Sát thần

Chương 1226: Danh vọng


Thạch Nham hai con ngươi sáng ngời, nhìn về mọi người phía trong phòng, sáng sủa nở nụ cười.

Thạch Kiên như trước cũ tính tình nóng nảy, ngay thẳng cứng cỏi, bởi vì Thạch gia binh sĩ cảnh giới thấp hơn Dương gia không có cam lòng, biết rõ bởi vì vấn đề thiên phú không thể đánh đồng, nhưng vẫn quật cường so sánh, mặc dù nhiều lần thảm bại vẫn như cũ kiên trì.

Thạch gia binh sĩ cùng Dương gia tộc nhân cùng nhau sinh hoạt tại phủ thành chủ, hai bên ở chung hòa hợp, tuy hai mà một.

Dương gia cũng không cùng Thạch gia so sánh cái gì, cũng không có mang Thạch gia trở thành người ngoài, bọn tiểu bối đều là sinh tử chi giao, Thạch Kiên cùng Dương Phong mọi người thường xuyên uống rượu, hắn và Dương gia thật ra giao tình đều vô cùng tốt.

Hắn chỉ là không muốn bọn tiểu bối lười biếng.

Bởi vì nơi này chính là Mã Gia Tinh Vực, cường giả như mây, bởi vì nơi này chính là Ma Huyết Tinh, cũng không phải là cố thổ bọn họ.

Đi vào Mã Gia Tinh Vực, tầm mắt bọn họ khoáng đạt, biết rõ trời xanh mênh mông đến cỡ nào, biết rõ thế gian có bao nhiêu cường giả khủng bố, bởi vì đã gặp, bọn họ mới biết bản thân gầy yếu nhỏ bé...

Bởi vì Thạch Nham kiệt xuất chói mắt, bởi vì Thạch Nham xuất từ Thạch gia, hắn không thể để cho Thạch gia làm Thạch Nham mất mặt, cho nên thủy chung quật cường kiên trì, cho là hắn cùng Thạch gia binh sĩ có thể làm rất tốt, có thể trợ giúp Thạch Nham trong tương lai.

Bởi vì hắn càng ngày càng cảm thấy bản thân vô lực, hắn không muốn trở thành vướng víu, trở thành cây kiển một mực được bảo hộ.

Đối với lão giả lòng tự trọng rất mạnh này mà nói, không thể giúp con cháu chinh chiến tứ phương, còn muốn tiểu bối khắp nơi che chở, đây là một loại sỉ nhục.

"Như thế nào không nhớ gia gia, ta vừa về người đầu tiên nghĩ đến chính là ngươi." Thạch Nham vội vàng trấn an.

Hắn biết rõ ở trong cả đời hắn, một người ảnh hưởng lớn nhất đối với hắn, chính là Thạch Kiên, thậm chí ngay cả Dương Thanh Đế cũng thoáng không bằng.

Sau khi hắn đi vào Thạch gia, Thạch Kiên không có lúc nào là không liên quan hắn, nhìn như nghiêm khắc thậm chí hà khắc, nhưng lại rất chú ý che chở...

"Trận chiến ấy, sao ngươi đột nhiên biến mất? Thần thể ngươi như thế nào? Có bị thương không?" Thạch Kiên chợt nhớ tới cảnh tượng ngày đó, nhướng mày, "Ngươi đi nơi nào?"

"Ta trở về cố hương một chuyển, trở về Thương Minh, trở về Thiên vẫn Thành, đến Thạch gia, ở quê hương thăm lại một lần." Thạch Nham lộ ra vẻ hồi ức, cảm thán nói: "Thiên Vân Thành tất cả như cũ, nhưng mà Thạch gia ở thiÊn vẫn Thành hôm nay chỉ là một cái truyền thuyết, tòa nhà chúng ta mặc dù như trước tồn tại, lại hiện đầy tro bụi..."

Hắn đi Thiên vẫn Thành, đi Thạch gia, tòa nhà Thạch gia ở một góc Thiên vẫn Thành, nhiều năm không có biến hóa.

Như vậy là vì Thiên vẫn Thành có truyền thuyết Thạch gia, có... truyền thuyết.

