Quyến rũ đàn ông đã có vợ

Chương 5: Yêu đương vụng trộm trong buồng vệ sinh (2)

Liếm được côn th*t bản thân tha thiết mơ ước đã lâu.

Edit: Va

Beta: Ami

“Thích nó sao?”

Biểu tình của Lâm Nhuỵ lấy lòng người đàn ông. Anh thấp giọng dò hỏi.

Lâm Nhuỵ mãnh liệt gật đầu và không chút nào che dấu mà biểu đạt sự yêu thích của bản thân đối với côn th*t lớn: “Thích, thích đến mức không chịu được.”

Người đàn ông thực vừa lòng với câu trả lời của Lâm Nhuỵ trả lời. Anh vẫy vẫy tay với cô ý bảo cô đến gần hơn một chút.

Lâm Nhuỵ thuận theo dịch đến phía trước một chút, bởi vì người đàn ông đang đứng nên côn th*t lớn chọc chọc để ở trên mặt cô, chóp mũi quanh quẩn một cổ hơi thở tanh nhiệt.

“Thích thì liền làm thân với nó, như vậy nó mới có thể biết.” Trên đỉnh đầu truyền đến lời nói mang theo giọng điệu dụ dỗ của anh.

Lâm Nhuỵ tiếp xúc gần gũi với côn th*t, nó giống hệt với hình dáng trong trí tưởng tượng của cô, thậm chí là vượt qua cả dự kiến của cô. Nó đen hơn và lớn hơn cả que xúc xích trong siêu thị. Nó thật uy phong, rung rung dựng đứng, nhìn bằng mắt thì có thể thấy nó đang tiết dịch nhầy ra bên ngoài.

Thật không ngờ rằng nhìn bề ngoài anh tuấn thon gầy nhưng dưới háng lại ẩn dấu một cây côn th*t lớn và lợi hại như vậy.

Mà côn th*t lớn này lát nữa sẽ chân chính cắm vào tiểu huyệt đói khát của cô.

Lâm Nhuỵ nhộn nhạo chờ mong trong lòng.

Cô dùng tay nhỏ nắm lấy thân gậy, xoa nắn lên xuống, côn th*t có vẻ càng thêm phấn chấn tinh thần và hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang chờ được kiểm duyệt.

Lâm Nhuỵ cúi đầu. Cô chăm chú nhìn rồi hé mở cái miệng nhỏ ra ngậm lấy côn th*t lớn, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một ngụm, thật tốt, không có mùi lạ gì, côn th*t của anh thực sạch sẽ. Chỗ thấm ra chất lỏng ăn không được ngon lắm nhưng cũng không đến mức làm cô chán ghét.

Tiếp theo, cô ngậm lấy quy đầu và dùng miệng bắt đầu liếm mút, phun ra nuốt vào, đầu lưỡi linh hoạt thỉnh thoảng lướt qua mã mắt mang cho người đàn ông cảm thụ rùng mình. Đáng tiếc là cái miệng nhỏ đã tận lực mở to nhưng vẫn chỉ có thể nuốt một nửa côn th*t lớn mà thôi. Còn thân gậy cường tráng và hai túi dái phía dưới kia vẫn lẻ loi không người yêu thương như cũ.

Lâm Nhuỵ không để chúng nó tiếp tục cô đơn, cô dùng một bàn tay xoa thân gậy, cái tay khác nhẹ nhàng vuốt ve hai túi trứng nâu thẫm của người đàn ông.

Đồng thời, cái miệng nhỏ cũng không ngừng lại mà phối hợp với động tác ở tay, tốc độ vừa mút vừa phun. Cô thật cẩn thận dùng khoang miệng ấm áp ướt át bao vây lấy côn th*t lớn của anh và tránh cho côn th*t lớn bị hàm răng của cô cắn.

Miệng cô không tồi, người đàn ông lúc này hơi hơi híp mắt, dùng tay không vuốt ve tóc đen của cô một chút, hưởng thụ khoái cảm côn th*t lớn được nữ tử trẻ hầu hạ.

