Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Chương 276: Hối hận (1)


Editor: Tiểu Ly Ly.

Thân thể Mộ Vô Song nhẹ nhàng run lên, mắt đẹp tràn ngập thống khổ nhìn Thiên Kha, dung nhan tuyệt mỹ của nàng trắng bệch, trong ánh mắt lộ rõ vẻ tuyệt vọng.

“Thiên Kha cô nương, vừa rồi ngươi nói cái gì?”

Cho đến bây giờ, trước đầu đến cuối nàng vẫn không thể tin được, người của Thiên gia tiếp đón nàng, chỉ vì muốn để cho nàng trở thành Dược nhân*?

Dược nhân*: người thuốc.

“Mộ Vô Song, ngươi còn không rõ sao?” Thiên Kha nâng khuôn mặt lạnh băng lên, ánh mắt kêu ngạo, “Ta cho rằng ta đã nói thông suốt dễ hiểu, không nghĩ tới ngươi sẽ ngu xuẩn lý giải không được, ngươi cho rằng ngươi là ai? Loại người như ngươi, vì chính mình mà từ bỏ cả gia tộc, Thiên gia ta sao lại dùng ngươi? Nuôi dưỡng ngươi, chẳng khác nào chúng ta đang nuôi dưỡng một con bạch nhãn lang*!”

Bạch nhãn lang*: kẻ vong ơn phụ nghĩa.

Thân thể Mộ Vô Song càng thêm run rẩy lợi hại, nàng gian nan từ trên mặt đất bò lên, gắt gao nắm lấy tay: “Thiên Kha cô nương, là ngươi nói, nếu trở thành người của Thiên gia thì không nên để ý tới sống chết của người khác, ta chỉ là nghe theo mệnh lệnh của Thiên gia thôi, có làm sai chỗ nào sao?”

Thấy được Mộ Vô Song gần điên cuồng nói, khóe môi Thiên Kha nở nụ cười trào phúng: “Không sai, những lời này xác thật là ta nói, nhưng mà, có làm hay không chính là chuyện của ngươi! Một gia tộc ngươi cũng có thể vứt bỏ, sau này tất nhiên cũng có thể sẽ phản bội lại Thiên gia, ngươi cho rằng ngươi dựa vào cái gì để được xem trọng?”

Giống như Ngũ Lôi Oanh Đỉnh*, bước chân của Mộ Vô Song lảo đảo vài cái, cánh tay của nàng dùng sức chống đỡ một cây cổ thụ bên cạnh, mới có thể làm cho thân thể của nàng không bị ngã xuống.

Ngũ lôi oanh đỉnh*: tựa như sét đáng ngang tai.

Dược nhân là cái gì? Thân là y sư Mộ Vô Song không có khả năng không biết!

Dược nhân này, đó là dùng người để thí nghiệm làm thuốc, một số y sư đều có trong tay một ít Dược nhân dùng để vì bọn họ mà làm thuốc thí nghiệm! Mà Dược nhân này là chết hay sống thì phải xem bản lĩnh của y sư!

Buồn cười chính là, Thiên gia đến tìm nàng, lai có thể vì để cho nàng trở thành Dược nhân?

Mà nàng, vì tiến vào Thiên gia, lại phản bội người trong gia tộc luôn cưng chiều nàng, thương yêu nàng!

“Không!”

Mộ Vô Song tê tâm liệt phế hô to một tiếng, tiếng kêu của nàng mang theo thê lương, nước mắt tuyệt vọng từ trong đôi mắt đẹp chậm rãi rơi xuống dưới.

Không cam lòng!

Nàng không cam lòng thất bại ở nơi này! Nàng chưa có đứng ở đỉnh cao Đại Lục, còn chưa nhìn thấy được thần y Thiên Nhai, nàng làm sao cam tâm ngã ở trước mặc Vân Lạc Phong?

“Thiên Kha, chúng ta đi thôi.”

Thiên Ngọc lạnh lùng Mộ Vô Song, rồi sau đó thu hồi tầm mắt, nhìn Thiên Kha nói.

Thiên Kha nhẹ nhàng gật gật đầu, theo bước chân Thiên Ngọc xoay người đi về phía đại viện.

Lúc sau nàng đi đến bên cạnh Vân Lạc Phong, dừng một chút, cố tình đè thấp thanh âm nói: “Lần này nể mặt Thiên Ngọc, ta không muốn so đo với ngươi, nhưng nếu lần sau để ta gặp ngươi, ta nhất định sẽ không dễ dàng buông tha ngươi!”

Vân Lạc Phong nhẹ nhàng nhướng mày, đôi mắt đen nhánh chứa ý cười tà mị: “Có thể! Chỉ cần ngươi có năng lực này!”

Mặc dù nàng mỉm cười, nhưng giọng điệu vô cùng liều lĩnh, làm cho sắc mặt Thiên Kha đột nhiên thay đổi.

Nàng càng thêm nắm chặt chuôi kiếm trong tay, hít thở một hơi thật sâu, mới có thể ngăn được cơn tức giận đang bùng nổ từ trong lòng.

Cuối cùng, Thiên Kha không quay đầu lại, bước nhanh ra sân.

“Không cần!”

Nhìn bóng dáng hai người sắp biến mất, rốt cuộc Mộ Vô Song cảm giác được sợ hãi, nhanh chóng nhào tới: “Thiên Kha cô nương, ta sai rồi, các người đừng đi!”

Phụt!

Nàng còn chưa kịp lao tới, một bóng dáng xinh đẹp chợt lóe lên, một chưởng dừng ngay trước ngực Mộ Vô Song, ngay lập tức, thân thể nàng lại bay ngược ra ngoài, hung hăng ngã trên mặt đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 75 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như ky hieu nghia la gi tren facebook, rip nghia la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status