Quý nữ yêu kiều

Chương 127: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tạ Du Vân cũng nói không ra cảm giác thế nào, nhưng cưới Lâm Dĩnh Chi, đây là chuyện y thế nào cũng không muốn, cũng không phải nói Lâm Dĩnh Chi không được, có điều, rốt cuộc là kém mấy phần. Y thích cô nương, đúng không phải Lâm Dĩnh Chi loại này, mặc dù nói không biết mình đến tột cùng tại sao không ngừng nằm mơ thấy Sở Hòa Linh, thậm chí nằm mơ thấy nàng gả cho mình, nhưng sâu trong nội tâm, Tạ Du Vân đối với nàng cũng là có mấy phần quyến luyến. Sở Hòa Linh gia thế không như Lâm Dĩnh Chi, tính tình cũng không bằng Lâm Dĩnh Chi, nhưng dung mạo lại đẹp hơn không biết bao nhiêu lần. Y cũng không phải là người nông cạn, nhưng lại vẫn cảm thấy, mình sâu xa bên trong cùng Sở Hòa Linh là có duyên phận không giải được!

Đại khái chính là bởi vì ý tưởng như vậy, Tạ Du Vân hẳn là muốn gặp Sở Hòa Linh, cũng không biết mình đến tột cùng truy tìm cái gì, nhưng tóm lại là muốn gặp!

Y ra roi thúc ngựa, cũng không biết tâm của mình là như thế nào, liền nghĩ đến Trúc Sơn đi gặp Sở Hòa Linh một lần, có lẽ, trò chuyện một chút! Nói một chút, nàng ở trên người y liền cũng sẽ tan thành mây khói! Lúc ở trong mộng y là cảm thấy Sở Hòa Linh thích mình, mà bây giờ, mặc dù tất cả đều trở về thực tế, y lại cảm thấy, trong mộng nghĩ chưa chắc không có đạo lý! Nếu như không thích, vì sao mỗi lần thấy y đều khác? Vì sao phải cố ý hấp dẫn sự chú ý của y? Tạ Du Vân khẽ hé miệng, nhếch miệng lên mấy phần, hình như có mấy phần vui mừng, Nhưng mà lại là đè nén!

Tạ Du Vân là một người đọc sách, trong ngày thường cũng rất ít rèn luyện, vì vậy ngay cả ra roi thúc ngựa, đi cũng không nhanh! Cho đến thị trấn thứ nhất nghỉ chân, đã là gần tối!

Y kêu gã sai vặt tiến lên dàn xếp, sau chính là chuẩn bị đến phòng khách nghỉ ngơi!

"Tạ công tử!" Giọng nam vang lên, Tạ Du Vân xoay người lại, thấy ngồi ở trong góc uống trà, lại là Lục Hàn, Lục Hàn một thân màu đỏ tía áo choàng, cả người hết sức anh vĩ, y vẻ mặt lạnh nhạt, nhưng lại nói: "Thật là trùng hợp, cũng không nghĩ lại ở chỗ này gặp phải Tạ công tử, không bằng ngồi chung?"

Tạ Du Vân rất nhanh suy tư nguyên nhân Lục Hàn lại xuất hiện tại nơi này, trong lòng sinh ra một dòng căm tức, nhưng mà vẫn là mỉm cười nói: "Vậy dĩ nhiên là cực tốt!"

Tạ Du Vân cùng Lục Hàn đều là người xuất sắc, thị trấn nhỏ như vậy, nam tử xuất chúng như thế rất ít có, như vậy ngược lại mang lại vẻ vang cho nơi này! Thật ra thì đây không phải là Lục Hàn lần đầu tiên ở cửa tiệm này, vì vậy y ngược lại cũng coi như quen thuộc!

"Cũng không biết vì sao, ta ngược lại thật ra cảm thấy, năm nay đầu mùa xuân người ra thành thật là không ít!" Lục Hàn cười nhạt, ngón tay thon dài như có như không trượt trên cái ly.

Tạ Du Vân suy tư hàm nghĩa câu nói này của Lục Hàn, khẽ chau mày, lại nói đúng là tình huống như vậy, có điều Tạ Du Vân nghĩ tới Mai Cửu! Mai Cửu ra kinh nói chuyện làm ăn rồi, nhưng đường đi của y, Thiên thị sẽ đi qua Trúc Sơn, nghĩ đến, y là đi gặp Sở Hòa Linh đấy!

"Nếu đầu mùa xuân rồi, luôn là muốn đi ra ngoài bận rộn, giống như là Lục công tử, huynh không phải là cũng ra kinh sao!" Tạ Du Vân mỉm cười nhìn chằm chằm Lục Hàn, muốn từ trên mặt của y nhìn ra cái gì! Tạ Du Vân quen xuôi gió xuôi nước, cũng không phải người có tâm cơ, đại khái nét mặt gì, cũng ở lại trên mặt, mà bộ dạng tìm tòi nghiên cứu của y sao không khiến Lục Hàn phát hiện!

