Rich player - Võng du thần cấp cường hào

Chương 38: Thuộc tính cảm nhận


- Ngươi dám lừa gạt lão phu.

Đôi mắt ông lão nhìn chằm chằm vào Sở U đầy gay gắt. Như thể sau đó Sở U chỉ cần không đáp được câu khiến ông lão hài lòng thì ông ta nhất định sẽ ra tay xử lí tên ngông cuồng dám có gan đùa giỡn với mình.

Một luồng uy áp vô hình toát ra từ người ông lão. Chỉ cần một ý nghĩ của ông, có thể nghiền nát Sở U thành bột phấn chỉ trong khoảnh khắc.

Đôi mắt Sở U hơi nheo lại, trong mắt không có một chút bối rối nào. Thậm chí đầu còn ngẩng lên, ánh nhìn hướng thẳng về phía ông lão, chậm rãi nói.

- Tôi thật sự không nói đùa. Ông lấy ra cả đi.

- Haha, ở đây lão có một ngàn bình mật Lạc Hà. Cần tới hai mươi ngàn ngân tệ, ngươi nuốt trôi được không? - Ông lão lạnh lùng đáp.

Hệ thống: Bạn có muốn mua 1000 bình mật Lạc Hà do ông lão nuôi ong bán không?

Sở U thoáng lộ ra một nét coi thường, lựa chọn chấp nhận. Sau đó số tiền trong túi Sở U lập tức giảm đi 200 vàng, đồng thời một ngàn bình mật ong cũng xuất hiện trong ba lô của Sở U.

Haha, lại thu được năm mươi nghìn điểm kinh nghiệm rồi. Trong lòng Sở U mừng như điên. Có điều năm mươi nghìn điểm vẫn còn chưa đủ để lên tới cấp 8.

- Tôi không chỉ nuốt trôi. Mà toàn bộ số mật ông làm ra và bán đi tôi đều nuốt trôi.

Mua được một lượng lớn mật ong, trong lòng Sở U không tránh được có chút vội vàng. Liệu có thể nhờ ông lão này khiến mình trực tiếp lên thẳng cấp 10 không nhỉ?

Nhận được tiền rồi, tâm trạng ông lão cũng tốt dần lên. Người trẻ tuổi trước mặt qua nhiên có một loại tiềm chất của nhân trung chi long*, giọng điệu cũng nhẹ nhàng hơn:

- Ngươi có biết lão phu luyện chế ra một bình mật Lạc Hà cần bao lâu không?

Ông lão dựng một ngón tay lên với Sở U. "Cần một tuần!"

(*nhân trung chi long: chỉ kẻ kiệt xuất, nổi bật hơn người thường.)

- Ngươi tưởng mật của lão phu là vô hạn à? Một nghìn bình mật Lạc Hà vừa bán cho ngươi đã là toàn bộ số mà ta cất giữ mấy năm nay rồi.

Ông lão nhìn Sở U, trong mắt mang một nét khó hiểu, chậm rãi nói:

- Nóng lòng đề cao tu vi là chuyện không thể thực hiện được. Không có trụ cột vững chắc, quá nóng vội chỉ tạo ra tai họa ngầm cho chính ngươi sau này thôi.

Ý nghĩa những lời này, Sở U hiểu rõ. Chính là đang khuyên nhủ người chơi ngoan ngoãn thích ứng với các quy tắc của trò chơi, không nên vội vã thăng cấp. Thôn tân thủ chính là nơi tu luyện tốt nhất cũng là duy nhất của người chơi. Chết ở đó không mất kinh nghiệm, không rớt trang bị. < Thiên Thế> mang đến cho người chơi vừa đủ cơ hội để phát hiện ra sự thu hút vô hạn của nó, mở ra tâm trí người chơi.

- Cảm tạ ông đã nhắc nhở. Có điều... Con đường của tôi, tôi là người rõ nhất. Nói một câu mạnh miệng thì, việc tu luyện ở đây vô dụng với tôi.

