Sát thần

Chương 1072: Tam hỏa hợp nhất


Ngọn nguồn áo nghĩa huyền bí.

Một chỗ khu áo nghĩa rộng lớn ngọn lửa như biển, từng ngọn lửa phảng phất có sinh mệnh, vui vẻ toát ra, thường thường vẽ ra một cái đường cong kì quỷ tuyệt đẹp, màu huyễn lệ.

Mỗi một đám mỗi một luồng mỗi một tia lửa, đều ở trong đó tận tình phóng thích hỏa chi tinh diệu. Người dụng tâm thăm dò, lấy linh hồn thể ngộ cảm thụ, có thể bắt giữ lĩnh ngộ tất cả biến hóa của hỏa diễm áo nghĩa, tiến tới dung hợp bản thân, rót vào linh hồn, tăng lên cảnh giới tu vi.

Trung ương hỏa diễm đầy trời, hai đám linh hồn phiêu đãng, trong đó một chùm linh hồn như quả cầu ánh lửa, phóng ra linh hồn từ trường phi thường mãnh liệt.

Từ trường mơ hồ cùng vô số ngọn lửa của khu hỏa diễm áo nghĩa đạt thành liên hệ, phảng phất hiểu rõ ảo diệu trong đó, làm cho quanh thân từng luồng hỏa diễm như linh thức vặn vẹo diễn biển, hình thành rất nhiều lưu tinh đồ án đường cong xinh đẹp, giống như hình thái cụ thể của hỏa diễm tinh linh.

Ba loại khí tức tiếp cận hỏa diễm hồn phách dao động, từ trong linh hồn hỏa diễm quang cầu kia dần dần nảy sinh, lặng yên vặn làm một cỗ, dần dần buộc chặt...

Hai cái bóng người xinh đẹp uyển chuyển đột nhiên hiện ra, một trước một sau ở khu hỏa diễm áo nghĩa dừng lại bất động.

Úc San thân thể đẫy đã thướt tha, trên khuôn mặt thành thục quyến rũ tràn đầy vẻ kinh ngạc, ngưng thần nhìn đoàn hỏa diễm linh hồn kia, nói: "Hắn đang dung hợp ba loại khí tức tiếp cận bổn nguyên hỏa diễm, đây là dung hợp thật sự, năng lượng khí tức cùng hồn phách ngưng làm một cế...»

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Huyên Phi hiện ra vẻ kinh hài, hô nhỏ: "Hắn tiến triển như thế nào?"

"Nhanh." Úc San cảm thán không thôi: "Kẻ này tư chất phi phàm, cảnh ngộ kỳ diệu, thật không giống bình thường. Dựa theo tiến trình này, hẳn là không cần quá lâu, hắn có thể hoàn thành dung hợp ba loại khí tức hỏa diễm gần, đến lúc đó hắn đối với hỏa viêm áo nghĩa nhận biết, sợ là có thể vượt qua ngươi".

Ánh mắt Huyên Phi đồi bại, buồn bực hừ một tiếng.

"Ngươi hảo hảo nhìn cho kĩ, đối với ngươi cũng có chỗ tốt." Úc San nghiêm túc dặn dò một câu, chợt không nhiều lời nữa.

Thời gian vội vàng.

Không biết qua bao lâu, ba loại khí tức khác nhau trên một đoàn hỏa diễm hồn phách kia, không phân biệt lẫn nhau nữa, một khối ngưng kết hợp nhất.

Một đoàn linh hồn khác bỗng nhiên biến ảo thành bộ dáng bản thể của Thạch Nham. Hắn cười nhạt, nhìn về phía phó hồn, trong con ngươi chợt lóe dị quang

Phó hồn ngưng tụ thành quả cầu ánh lửa, đột nhiên co rút lại làm một điểm giống như hạt châu lửa kích thước ngón cái, dừng lại hư không bất động.

"Các ngươi lại đây." Cười cười, hắn nhìn về phía ỊJc San.

"Người các ngươi an bài, khi nào tiến vào Mã Gia tinh vực?"

"Ta lần này tiến đến chính là thông báo ngươi một chút bọn họ đã ở cửa vào của hư không thông đạo chờ, bản thể của ta cũng ở trong đó, chỉ cần các ngươi bên kia không thành vấn đề, ta liền bảo bọn họ tiến vào." Úc San tỏ rõ tình huống.

