Sát thần

Chương 1064: Hai nữ nhân


Một viên sinh mệnh chi tinh cấp sáu màu xanh thẳm của Ám Ảnh Quỷ Ngục, vị chi chiến tinh, là chủ tinh của Chiến Minh.

Trung ương Chiến Thần điện nguy nga bao la hùng vĩ, Phòng Hàn lạnh lùng, nhíu mày nhìn mười mấy gã võ giả dưới trướng. Mười mấy gà võ giả này người cảnh giới kém cỏi nhất cũng là hư thần nhị trọng thiên, người, cảnh giới cao thâm có hai gã Thủy Thần nhất trọng thiên, những người này đều là trụ cột của Chiến Minh.

Phong Hàn trước khi buông xuống Ám Ảnh Quỷ Ngục, những người này từng đều là bá chủ một phương của Ám Ảnh Quỷ Ngục. Chờ lúc Phong Hàn dần dần lộ sừng, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, liên tiếp đến dựa vào hắn, tiến tới hình thành thế lực Chiến Minh mạnh nhất Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Mười mấy gã cao tầng Chiến Minh đều là mặt co mày cáu, ánh mắt lóe ra hào quang rét căm căm.

"Chúng ta cùng Thần Quang xưa nay nước giếng không phạm nước sông, Thần Quang cũng chưa từng đến Ám Ảnh Quỷ Ngục hoạt động, lần này vội vàng mà đến, lập tức chiếm lấy những lành địa vốn thuộc về U Ảnh tộc kia, thật làm càn! Bọn họ căn bản không đem chúng ta đặt ở đáy mắt!" Trên đầu Thích Trạch đan xen vết sẹo hẹp dài chữ thập, lớn tiếng quát.

Thích Trạch cảnh giới tu vi Thủy Thần nhất trọng thiên, Thống lĩnh Hỏa Trùy chiến bộ của Chiến Minh, chủ tu hỏa diễm áo nghĩa, tính tình cũng cương liệt như lửa.

Trước khi đến dựa vào Phong Hàn, Thích Trạch ở Ám Ảnh Quỷ Ngục chính là nhân vật nổi danh khó chơi, cường giả dưới trướng cũng cực kỳ tàn nhẫn độc ác, làm ác bốn phương.

Phong Hàn năm đó hao phí vô số sức lực, mới đem Thích Trạch ngăn chặn, lấy thủ đoạn tanh máu lạnh lùng tàn khốc làm cho Thích Trạch cam bái hạ phong, chủ động quy hàng, làm cho dưới trướng trở thành một bộ của Chiến Minh, đối với Phong Hàn trái lại là trung thành và tận tâm. Tất nhiên, trừ Phong Hàn, hắn ở Chiến Minh không phục bất luận kẻ nào.

"Thần Quang xúc tu vươn quá dài, nên chặt đứt." Mâu Vinh bộ dáng âm nhu, cũng là cảnh giới Thủy Thần nhất trọng thiên, khí chất như nước, một thân áo dài màu xanh lam sâm.

Thích Trạch cùng Mâu Vinh đều là cường giả cảnh giới Thủy Thần của Chiến Minh, lúc trước cũng đều là nhân vật thanh danh hiển hách, tuy đã thành một phần tử của Chiến Minh, nhưng góc cạnh trên người vẫn sắc bén như cũ.

"Nếu Tâm Nghiên chưa bị kèm hai bên, ta đã phái các ngươi xuất phát." Phong Hàn lạnh mặt, miệng hừ một tiếng, nói: "Các ngươi có phương pháp nào đem Tâm Nghiên giải cứu ra?"

Thích Trạch, Mâu Vinh nhìn nhau cười khổ, bất đắc dĩ lắc đầu.

Tát Na danh tiếng cực lớn, thủ đoạn cũng cực kỳ tàn nhẫn, trừ phi lúc này Thích Trạch, Mâu Vinh ở bên kia, nếu không căn bản không có biện pháp.

Từ chiến tinh hướng tới một chỗ có được mạch khoáng thần tinh hình thành kia, trên đường tự nhiên sẽ có cơ sở ngầm của Thần Quang. Một khi bị phát hiện động cơ, Tật Phong chiến bộ của Hạ Tâm Nghiên tất sẽ lâm vào hoàn cảnh hung hiểm, Thích Trạch, Mâu Vinh biết Phong Hàn cưng chiều đối với Hạ Tâm Nghiên, đương nhiên sẽ không loạn ra chủ ý xấu

"Mâu Vinh, ngươi đi một chuyển, cầm chữ ta viết đi qua." Phong Hàn nhìn thật sâu về phía hai người, hồi lâu, bỗng nhiên đưa cho Mâu Vinh kia một tờ giấy.