Lục Hàn bản thân thì không phải là cái gì Thiện Nam Tín Nữ, mặc dù lớn lên hoàn cảnh cùng Tạ Du Vân không sai biệt lắm, đều là cực tốt, nhưng bản thân phụ mẫu đối với cách giáo dục hài tử cũng đã chiếm rất lớn hình thành. Tạ Thừa Tướng là quan văn, từ nhỏ chính là dạy Tạ Du Vân đọc đủ thứ thi thư, vì vậy, Tạ Du Vân còn nhỏ tuổi chính là có thể lấy được thành tích. Mà Lục Hàn chính là khác rất nhiều, túc thành hầu mặc dù là tài hoa hơn người, nhưng vinh hoa trưởng công chúa cũng là đi lên chiến trường, mà túc thành hầu lại là người sợ vợ, vì vậy Lục Hàn tính tình cương nghị một mặt rõ ràng nhiều hơn. Càng thêm có tâm kế!

"Ta lần này ra kinh, thật ra thì cũng không phải là chuyện lớn quan trọng gì, có điều vì đi gặp một lần Tiểu Linh Đang! Ách...... Chính là Sở Ngũ Tiểu Thư, trước nàng đi Trúc Sơn, ta nghĩ tới nghĩ lui, luôn là có mấy phần không yên lòng. Đi xem một chút tình hình của nàng cũng là tốt!" Lục Hàn thong thả ung dung nói!

Lục Hàn đi thăm Sở Hòa Linh! Nhận được cái tin này, Tạ Du Vân hẳn là lập tức liền phiền muộn, y rất muốn cùng Lục Hàn nói, nhưng là vừa không biết vì sao lại nói thế!

Cuối cùng, rất nhiều lời nói đều chỉ có thể hóa thành một câu: "Như huynh vậy qua đó, sợ là với Sở Ngũ Tiểu Thư danh tiếng không tốt lắm đâu?" Cô nam quả nữ ở ngoại địa biệt viện gặp nhau, nói ra, khó tránh khỏi làm cho người ta lên án, mọi người hình như sẽ đối với nàng ấy nhiều lời khác! Vốn là Lục Hàn danh thanh này, ngay cả có chút không tốt! Nghĩ tới đây, Tạ Du Vân càng thêm kiên định nói: "Lục công tử cũng nên bận tâm một chút người khác mới phải! Ngài như vậy, có biết là cho Sở tiểu thư tạo thành khốn nhiễu, ngài mặc dù không quan tâm, nhưng với người khác chưa hẳn như thế! Ta ngược lại thật ra cảm thấy, Sở tiểu thư tuổi còn nhỏ quá, với rất nhiều chuyện không phân rõ nặng nhẹ, nhưng ngài cũng là thành niên nam tử, rất nhiều chuyện, nên đúng mực!"

Lục Hàn làm thật cảm thấy Tạ Du Vân là đọc sách đến ngu người, có vài người chính là như thế, luôn là cảm giác mình cái gì đều đúng, mà người khác còn lại là cái gì cũng sai! Giống như hiện tại, Lục Hàn rõ ràng cảm thấy, Tạ Du Vân cũng muốn đi Trúc Sơn, nhưng y với mình, ngược lại có thể nói ra những đạo lý lớn này, thật là khiến người ta dở khóc dở cười!

Xem ra Tạ gia thật là phải xong rồi. Một Tạ Du Vân, hẳn là bị Tạ Thừa Tướng dạy dỗ thành như vậy, quả nhiên là một thế hệ rồi lại một thế hệ! Tạ Thừa Tướng vẫn thân cư cao vị, những ngày sau này quá tốt, cũng sẽ cho người đầu óc trở nên ngu xuẩn. Nếu không, thế nào lại như vậy!

"Vậy ta ngược lại có mấy phần tò mò, Tạ công tử ra kinh, là vì sao!" Lục Hàn cười như không cười, trong mắt mang theo vài phần giễu cợt! Ngay cả giọng nói nhàn nhạt, Tạ Du Vân cũng nghe ra hàm ý trong lời nói, y vẻ mặt khó coi dừng lại, ngay sau đó nói: "Ta có điều ra ngoài giải sầu. Đi học nhọc mệt, ra ngoài chuyển đổi một cái tâm tình thôi. Cũng không muốn đi nơi nào! Chẳng lẽ, Lục công tử cho là ta muốn đi Trúc Sơn? Quả nhiên là chuyện cười!"