"Tự nhiên không thành vấn đề, ngươi dẫn bọn hắn tiến vào Mã Gia tinh vực là được, ta sẽ bảo người ta an bài, tiếp nhận các ngươi hướng tới Chiến Tinh của Ám Ảnh Quỷ Ngục." Thạch Nham tỏ thái độ.

"Ngươi vừa rồi đem ba loại bổn nguyên hỏa diễm dung hợp hả?" Úc San ngừng một chút, bỗng nhiên nói.

"ừm, rất thuận lợi".

Khí tức của Địa Tâm Hỏa, Luyện Ngục Chân Hỏa cùng Chu Tước Chân Hỏa cực kỳ tiếp cận, đều là thuộc tính cực nóng chí dương, quá trình hoàn toàn dung hợp coi như là thuận lợi. Ba loại bổn nguyên hỏa diễm này một khối, không phân chia lẫn nhau nữa, uy lực chí dương cực nóng của thiên hỏa, bởi vì ba loại hỏa diễm dung hợp uy lực đột nhiên tăng vọt mấy lần.

Hắn vừa mới thử, phát hiện ngọn lửa sau khi dung hợp, trình độ cực nóng xa xa vượt qua hắn mong muốn.

"Trên người ngươi trước có khí tức mười loại bổn nguyên hỏa diễm khác nhau, đến từ một cái bổn nguyên đại lục. Ngươi vừa mới dung hợp ba loại hỏa diễm thuộc tính nhất trí, dễ dàng dung hợp nhất. Nhưng dung hợp kế tiếp, sẽ tương đối khó khăn một chút, sẽ không nhẹ nhàng như vậy." Úc San suy nghĩ một chút, nghiêm túc nhắc nhở: "Vê sau dung hợp, không thể lỗ mãng như thế, cần từng loại thong thả đến, bằng không có thể sẽ xuất hiện phiền toái lớn. Ài, thực hâm mộ ngươi, có thể đem nguyên hỏa của một cái cổ đại lục đều tụ tập lại, tương lai ở trên hỏa diễm áồ nghĩa do thám biết, sợ là so với chúng ta đi càng sâu hơn..."

Nói đến về sau, Úc San rất là cảm thán, ánh mắt phức tạp.

Nàng là tu luyện hỏa diễm áo nghĩa cấp bậc tông sư, bản thân dung hợp bổn nguyên hỏa diễm, cảnh giới tu vi thủy thần. Nàng cho ra đề nghị, Thạch Nham rất coi trọng, một chữ không bỏ sót âm thầm nhớ lấy.

"Người của chúng ta sẽ rất nhanh tiến vào Mã Gia tinh vực, ngươi mau chóng phái dẫn đường tới đi." Úc San nhíu nhíu mày, bỗng nhiên có chút do dự: "Có chuyện không biết có phải cùng Mã Gia tinh vực các ngươi có liên quan hay không..."

"Chuyện gì?" Thạch Nham bỗng cả kinh.

"Âm thầm xuống tay đối với Mã Gia tinh vực các ngươi, là Thần tộc A Tư Khoa Đặc gia tộc phải không?" Úc San hỏi.

Thạch Nham gật đầu.

"Vậy có thể thực có liên lụy rồi." Úc San trầm ngâm một chút, nghiêm túc nói: "Nghe nói Tư Long của A Tư Khoa Đặc gia tộc, gần đây đang thu thập tài liệu rèn luyện "Phá Giới Cương Lôi". Có lẽ, cùng Mã Gia tinh vực các ngươi có liên quan liên, cũng có thể cùng ngươi có liên quan..."

"Ta không quá rõ".

"Tư Long kia cùng U Ảnh tộc tộc trưởng Bối Lạc lấy huynh đệ xưng hô, ngươi một lần trước ở đây đánh chết thanh niên Tư Ba Đặc của Thần tộc, chính là ngươi".

... Đau lòng đứa con yêu, Tư Ba Đặc loại con em trung tâm này của Thần tộc một khi chết, trải qua phương pháp đặc thù sẽ được tộc nhân biết được. Nói cách khác... Tư Long hẳn là biết là ngươi giết con của hắn. Hắn rèn luyện "Phá Giới Cương Lôi" là vật đáng sợ hung lệ nhất của Thần tộc, có thể nháy mắt đánh nát một sinh mệnh chi tinh, cũng có thể phá hủy vách ngăn hư không, nhưng "Phá Giới Cương Lôi" rèn luyện không dê, cần linh hồn tế đàn của một gã cường giả cảnh giới thủy thần làm nội hạch.