Mâu Vinh không rõ nguyên do tiếp nhận, chỉ liếc một cái, nhịn không được thất thanh hét lên: "Minh chủ, ngươi, ngươi thực theo lời muốn dem người của chúng ta rút đi?"

Sau khi tin tức U Ảnh tộc rút lui khỏi truyền đến, Phong Hàn cùng Thích Trạch, Mâu Vinh lập tức bắt tay vào làm hành động hẳn lên, phái chiến hạm đi đến rất nhiều mạch khoáng U Ảnh tộc nắm giữ, chiếm lấy trước một bước, dựng lên lá cờ Chiến Minh.

Thần Quang tuy cũng nhân cơ hội đoạt một ít quặng tinh, nhưng cùng Chiến Minh so sánh, lại là xa xa không bằng, bất luận số ngôi sao hay là trình độ tài nguyên phong phú, đều kém hơn rất nhiều.

"Thần Quang đòi lĩnh địa tuy chỉ là một nửa, nhưng, nhưng lại đều là sản vật phong phú nhất!" Thích Trạch cũng hét lên.

"Ta biết." Sắc mặt Phong Hàn âm lệ: "Thần Quang đã đến Ám Ảnh Quỷ Ngục, chúng ta về sau xung đột tự nhiên chịu không nổi. Chúng ta nhường một bước trước, chờ bảo đảm Tâm Nghiên không ngại nữa, chúng ta lại từng bước đánh trở về".

Mâu Vinh thầm than một tiếng, bất đắc dĩ gật gật đầu, không nói nhiều cái gì.

Hắn biết Phong Hàn đã hạ quyết tâm, cũng biết tính quan trọng của Hạ Tâm Nghiên ở trong lòng Phong Hàn, tự nhiên sẽ không ngốc phản bác.

Cầm chữ Phong Hàn viết, Mâu Vinh tụ tập Thủy Nguyệt chiến bộ của hắn, từ chủ tinh của Chiến Minh lên đường rời khỏi, hướng sinh mệnh chi tinh Thạch Nham, Hạ Tâm Nghiên bị nhốt chạy đi.

Sinh mệnh chi tinh chứa mạch khoáng thần tinh.

Một chiếc chiến hạm thủy tinh tím chậm rãi từ trên trời buông xuống, thủy tinh tím chói lọi rực rỡ loá mắt, từng hàng võ giả vẻ mặt lạnh lùng nghiêm túc đứng ở ven chiến hạm.

Tát Na cùng võ giả Thần Quang nơi đây, đều nghênh đón, Tát Na vân sắc mặt lạnh lẽo, trên mặt tràn ra một tia mỉm cười, coi như tâm tình cực kỳ sung sướng.

Như các ngôi sao vây quanh mặt trăng, một nữ tử xinh đẹp thân váy màu tím nhạt, quyển rũ động lòng người, chậm rãi thướt tha hiện ra. Mặt nữ tử như hoa đào nở, kiều yànyù giọt, dáng người tính cảm đây đà, trong bước chân đong đưa góc váy bay lên, lộ ra một đoạn nhỏ tuyết trắng chói mắt.

Rất nhiều võ giả Thần Quang, ánh mắt nhìn về phía nàng đều nóng vô cùng, đây là nhiệt liệt của nam nhân đối với nữ thần độc hữu trong lòng.

Nữ tử kia uyển chuyển mà đến, cùng Tát Na mỉm cười nói chuyện, cử chỉ thong dong hoa mỹ, làm cho ánh mắt người ta trước sau không thể từ trên người nàng dời đi.

Trên phi điểu chiến hạm.

Những võ giả Tật Phong chiến bộ kia, nhíu mày nhìn về phía nữ tử xinh đẹp bỗng nhiên hiển hiện ra, có người nhịn không được thở dài: "Nữ nhân này quả nhiên là hồng nhan họa thủy".

"ừm, là khắc tinh của nam nhân. So với đại nhân nhà chúng ta không kém chút nào, cũng không biết là nhân vật nào".

"Làm phiền Tát Na ra nghênh đón, thân phận nữ nhân kia ở Thần Quang nhất định không thấp".

"Hẳn là cao tầng của Thần Quang, một điểm này không có gì đáng hoài nghi".

