong đôi mắt già nua ngập tràn sự lo lắng.

"Thời gian một khắc đã hết, mời chư vị nộp lên danh sách đội viên ứng thí, tiếp theo sau, bổn tướng quân sẽ giải thích quy tắc thi đấu!"

Giọng nói lạnh lùng trầm thấp của Lý tướng quân lại vang lên, đánh vỡ không khí cổ quái bên dưới.

Người của chư quốc lập tức đem tên các đội viên được chọn của mình viết lên trên tờ giấy, sau đó đưa cho thái giám đi đến tiếp nhận, rồi mới chuyển lại cho Lý tướng quân.

"Lần tỷ thí này, từng người một sẽ lên đài, người thắng cuộc sẽ được lưu lại, kẻ thua tất nhiên sẽ bị đào thải. Khi trận bán kết kết thúc, sẽ dựa vào số người còn ở lại của các đội để tiến hành xếp hạng."

Sau khi những lời này của Lý tướng quân vừa dứt, Khâu Hoa Phi không biết từ lúc nào đã đi đến trước mặt Vân Lạc Phong, thần sắc trên mặt âm trầm mà nói: "Vân Lạc Phong, vận may của ngươi sẽ phải dừng lại ở đây thôi. Ngay bây giờ, bổn hoàng tử sẽ khiến cho ngươi thua thật khó coi."

Hiển nhiên, trong lòng Khâu Hoa Phi luôn nhận định rằng Vân Lạc Phong có thể đoạt được hạng nhất ở vòng loại, nguyên nhân chân chính là bởi vì may mắn mà thôi! Chứ trên thực tế thì nữ nhân này không có bản lĩnh gì cả.

Huống chi, ở trận bán kết này, Vân Lạc Phong lại đưa ra quyết định ngu xuẩn như thế, phái ra toàn bộ đều là Địa Linh Giả, đây không phải là tự mình nhận thua hay sao?"

"Chư vị đều đã nộp lên danh sách dự thi, vậy bây giờ bổn tướng quân xin tuyên bố, trận đấu bán kết bắt đầu!" Lý tướng quân tùy tiện rút ra hai tờ giấy: "Trận đấu đầu tiên, Phong Dĩ Quốc và Vô Song Đế Quốc!"

Chúng thiên tài của Phong Dĩ Quốc vốn đang sôi sục ý chí chiến đấu, sau khi nghe thấy lời này, tức khác liền trở nên uể oải, dù có thế nào thì bọn họ cũng không ngờ tới trận đấu đầu tiên của mình lại đụng phải Vô Song Đế Quốc.

Vì tránh việc tổn thất lực lượng chiến đấu cường đại, Phong Dĩ Quốc đã chọn ra người có thực lực kém nhất trong số năm người dự thi để tỷ thí cùng Vô Song Đế Quốc.

Kết quả.... Hiển nhiên rất rõ ràng.

Phong Dĩ Quốc thua! Thua hoàn toàn! Thậm chí ngay cả một chiêu còn không đỡ được thì đã bị đánh rớt xuống lôi đài.

Những trận thi đấu tiếp theo cũng không kéo dài quá lâu, người của tam đại đế quốc tựa như bá chủ trên lôi đài, không gì lay động được địa vị của bọn họ.

Đương nhiên, trong năm người được chọn ra từ các quốc gia kia, mỗi người chỉ có thể thi đấu một lần mà thôi.

Kẻ thua rút lui, người thắng ở lại!

Xếp hạng cuối cùng sẽ dựa theo số người thắng được lưu lại mà tính.

"Lam Tường Quốc.... Đấu Thiên Vân Quốc!"

Không biết có phải cố ý hay không mà đối thủ đầu tiên của Thiên Vân Quốc lại là người Lam Tường Quốc.

"Để ta lên!" mày liễu của Dư Đồng Đồng khẽ nhíu, cất tiếng đề nghị.

"Không được, cô đối mặt với Lam Tường Quốc quá nguy hiểm, trận này cứ để cho mấy người chúng ta!"

"Không sao đâu, ta tuyệt đối sẽ không kéo chân sau của tiểu thư!"

Dư Đồng Đồng kiên định đứng dậy, ngước mắt nhìn nam nhân đang đứng trên đài cao, giọng điệu lại càng kiên cường hơn.

"Nữ nhân?"

Trên lôi đài, nam nhân liếc mắt nhìn Dư Đồng Đồng đang từ từ đi lên, trong mắt chứa đầy vẻ khinh thường.

"Lệ Dương ta trước giờ không phải là một người thương hương tiếc ngọc gì, rơi vào tay ta, ngươi hãy cẩn thận kẻo phải mất mạng!" Lệ Dương cao ngạo ngẩng đầu, nói đầy trào phúng.

Dư Đồng Đồng lại không chút nào để ý đến, từng bước từng bước kiên định mà tiến lên lôi đài.

"Có thể bắt đầu chưa?" Dư Đồng Đồng quay sang nhìn trọng tài, hỏi.

Từ đầu đến cuối, cô chưa từng liếc mắt nhìn đến Lệ Dương, dường như lả hắn ta không hề tồn tại vậy.

Tốt xấu gì thì Dư Đồng Đồng cũng đi theo bên cạnh Vân Lạc Phong lâu như vậy rồi, cái khác không nói, nhưng về phần tính khí cao ngạo không còn ai ra gì thì lại học được đến ba phần.

Lê Dương giận tím mặt, hét lớn lên một tiếng, sau đó lao thẳng về phía Dư Đồng Đồng.

Dư Đồng Đồng quay đầu lại, lập tức rút vũ khí ra, hướng về phía Lệ Dương mà phát động công kích.

Ầm!!

Lực lượng cường đại của Lệ Dương xuyên qua đòn công kích của Dư Đồng Đồng mà đánh thẳng lên trên người cô, làm cả người Dư Đồng Đồng run lên, bước chân không khỏi lui về sau mấy bước.

Một chiêu đầu tiên phát ra, Dư Đồng Đồng liền rơi xuống thế hạ phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 75 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như brocade la gi nghia cua tu brocade la gam theu kim tuyen vai theu kim tuy, baleen la gi nghia cua tu baleen la tam sung ham o ca voi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status