Một khi "Phá Giới Cương Lôi" nổ tung, linh hồn tế đàn của cường giả kia cũng sẽ theo đó tan biển".

"Ta nghe nói, lúc này Tư Long đang xin đem một gã thủy thần bị nhốt lấy đến làm tế phẩm, đến rèn luyện "Phá Giới Cương Lôi". Một khi thứ kia rèn luyện thành công, nay hư không thông đạo phong bế của các ngươi cùng cổ Thần tinh vực, có thể bị nháy nổ tung liệt phá hủy. Đến lúc đó, các ngươi liền gặp phải đại quân của Thần tộc A Tư Khoa Đặc gia tộc xâm nhập, hơn nữa... bản thân ngươi, càng là mục tiêu chủ yếu của Tư Long!".

Úc San lời nói êm tai nói tới, nói đâu vào đấy, có căn có cứ.

Vẻ mặt Thạch Nham dần dần âm trầm, hắn biết Úc San sẽ không lừa gạt hắn lúc này, cho nên khẳng định lời đối phương nói là thật.

Vốn cho rằng vách ngăn hư không phong bế, có thể an ổn một đoạn thời gian, nào ngờ đến Thần tộc căn bản không có tính dẹp cờ thu trống như vậy, thể mà đang chủ mưu công kích càng tanh máu.

"Đương nhiên, có thể đem một gã thủy thần làm tế phẩm hay không còn cần A Tư Khoa Đặc gia tộc cho phép, rèn luyện "Phá Giới Cương Lôi" cũng cần thời gian, cho nên trong thời gian ngắn các ngươi còn có thể an ổn." Úc San thấy sắc mặt hắn không tốt, không khỏi trấn an vài câu: "Các ngươi còn có thể có chút thời gũuỊ chuẩn bị, nhưng ta đề nghị các ngươi tốt nhất đem các đại chủng tộc t)ỉê lực khắp nơi của toàn bộ tinh vực đoàn kết lại, không thể năm bè bảy mảng không có chủ kiến. Hỏa Vũ tinh vực chúng ta lúc lần đầu gặp Thần tộc xâm nhập, thế lực khắp nơi đấu tranh lẫn nhau, còn có đối với Thần tộc dựa vào, chịu đau khổ mới nhận rõ sự thật, cuối cùng toàn bộ thế lực đoàn kết lại, mới vừa vặn ngăn cản được. Ta hy vọng các ngươi có thể nhận rõ sự thật trước".

Úc San tốt bụng đề nghị.

Thạch Nham trầm mặc gật đầu.

Úc San không nhiều lời nữa, hướng Huyên Phi ra hiệu một cái, hai người lặng yên từ nơi này rời khỏi, không nói nhiều liền linh hồn trở về vị trí cũ.

Thạch Nham một mình một người ở trong khu hỏa diễm áo nghĩa, trầm tư hồi lâu, cũng bởi vậy rời khỏi.

Một chỗ cửa hang bàn thạch ngăn chặn.

Hai nữ tử chói mắt lẳng lặng lơ lửng, đều là mắt đẹp phút chốc lóe sáng, gắt gao nhìn về phía cửa hang bị hòn đá che lại kia.

Cách đó không xa, Mâu Vinh, Tát Na, đã Bả cùng mười mấy gã võ giả Thần Quang, ngồi chiến xa cũng đang âm thầm chờ, tại trên những chiến xa kia, chồng chất rất nhiều tài liệu tu luyện kỳ lạ, tất cả đều là các loại tài liệu đá trong suốt, cũng có rất nhiều năng lượng mộc khối như mĩ ngọc, lóe ra hào quang thanh u.

Hôm nay không phải ngày thứ năm, đã là ngày thứ chín.

Thần Quang vận chuyển tới tài liệu luyện khí, sớm đã đúng nơi rồi. Bọn họ vốn chuẩn bị tới đánh thức Thạch Nham, sau khi đến phát hiện linh hồn dao động trong hang đá vậy mà không còn.