Võ giả Chiến Minh đều nói sôi nổi, âm thầm sợ hãi than, đem nàng cùng Hạ Tâm Nghiên so sánh, vừa so sánh như vậy, phát hiện một người tính cảm ghẹo người, một người thanh lịch thoát tục, đều có một phen khí chất xuất chúng độc đáo khác, thế mà chẳng phân biệt được cao thấp.

Không ai chú ý tới ở sau khi nữ tử áo tím kia hiện thân, Thạch Nham lặng lẽ biến mất ẩn náu ở trong đám người, giống như cố ý làm cho người ta che ở phía trước, giống như đang tránh né cái gì.

Hạ Tâm Nghiên cũng chưa phát giác được cái chi tiết vi diệu này, lực chú ý đều bị nữ tử áo tím kia hấp dẫn, cảm thán nói: "Nữ nhân này thật cực đẹp, ta nếu là nam nhân, cũng sẽ ái mộ nàng. Cái gọi là tính cảm vưu vật, đó là nàng bộ dạng này nhỉ?"

Nàng thanh âm lời nói này không cao, mục tiêu dò hỏi là ai, trong lòng mọi người biết rõ ràng.

Thạch Nham cười gượng một tiếng, không trả lời.

Tầm mắt hắn xuyên thấu qua khe hở người, không khôi hướng về bóng người xinh đẹp bất khả phương vật kia, trong mắt hiện lên một vầng kinh ngạc.

Vậy mà đã đột phá đến Nguyên Thần tam trọng thiên, cách cảnh giới hư thần phảng phất cũng không xa xôi. Hơn ba mươi năm không gặp, cái tốc độ này của nàng thật đủ nhanh, xem ra Thần Quang chi chủ kia cực kỳ sủng ái nàng...

"Sư muội, ngươi như thế nào đột nhiên tới?" Trên chiến hạm thủy tinh tím, sắc mặt Tát Na ôn hòa, nói: "Lần hành động Ám Ảnh Quỷ Ngục này lúc trước khi hỏi ngươi, ngươi không phải nói không có hứng thú sao? Sao đột nhiên lại vội vàng chạy đến?"

Tử Diệu quyển rũ cười xinh đẹp: "Bỗng nhiên cảm thấy một mặt tu luyện thực không thú vị muốn đển giải sầu một chút, nghe nói gần đây nơi này náo nhiệt, cái gì Ỵêu tộc, Ma tộc, Dược Khí Các đều tại đây tranh, ta liền đến góp cái náo nhiệt".

Nàng mắt đẹp quay tròn chuyển động một vòng, tầm mắt lướt qua Tát Na, ở Chiến Minh trên những phi điểu chiến hạm kia dời đi không ngừng, giống như đang tìm người nào.

Tát Na sâu sắc phát giác động hướng của nàng, nhíu mày nhìn về phía xa xa mười mấy chiếc chiến hạm của Chiến Minh, kinh ngạc nói: "Sư muội, trên những chiến hạm kia có nười ngươi quen biết hay sao? Ta thấy ngươi sau khi tớị luôn luôn đang để ý bên kia..."

"Ta nghe nói Hạ Tâm Nghiên kia là Chiến Minh Tật Phong chiến bộ chi chủ, là đệ nhất mĩ nữ thanh lệ thoát tục của Ám Ảnh Quỷ Ngục, hơn nữa có trí mưu hơn người. A, một nữ tử hoàn mỹ như vậy, ta thật tò mò muốn chết, muốn kiến thức một chút." Tử Diệu cười tủm tìm nói.

Tát Na dưới sự ngây ngốc, chợt lộ ra bộ dáng giật mình, nói: "Nếu nói mĩ nữ, sư muội mới thật xứng đáng." Trong mắt hắn ẩn chứa một tia cực nóng mịt mờ.

Càng là nữ tử xinh đẹp, càng là thích trèo so sánh lẫn nhau, một điểm này trong lòng Tát Na biết rõ ràng, chỉ cho rằng Tử Diệu thực tò mò đối với Hạ Tâm Nghiên, cũng không quá mức để ý.

"Sư huynh quá khen rồi." Tử Diệu uyển chuyển đứng dậy, nghĩ một chút lại cười nói: "Ta đi qua gặp nữ tử kia một chút".

