Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Chương 300: Si tình cùng dục vọng chiếm hữu


Editor: Sam Sam

“Ta chỉ hỏi ngươi một câu, nếu ta làm chuyện này cho ngươi, ngươi có gây thương tổn cho Vân Lạc Phong hay không?”

Nữ nhân rơi vào tình yêu rất điên cuồng, đặc biệt sẽ làm ra chuyện cực kỳ tàn nhẫn với tình địch, cho nên, Cao Thiếu Thần mới hỏi câu vừa rồi.

Không sai, hắn muốn có được Vân Lạc Phong, nhưng hắn cũng không muốn nàng chịu bất luận thương tổn gì.

“Cao Thiếu Thần, không nghĩ tới ngươi là một người si tình,” Tư Huyên cong cong khóe môi, cười khanh khách, “Ngươi yên tâm, ta chỉ cần có được Vân Tiêu, sẽ không thương tổn đến nàng ta, nhưng mà, với tính tình cứng cỏi của nữ nhân Vân Lạc Phong kia, sợ là sẽ không dễ dàng thuận theo ngươi như vậy, bởi thế, ngươi cần chờ sau khi Vân Tiêu rời khỏi, phái người cướp Vân Lạc Phong vào trong cung, mạnh mẽ đoạt lấy nàng ta, chờ sau khi ngươi chiếm được nàng ta rồi thì ta sẽ dùng biện pháp giúp ngươi khống chế được nàng, khiến nàng nghe theo ngươi cả đời.”

“Vì sao phải chờ Vân Tiêu rời đi?” Cao Thiếu Thần nhíu chặt mày, ánh sáng lập lòe trong mắt hồ ly.

“Có hắn ở đó ngươi không đoạt được Vân Lạc Phong,” Tư Huyên liếc nhìn Cao Thiếu Thần, “Dù sao ta cũng không thể sử dụng được quá nhiều thế lực của Linh môn, hơn nữa tính cảnh giác của nam nhân kia quá cao, dùng kế cũng không dụ được hắn, vì vậy ngươi chỉ có thể chờ đợi, hắn là một người rất bận rộn, không có khả năng lúc nào cũng ngồi ngốc tại Vân gia.”

Nàng không nói cho Cao Thiếu Thần biết, chỉ sợ toàn bộ cường giả Linh môn đến cũng không làm gì được Vân Tiêu.

Đương nhiên, nếu nàng nói đúng sự thật thì nhất định Cao Thiếu Thần sẽ bị dọa sợ tới mức không dám động thủ!

Về cách khống chế Vân Lạc Phong……

Đúng là nàng không có! Chỉ lừa Cao Thiếu Thần một chút thôi.

Chỉ cần Vân Lạc Phong thất thân với Cao Thiếu Thần, không có khả Vân Tiêu sẽ tiếp tục yêu ả ta được nữa, lúc đó, nàng chỉ cần tìm thời cơ thỏa đáng xuất hiện trước mặt Vân Tiêu, an ủi lúc hắn đang đau lòng, khiến hắn tiếp nhận nàng cũng không phải việc gì khó.

Cao Thiếu Thần trầm ngâm lúc lâu, gật đầu nói: “Được, ta đồng ý với ngươi, chờ sau khi Vân Tiêu rời đi khỏi Vân gia, ta sẽ báo cho ngươi.”

“Ta chờ tin tốt từ ngươi.”

Tư Huyên nhẹ nhàng nheo mắt đẹp lại, trên dung nhan tú lệ vẻ tươi cười càng sâu: “Hy vọng ngươi…… Đừng làm cho ta thất vọng.”

Dứt lời, hình bóng của nàng ta giống như một làn khói nhẹ, nhanh chóng bay ra phía ngoài cửa rồi mau chóng biến mất trong tầm mắt của Cao Thiếu Thần.

“Điện hạ,” Tâm phúc nhìn Tư Huyên rời đi rồi hỏi, “Có thể tin tưởng người này được không?”

Sắc mặt Cao Thiếu Thần trầm ngâm: “Không thể tin tưởng!”

Hắn biết không thể tin tưởng Tư Huyên, lại không thể làm gì, ai bảo Linh môn là chủ tử sau lưng Hoàng tộc, nếu hắn muốn bước lên ngôi vị Hoàng đế, cũng chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của nàng ta.

Chỉ là hy vọng Tư Huyên thật sự có thể hết lòng tuân thủ lời hứa, sau khi nàng ta có được Vân Tiêu, sẽ không ra tay thương tổn Vân Lạc Phong.

……

Bởi vì Tư Huyên xuất hiện, Long Nguyên Quốc hỗn loạn rốt cuộc cũng yên ổn, làm mọi người khiếp sợ chính là, lần này người đăng cơ lại là người hiếm khi xuất hiện, Tứ hoàng tử Cao Thiếu Thần.

Mọi người đều biết, Tứ hoàng tử Cao Thiếu Thần trừ bỏ việc lớn lên tương đối tuấn tú thì những mặt khác đều không xuất chúng, đương nhiên cũng không phải quá kém cỏi, bởi vậy, mọi người ở Long Nguyên Quốc đều không thể đoán trước hắn lại có thể chiến thắng nhiều hoàng tử đăng cơ vị trí Đế hoàng như vậy.

Nhưng mà, sau khi Cao Thiếu Thần thượng vị, chẳng những khôi phục nguyên chức cho Tướng quân Vân Lạc, lại còn tuyên bố muốn giao trăm vạn hùng binh cho Vân Lạc tướng quân lần nữa! Chỉ là hắn nói như vậy, nhưng lệnh bài vẫn chưa từng giao lại cho ông.

Một ngày, bởi vì thế lực trong Vân Tiêu xảy ra chút chuyện nên cần hắn đi xử lí, bởi vậy, hắn tạm thời rời khỏi Vân gia. Nhưng mà, sau khi hắn vừa rời đi không lâu thì một hàng thị vệ trong Hoàng cung tiến vào, nháy mắt vây quanh toàn bộ phủ Tướng quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 75 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cac ham thong ke, file excel mau bao cao thuc hien tien do cong viec rat hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status