Sở U thấp giọng mà đầy mạnh mẽ nói.

Nghe thấy lời này, ông lão thở dài một tiếng nhỏ tới tựa hồ không thể nghe thấy.

- Cho đến giờ, ngươi là người của Yến Quốc kinh diễm nhất mà lão từng gặp.

Nhìn Sở U, đôi mắt ông lão đột nhiên hiện lên vẻ từ ái:

- Chỉ là kiêu ngạo hơi quá một chút...

Có thể nhận được đánh giá cao như thế từ NPC, Sở U yên lặng chấp nhận. Hắn không cảm thấy chuyện này có gì không đúng. Phải, trước mắt, đối với toàn bộ người chơi của

- Ông lão ơi. Giúp tôi một lần đi. Lấy hết toàn bộ số mật ông có thể đem ra. Bất kể giá cao bao nhiêu, phẩm chất loại nào, tôi đều muốn mua.

Sở U phấn chấn nói từng tiếng.

Ông lão chậm rãi gật đầu.

- Một khi đã vậy, lão đây sẽ giúp ngươi một phen. Sự bình lặng ngàn năm giữa bảy nước lớn vùng Hoa Hạ cũng sắp bị phá vỡ rồi. Trong tương lai không xa, trăm họ đất Hoa Hạ có lẽ sẽ phải chịu lầm than. Không chỉ riêng như thế, còn có ngoại tộc luôn như hổ rình mồi. Ngươi.... U Dạ, mong rằng ngươi không làm lão đây thất vọng.

Ông lão ngẩng đầu nhìn lên trời cao, ưu sầu nói.

Nói xong, Sở U phát hiện ra, danh sách vật phẩm ông lão bán xuất hiện trước tầm mắt của hắn.

Mật ong Tinh Lạc, ăn nó có thể tăng 100 điểm kinh nghiệm. Một bình giá 80 bạc. Người chơi có thể mua tối đa 500 bình từ người nuôi ong.

Mật ong Chú Thần, ăn nó có thể tăng 500 điểm kinh nghiệm. Một bình giá 10 vàng. Người chơi có thể mua tối đa 100 bình từ người nuôi ong.

Trước đó Sở U đã giao nhiệm vụ, để trống ra hai ô túi. Lại mua mật Lạc Hà. Còn một ô trống cuối cùng trong túi, Sở U chẳng hề băn khoăn gì ném luôn một món trang bị phổ thông xuống đất.

Sau đó mua hết toàn bộ số mật có trong danh sách.

- Ở ngươi, lão dường như thấy được bóng dáng của bậc chí tôn trong tương lai. Được rồi, chỗ của ta không còn gì có thể giúp đỡ ngươi nữa rồi. Ngươi quay về đi... - Ông lão khoát tay, ý mời Sở U quay về.

Sở U khẽ khom người, sau đó bước nhanh về phía con đường nhỏ.

Sở U không quan sát bốn phía, mà thần sắc hơi trầm xuống. Trong đầu lại nhớ về giai đoạn sau này của trò chơi kiếp trước....

Khu Hoa Hạ là khu có nhiều người chơi nhất trong

Sở dĩ như vậy, chính là vì không để xuất hiện siêu cường quốc cực đoan ở ngay giai đoạn đầu. Cứ thế, khu Hoa Hạ có đông người chơi nhất liền không rảnh rỗi mà quan tâm đến các khu lớn khác nữa, thậm chí không để mắt tới cả đại lục mới Thần Tích.

Ở kiếp trước, cho dù là giây phút ngay trước khi Sở U trùng sinh, khu Hoa Hạ vẫn còn chưa thống nhất, bị vây trong nội chiến y như xưa. Hơn nữa còn gặp phải sự xâm lấn từ những khu khác của người chơi nước ngoài. Người chơi Hoa Hạ khi đó quả thực là ngột ngạt mười phần. Rõ ràng có thực lực mạnh trước nay chưa từng thấy, nhưng đối đãi với kẻ thù bên ngoài lại chẳng để phát huy nổi một phần mười sức mạnh.

