Sát thần

Chương 1179: Ta đang giúp ngươi


Trong hải dương màu máu nồng đậm, một tòa mộ bia đầm đìa máu chìm nổi, Cáp Sâm ngồi ngay ngắn dưới mộ bia.

Chung quanh Cáp Sâm có ba người Hắc Cách, Áo Đại Lệ, Thương Vân. Ba người này lúc này trạng thái cũng không tốt, tuy đều biến thành thần thái thân thể đặc thù, nhưng khí tức bọn họ rất loạn, tinh khí thần như bị trói buộc, ngay cả linh hồn cũng cho người ta một loại cảm giác không ngừng rung chuyển.

Nhưng bọn hắn ít nhất vẫn tỉnh táo, chưa lâm vào trong điên cuồng chém giết, vân đang giãy dụa, cùng tà ác xâm nhập tâm linh chống lại.

So với bọn hắn càng thêm không chịu nổi, chính là một bọn người Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong. Những người có thể dung nhập bổn nguyên kia, lúc này toàn bộ điên cuồng, con ngươi đều là màu đỏ tươi, như hung thú cực đói thấy máu thịt mới mẻ, trở nên kìm lòng không đậu hẳn lên.

Liếc một cái nhìn thấy Tắc Tây Lị Á, Thạch Nham đầu tiên là tâm tình buông lỏng, chợt sắc mặt âm trầm xuống.

Tương tự là tà trận Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ, nhưng Thạch Nham lại tựa như không chịu ảnh hưởng. Hắn cũng là người duy nhất không chịu ảnh hưởng.

Từng cây hài cốt của Huyền Sơn đều bị hắn cẩn thận thăm dò qua, ngay cả quy luật cùng ảo diệu của bí trận trong đó hắn đều có nhận biết sâu. Áo nghĩa hắn tu luyện, Huyết Hồn Hải kia ở đây có hiệu quả kỳ diệu như nhau, hắn tự nhiên sẽ không bị những biển máu này ảnh hưởng.

Hắn trấn định đi hướng trung ương trận pháp, đi đến trước mặt Cáp Sâm, đột nhiên nói: "Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

"Ta đang giúp ngươi." Sau khi tới, Cáp Sâm vẫn trầm mặc không nói, ngay cả Hắc Cách cũng không quan tâm, lần đầu tiên mở miệng, thanh âm khục khặc, như ác quỷ khóc, nghe liền làm cho cả người người ta nổi da gà, cả thân tâm không được tự nhiên.

"Giúp ta?" Thạch Nham ngạc nhiên.

"Không sai, ta đang giúp ngươi, giúp ngươi diệt trừ dị kỷ, giúp ngươi đem mọi người đánh chết hết. Ở trong Hoang, giúp ngươi giết chết tất cả sinh linh, sau khi rời khỏi đây, giúp ngươi giết chết bất cứ chủng tộc nào, diệt sạch thiên địa. Ngươi nói, ta là đang giúp ngươi phải không?" Cáp Sâm hắc hắc nói.

"Ta không biết ngươi đang nói những gì." Thạch Nham nhíu mày thật sâu.

"Xem ra ngươi còn chưa biết thân là người thừa kể Thị Huyết chi chủ, cần gánh vác nghĩa vụ thế nào. Đừng lo, ngươi về sau sẽ biết." Cáp Sâm cười quỷ dị, nói: "Trước đem người ở đây giết sạch, một kẻ không dư thừa giết sạch, đó là nghĩa vụ ngươi nên gánh vác. Ta đã giúp ngươi mở đầu tốt, ngươi hiện tại đến kết thúc đi".

"Kết thúc?"

"Đúng, giêt sạch mọi người nơi này."

"Bao gồm ngươi?"

"Nếu ngươi muốn mà nói, cũng có thể, đương nhiên ta sẽ không bó tay chịu trói".

Thạch Nham trấm mặc xuống.

Ánh mắt Cáp Sâm âm u nhìn về phía hắn, cũng không vội nói chuyên, tựa như đang đợi hắn cân nhắc.

Hồi lâu, Thạch Nham đột nhiên nói: "Ta không biết ngươi nói những gì, ta cũng không biết người thừa kể Thị Huyết chi chủ, phải gánh vác nghĩa vụ thế nào. Nhưng ta có thể nói rõ một điểm: Ta tên là Thạch Nham, ta không chịu bất luận kẻ nào áp chế, không chịu bất cứ ước thúc gì, ta muốn làm cái gì thì làm cái đó, ta không muốn làm cái gì, nghĩa vụ của ai cũng sẽ không quản!"

