Sát thần

Chương 1148: Điên cuồng quyết đấu!


Thạch Nham đột nhiên bùng nổ đối với bất luận kẻ nào mà nói đều là một sự vui mừng.

Nay bọn người Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á đang hoả tốc tới, Cáp Sâm lại biểụ hiện ra thực lực thật sự cường hàn thái quá. Tại cái mấu chốt này, bọn người Mạc Bao, Võ Phong hy vọng có thể rất nhanh chấm dứt chiếrrđau, còn có càng nhiều tinh lực đến ứng đối Hắc Cách khiêu chiến.

Thạch Nham bỗng nhiên bày ra lực lượng có thể so với Cáp Sâm, đối với mọi người mà nói không thể nghi ngờ chính là một vị dược tề cường lực, làm cho tinh thần bọn họ lâm vào chấn động.

Tầm mắt mọi người toàn bộ tụ ác tập ở trên người Thạch Nham.

Hắn quỳ một gối, một thân giáp trụ chất sừng cứng rắn cùng thần thể dán sát, biểu lộ ác ra mĩ cảm cường hãn, từng cái gai nhọn dày đặc, cho người ta một loại cảm giác sắc bén không gì không phá được.

Từng đợt dao động tà ác cuồng bạo hiếu sát từ thần thể hắn tuôn ra. Những lực lượng đó ngưng làm thực chất, như từng con yêu ma dữ tợn, đang quay chung quanh hắn càn rỡ bay múa, phát ra rít gào hò hét không tiếng động, muốn đem tất cả thế gian xé nát.

Rầm!

Trong tiếng nổ đất rung núi chuyển, thần thể gầy trơ cả xương của Cáp Sâm như con nhím chui ra khỏi đại địa, bỗng nhiên lại hướng về trước người Thạch Nham.

Ở chỗ sâu trong con ngươi của Cáp Sâm hiện ra hào quang kỳ lạ âm trầm biến hoá, ngực lộ ra một khúc xương đầm đìa máu. Cái xương kia bị văn khắc tà trận tinh mỹ, tà trận như xoáy xoay tròn, vậy mà đem máu thịt của Cáp Sâm đều nuốt hết, làm cho trong tà trận kia nảy sinh vô cùng khủng bố.

Ngao ngao ngao!

Giống như tiếng gầm gừ của dã thú sắp chết, từ trong miệng tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc còn lại gào rống mà ra. Bọn hắn tuyên thệ suốt đời nguyện trung thành Cáp Sâm, kính dâng một luồng linh hồn lạc ấn. Lúc này, bọn hắn đều là như dã thú phát cuồng.

Từ chỗ sâu trong con ngươi của mỗi người bọn hắn đều trào ra vẻ điên cuồng băng lạnh, như là con rối chiến đấu không có ý thức, cho người ta một loại cảm giác quỷ dị cực kỳ tà ác.

Ở trong nháy mắt đó, mỗi một tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc, lực lượng thần thể đều nháy mắt tăng lên ba thành!

Bọn người Mạc Bao, Phú Lặc vốn đang vây đánh nhằm vào bọn hắn đều sắc mặt khẽ biển, tại trong những người kia điên cuồng xung phong liều chết không thể không tạm lánh mũi nhọn.

Những thủ hạ kia của Cáp Sâm, từng gã rít gào, bỗng nhiên như từng con ác long tụ ác tập ở tại bên cạnh Cáp Sâm, huyết cốt ngực môi người đều nứt da thịt, truyền đến dao động hung lệ cuồng bạo.

"Bọn hắn đang thiêu đốt linh hồn!"

Sắc mặt Áo Đại Lệ băng lạnh, nhịn không được kinh hãi quát to, nhắc nhở mọi người cẩn thận.

Quả nhiên không hổ là tộc nhân Tra Đặc Lý Tự,gia tộc điên cuồng!

Đám người Thương Vân, Tắc Tây Lị A, Vò Phong biên sãc, đêu âm thầm ngạc nhiên, theo bản năng sinh ra một cáì ý niệm như vậy.

Cáp Sâm đang súc thể, con ngươi yêu tà của hắn gắt gao nhìn chằm chàm Thạch Nham, đợi những tên thủ hạ kia tụ tập tới, hắn vân như cũ chưa động, dao động khủng bố trên người lại dần dần kéo lên.

