Sát thần

Chương 1202: Huyết Ma đột phá


Mấy ngàn chiếc chiến hạm màu bạc ở trong ngân hà chậm răi di chuyển, tốc độ cũng không mau lẹ.

Chiến hạm màu bạc ở dưới tinh quang chiếu rọi chói lọi, phóng ra hào quang trong vắt xinh đẹp. Trên chiến hạm dựng đứng từng lá cờ, lấy huy chương đồ đàng các tộc Thần tộc mười hai nhà lớn làm dấu hiệu, đây là quân đoàn chiến hạm của Thần tộc, binh khí sắc bén ngao du thiên địa.

Trên boong một cniểc chiến hạm, A Tư Khoa Đặc gia tộc đương nhiệm tộc trưởng Phỉ Khắc cầm chén rượu, thản nhiên thả lỏng uống.

Tư Long ở một bên vẻ mặt lạnh lùng đứng, như là đang yên lặng chờ cái gì, không nói một lời, ánh mắt lạnh lẽo âm hàn.

Phỉ Nhĩ Phổ ở một góc đứng hầu, ngắm nhìn phương hướng Ma Huyết Tinh, trong mắt hiện ra một tia hận ý.

Một luồng sáng từ xa xa bắn đến, như cầu vồng rót vào mặt trời, ngay lập tức tới, không gian dao động phi thường rõ ràng.

u Ảnh tộc Bối Lạc lặng yên đến.

Vẻ mặt Tư Long đột nhiên chấn động, quát khẽ nói: "Thế nào?"

"Có thể xác định Viêm Xi, Băng Tiệp, Tinh Ngọc Uyển những người đó, nay đều ở Ma Huyết Tinh, hiện tại Ma Huyết linh chính là hy vọng cuối cùng của Mã Gia tinh vực, tụ tập toàn bộ lực lượng cuối cùng của Mã Gia tinh vực." Bối Lạc nghiêm nghị nói.

u Ảnh tộc xưa nay đều là lính gác củạ Thần tộc, bọn họ cũng là chủng tộc am hiểu tiềm ẩn tra xét tin tức nhất vũ trụ. Bối Lạc thân là tộc trưởng, tu luyện lại là không gian áo nghĩa, đi về không dấu vết, thần thức có thể thẩm thấu khu vực cực kỳ xa xôi, hắn tự thân ra mặt tra xét tin tức, tự nhiên sẽ không chút sai sót.

"Chiến xa u Ảnh tộc chúng ta tiềm ẩn, hoạt động ở phụ cận Ma Huyết Tinh, phát hiện Yêu tộc, Ma tộc đều đem lực lượng tụ tập lại. Có thể nói, chỉ cần đem Ma Huyết Tinh đánh tan, Mã Gia tinh vực này liền thật sự nắm giữ ở trong tay chúng ta".

Bối Lạc cung kính nói: "Dựa theo tộc trưởng ngài phân phó, ta tự mình ở chung quanh thăm dò qua, không phát hiện không gian áo nghĩa trận dao động, cũng không có cảm ứng được bất cứ dấu hiệu nào có thể hình thành hư không thông đạo".

Tư Long vẻ mặt vui mừng, nói: "Có thể hoàn toàn thanh lí sạch sẽ rồi!"

Phỉ Khắc thì lắc đầu cười phất phất tay nói: "Đừng quá cực đoan, chúng ta đến Mã Gia tinh vực cũng không phải là muốn tàn sát hết toàn bộ chủng tộc, chúng ta chỉ là muốn lấy Mã Gia tinh vực, đạt được khoáng sản nơi này".

Tư Long, Bối Lạc nghe vậy hơi cúi đầu, tĩnh tâm nghe cách nói của hắn.

"Tộc ta có thể hùng bá vũ trụ, có thể chinh phạt nhiều tinh vực chủng tộc thế lực như vậy, dùng cũng không chỉ vẻn vẹn là Tra Đặc Lý Tư gia tộc loại thủ đoạn cực đoan đó." Phỉ Khắc lắc lắc chén rượu màu đỏ tươi, nói: "Mã Gia tinh vực những thế lực chủng tộc kia, sở dĩ mãi cho đến hiện tại không có kẻ đầu hàng là vì bọn họ cũng chưa thật sự đến lúc tuyệt vọng, nhưng hiện tại... khác rồi".