Nói xong, hắn lập tức xuyên qua Cáp Sâm, đi đến bên cạnh Tắc Tây Lị Á tóc tai bù xù, ở lúc Tắc Tây Lị Á tụ tập thần lực mới, phút chốc đưa tay nhéo cổ tay nàng.

Từng cái tinh thần xiềng xích đem thân thể uyển chuyển của Tắc Tây Lị Á trói buộc, mang theo nàng hóa thành một chùm tinh lưu, trực tiếp rời khỏi Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ tà trận này, làm cho nàng hướng về Thương Ảnh Nguyệt bên ngoài. Thương Ảnh Nguyệt lập tức lấy ra Băng Phách Hàn Tinh, thi triển hàn băng lực lượng đem Tắc Tây Lị Á cuồng bạo điên cuồng cố^đính, làm nàng tạm thời không thể tiếp tục tác quái.

Bên kia, Tắc Tây Lị Á bị băng sương đông lạnh, tinh thần ý chí thác loạn bạo động nhanh chóng phục hồi, chậm rãi khôi phục.

"Thật sự là một thằng cha hiểu được thương hương tiếc ngọc, đáng tiếc... Đầu óc có chút cổ hủ." Cáp Sâm nhe răng cười, lắc đầu cảm thán: "Xem ra không thể trông cậy vào ngươi, ngươi không thể kiên định tâm niệm, không thể thực hiện nghĩa vụ, ta chỉ có thể giúp ngươi".

"Cáp Sâm, ngươi là tộc nhân Thần tộc, ngươi nếu dám xàng bậy, trong tộc sẽ rốt cuộc không chứa ngươi!" Hắc Cách lạnh lẽo nói.

"Ha ha ha, ta hiện tại đã không tính là tộc nhân Thần tộc thật sự nữa." Cáp Sâm cười dài, đập ngực thùng thùng thùng, tru lên: "Trong gân mạch máu thịt xương cốt của ta, nay có tinh túy của xương cốt Huyền Sơn. Huyền Sơn chính là tộc nhân Bất Tử Ma tộc, vậy ta hiện tại tính cái gì?"

"Tạp chủng!" Hắc Cách quát lạnh.

Cáp Sâm cười điên cuồng, đỉnh đầu di động mộ bia đầm đìa máu lượn vòng ra, như đem một cái thế giới máu tanh thôi động ra, trực tiếp chụp về phía Hắc Cách.

"Hắc Cách, ngươi không xứng trở thành thủ lĩnh tương lai của Thần tộc. Ngươi quá lý trí trấn định, làm việc băn khoăn tầng tầng, lại phải cẩn thận thái độ cái nhìn của bên trên, lại phải làm cho phía dưới kính sợ ủng hộ ngươi. Ngươi quá nhiều trói buộc, tâm ngươi bị trói buộc, ngươi nhiều nhất chỉ có thể duy trì hiện trạng của Thần tộc, không thể cho Thần tộc tương lai mới tinh." Cáp Sâm đột nhiên lạnh mặt, từng chữ một nói: "Ta mới có thể cho Thần tộc tương lai! Chỉ cần giết ngươi, phó hồn dung nhập bổn nguyên của cổ Thần đại lục của ngươi sẽ chọn lựa chủ nhân một lần nữa. Ta sẽ là chủ nhân mới!"

"Ngươi thực cho rằng ngươi có thể giết chết ta?"

Nhìn mộ bia màu máu kia bao phủ tới, con ngươi của Hắc Cách thành màu trắng bệch, như ngọn lửa trắng long lanh hừng hực thiêu đốt.

Cả người hắn đốt cháy lên ngọn lửa trắng bệch cực nóng, một thân giáp trụ như vẩy cá thành màu bạc sáng, trắng nhởn làm cho người ta sợ hài. ức vạn hào quang từ mi tâm hắn nở rộ ra, quang minh áo nghĩa thúc dục thiên địa ngũ hành tinh diệu, hình thành Quang Minh thần thuyền của Thần tộc, nháy mắt dọn sạch trói buộc chung quanh hắn, giống như đem dây thừng ghìm chặt thần thể hắn đều chặt đứt.