Theo tư thế, cô và anh cứ như thế tiếp xúc gần gũi thân mật. Anh cũng rút đi lớp mặt nạ trầm ổn yêu vợ và là một người đàn ông tốt ở trước mặt người khác, biểu hiện càng thêm tuỳ tiện lên.

Bởi vì được hầu hạ thoải mái dễ chịu nên bắt đầu rảnh rỗi nói chuyện phiếm với cô.

“Tư thế thuần thục như vậy, đã liếm qua nhiều côn th*t rồi sao?”

“… 10 … 10 cái.” Lâm Nhuỵ dựa vào ký ức rồi đếm đếm, bởi vì côn th*t nhét ở trong miệng nên hơn nửa ngày, cô mới thực nỗ lực đáp hết lời.

“Quả nhiên là tiểu tao hóa.” Người đàn ông cảm thán. Đối với con số này, anh không hề cảm thấy ngoài ý muốn.

“Nói, bắt đầu mơ ước côn th*t của tôi từ khi nào?” Người đàn ông hỏi nhẹ.

“Một… Ngay lúc mới gặp… Liền…” Ở dưới sự ép hỏi của người đàn ông, Lâm Nhuỵ đỏ mặt nói ra lời nói thật.

Ngay từ khi gặp mặt liền mơ ước?

Người đàn ông nhướng mày. Anh khi đó đang ở chung với vợ và con, còn rất nhiều người xung quanh mà cô gái này lại bắt đầu thèm muốn côn th*t lớn của anh từ lúc đó, thật là tao hoá.

Người đàn ông hồi tưởng lại lúc mới gặp cô gái này, cô ăn mặc nóng bỏng, chân dài vú to. Anh chỉ mới liếc mắt một cái liền nhìn ra ý muốn quyến rũ từ trong ánh mắt của cô, chỉ là do vợ đang ở bên cạnh và chỗ đó thật sự không thích hợp để đánh dã chiến nên cũng chỉ có thể làm như không thấy.

Không ngờ rằng cô gái này sau đó lại chủ động đến gần anh, hành độn quyến rũ nối tiếp nhau, anh đã sớm yên lặng thu vào trong mắt.

Anh không phải là chính nhân quân tử gì đó, nếu cô gái này đã khơi mào dục vọng của anh thì anh liền sẽ không từ chối.

Chỉ là nhìn bề ngoài thì trông cô gái này mới chỉ 20 tuổi, bên ngoài thì giả bộ thanh thuần đáng thương, bên trong lại dâm đãng tột cùng, còn dám tới quyến rũ anh và ngậm côn th*t của anh trong miệng, cô gái này trời sinh dâm đãng sao?

Nhưng có điều, cô gái dâm đãng này thật đúng là làm anh hứng thú đủ vị.

Người đàn ông dùng ánh mắt thâm trầm nhìn cô.

“Lại sâu một chút.”

Anh áp đầu cô xuống thấp thêm một chút làm côn th*t càng thêm xâm nhập vào sâu trong khoang miệng của cô.

Lâm Nhuỵ thuận theo ý anh. Chỉ mới phun ra nuốt vào trong chốc lát, cô liền cảm thấy mỏi miệng. Bởi vì vẫn luôn há to miệng tiếp thu côn th*t lớn ra ra vào vào nên nước miếng trong suốt tuôn dọc ra ngoài hình thành sợi chỉ bạc thon dài rủ xuống ở khóe miệng cô.

côn th*t lớn cũng được nước miếng của cô làm cho dễ chịu. Nó bị bọc lấy một tầng chất lỏng trong suốt, thoạt nhìn hết sức dâm mĩ.

Lâm Nhuỵ phun côn th*t lớn ra rồi thở hổn hển, hai má đã tê cứng, cô cần nghỉ ngơi.