Lúc ấy mọi người đều kinh sợ, Mâu Vinh, Tát Na, đã Bả đều rất bất an, cho rằng linh hồn Thạch Nham bị tiêu diệt rồi.

Ngay cả Tử Diệu cũng không biét sâu cạn, lỗ mãng thiếu chút nữa lao vào, tiến vào ngọn nguồn áo nghĩa loại hoàn cảnh kỳ diệu này, nàng cũng chưa từng tận mắt thấy.

Chỉ có Hạ Tâm Nghiên biết được tình hình cụ thể, ngăn cản mọi người phá động xâm nhập, bảo mọi người cùng nhau ở bên ngoài lẳng lặng chờ.

Mọi người tâm thần hồ nghi, ở lúc yên lặng chờ, trong lòng tràn ngập cảm thấy lẫn lộn cực lớn.

Thẳng đến, vừa rồi đột nhiên phát hiện linh hồn phảng phất biến mất của Thạch Nham, ở trong khoảnh khắc lại lần nữa trở về, điều này làm cho mọi người đều theo bản năng nhìn về phía cửa hang.

Lúc này, ở trong lòng Mâu Vinh, Tát Na, đã Bả, thần bí trên người Thạch Nham có một phần càng thêm nồng đậm, bọn họ càng thêm cảm thấy Thạch Nham bất thường.

Mã Gia tinh vực tựa như chưa từng xuất hiện người dung hợp bổn nguỵên hỏa diễm, cũng liền không có cường giả có thể tiến vào ngọn nguồn áo nghĩa, cho nên bọn họ không biết có ai có thể linh hồn trong khoảnh khắc rơi vào bí cảnh thần kỳ, cho người ta một loại ảo giác linh hồn rơi rụng.

"Kẹt!".

Tảng đá lớn bị dời ra, Thạch Nham thần thái lạnh lùng từ cửa hang hiển hiện ra, nhìn mọi người vây quanh ở phía trước, nhíu nhíu mày khẽ không thể dò xét, chợt mỉm cười: "Trận trượng nghênh đón lớn như vậy".

Mọi người vẻ mặt xâu hô, cười gượng vài tiếng không nhiêu lời.

"Còn không phải lo lắng ngươi có chuyện." Tử Diệu kiều mỵ trừng mắt, khoa trương vỗ ngực cao ngất, hô: "Làm ta sợ muốn chết, không cảm ứng được linh hồn khí tức của ngươi, cho rằng, cho rằng ngươi xảy ra chuyện gì. Nếu không phải Hạ tiểu muội nói rõ tình huống, ta thật muốn vọt vào đi xem. Ai da, ngươi lần sau có thể nói rõ một chút trước hay không, làm cho người ta lo lắng sợ hãi rất thú vị sao?"

Nàng vậy mà không chút che dấu tình sâu ý nặng với Thạch Nham.

Rất nhiều Thần Quang võ giả âm thầm thở dài, đấm ngực dậm chân không thôi, liền mắng Thạch Nham diễm vận ngập trời.

"Tâm Nghiên, ngươi an bài vài tên cường giả Chiến Minh, đi khu khe hở không gian giao hội lúc đó chúng ta đi qua, tiếp đón một ít người tới." Sắc mặt Thạch Nham nghiêm túc, nói: "Những người đó đến từ Hỏa Vũ tinh vực, Úc San cùng Huyên Phi có thể tự mình tới. Ta đã đáp ứng bọn họ, bảo Lỵ An Na giúp bọn hắn luyện binh, ngươi trước bảo võ giả Chiến Minh tiếp đón bọn họ đi Chiến Tinh".

"Bên kia cách nơi đây gần hơn một chút." Tử Diệu bỗng nhiên chen vào nói.

Thạch Nham sửng sốt một chút, cẩn thận nghĩ nghĩ, bỗng nhiên nói: "Vậy được, do bên này an bài người đi qua tiếp đón, dẫn bọn hắn tới đây. Ồ, đúng rồi, tài liệu ta cần đều kiếm đến?"

"Đều đủ rồi".

"Vậy được, ta liền ở đây luyện chế pháp trận, mau chóng đem sự tình gõ cho vững chắc".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như dragon ball superclip 32 bay vien ngoc rong phim hoat hinh nhat ban long tieng hay kinh dien, hack pubg mobile ios no jaibreak and jaibreak antiban 100 4t gaming học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status