Truyền thuyết biểu hiện hắn năm đó ở Thiên vẫn Thành, truyền thuyết năm đó Thạch gia áp qua Bắc Minh gia thành chủ đề để các võ giả nói say sưa, bởi vì thời điểm cực sớm, Thạch gia, Tả gia đều di chuyển vào Vô Tận Hải, cho nên Thạch gia, Tả gia đều rất vắng vẻ.

Nhưng hôm nay Thiên vẫn Thành thế lực, lại không người dám can đảm mang tòa nhà Thạch gia, Tả gia chiếm lấy, Thạch gia vẫn là Thạch gia.

"Ngươi trở về cố hương?" Thạch Kiên ngạc nhiên.

Thạch Thiên Lạc cùng Hàn Phong mọi người, cũng ào ào lộ ra vẻ kinh ngạc, cố hương... Chính là vượt qua tinh vực, hơn nữa thiên địa năng lượng khô kiệt, bọn họ mặc dù nhớ, nhưng không có người muốn trở lại cố hương tu luyện, ở năm đó bọn họ rời đi cố hương năng lượng đã mỏng manh không thích hợp tu luyện.

Không có nồng đậm thiên địa năng lượng, mỏ sẽ không kết xuất thần tinh, đại địa sẽ không dựng dục ra linh dược linh thảo, sẽ không xuất hiện kỳ vật, không thể làm cho võ giả cảm ngộ thiên địa ảo diệu tầng sâu.

Đây chính là nguyên nhân cuối cùng bọn họ nhất nhất rời đi.

"ừm, ta trở về cố hương, chúng ta đều cần phải trở về." Thạch Nham chăm chú nói.

Mọi người đều là lộ ra vẻ cảm thấy lẫn lộn.

"Không giống với lúc trước, hôm nay cố hương cùng lúc chúng ta rời đi hoàn toàn bất đồng, các ngươi trở về liền sẽ rõ." Thạch Nham cũng cảm thán.

Năm đó thời điểm ở Thần Ân Đại Lục, hắn một lòng muốn thoát ly, cùng Bạo Ngao, Kiệt Cức mọi người trốn vào Liệt Diễm Tinh Vực, ở Liệt Diễm Tinh Vực vất vả cầu sinh, liều chết liều sống chiến đấu, vẻn vẹn vì đạt được một sinh mệnh tinh, có thể đem cố hương thân nhân mang tới, để cho bọn họ chính thức dung nhập ngân hà, không đến mức bị trói buộc ở Thần Ân Đại Lục không thể tiếp tục tu luyện.

Võ giả tuổi thọ cùng cảnh giới có quan hệ, nếu như bọn họ ở Thần Ân Đại Lục cảnh giới chậm chạp không thể đột phá, một ngày kia liền sẽ chậm rãi chết già.

Thí dụ như Mục Ngữ Điệp, chính là cái tình huống này, bởi vì cảnh giới bị kẹt ở giai đoạn nhất định, tuổi thọ bị hạn định, mặc dù lực lượng tồn tại trong người, nhưng sinh mệnh từ trường dần dần suy bại già nua, cuối cùng y nguyên quy khư.

Võ giả mỗi lần cảnh giới đột phá, ngoài lột xác thân thể ra, còn có linh hồn cùng sinh mệnh từ trường, thọ linh sẽ theo đó tăng cường.

Chỉ có không ngừng đột phá cường đại tiếp, mới có thể vĩnh cửu lưu lại sức sống thanh xuân, mới có thể không bởi vì thọ linh hao hết, mà sinh mệnh từ trường khô kiệt.

Hắn trải qua các loại gian khổ, rốt cục mang thân nhân di chuyển vào Ma Huyết Tinh, dẫn bọn hắn tiến vào Mã Gia Tinh Vực, để cho bọn họ ở Ma Huyết Tinh thành lập Thần Châu Thành, làm bọn hắn an cư lạc nghiệp.

Nhưng hôm nay, tất cả lại muốn quay về, hắn còn muốn mang thân nhân một lần nữa dẫn vào Thần Ân Tinh, bỗng nhiên quay đầu, lại không có phát sinh biến hóa, như mộng như ảo.