Người đàn ông đang sảng khoái, chợt mất đi ấm áp bao vây nên tất nhiên là cảm thấy bất mãn. Anh cố ý chọt chọt, côn th*t lớn liền quất vào trên má kiều nộn của cô, toàn bộ nước miếng ướt dầm dề trên thân gậy cọ cọ ở trên má cô làm cô dính đầy mặt.

“Tiếp tục.” Mệnh lệnh của người đàn ông chân thật đáng tin. Anh thuận tiện đâm côn th*t lớn vào trong miệng của cô.

“Anh không cho tôi nghỉ ngơi một chút sao?” Lâm Nhuỵ oán trách liếc anh một cái. Mới vừa bị người đàn ông khinh miệt dùng côn th*t lớn vả vào mặt làm kích thích khiến cô run run một trận, d*m thủy trong cơ thể lại mãnh liệt tràn ra ngoài…

Nhưng cô không thể gấp, cứ hầu hạ tốt người đàn ông này trước rồi sau đó cô liền sẽ là sảng khoái đến tận trời cao.

Lâm Nhuỵ đỡ lấy thân gậy. Lần này, cô không còn lựa chọn dùng cái miệng nhỏ nuốt côn th*t lớn vào mà là dùng đôi môi mềm mại để ở trê côn th*t lớn. Đầu lưỡi di chuyển từng chút một, liếm láp toàn bộ thân gậy giống như là đang ăn một món ăn vô cùng ngon miệng, không chịu buông tha một góc nhỏ nào.

Theo tiếng nước miếng vang lên tí tạch, cô liếm một đường tới lông mu của anh. Toàn bộ đầu cô đều chui vào dưới háng anh. Lông tóc đen rậm dưới hạ thân của người đàn ông dán ở trên mặt Lâm Nhuỵ khiến cô vừa ngứa vừa nhột. Cô ngửi được hơi thở có vài phần tao táo, trên mặt mang theo mê say, đây là hương vị của một người đàn ông chân chính, thuộc về hương vị hormone của giống đực.

Liếm dọc thei côn th*t xuống dưới, Lâm Nhuỵ nhẹ mở to cái miệng nhỏ ngậm lấy hai túi trứng kia bởi vì chứa đầy tinh dịch mà nặng trĩu, cô thử ngửi ngửi.

Trên đỉnh đầu, người đàn ông cầm lòng không được mà hít hà một hơi, bàn tay to dùng chút sức vuốt ve mái tóc của Lâm Nhuỵ.

Hai túi trứng mới vừa bị cô ngậm ở trong miệng liếm mút, mãnh liệt sảng khoái tập hợp mà đến làm anh sung sướng đến tận tâm hồn.

Anh cúi đầu nhìn cô gái đang nửa quỳ. Cô dùng một tư thế cực độ thần phục si mê mà liếm túi trứng của anh, trong lòng anh có loại cảm giác hưng phấn. Loại cảm giác hưng phấn này không chỉ phát ra từ trong thân thể mà còn cả về mặt tinh thần.

Thật giống như cô gái này là sủng vật của anh, anh có thể tùy ý chi phối nhất cử nhất động của cô gái này, tùy ý làm bậy ở trên người cô và phát tiết dục vọng điên cuồng sâu trong nội tâm.

“Liếm cho tốt vào, chờ lát nữa, tôi sẽ cho cô toàn bộ thứ tốt nhất.” Người đàn ông trầm thấp nói.

Cô gái dưới thân nghe xong, đầu lưỡi liền càng ra sức liếm, tay nhỏ cũng không quên xoa nắn côn th*t lớn.

Ấn ngôi sao và cmt ủng hộ đy nả >< Chương trc hơn 1k view mà chỉ có 300 vote >< Số còn lại đọc chùa à? Sad qass nhea >< Lần này 500 vote mai up tiếp nhé >< Tui giữ lời hứa lắm à nhen ><
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như cho thue xe 45 cho, dac san nha trang 2 Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status