Kiếp này, mình... có lẽ nên làm điều gì đó. Trong mắt Sở U thấp thoáng như hiểu ra điều gì đó.

Không bao lâu sau, Sở U xuất hiện giữa một khoảng rừng cây yên tĩnh. Nhìn thấy trong ba lô nhiều mật như thế, Sở U chọn ngồi trên một tảng đá lớn, bắt đầu ăn. Mỗi lần ăn một bình mật lại phải chờ 1 giây cooldown. Trên người Sở U tổng cộng có 1600 bình mật...

Lòng thầm tính toán kinh nghiệm, có thể đạt tới cấp 9. Nhưng để lên tới cấp 10 chuyển nghề, vẫn còn một phần kinh nghiệm cần dựa vào chính mình để kiếm.

Bất kể ra sao, khoảng cách từ mình đến mốc chuyển nghề cũng đã rất gần. Nghĩ vậy, Sở U lại không cầm được lòng mà nghĩ tới quá khứ.

Trong lúc đang nhàm chán, Sở U đột nhiên nhớ ra một việc. Hắn vội vàng mở danh sách bạn tốt ra. Sở U liếc một cái liền thấy avatar của Lâm Lạc Nhi vẫn là màu xám, điều này cho thấy cô không hề online.

Đã xảy ra chuyện gì? Sở U không khỏi nổi lên nghi vấn. Mình cũng không có số điện thoại của đối phương, muốn liên lạc với cô cũng không dễ. Thôi vậy, trị liệu cấp thần kiếp trước không thể nào không online được. Có lẽ là thật sự có việc gì đó, tình trạng ở nhà cô... Sở U chầm chậm lắc đầu.

Trong lúc Sở U đang tiếp tục ngồi ăn mật thì một thông báo hệ thống nhảy ra khiến đồng từ của Sở U co rút lại mãnh liệt!

- Bạn đã bị người chơi target, xin hãy cảnh giác!

Sở U lập tức dừng lại động tác tay, ánh mắt lặng lẽ nhìn ra bốn phía xung quanh.

Vì sao lại có loại thông báo này? Ở đây lại phải nói tới thuộc tính cảm nhận của người chơi. Cảm nhận, ý nghĩa như tên, chính là có đặc tính của radar. Khả năng cảm nhận của người chơi càng cao, thì lại càng nhạy cảm với hoàn cảnh xung quanh. Giống như tình trạng của Sở U hiện giờ, cho thấy một thích khách đã học thuật ẩn thân đang âm thầm quan sát mình.

Thuộc tính cảm nhận trừ việc có thể nâng cao nhờ tự mình thăng cấp, còn có một vài vật phẩm thần bí cấp cao cũng có khả năng nâng cao cảm nhận của người chơi. Ngoài ra không có trang bị nào có thể nâng cao khả năng cảm nhận.

Đối với một người chơi mà nói, khả năng cảm nhận nếu có thể áp chế được khả năng cảm nhận của đối phương, thì ở phạm vi nhỏ, bất kể đối phương núp ở chốn nào, phía có cảm nhận mạnh mẽ hơn đều có thể tìm thấy đối phương.

Sở U có nâng cao thần thể, hiện tại lại đã lên đến cấp 7. Hắn có 12 điểm thuộc tính cảm giác, còn đối phương... nhiều nhất cũng chỉ có một điểm thuộc tính cảm giác thôi. 12: 1, đây là sự áp chế cực kỳ mạnh.

Cảm giác trong bối cảnh tĩnh mịch ít người, hiệu quả của thuộc tính này càng được biểu lộ rõ ràng hơn.

Bốn phía đều không thấy bóng người. Sở U cúi đầu. Không ai biết người chơi cao ráo này đang ngồi trên tảng đá mà nghĩ đến điều gì.

Đúng lúc này, gương mặt Sở U dưới bóng râm, ngưng tụ lại một cảm giác đẹp đẽ mà hung ác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status