Tương ứng, những tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc kia, vậy mà cũng là khí thế cuồng bạo, thực lực từng gà tăng vọt lên.

"Không xong!" Thương Vân đột nhiên la hoảng lên, sắc mặt lần đầu trở nên trầm trọng hẳn lên: "Cáp Sâm có thể hấp thu lực lượng của bọn hắn! Cáp Sâm vẫn đảng tăng cường lực lượng!"

Mọi người đều bỗng nhiên biến sắc.

Lúc Cáp Sâm toàn lực ra taỵ, có lực lượng tinh thuần hùng hậu có thể so với người cảnh giới thủy thần nhị trọng thiên, đã khủng bố tuyệt luân rồi. Nay hắn vậy mà lấy khế ước tà ác đến hấp thu lực lượng của thủ hạ, vậy đem lực lượng tăng cường đến trình độ cỡ nào?

"Thạch Nham! Thạch Nham cũng đang tăng cường lực lượng!"

Tắc Tây Lị Á bỗng nhiên che miệng kinh hô, trong mắt đẹp tràn đầy không dám tin, thân thể gợi cảm đầy đặn khẽ run rẩy.

Mọi người đều ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía Thạch Nham, đều ầm ầm chấn động, lộ ra vẻ mặt cực kỳ rung động, rất nhiều người nhịn không được lớn tiếng la hoảng lên, một bộ vẻ mặt không thể tưởng tượng.

Thạch Nham con ngươi đỏ tươi như máu, lúc này cả người mê mang sương máu nồng đậm, trong đó mùi máu tanh tanh hôi cực kỳ gay mũi, trên người hắn truyền đến cuồng bạo, hiếu sát, sợ hài đủ loại dao động tiêu cực diên biến ngưng kết lân nhau, hóa thành từng cái hư ảnh yêu ma giống như thực chất.

Hắn xây dựng rá lực lượng từ trường khủng bố, cũng đang dần dần kéo lên, trình độ tăng cường vậy mà không kém Cáp Sâm một chút!

^

Mọi người trợn mắt há hốc mồm.

Không ai biết lúc trước tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc mất mạng, còn có hai gã võ giả trận doanh bọn họ, sáu bọn họ một thân tử vong tinh khí đều trào vào huyệt khiếu của Thạch Nham. Hắn chưa tinh lọc thành lực lượng tinh túy có thể hấp thu, mà là trực tiếp thúc dục ra, đem năng lượng mạnh mẽ áp súc ngưng tụ hẳn lên, toàn bộ dùng để bạo tẩu tam trọng thiên hình thành trong tử vong thần vực.

Một thân tinh khí của sáu gã võ giả hư thần tam trọng thiên, bị hắn dùng tại trên chiến một trận này, kết hợp rất nhiều cường hãn của bản thân hắn, làm khí thể của hắn cũng đang nhanh chóng kéo lên.

Nếu hắn vẫn là hỉnh thái thần thể nhân tộc, có lẽ căn bản không thể chống đỡ, có lẽ sẽ máu thịt nổ tung ra, sẽ làm bị thương tim phổi hắn. Nhưng hắn nay chính là ma tộc bất tử chi thân, trong mạch máu chảy xuôi Bất Tử Ma Huỵểt lực lượng mênh mông, lấy trình độ cường hàn hiện nay của thân thể hắn, cũng đủ làm cho hắn có thể thống khoái chiến một trận!

Cáp Sâm lấy khế ước tà ác hấp thu lực lượng của thủ hạ, Thạch Nham thì là lấy cắn nuốt áo nghĩa tinh diệu trực tiếp cướp lấy tử vong tinh khí, đều là một loại cách làm cực đoan điên cuồng, lại có thể trong thời gian ngắn mang đến lực lượng khủng bố!

"Đều đừng hành động thiếu suy nghĩ!"

Mắt thấy đám người Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt, Sa Triệu lặng lẽ áp sát Cáp Sâm, Thạch Nham bên kia, ý đồ đến ảnh hưởng chiến cuộc, Áo Đại Lệ vội vàng quát lạnh ngăn cản: "Trừ phi các ngươi nháy mắt đem lực lượng tăng lên tới tầng thứ của bọn họ, nếu không các ngươi đi qua sẽ chỉ tự mình chuốc lấy cực khổ".