Thạch Kiên, Hàn Phong mọi người vẻ mặt ngạc nhiên, không rõ thâm ý trong đó, đều sững sờ nhìn hướng hắn.

"Ngươi rốt cục đã trở lại."

Bên ngoài truyền đến thanh âm Huyết Ma quát nhẹ, còn có phần đông tiếng hít thở truyền đến, chẳng biết lúc nào lên, chúng cường trên Ma Huyết Tinh tề tụ.

Thạch Nham cười nhạt một tiếng, hướng Thạch Kiên nói: "Chúng ta đi ra ngoài trõ chuyện."

Thần Châu Thành phủ thành chủ, trong đình viện tòa nhà Thạch gia, xuất hiện từng đạo thân ảnh, Huyết Ma, Phù Vi, Phong Hàn, Lâm Hinh, Dương Thanh Đế, Lỵ An Na, Phí Lan, Tạp Thác, Hạ Tâm Nghiên, Tử Diệu người của hắn, bọn họ ở trong đình viện đều thật sâu nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham cũng không có giấu diếm khí tức của hắn, hắn trở về từ truyền tống trận bên cạnh Huyết Trì, tự nhiên có người đưa tung tích hắn bẩm báo lên.

Từng đạo bóng người tề tụ, mọi người thần sắc không giống nhau, có vui mừng, có ngạc nhiên, có hưng phấn, tất cả không giống nhau, bọn họ đều nhìn về Thạch Nham, đưa hắn trở thành nhân vật chủ yếu duy nhất.

"ừm, đã trở lại." Thạch Nham bật cười lớn.

Mã Gia Tinh Vực nguy cơ mặc dù tạm thời giải trừ, nhưng phần đông thế lực cường giả vân tụ tập ở chỗ này, chỉ là rời đi một bộ phận.

Phong Hàn, Lâm Hinh và DưỜG Khí Các chăm chú buộc cùng một chô, y nguyên lựa chọn tạm ở Ma Huyết Tinh yên lặng theo dòi kỳ biến, muốn xác định tinh hải này có còn biến cố không, mới có thể chính thức rời đi.

Bọn họ e ngại thần tộc.

Viêm Xi, Tinh Ngọc Uyển những chủng tộc thế lực khác, tuy nói ly khai Ma Huyết Tinh, nhưng lại không dám cách quá xa, đều lựa chọn sinh mệnh tinh cách Ma Huyết TÌnh khá gần, cùng Ma Huyết Tinh mơ hồ hô ứng, tùỵ/thời chuẩn bị ứng phó nguy cơ có thể xuất hiện bộc phát.

"Chúc mừng ngươi." Phù Vi mím môi, ôn nhu nói.

"Chúc mừng."

"Chúc mừng."

Phong Hàn, Lâm Hinh cùng chúng cường giả, cũng đều nói khẽ, vẻ mặt mừng rỡ kinh ngạc.

Hạ Tâm Nghiên, Tử Diệu, Phong Nhiêu cũng trong đó, ba nữ trên mặt tràn đầy tươi cười làm cho tâm thần người rung động, mắt đẹp ba quang mênh mông cuồn cuộn, tràn đầy ý nhị kỳ dị.

Một sát na Thạch Nham tiến vào Thần Châu Thành, rất nhiều cường giả liền tâm thần rung mạnh, bởi vì trên người hắn truyền đến khí huyết lực bành trướng, đã tràn đầy đến một cái tình trạng không thể tưởng tượng, trong lòng mọi người tinh tường, hắn tuyệt đối là tiến một bước, bước vào Thủy Thần thiên địa mới tinh.

Sự thật cũng đúng là như thế.

Thần Ân Tinh từ hư không khe hở lướt qua, trải qua một đoạn thời gian cuối cùng tiến vào Mã Gia Tinh Vực, trong lúc đó linh hồn đàn tế Thạch Nham thăng hoa, hư giới hóa thủy, chính thức bước vào Thủy Thần nhất trọng thiên cảnh giới, trở thành một ngôi sao mới chói mắt nhất trong tinh hải.

Sáng không người có thể so kịp.

"Thần Châu Thành này, ta muốn dời đến Thần Ân Tinh, lần Nàyta mang cổ đại lục đưa tới." Thạch Nham hướng về phía Huyết Ma nói.