Hắc Cách nháy mắt hành động tự nhiên, trong cơ thể trảo ra đủ loại thiên hỏa trắng bệch, hơn nữa đang tụ tập thiên địa năng lượng. Giờ khắc này hắn hiển hiện ra lực lượng dao động, vượt ra mọi người nơi này.

"Ta là tiền bối trên Thiên Thần Sách khâm định thủ lĩnh tộc ta, ta từ một ngày đó sinh ra trở đi đã hô ứng cổ Thần đại lục. Ta là được cổ Thần đại lục chọn lựa." Hắc Cách từng chút nổi lên phía trên biển máu, nhìn xuống Hắc Cách, nhìn xuống mọi người, ngạo nghễ nói: "Ngươi lúc chói mắt cường đại nhất, tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc, cũng không dám cho ngươi thật sự cùng ta chiến một trận, ngươi biết vì sao? Bởi vì bọn họ biết ngươi căn bản không có khả năng hơn ta, luyện ngục thiêu đốt áo nghĩa của Tra Đặc Lý Tư gia tộc ngươi có thể đốt linh hồn máu thịt nháy mắt tăng lên lực lượng mới, đáng tiếc... Muốn chiến thắng ta còn xa xa không đủ".

Thùng thùng thùng! Thùng thùng thùng!

Trái tim Hắc Cách đột nhiên nhảy lên mãnh liệt.

Trái tim hắn nhảy lên mỗi một cáẩpcổ Thần đại lục xa ở nơi xa xôi vô tận, cũng sẽ theo đó hơi hơi run rẩy. Môi một cường giả Thần tộc ở Cổ Thần đại lục đều phát hiện đại địa truyền đến chấn động như mạch đập, có một chút khu vực đại địa thậm chí rạn nứt, giống như đã xảy ra động đất.

Nhưng mà, trong từng tòa Thần tộc thần miếu của cổ Thần đại lục, những tuyệt thể cường giả Thần tộc chỉ có thể xuất hiện ở trên Thiên Thần Sách kia, cảm ứng được đại lục chấn động đều vẻ mặt bình thản.

Bọn họ thậm chí lộ ra tươi cười vui vẻ.

Có thể dẫn tới cổ đại lục xảy ra cộng hưởng, cái này ý nghĩa trình độ dung hợp thiên hỏa của phó hồn Hắc Cách cực kỳ cao siêu tinh trạm, sắp đạt thành hoàn mỹ. Cái này có thể mang đến cho Hắc Cách lực lượng cường đại cỡ nào, trong lòng bọn họ biết rõ ràng.

Những tuyệt thể cường giả nổi danh ở trong vũ trụ này đều biết giờ phút này lực lượng của Hắc Cách cường hãn bao nhiêu. Bọn họ biết cho dù là tự mình ra mặt, cũng không nhất định có thể đem Hắc Cách lúc này áp chế xuống, không có khả năng đem Hắc Cách giết chết.

Bởi vỉ, Hắc Cách cùng cổ đại lục sắp thật sự hợp nhất, bởi vì, cổ đại lục vĩnh viễn sẽ không tiêu diệt.

Ở trong lịch sử Thần tộc, ở trong sông dài thời gian của vũ trụ, có thể đi đến một bước này cũng không nhiều. Nếu thật có thể đủ cùng cổ đại lục kết hợp một thể, sẽ ý nghĩa mãi mãi bất diệt, sẽ ý nghĩa thực không thể chết, sẽ cùng cổ đại lục cùng tồn tại thiên địa.

Bọn họ cảm thán Hắc Cách chính là kỳ tài ngút trời, so với một người trước dung nhập cổ Thần đại lục còn triệt để hơn, dung hợp đối với bổn nguyên hỏa diễm đi còn xa hơn.

Người kia, cuối cùng đạt được Thủy Nguyên Quả, mang đến vạn năm hưng thịnh cho Thần tộc, giúp Thần tộc đem Thị Huyết nhất mạch áp chế. Đáng tiếc, người nọ tuy cảnh giới của bản thân cao thâm, lực lượng cực kỳ cường hãn, nhưng đến cuối cùng cũng không thể thật sự cùng cổ đại lục hoàn toàn dung hợp, cũng cuối cùng tiêu vong.