"Ta cùng ngươi một đường." Tát Na cũng đột nhiên đứng dậy, thần thái nghiêm nghị: "Sư muội ngươi tuy nói cảnh giới tăng lên cực nhanh, nhưng hiện tại dù sao vân vẻn vẹn chỉ là Nguyên Thần tam trọng thiên. Những võ giả Tật Phong chiến bộ kia đều không phải người lương thiện, chẳng may đối với ngươi nổi lên lòng xấu xa, đem ngươi kèm hai bên, chúng ta sẽ phi thường bị động".

Tử Diệu tự biết không lay chuyển được hắn, mỉm cười, nhẹ giọng nói lời cảm tạ.

Tát Na chợt điểm mấy người, đều là cường giả cảnh giới hư thần, cùng nhau cùng Tử Diệu hướng chiến hạm của Tật Phong chiến bộ đi tới.

"Ồ, bọn họ đến rồi! Bọn họ lúc này tới làm cái gì?"

"Hình như là nữ nhân xinh đẹp kia yêu cầu. Kỳ quái, nàng như thế nào đối với chúng ta có hứng thú?"

"Ai biết được? Có thể nhàn rỗi nhàm chán, tìm chút việc vui cũng nói không chừng".

Những võ giả Chiến Minh kia, mắt thấy Tử Diệu ở dưới cường giả Thần Quang vây quanh chậm rãi tiếp cận, đều kinh ngạc thở nhẹ.

Hạ Tâm Nghiên cũng ánh mắt kinh ngạc, hơi nhíu mày ngài, trong lòng không dò được ý đồ của đối phương.

Nàng biết Tát Na thông qua âm thạch, hẳn là cùng cao tầng Thần Quang tiếp xúc qua, lúc này đang cùng Chiến Minh tiến hành đàm phán, bị kèm hai bên bọn họ chỉ là lợi thế của đối phương mà thôi, trừ phi sự tình có đáp án rõ ràng, nếu không đối phương không nên nhanh như vậy cùng bọn họ tiếp xúc.

Nàng âm thầm kinh ngạc, muốn hỏi một chút ý kiến của Thạch Nham, quay đầu đảo qua, nàng bỗng nhiên ngây ngẩn cả người.

Tại thời khắc mấu chốt này, Thạch Nham vậy mà không ở bên cạnh, cũng không biết đã đi nơi nào.

Hạ Tâm Nghiên nhíu mày càng sâu.

Ở dưới bọn người Tát Na cùng đi, Tử Diệu dáng vẻ ngàn vạn từ từ buông xuốụg phi điểu chiến hạm, lập tức đi thong thả bước hướng nàng mà đến, một đôi mắt xinh đẹp cũng trước sau chăm chú nhìn ở trên người nàng.

Vẻ mặt Hạ Tâm Nghiên không hiểu.

"Hạ tiểu muội quả nhiên cực đẹp, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là danh bất hư truyền." Trên mặt Tử Diệu tràn đầy tươi cười rạng rờ.

Hạ Tâm Nghiên nhíu mày không nói.

Tử Diệu tươi cười không giảm, tầm mắt ở trên người Hạ Tâm Nghiên dao động trong chốc lát, lại dời đi, hướng chung quanh trên người rất nhiều võ giả Chiến Minh tới lui tuần tra, hồi lâu, nàng cúi đầu bật cười, ánh mắt hướng về cửa thông đạo đi thông trong chiến hạm, tựa như âm thầm mắng một câu gì.

"Ngươi tìm ai?" Hạ Tâm Nghiên nhìn chàm chằm nàng, nhìn trong chốc lát, như là bỗng nhiên hiểu cái gì, phút chốc quát một cái.

"Không có tìm ai, chỉ muốn cùng ngươi một mình tán gẫu vài câu." Thanh âm Tử Diệu mềm yểu, tươi cười nắng, mắt đẹp nhìn thẳng nàng.

"Được!" Hạ Tâm Nghiên rất sảng khoái: "Đi trung ương?"

"Không thành vấn đề." Tử Diệu mỉm cười, nói với đám người Tát Na: "Không có việc gì, chiến hạm trung ương đầu mối then chốt ngay tại trước mắt các ngươi, không có cái gì ngoài ý muốn, đừng lo lắng".

Tát Na lại nhíu mày, khẽ gật đầu.

Chợt, hai nữ tử khí chất khác nhau lại đều phong hoa tuyệt đại giống như có ăn ý sóng vai đi hướng trung ương chiến hạm, đóng cửa đá, phong bế thanh âm, không biết bí mật bàn cái gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan kieu mo ga, gio hang Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status