Huyết Ma ầm ầm chấn động, lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng, thật sâu nhìn về phía hắn, chậm rãi gật đầu.

Hắn là một trong vài người biết ảo diệu của cổ đại lục, việc này ngay cả Phù Vi, Phong Hàn, Lâm Hinh đều không biết được, ngoại trừ Dương Thanh Đế ra, người duy nhất Thạch Nham nói rõ cổ đại lục ảo diệu chính là hắn, mang một cái cổ đại lục vượt qua tinh vực tới, đây là thủ bút lớn bực nào?

Huyết Ma hít sâu một hơi, rung động cực kỳ.

"Thái gia gia gia gia, phiền các ngươi làm cho tất cả mọi người trong Thần Châu Thành, đều tạm thời rời khỏi thành...." Thạch Nham quát nhẹ.

Dương Thanh Đế cùng Thạch Kiên cũng khó dấu kinh hãi trong mắt, hai người bọn họ ánh mắt phức tạp nhìn Thạch Nham một chút, chợt phi thân rời đi, mang mệnh lệnh truyền đạt.

"Cần gì phiền toái như vậy." Huyết Ma ha ha thét dài, há mồm phun ra một đạo huyết quang, huyết quang ở không trung Thần Châu Thành ngưng luyện biến hóa, thành một cụ cự nhân hư ảnh ngàn trượng.

Hư ảnh như bao phủ khắp mỗi ngõ ngách Thần Châu Thành, tràn ngập một cô sinh mệnh chấn động cường hãn, hư ảnh như tiếng sấm rít gào, oành đùng đùng chấn động không ngớt, "Thần Châu Thành toàn bộ thành dân, tạm thời rời khỏi thành, Thạch Nham muốn bố trí đại trận, cần sự phối hợp của tất cả mọi người!"

Thạch Nham danh tự vừa ra, Thần Châu thànhỉímỗi nơi đều mạnh mẽ truyền đến tiếng la rung trời, thành dân Thằn Châu Thành khắp nơi, toàn bộ đều đi ra khỏi chỗ tu luyện, ở trên đường phố kích động đỏ bừng cả khuôn mặt thét lên.

Cái tên này, ở Thần Châu thành là truyền kỳ bất hủ.

Thành dân Thần Châu thành, đều đến từ chủng tộc tông phái thế lực khắp Thần Ân Đại Lục, Vô Tận Hải Tào gia, Tam Thần Giáo, Âm Dương Động Thiên, IM Thần Giáo, Thần Châu Đại Địa Quang Minh Thần Giáo, Vĩnh Dạ ộầm Lâm Yêu Tộc, Ma Tộc cùng tộc nhân Minh Tộc, thậm chí thế lực đã từng có quan hệ đối địch với Thạch Nham.

Nhưng Thần Ân Đại Lục thiên địa năng lượng dần dần khô kiệt, ở lúc bọn họ sinh lòng tuyệt vọng, Thạch Nham đột nhiên xuất hiện.

Cũng đưa tất cả bọn họ i qua vô số tinh vực di chuyển đến nơi đây.

Đây là một loại ân tình lớn lao, làm cho tất cả mọi người khắc trong tâm khảm, vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên.

Ở trong Thần Châu Thành, danh hiệu Thạch Nham truyền thuyết, thần thoại, được tất cả mọi người kính ngưỡng.

Bởi vậy, vừa nghe đến Thạch Nham trở về Thần Châu Thành, muốn dùng cái thành này bố trí trận pháp, tất cả mọi người cam tâm tình nguyện phối hợp, ào ào thúc giục tộc nhân dưới trướng rời khôi thành trì, không có ai sinh lòng bất mãn.

Thạch Nham thần thức quét qua, cảm thụ được nguyên một đám sinh mệnh chấn động đều ngay ngắn trật tự rời đi, đều đang gọi tên của hắn, trong lòng của hắn chảy xuôi qua một dòng nước ấm.

Hắn đột nhiên ý thức được, chính mình cố gắng nhiều năm cũng không có uổng phí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Xe máy điện và xe đạp điện có biển số không?, xe dap dien khong doi mu bao hiem nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status