Thương Vân mặt béo run lên, cũng mở lời khẳng định: "Nàng nói không sai, trừ phi các ngươi đạt tới cường độ lực lượng của bọn họ, nếu không đừng dễ dàng tới gần. Lực lượng cùng cường độ thân thể các ngươi, căn bản ăn không tiêu bọn họ trùng kích, vân là... biết điều một chút đi".

Đám người Tẳc Tây Lị Á không quá tin tưởng phán đoán cùng cách nói của Áo Đại Lệ, nhưng biết Thương Vân hẳn là sẽ không nói bậy, do dự một chút, đều chủ động dừng lại.

Cũng ở giờ khắc này, Cáp Sâm cùng Thạch Nham như hai con hung thú vây tử rít gào, từ trên người hai người truyền đến lực lượng dao động, kinh thiên động địa như muốn diệt thế thổi quét hướng bốn phương tám hướng, hình thành năng lượng gió lốc tràng, đem tất cả vật cứng rắn ven đường nát thành hư vô!

Bọn người Mạc Bao, Sa Triệu, Tắc Tây Lị Á sắc mặt kinh sợ, chấm dứt đều né tránh, lấy thần lực ngưng luyện màn hào quang hộ thuẫn áo giáp, lúc này mới tại dưới năng lượng gió lốc triều trùng kích kia miên cưỡng chống đỡ.

Bọn họ từng người bước chân loạng choạng, loạng choạng như uống rượu, sắc mặt tràn ra màu đỏ không khỏe mạnh, hiển nhiên đều đã hao phí không ít tinh lực.

Thật mạnh!

Trong lòng mỗi người đều la hoảng lên, lực lượng khí thế của Thạch Nham, Cáp Sâm đan xen hình thành năng lượng triều dâng trùng kích tới, liền làm cho bọn họ từng người da thịt đau đớn, nếu bọn họ ở trung ương năng lượng gió lốc triều, chẳng lẽ không phải thân thể bị thương nặng?

Ánh mắt mọi người ở trong cát bay đá chạy thiên địa dị biển, ở trong cảnh tượng mưa sa gió giật lôi điện nóng nảy, không nhìn thấy bộ dáng Thạch Nham, Cáp Sâm, lại mơ hồ có thể nhìn thấy hai người Thương Vân cùng Áo Đại Lệ, ở ven năng lượng gió lốc kia sừng sững bất động.

Giờ khắc này, mọi người bỗng nhiên đều không thể không thừa nhận, cảnh giới lực lượng hai người Thương Vân cùng Áo Đại Lệ thực xa xa vượt qua bọn họ.

Áo Đại Lệ là thân phận Minh Hoàng tộc, có thể có năng lực này bọn họ cũng không ngoài ý muốn. Bọn họ ngoài ý muốn là Thương Vân, bọn họ đều nhìn về phía Thương Vân, trên mặt lộ ra rất ngạc nhiên, đều bắt đầu âm thầm đoán thân phận Thương Vân hẳn lên...

"Thật là năng lượng dao động trùng kích khủng khiếp!"

Trong rừng rậm rộng rãi, Thầri tộc Mễ Á bỗng nhiên ở trong bay nhanh một chút, khuôn mặt xinh đẹp lộ ra kinh hãi khó có thể tin.

Phỉ Nhĩ Phổ, Hắc Cách, Bội Đốn đều đột nhiên ngừng lại, cũng sợ hài động dung nhìn về phía trước, vẻ mặt từng người cực kỳ trầm trọng.

Dao động khủng bố phía trước quá mãnh liệt, ngay cả vách ngăn bản đồ cũng không ngăn được, trực tiếp truyền tới, làm cho bọn họ lâm vào chấn kinh.

"Lực lượng dao động cường hãn như thế, cố thể so với thủy thần quyết đấu, có thể là ai?" Phỉ Nhĩ Phổ vẻ mặt hung ác nham hiểm: "Tra Đặc Lý Tư gia tộc có rất nhiều bí thuật tà ác, Cáp Sâm xưa nay điên cuồng, một người trong đó hẳn là hắn, hắn... Có năng lực này, nhưng đối thủ cua hấn se là ai?"