Con hắn Phỉ Nhĩ Phổ bỗng nhiên tiếp lời, kính sợ nói: "Phụ thân đại nhân nói phải, chỉ cần chiến hạm chúng ta đi hướng Ma Huyết Tinh, đem Ma Huyết Tinh bao vây, làm cho Ma Huyết Tinh những người đó không nhìn thấy hy vọng. Đến lúc đó, chúng ta tung cành oliu ta nghĩ ít nhất một nửa người sẽ đầu hàng. Ở trước mặt cái chết, sẽ có rất nhiều người vứt bỏ tôn nghiêm".

Phỉ Khắc cười gật đầu.

Tư Long nghĩ nghĩ, nói: "Ta hiêu rôi, ta đây liên liên hệ Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc cùng người Bạch gia, đem ý tứ của đại ca nói rõ ràng".

Chỗ Huyết Trì.

Xẹt!

Kén máu bao trùm cả người Huyết Ma đột nhiên xé rách mở ra, Huyết Ma cả người trần truồng từ trong kén máu giãy ra, khôi ngô vạm vỡ như ma thần, cho người ta một loại khí thế khủng bố bá tuyệt thiên

Giống như một ngọn núi khổng lồ nguy nga vạn trượng, làm người ta tự nhiên sinh ra một loại kính sợ, làm cho rất nhiều người sinh lòng e ngại.

Cảnh giới thủy thần tam trọng thiên!

Rầm!

Huyết Ma bước ra một bước, mặt đất dưới chân như chấn động hẳn lên, lấy một cước của hắn làm trung tâm đại địa vậy mà rạn nứt nổ mạnh mở ra năng lượng dao động cuồng bạo, trực tiếp thẩm thấu dưới lòng đất.

Bản thân hắn cũng ngây ngẩn cả người, lộ ra vẻ xấu hổ, đứng ở nơi đó không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Vừa mới đột phá thủỵ thần tam trọng thiên, lực lượng tăng cường mấy lần hắn còn chưa thể thành thạo khống chế phen lực lượng đáng sợ này.

Bên ngoài quâng sáng màu máu, vẻ mặt bọn người Thạch Nham, Phù

Vi, Phong Hàn, Lâm Hinh đều chấn động, thủ lãnh những thế lực nhỏ kia càng là trợn mắt há hốc mồm, đều trợn to mắt nhìn về phía hắn.

Vù!

Cổ Đặc, Ba Tư hai đầu lão long thì là tiếng như chuông ồn ào hẳn lên: "Mẹ lần này chỉ sợ không phải đối thủ của ngươi nữa!"

Huyết Ma không dám đi loạn, liền trực tiếp xông vào tầng mây chợt, từng chút chìm xuống, chậm rãi dừng lại ở trước mắt Thạch Nham.

Hắn hai mắt đỏ đậm nhìn thật sâu về phía Thạch Nham, quát như sét đánh: "Tiểu tử ngươi rốt cuộc chịu trở về rồi! Đúng rồi, ngươi ném vào Huyết Trì rốt cuộc là thứ gì, vì sao có thể sinh ra tinh huyết năng lượng đáng sợ như thế, làm cho Bất Tử Ma Huyết trong cơ thể ta quả thực tràn đầy cũng không chỉ gấp hai!"

Hắn so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng hơn, không có bảy khối Huyết Tinh Thạch kia, hắn đừng nói đột phá thủy thần tam trọng thiên, ngay cả thoáng cường hãn một chút cũng không thể.

Huyết Tri, trải qua vô số nhật nguyệt mài mỏn, năng lượng trong đó đã rất có hạn.

Từ khi hắn đem Huyết Trì khai phá cho người Dương gia, để cho người Dương gia từng người mượn dùng Huỵểt Tri thoát thai hoán cốt, ngưng luyện ra Bất Tử Ma Huyết trở đi, hắn liền biết hắn rất khó mượn dùng Huyết Trì lấy được đột phá lớn hơn nữa.

"Huyết Tinh Thạch, tài liệu nguyên thủy cấp, đối với chúng ta mà nói... những tảng đá đó công hiệu không gì so sánh nổi." Thạch Nham mỉm cười nói.

Lời vừa nói ra, Huyết Ma ầm ầm cả kinh, sắc mặt cũng toả sáng ra thần quang kinh người: "Tài liệu nguyên thủy cấp, vậy mà là tài liệu nguyên thủy cấp, khó trách."