Hắc Cách có thể vượt qua người nọ, thực hiện mục tiêu người nọ cả đời không thể thực hiện, có thể thật sự cùng cổ đại lục hợp nhất, thật sự mãi mãi bất diệt.

Vậy sẽ ý nghĩa Thần tộc hưng thịnh vĩnh cửu.

Trái tim Hắc Cách nhảy lên mỗi một cái, lực lượng trong thần thể liền cường hãn một phần, giống như vĩnh viên không có chừng mực.

Thạch Nham không biết lực lượng của Hắc Cách đến từ nơi nào.

Nhưng trong lòng Thương Vân, Áo Đại Lệ rõ ràng, sắc mặt hai người đều trở nên có chút khó coi, bọn họ đều kinh hãi muốn chết.

Rút lấy lực lượng của cổ đại lục, nhét vào trong cơ thể mình vận chuyển đối địch, đây là dấu hiệu bổn nguyên hỏa diễm sắp dung hợp toàn bộ, cái này quả thực là kỳ tích!

Nếu để cho Hắc Cách đạt được Thủy Nguyên Quả, nếu cổ Thần đại lục có thể nhanh chóng tụ tập vũ trụ tàn năng tràn đầy lực lượng, Hắc Cách có thể không ngừng hấp thu lực lượng của cổ đại lục, sẽ trở thành tồn tại cường hãn nhất vũ trụ mênh mông, thủy thần gì cũng sẽ bị hắn đánh chết tàn sát, sẽ không ai có thể địch.

Mọi người đều biết Hắc Cách cường đại, biết hắn là Thần tộc kiêu ngạo, nhưng chỉ có thật sự giao thủ, mới có thể biết hắn đáng sợ đến trình độ cỡ nào.

Cùng hắn so sánh, vô số thiên tài của tinh vực mênh mông, cái gọi là nhân tài kiệt xuất đến từ các đại tinh vực, quả thực như hào quang đom đóm cùng mặt trời so sánh, lập tức liền ảm đạm khôn cùng.

Thạch Nham, Thương Vân, Áo Đại Lệ đều là vẻ mặt cực kỳ ngưng trọng, vì lực lượng Hắc Cách bày ra rung động không hiểu. Nếu không phải Thạch Nham đột phá đến cảnh giới hư thần tam trọng thiên, tinh khí thần đều ở trạng thái tốt nhất, sợ là sẽ theo Hắc Cách cường đại mà sinh lòng áp lực, sẽ ảnh hưởng tinh thần ý chí của mình.

Thương Vân, Áo Đại Lệ, đã bị lực ảnh hưởng...

"Ta biết ngươi dung hợp đã đạt tới một bước này, nếu ở ngàn năm trước, hoặc là ở ngàn năm sau, ta khẳng định không phải đối thủ của ngươi." Cáp Sâm âm lệ âm u nói: "Đáng tiếc, cái thời kì này chính là lúc cổ đại lục suy yếu suy kiệt nhất, ngươi cho dù là dung hợp đến loại cảnh giới này, lại có thể mượn dùng bao nhiêu lực lượng?"

Cáp Sâm đột nhiên dữ tợn hẳn lên, cười điên cuồng hẳn lên: "Nhất là, nơi này là Hoang! Không phải góc khác của vũ trụ! Ở nơi này, ta có thể cho ngươi chết!"

Thần thể hắn nhanh chóng khô quắt, như một tà nhân đống khung xương dày đặc xây, cả người không có một chút cảm giác máu thịt, giống như một tầng da bọc một bộ xương khô, cực kỳ quỷ dị đáng sợ.

Khung xương cả người vang giòn một trận rắc rắc, mười ngón như khô trảo của Cáp Sâm kết thành ấn ký kỳ diệu, ở dưới biển máu dính, bỗng nhiên toát ra cự trảo đầm đìa máu. Khớp xương trong cự trảo đều che kín đồ văn tà trận, mang theo ma lực ý chí rơi rụng sinh linh. Từng cái cốt trảo như đóa hoa nuốt sống Hắc Cách, đem Hắc Cách ngay cả Quang Minh thần thuyền cùng nhau cắn, trực tiếp kéo về phía ở chỗ sâu trong biển máu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bi rong kinh uong thuoc gi de het, noi me day Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status