"Hẳn là nữ tử đánh chết Vưu Già kia!" Mễ Á khẳng định nói.

Hắc Cách không lên tiếng. Ánh mắt hắn cực kì bình tĩnh, nheo mắt âm thầm cảm ứng, đột nhiên nhướng mày, kinh hãi quát: "Không đúng!"

Mọi người đều chợt nhìn về phía hắn.

"Không phải nữ tử đánh chết Vưu Già, là thằng cha các ngươi nói kia, là thanh niên Bất Tử ma tộc kia!" vẻ mặt Hắc Cách chấn kinh, trấn định trong mắt nháy mắt phá vỡ. Hắn hít sâu một hơi, trầm giọng nói: "Hắn chẳng những là tộc nhân Bất Tử ma tộc, còn là... Người thừa kế Thị Huyết nhất mạch! Hắn tu luyện áo nghĩa, hoàn toàn là tử vong áo nghĩa, thật sự là khéo!"

"Tử vong áo nghĩa?" Mễ Á khẽ run thân thể mềm mại: "Đồn đài năm đó Tra Đặc Lý Tư gia tộc đem em trai ruột của Huyền Hà giết, lợi dụng một thân xương cốt của hắn rèn luyện thành từng cái huyết cốt, văn khắc bí trận Thần tộc, để cho Cáp Sâm nắm giữ chủ cốt chúa tế thủ hạ, cũng bởi vậy tạo nên Cáp Sâm cường hãn, không nghĩ tới khéo như thế".

"Người này chúng ta phải đánh chết, tuyệt không thể cho hắn nhiều không gian trưởng thành hơn, nếu không sẽ hậu hoạn vô cùng." Hắc Cách nhướng mày, lạnh lùng tàn khốc nói: "Ta sẽ tự mình ra tay đối với hắn".

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ lộ ra vẻ kinh ngạc, chợt trầm trọng gật gật đầu: "Ngươi đã tự mình ra tay, vậy hắn khẳng định chạy không thoát. Hắn thực không nên xuất hiện ở chỗ này, không nên bại lộ thân phận quá sớm." Phỉ Nhĩ Phổ nói.

"Hăn cùng Cáp Sâm đêu cực kỳ cường đại, ta muôn đôi phó hăn, cũng phải dùng ra toàn lực." Hắc Cách trầm mặt, quát: "Mau đuổi đi qua!"

Năng lượng trung ương hải đảo như tâng tâng ba quang dao động mênh mông. Hải đảo truyền đến chấn động hủy thiên diệt địa, khu vực Cáp Sâm, Thạch Nham giao chiến một mảng xám xịt, thiên tựa như bị quầng sáng năng lượng che lấp, không nhìn thấy tình hình cụ thể bên

trong"

Mỗi một tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc đều giống như hoá thạch ngồi ngay ngắn trên mặt đất bất động, từ đỉnh đầu bọn họ bay ra từng cột khí lực lượng. Cột khí kia bị linh hồn Cáp Sâm điều khiển, như từng con yêu long lăn lộn không ngớt, làm cho hư không chung quanh sụp đổ, đại địa truyền đến chấn động khủng bố.

Thạch Nham thân như bàn thạch, ở trong biển máu nồng đậm lẳng lặng đứng, tâm thần biến ảo, ngưng luyện ra đủ loại tử vong áo nghĩa, hóa thành bàn tay khổng lồ, hóa thành vẫn thạch màu máu, đều hướng về Cáp Sâm.

Từng con yêu ma dữ tợn lực lượng tiêu cực ngưng luyện cùng cột khí lực lượng của tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc diên biến dây dưa ở cùng nơi, như sinh linh tà ác giảo sát cắn xé, tanh máu tàn khốc.

Thạch Nham cùng Cáp Sâm không coi ai ra gì chiến đấu, hai bên thế lực ngang nhau, đánh đến trời đất tối tăm, làm cho hải đảo dưới thân bọn họ dần dần sụp đổ chia cắt, làm cho thiên địa năng lượng một khối này truyền đến dị biển, trực tiếp làm cho cổ đại lục xuất hiện kỳ quan kinh người...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như chau trong lan ho diep, lan dot bien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status