Ngay cả Phù Vi, Phong Hàn, Lâm Hinh cũng đều là vẻ mặt hoảng sợ.

Bọn họ lúc này mới biết Huyết Ma có thể đột phá đến cảnh giới thủy thần tam trọng thiên, vậy mà là bởi vì Thạch Nham ở trong đó nổi lên tác dụng quan trọng. Hao phí tài liệu nguyên thủy cấp, làm cho bọn họ đều vì Thạch Nham giàu nứt đố đổ vách khiếp sợ. Đó chính là tài liệu nguyên thủy cấp, vật trân quý hiểm thấy nhất trong vũ trụ tinh thần!

"Chúc mừng Huyết Ma huynh đột phá đến thủy thần tam trọng thiên".

"Chúc mừng Huyết Ma tiền bối".

"Chúc mừng Huyết Ma đại nhân".

Trong lúc nhất thời, đám người Phù Vi, Phong Hàn, còn có thủ lành những thế lực nhỏ kia đều quát to hoan hô lên, vỉHuyết Ma đột phá vỗ tay.

Huyết Ma hưng phấn qua đi, sắc mặt lại dần dần trầm xuống, nhíu mày nói: "Tộc trưởng A Tư Khoa Đặc gia tộc, tộc trưởng Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, tộc trưởng Bạch gia, ba người này đều là cảnh giới thủy thần tam trọng thiên. Mà chúng ta bên này, trừ ta cùng Viêm Xi, không còn ai đạt tới cảnh giới thủy thần tam trọng thiên, phương diện này chúng ta liền ở hoàn cảnh xấu, càng miên bàn chỉnh thể thế lực quân đoàn chênh lệch".

Hắn vừa nói như vậy, mọi người lại cả người trầm mặc, sắc mặt rất khó coi.

Mọi người đều biết lời hắn nói là sự thật.

"Cảnh giới thủy thần tam trọng thiên của Mã Gia tinh vực, chẳng lẽ vẻn vẹn chỉ có Viêm Xi, ta nghe nói không phải như vậy?" Thạch Nham nghi hoặc nói.

"Quả thật không vẻn vẹn chỉ có Viêm Xi, còn có người đạt tới thủy thần tam trọng thiên, đáng tiếc... Bọn họ cùng Thương Thần giống nhau, cũng không ở Mã Gia tinh vực lâu, thường xuyên qua lại ở trong tinh vực khác. Những người đó, có phương pháp của mình rời khôi tinh vực chúng ta, chúng ta không liên hệ được, cũng không có ai biết bọn họ ở nơi nào." Phù Vi bất đắc dĩ nói.

"ừm, có gia hỏa đã biến mất mấy trăm năm, quỷ biết đi nơi nào." Phong Hàn thở dài.

Mọi người đều là mặt co mày cáu.

Huyết Ma đột phá đến thủy thần tam trọng thiên, đối với bọn họ mà nói tự nhiên là một chuyện tốt, nhưng không đủ để xoay chuyển cục diện.

Uy hiếp của Thần tộc vẫn tồn tại như cũ, đợi quân đoàn Thần tộc hừng hực đột kích, dựa vào lực lượng Ma Huyết Tinh hiện nay, chỉ sợ vân là không ngăn cản được.

Ở lúc không khí cực kỳ trầm trọng, Thạch Nham bỗng nhiên nhìn về phía Phù Vi, nói: "Có Không HuyễnTinh hay không, tài liệu luyện chế không gian áo trận, có lập tức gom đủ hay không?"

Phù Vi sửng sốt, nói: "Ngươi muốn làm gì?"

"Ta có thể rèn luyện không gian áo trận, có thể làm cho kẻ cam nguyện rời khỏi thoát lỵ Mã Gia tinh vực." Thạch Nham thấp giọng nói. Lúc hắn nói chuyện, bố trí tường ngăn không gian, đem một khối này tạm thời phong bể, làm thanh âm sẽ không tiết lộ.

Bọn người Phong Hàn, Huyết Ma, Phù Vi đều là sắc mặt biến đổi, Phong Hàn quát: "Ngươi muốn chạy trốn?"