Lục Hàn cũng không cải cọ, có điều mang nét cười: "Vậy thì tốt rồi! Ta ngược lại thật ra sợ Tạ công tử cũng muốn qua đó! Một Mai Cửu đã quá để cho ta phiền lòng rồi, ta không phải hi vọng có nhiều người hơn dây dưa Tiểu Linh Đang! Về phần Tạ công tử nói đúng mực hay không, ta muốn điểm này cũng không phải làm phiền huynh lo lắng! Dù sao, vì ta quan tâm quá nhiều người, còn chưa tới phiên huynh! Về phần nói Sở Hòa Linh, nàng làm cái gì đều là không quá đáng!"

Tạ Du Vân cau mày!

Lục Hàn tiếp tục nói: "Có điều Tạ công tử nếu như ở chung quanh giải sầu, vậy cần phải cẩn thận, gần đây nhưng nơi phụ cận Vĩnh An thành cũng không Thái Bình, bọn đạo chích rất nhiều, lần trước ta chính là gặp tập kích qua. Mặc dù ta so gây phiền cho người khác, nhưng Tạ công tử thân phận như vậy, cũng cẩn thận chút tốt hơn."

Tạ Du Vân trong lòng chận một hơi, lạnh nhạt nói: "Đa tạ quan tâm!"

Nói xong chính là tìm một lý do rời đi.

Tạ Du Vân bị Lục Hàn chọc tức, ngược lại cũng không đi gặp Sở Hòa Linh, hẳn là liền trực tiếp đi vòng vèo, nhìn y nhỏ mọn như vậy, Lục Hàn từ chối cho ý kiến, có điều Tạ Du Vân thứ người như thế, y còn không cần ra tay, người đã bị giết trong nháy mắt, y ngược lại cảm thấy, thật ra thì cũng không có cảm giác thành tựu gì! Nhưng cảm giác thành tựu loại chuyện này, thật đúng là muốn phân ra, loại chuyện đối phó tình địch này, y hoàn toàn không cần muốn bận tâm cảm giác thành tựu gì! Trực tiếp một kích phải trúng mới chính xác!

Lục Hàn cũng không biết mình có phải thích Sở Hòa Linh hay không, thật ra thì muốn phân biệt có thích hay không một người, cũng không phải nghĩ đơn giản như vậy, nhưng cùng Sở Hòa Linh ở chung một chỗ, trong lòng y thập nhị vạn phần buông lỏng, cả người cũng nhẹ nhõm thoải mái, như vậy chính là cực tốt! Cõi đời này, luôn là hiếm có một cô nương sống chung thoải mái như vậy, nếu như có, ngược lại là phải nắm thật chặc, nếu không bị người ta cướp đi, y liền mất nhiều hơn là được rồi!

Hơn nữa, Lục Hàn cảm giác mình là một người thông minh, thay vì chờ cái gì đều nghĩ rõ ràng rồi, sợ người ta một chút nước canh cũng sẽ không để lại cho y! Tình cảm loại chuyện này, đơn giản là có thể lập tức phân biệt rõ ràng!

Tạ Du Vân đi trở về phủ, Lục Hàn càng thêm không lo lắng đi tới Trúc Sơn, lần này ra cửa, Cao Chí Tân không có đi theo y, y chỉ mang một người thị vệ.

Y thật ra thì biết được Lan Đại Phú cũng ở Trúc Sơn, chính là bởi vì biết được mới có thể vào lúc này tới đây, kể từ đó, ngược lại có vẻ đặc biệt thỏa đáng, dĩ nhiên, đây cũng là có điều"Có vẻ".

Lục Hàn đến Trúc Sơn chính là cầu kiến Hòa Linh, Hòa Linh càng cảm giác mình chính là một trêu chọc thị phi, nếu như không phải là như vậy, thế nào nơi đó cũng có thể khai ra người đâu, dĩ nhiên, nếu như người khác là tới nhìn nàng, Hòa Linh là tin tưởng, nhưng là Lục Hàn, nếu như không có chuyện gì khác, nàng làm đều không tin, Lục Hàn người này, thật là so Hầu Tử để tâm còn nhiều hơn!

Mặc kệ là Mai Cửu còn là Lục Hàn, Hòa Linh đều có ý định phòng bị.

Mấy ngày không thấy, Lục Hàn như cũ dáng dấp trong sáng tuấn dật như vậy, bất quá Hòa Linh thật sâu cảm thấy, dù là mặc đồ của tên ăn xin, người này đại khái cũng là xuất chúng phi phàm, hết cách rồi, dáng dấp tốt!

"Chỗ này của ta gần đây cùng cửa thành giống nhau, mọi người đều lui tới!" Hòa Linh cũng không phải khách khí, mở đầu một câu như vậy. Có điều trên mặt nàng ngược lại mang theo nụ cười thản nhiên! Thật ra thì Hòa Linh nói chuyện không quanh co, trước sau như một không khách khí, nhưng mà đối với người khác, giọng nói lại khác, hơn nữa, tính tình Lục Hàn, ngươi nói thẳng hoàn hảo vô cùng lượn quanh một vòng, dù

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.4 /10 từ 7 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri nut got chan, dau bung duoi va dau lung Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status