Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Chương 32: Vân Lạc Phong, đại lừa đảo!


Editor: Kim Phượng

Hiện tại xem ra năm ngàn vạn này một chút cũng không đắt!

Không thấy nàng mới nói sao? Nàng giúp hắn trị liệu là bởi vì hắn hợp mắt nàng, nếu đổi thành những người khác thì liền tính lấy ra một trăm ngàn vạn lượng cũng không trị liệu.

Tiểu Mạch trong không gian Thần Điện nghe thấy chủ tử nhà mình nói những lời vô sỉ, nhịn không được trợn trắng mắt.

Lừa đảo, lừa đảo tận cùng! Loại bệnh nhỏ này đối với Vân Lạc Phong mà nói căn bản không thành vấn đề! Kết quả nàng lừa năm ngàn vạn lượng còn chưa đủ, còn làm đối phương cảm thấy chính mình thiếu nàng một cái nhân tình!

“Thần y!” Mộ Thân có chút khó xử nhíu nhíu mày, “Năm trăm vạn lượng này một lát sau ta liền có thể đưa tới cho ngài, chẳng qua, còn lại bốn ngàn năm trăm vạn lượng có thể cho ta một chút thời gian hay không?”

Vân Lạc Phong nhẹ nhàng vuốt cằm: “Lúc nào gom đủ tiền, lúc đó bắt đầu trị liệu! Còn nữa, chuyện ta trị liệu cho ngươi, ngươi ngàn vạn lần đừng nói ra ngoài, ta sợ phiền toái, nếu không cẩn thận bị những người khác biết được, sau này ngươi lại bị nghi nan tạp chứng gì cũng đừng tới tìm ta. Người bình thường, ta sẽ không trị liệu cho hắn.”

Nội tâm Mộ Thân chấn động, đáy lòng xuất hiện một trận vui sướng.

Nàng nói, người bình thường nàng sẽ không trị liệu cho hắn, nói cách khác, chính mình không phải người bình thường đó! Quen biết một thần y như vậy, từ nay về sau sinh mạng của chính mình ít nhất cũng được bảo đảm.

“Thần y, ta hiểu được, khó trách nhiều năm qua thế nhân đều gọi ngài là phế vật, ôi, không phải, thần y, ta không có nói ngài là phế vật, là bọn họ nói! Ta vẫn luôn cảm thấy ngài là thiên tài thâm tàng bất lộ!” Vẻ mặt Mộ Thân tràn đầy ý cười nịnh nọt, “Ngài sợ phiền toái, không muốn tùy tiện trị liệu cho người khác mới ẩn tàng y thuật của chính mình, đúng không? Ngài yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không nói chuyện ngày biết y thuật ra ngoài.”

Dù Vân Lạc Phong không cảnh cáo hắn, hắn cũng sẽ không nói bậy, nếu không chuyện chính mình không được cũng sẽ truyền ra ngoài.

“Tốt, ngươi có thể đi rồi, trong một canh giờ đưa năm trăm vạn lượng tiền đặt cọc tới, nếu vượt qua một canh giờ, ngươi không cần tới nữa.”

Vút!

Vân Lạc Phong vừa mới nói xong, Mộ Thân liền chạy không thấy bóng dáng, rất sợ chính mình sẽ chậm trễ thời gian đưa tiền đến, dưới sự giận dữ Vân Lạc Phong thật sự không trị liệu cho hắn……

“Thì ra y sư kiếm tiền lại dễ dàng như vậy.”

Vân Lạc Phong nhẹ vỗ về cằm, nụ cười trên dung nhan tuyệt mỹ càng thêm tà mị.

“Thật sự rất dễ dàng, phí tổn không đến một vạn lượng, người lại ngang nhiên lừa người ta năm ngàn vạn lượng, càng quan trọng hơn là người lừa người ta năm ngàn vạn, người ta còn mang ơn đội nghĩa ngài, người nói xem có phải Mộ Thân này ngốc hay không?”

Tiểu Mạch không còn gì để nói, phỏng chừng không nghĩ tới chủ nhân nhà mình sẽ là một đại lừa đảo.

“Hắn là người Mộ gia, ta không lừa hắn thì lừa ai?”

Vân Lạc Phong rũ mi cười nhạt: “Tốt, cuối cùng thuốc tắm ngày cuối cùng cũng sắp tới tay, bắt đầu từ ngày mai, ta có thể chính thức bước vào con đường tu luyện. Lúc đó, ta sẽ khiến cho những người từng thương tổn Vân gia, từng người từng người trả giá đắt!”

Nợ máu, phải trả bằng máu!

Dù cho phụ thân của Vân Lạc Phong không phải chết ở trong tay Mộ Thừa tướng, nhưng cái chết của họ chắc chắn có liên quan đến Mộ Thừa tướng! Còn có cẩu hoàng đế kia, nếu lựa chọn che chở Mộ gia, vậy nhất định có một ngày nàng sẽ làm cái triều đại này thay triều đổi họ!

“Chủ nhân, ta tin tưởng ngày này sẽ không quá xa.”

Giọng nói tràn đầy kiên định của Tiểu Mạch chậm rãi vang lên trong đầu thiếu nữ, lộ ra sự tin tưởng tuyệt đối dành cho thiếu nữ, cũng khiến cho lòng nàng tràn ngập tự tin…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 75 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như tool xoa icloud mien phi ko phai an icloud nhe off find my iphone, mao son bi thuat phan 22 lan dinh tap tu bao vat quoc gia mc nguyen thanh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status