Sắc mặt Thạch Nham thoáng lạnh, lạnh lùng nhìn hắn một cái, nói: "Lấy hiểu biết của ta đối với Thần tộc, đợi đến lúc đại binh bọn họ tiếp cận, bọn họ sẽ mê hoặc lòng người, tung cành oliu, làm người ta chủ động đầu hàng đầu nhập vào bọn họ, đến lúc đó ở dưới hoàn cảnh tuyệt vọng, sẽ có rất nhiều người không chịu nổi sụp đổ đầu thành, thậm chí có thể trực tiếp đánh trả chúng ta, giúp Thần tộc đối phó chúng ta".

Mọi người nghe hắn nói như vậy, ánh mắt đều cực kỳ kinh sợ. Bọn họ đối với Thần tộc nhận thức không rõ, cho rằng Thần tộc chỉ biết đuổi tận giết tuyệt, không giống Thạch Nham đi qua cổ đại lục, từ trong miệng rất nhiều người đối với Thần tộc có nhận thức càng sâu.

Cảnh tượng Thạch Nham miêu tả nếu thực phát sinh, đối với bọn họ sẽ là một cơn ác mộng.

Đến lúc đó, sẽ có rất nhiều thế lực trên Ma Huyết Tinh bị Thần tộc mê hoặc, ở trong tuyệt vọng vì cầu sinh, sẽ phản chiến đối phó người một nhà.

Có thể không cần Thần tộc hao phí lực lượng mạnh bao nhiêu, trong Ma Huyết Tinh liền sẽ loạn hẳn lên, làm cho lực lượng bọn họ nhanh chóng tan rã.

Trên thực tế, lúc Thần tộc chinh phạt tinh vực khác, phương pháp này thường thường đều có thể thu được kì hiệu. Bọn họ chỉ có gặp chủng tộc ương ngạnh tới cực điểm, mới sẽ áp dụng cách làm của Tra Đặc Lý Tư gia tộc, diệt sạch chủng tộc đối phương. Đây cũng là cách làm tiểu thừa nhất.

"Chúng ta không đoán trước được đến lúc đó sẽ có bao nhiêu người đầu hàng, sẽ có bao nhiêu người sẽ làm phản đồ đối phó chúng ta. Từ bảo hiểm nhìn tới, không bằng đem những kẻ có thể trở thành kẻ địch kia, đưa rời khỏi Mã Gia tinh vực trước, ít nhất... Đối với người nguyện ý liều chết chiến một trận mà nói, có thể không có nỗi lo về sau." Thạch Nham trầm giọng nói.

"Ngươi cân nhắc rất chu đáo, nghĩ rất sâu xa, ta tán thành." Lâm Hinh nói.

Phù Vi cũng gật đầu: "Tài liệu ngươi cần, chúng ta có thể nhanh chóng tụ tập lại giúp ngươi, ngươi cứ việc yên tâm".

"ừm, ngươi nói không sai, giải quyết nỗi lo về sau trước." Huyết Ma cũng đồng ý.

Phong Hàn gật đầu tương tự, tỏ ra có chút ngượng ngùng, hắn ngay từ đầu đã hiểu lầm ý tưởng của Thạch Nham.

Thạch Nham cũng không nói rõ hắn còn có chuẩn bị ở sau, còn có viện binh sẽ đi đến, bởi vì bản thân hắn cũng không dám khẳng định Thương Thần thật có thể đem những người đó mời được, bởi vì... hắn còn chưa có tin tức của Thương Thần.

Chuyện chưa yên lòng, hắn cũng không dám cam đoan trước.

Nhưng hắn lại có một loại sức mạnh!

Bởi vỉphó hồn vào ở Thần Ân đại lục, bởi vì chủ hồn, phó hồn của hắn thời khắc tương thông, bởi vì hắn tu luyện không gian áo nghĩa...

Chỉ cần hắn muốn, hắn tùy thời có thể mở ra hư không thông đạo, có thể mang theo người thân cùng bạn bè trực tiếp xuyên qua, trực tiếp tiến vào Thần Ân đại lục.

Nếu thật đến thời khắc cuối cùng, hắn vẫn như cũ có thể thong dong lui về phía sau, cho nên hắn không vội.

"Giúp ta đem tài liệu lập tức chuẩn bị tốt, ta muốn rèn luyện không gian đại trận, các ngươi có thể thông báo các phương thế lực, cứ nói người không muốn chết trận, có thể báo danh rời khỏi, chúng ta không bắt buộc." Thạch Nham nói.

Phù Vi đáp ứng, lập tức phát mệnh lệnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by findzon.com

loading...
DMCA.com Protection Status